Trần Thị Nga “nhập kho”

Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017
Tags: , , , ,

62 nhận xét:

 1. khi bị bắt Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Như vậy, sau Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm Gấu), một hổ nữ nữa của làng zân chủ quốc nội là Trần Thị Nga đã chính thức sa lưới.
  Thế thì chết rồi còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói về Trần Thị Nga chắc đã từ lâu chúng ta không hề lạ lẫm bởi cuộc sống của Nga trong những năm trở lại đây chỉ biết tồn tại và xuyên tạc, chống phá cách mạng Việt Nam. Trong láng giềng cũng chẳng ai có một quan hệ với chị. Bởi tính cách cũng như những hoạt động của chị từ lâu trở lại đây.Hy vọng mỗi người Việt Nam cần nhận thức đúng vấn đề và tuân thủ chấp hành đúng quy định của pháp luật. Thúy Nga à ! bao nhiêu cái gương sao không chịu thay đổi – cái kết và là cái gương cho đám zân chủ trong nước.

   Xóa
 2. Viết ngắn cho bạn

  Bạn có biết người phụ nữ này không? Cô ấy tên là Trần Thị Nga, quê ở Hà Nam, tuổi Đinh Tỵ, tức là bằng tuổi tôi. Nhưng cô ấy hơn hẳn tôi về lòng can đảm và ý chí quật cường.

  Sau nhiều ngày bị khủng bố, đe dọa và quản thúc tại nhà, hôm nay cô ấychính thức bị bắt đi tù, theo điều 88 "tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN VN", tức là cũng bị cáo buộc chống lại cái thứ không có thật giống như tôi gần chục năm về trước. Điều 88, 79 và 258 đương nhiên là những điều luật cho phép nhà nước bắt người tùy tiện, trừng trị những con người không cùng chính kiến với chế độ.

  Nga có 4 đứa con trai, đứa thứ 3 chưa được 7 tuổi, đứa út mới lên 4 tuổi. Cả hai đứa đều gọi tôi là "mẹ", một bà mẹ có lẽ giờ chúng không còn nhớ mặt, vì ít khi được gặp nhau.

  Chỉ vì đấu tranh chống lại cái ác, cái xấu, chống lại những bất công xã hội mà Nga liên tục bị sách nhiễu, đe dọa, bị đánh đập, bắt bớ, bắt cóc và câu lưu trái phép. Không những thế, các con của Nga cũng luôn là mục tiêu tấn công của kẻ ác, kẻ xấu. Năm 2014, khi đang đi cùng hai con nhỏ, Nga đã bị những kẻ lạ mặt đánh đến gãy chân. Cô khẳng định thủ phạm của trận đòn thù này chính là công an.

  Năm 2015, một cuốn sách e-book về những phụ nữ đấu tranh cho quyền con người ở châu Á được tái bản. Cuốn sách bao gồm 17 chân dung của những phụ nữ quả cảm trong những quốc gia và vùng lãnh thổ mà nhân quyền bị đàn áp dữ dội. Trần Thị Nga và Đỗ Thị Minh Hạnh là hai phụ nữ Việt Nam vinh dự có tên trong cuốn sách này.

  Nếu bạn xem những hình ảnh của phía truyền thông “lề đảng” ghi lại cảnh Nga bị bắt và bị giải đi, hẳn bạn sẽ cảm phục cô. Bị bao vây bởi một lực lượng đông đảo công an sắc phục lẫn thường phục, nhưng cô vẫn giữ được nét bình thản, điềm tĩnh và vô cùng tự tin. Hoàn toàn ngược lại, phe bắt người tỏ ra lo lắng, căng thẳng. Bạn hãy nghe đoạn cuối clip khi Nga bị còng tay và giải đi.

  -THẾ À? OK… LÚC ĐẤY CÓ KHI XÃ HỘI ĐÃ THAY ĐỔI RỒI.

  Tôi đoán rằng có thể khi ấy Nga bị nhân viên an ninh nào đó đe dọa và cô đã đối đáp lại như thế.

  Nếu cô ấy phạm tội thật sự, làm những điều bất trung bất nghĩa, liệu cô có giữ được vẻ đĩnh đạc và thần thái hơn người như thế không?

  Trần Thị Nga, Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và nhiều người phụ nữ khác không làm gì sai nhưng vẫn phải ngồi tù. Bởi vì họ yêu con và mong cho con có những thứ tốt đẹp, những thứ tốt đẹp có được trong sự thẳng thớm và đàng hoàng.

  Ngoài Nấm và Gấu, hôm nay lại có thêm hai đứa trẻ bé xíu khác là Tài và Phú phải lìa xa mẹ. Tết năm nay, nhà của chúng không còn rộn rã tiếng cười.

  Phạm Thanh Nghiên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói về quá trình hoạt động trong mưu đồ chống phá của Trần Thị Nga cũng như các đối tượng khác thì y là một trong những thành viên già cội, có máu mặt. Được sự móc nối và sử dụng của Việt Tân Trần Thị Nga ngày càng tiến hành những hành động xấu xa vi phạm pháp luật, đi trái lại quyền và lợi ích dân tộc.

   Xóa
  2. Trần Thị Nga bị bắt là đúng lắm. Cũng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lẽ ra mụ ta phải bị bắt sớm hơn mới phải. Để cho mụ ta còn nhởn nhơ đến giờ này đã là quá đáng lắm rồi.

   Xóa
 3. Phương thơ •

  Cuộc vây bắt được chuẩn bị thật tươm tất và chu đáo, đã nhắm vào một người không hề trốn chạy và luôn nhìn thẳng, đối diện với mọi hình thức tàn bạo nhất. Cuộc vây bắt rầm rập và quá chuyên nghiệp đến mức người ta nhớ đến các cuộc ra đi khỏi Việt Nam một cách thư thả, của các quan tham nhũng như Trịnh Xuân Thanh, mà tiếng hô vang truy tìm giống như một trò chơi trốn tìm của trẻ con.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Trần Thị Nga “nhập kho” là điều đã được nhiều người dự đoán. Với bản chất lưu manh, gian xảo nhưng luôn được đội lốt của một “nhà hoạt động zân oan, zân chủ”, Trần Thị Nga luôn thể hiện thái độ ngông cuồng, coi thường pháp luật, thách thức chính quyền, bất chấp kỷ cương, phép nước. Thường xuyên đăng tải các thông tin, bài viết xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước

   Xóa
 4. Người Huế •

  Cái lũ việt cộng nầy thật hết nước nói! Bắt chỉ một người phụ nữ vô tội mà huy động cả một lực lượng... định làm "một trận đánh đẹp, đáng ghi vào sách"!
  Hình ảnh nầy làm tôi nhớ mấy câu thơ trong tuyện Kiều:
  "... Sai nha bổng thấy bốn bề xôn xao
  Người nách thước, kẻ tay đao
  Đầu trâu mặt ngựa, ào ào như sôi..."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga bị bắt quả tang khi đang truy cập mạng Internet và đang đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Quá trình bắt, khám xét được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án.Việc Trần Thị Nga bị bắt giữ được nhiều người cho rằng “điều gì đến đã phải đến”. Đông đảo dư luận và người nhân đồng tình với quyết định bắt giữ, khởi tố Trần Thị Nga của cơ quan công an.

   Xóa
 5. xackho •

  Khẩn cấp yêu cầu DLB có một bài viết, ngắn gọn, kêu gọi toàn dân trong nước vào đúng ngày, giờ sẽ cùng nhau ra đường và cùng nhau ca bài "Trả Lại Cho Dân" 3 lần. Phong trào này cần phải được thực hiện, ít nhất là 1 tuần 1 lần.

  Đừng quên viết lời của bài nhạc trong bài viết.

  Đồng thời kêu gọi tất cả các cơ sở đấu tranh khác, đăng tải ngày giờ của phong trào. Có như thế tin tức của phong trào mới đến tất cả người dân trong nước.

  Thành khẩn và hy vọng toàn dân sẽ ủng hội phong trào này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những bài báo hay bài viết được đăng tải bởi bè lũ zân chủ, trong đó có trần thị nga là những bài viết mang bản chất xuyên tạc, vu khống Việt Nam vi phạm nhân quyền. Đấy toàn là những nội dung vô căn cứ, nằm trong mưu đồ chống phá của bọn chúng. Trần Thị Nga này bị bắt mà vẫn tỏ ra ngạo mạn khinh thường luật pháp, đúng là không coi ai ra gì mà.Mỗi người dân Việt Nam cần nhận thức được vấn đề và đả đảo bọn này.

   Xóa
 6. Phóthườngdân •

  Còn chỉ vài ngày nữa là Tết mà bọn côn an thú vật cũng không biết nghĩ đến gia đình chị Nga với mấy cháu nheo nhóc đang chuẩn bị đón Xuân. Họa là điên mới không chửi bọn côn an chó má này. Tại sao bọn cs lại sợ một người đàn bà không có một tấc sắc trong tay? Chỉ vì chị ấy có chính nghĩa và chính nghĩa bao giờ cũng thắng tham tàn.
  Thương chị Nga quá, ai sẽ lo cho Tài và Phú trong những ngày sắp tới đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga thường xuyên câu kết với đồng bọn như Trương Văn Dũng, Trần Thị Nga, bố con Mai Phương Thảo-Mai Dũng, Trịnh Bá Phương, một số “dân oan Dương Nội” và thậm chí mang cả con đẻ của mình... thực hiện các hoạt động gây rối an ninh trật tự, kích động người dân, xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo chính quyền đàn áp nhân dân. Mặc dù nhiều lần bị nhắc nhở về những hành vi sai phạm của mình nhưng Trần Thị Nga vẫn chứng nào tật đấy, không chịu thay đổi, vẫn tiếp tục những hành vi vi phạm pháp luật.

   Xóa
 7. Sam Tr. •

  Chỉ bắt có một người phụ nữ yếu đuối mà cả bầy khuyễn tặc mặt lạnh như tiền bao vây đủ ngõ, người bị bắt thì hiên ngang còn khuyễn tặc thì đằng đằng xác khí, hèn quá đi.
  Chỉ có ở Việt nam, mười mấy thằng cảnh sát giao thông chặn bắt một xe gắn máy phạm luật giao thông hay một bà bán hàng rong. Hèn hạ quá đi thôi VNCS ơi.
  Các ông cộng sản VN ơi các ông đang biến Việt nam thành một thằng hề cho thế giới cười mĩa mai, các ông có biết không ?
  Từ tên tổng bí thư với diện mạo ngu ngơ lú lẫn , tên chủ tịch mặt bơ phờ , tên thủ tướng dốt nát đọc một bài viết sẵn cũng không xong cho tới các tên bộ trưởng bằng cấp mua ăn nói kiểu huề vốn vô trách nhiệm, tất cả đang đưa nước Việt nam xuống vực thẳm. Viên ảnh một nước Việt nam tiến bộ dân chủ chẳng biết chừng nào xuất hiện ở đường chân trời , xin cuối đầu cảm phục tất cả những phụ nữ can trường tranh đấu cho quyền làm người trong nước vì họ phải hy sinh ngay cả cuộc sống chật vật của gia đình để trút ra niềm căm phẫn đối với một chế độ vô nhân bản.
  Cảm ơn .

  Trả lờiXóa
 8. tong cuc 8 •

  Tiên sư bác thằng Nguyễn Phú Trọng , bôi thằng bác , bôi nhọ lãnh đạo nhà nước đâu phải chỉ có người dân , mà có cả cán bộ đảng viên đ/c của lãnh đạo nữa đấy . Đ/c Trịnh Xuân Thanh đó , nó nói đích danh lãnh đạo tối cao nhà nước VN TBT Nguyễn Phú Trọng sao không thấy đi bắt nó về mà trả thù ? Hay sợ làm lớn chuyện lên thì sẽ bể "cái bình" mắm thối của bác và đảng ta ? Việt gian Việt cộng cầm đầu nước VN đi chụp mũ và đàn áp cả đàn bà lẫn trẻ em chỉ làm cho mọi người càng tin tưởng thêm rằng là đảng cộng sản VN đã hết thời và tận cùng hèn mạt .
  Luật Magnisky mà Obama vừa ký không những tuyên tuyền mà còn tuyên chiến với lãnh đạo độc tài cs VN đó mà , sao không thấy nhà nước hó hé gì ?
  Ngay cả tân nhiệm TT Trump cũng chẳng cần tuyên truyền bôi nhọ gì , mà chỉ đích danh nhà nước China lẫn Vietnam là đồ ăn trộm , ăn cướp việc làm đó , sao chưa chỉ thị cho công an tuyên án và bắt phản động về mà trừng phạt ? Đúng là quá đốn mạt !

  Trả lờiXóa
 9. Dấu hiệu biến động lớn . •

  03 phụ nữ giương cờ Việt Nam Cộng hòa bị 10 năm tù
  30.03.2016
  Các bị cáo bị giải ra khỏi tòa án sau phiên xử (Ảnh chụp từ trang Tuoitre)

  Một tòa án Việt Nam vừa tuyên phạt 3 phụ nữ giương cờ Việt Nam Cộng hòa tổng cộng 10 năm tù về tội danh ‘tuyên truyền chống phá nhà nước’ theo điều 88 Bộ luật Hình sự.

  AP hôm nay dẫn báo Thanh Niên cho hay 3 bị cáo bị kết tội giương băng-rôn, biểu ngữ chống nhà nước và cờ của chế độ cũ bên ngoài tòa lãnh sự Mỹ tại Sài Gòn vào tháng 7 năm 2014 nhằm mục đích ‘thay đổi chế độ, lập nên nhà nước mới.’

  Sau phiên xử kéo dài nửa ngày hôm nay, Ngô Thị Minh Ước (57 tuổi) bị tuyên án 4 năm tù, Nguyễn Thị Trí và Nguyễn Thị Bé Hai (58 tuổi) cùng lãnh án 3 năm tù.

  Ngoài ra, Tòa án Nhân dân TPHCM còn phạt cả ba người thêm 2 năm quản chế tại địa phương sau khi mãn án.

  Theo cáo trạng, do khiếu kiện đất đai lâu năm tại Bình Phước, Bình Dương, và Đồng Tháp không được giải quyết, nhóm phụ nữ này đã ‘tụ tập biểu tình trái pháp luật trước lãnh sự quán Mỹ’, mang theo 3 lá cờ lớn, 51 lá cờ nhỏ, cùng các băng-rôn, biểu ngữ ‘bôi nhọ’ đảng và so sánh chế độ hiện hành với những thể chế khác.

  Cáo trạng nói hành vi của ba phụ nữ này là ‘đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm an ninh quốc gia, xuyên tạc, xúi giục, gây nghi ngờ và làm mất lòng tin của nhân dân đối với đảng cộng sản và nhà nước Việt Nam.’

  Khi sắp động đất thì côn trùng hoàn toàn biến mất : Trước khi có bảo biển thì biển lặng im không 1 tiếng động .

  Cũng vậy ,1 xã hội mà bổng nhiên toàn đàn bà đứng ra đấu tranh , bị đàn áp bỏ tù , đấy là xã hội sắp có biến cố vì giặc đến nhà đàn bà cũng đánh .

  TQ đang sắp tràn vào VN , mất nước diệt tộc nên bảo sẽ đến .

  Trả lờiXóa
 10. Dat Huynh •

  Đả đảo cs bán nước, hèn với giặc Tàu, ác với dân ta!
  Giặc cộng đến nhà, đàn bà cũng đánh. Nhân dân VN tôn vinh anh thư Trần Thị Nga, với tinh thần yêu nước nồng nàn, không ngại gian khổ, đã cùng dân tộc VN vùng lên, quyết đấu tranh, giành tự do, nhân quyền cho dân tộc Việt. Xin cầu nguyện ơn trên luôn phù hộ cho nhà hoạt động Trần Thị Nga và gia đình. Trân trọng.

  Trả lờiXóa
 11. Saumietvuon •

  Đây là hai tấm hình tương phản nói lên một bọn lưu manh côn đồ "nói một đàng làm một nẽo" côn an đọc lịnh còn côn đồ thì nhào vô bắt(bọn côn an trá hình đội lốt nhân dân ăn mặc như dân thường mà chúng hay gọi nhân dân tự phát một khi ra tay đàn áp đánh đập dân đen)

  Link ảnh:
  https://uploads.disquscdn.com/images/a6c07e9e14b203044304b8d6ac250f9842c0aaba824f7cfbda3ce982f750bc5e.jpg

  Trả lờiXóa
 12. Saumietvuon •

  Còn dưới đây là một tấm hình khác chụp toàn bộ mà nhìn kỷ tất cả gương mặt như ngượng ngạo xấu hổ khi khi làm trò"vừa ăn cắp vừa là làng" của bọn cướp nước đày đoạ dân trên 80 năm tàn phá ngôi nhà VN. Còn bọn côn an nhìn cho rỏ đồng phục giống y chang côn an "nước mẹ tương lai" là TC. Sau 2020 thì bọn mã tà Ba Đình tự biến mình thành công cụ nhà Hán đoạ đày dân Việt triền miên vì dân ta hiền và hèn cùng nhau làm trâu ngựa cho Bắc thuộc.....

  Link ảnh:
  https://uploads.disquscdn.com/images/82731988f996dcfdcc6a63e4cfe7805075e88b7971a8d8470f690c49538f49bb.jpg

  Trả lờiXóa
 13. Xuân này con không mẹ •

  Đảng đã cho ta một mùa xuân thêm hân thù, thêm nước mắt, thêm ly tán và những tiếng khóc trẻ thơ thay tiếng pháo, DMCS Họ Chó Mèo ( HCM ).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông già Saigon (Trả lời) Xuân này con không mẹ •

   Đảng đã cho dân miền nam một mùa xuân mậu thân 1968 nhớ đời, súng nổ thay pháo để "xuân này hơn hẳn các xuân qua", theo lời thơ của bác.

   Xóa
 14. Hoang Hac •

  Chúng bắt chị đi, Lại thêm 1 người nữa
  Một người mẹ đi tù, bỏ lại đám con thơ
  Những đứa trẻ bơ vơ, lại sống cảnh mong chờ
  Ngày cận Tết, trẻ thơ không quà bánh!

  Chúng bắt chị đi, gương mặt chị sắt lạnh
  Ngẩng cao đầu, ánh mắt vẫn long lanh
  Kẻ thi hành nhục nhã, dáng cam đành
  Ôi đất nước ngày nay toàn Nô Lệ!!!

  Trả lờiXóa
 15. DMCS •

  Những công an, nữ công an đại diện cho lũ lãnh đạo cộng sản tại Việt Nam không dám nhìn thẳng vào gương mặt bất khuất của anh thư trần thị Nga, vì họ hiểu và sẳn sàng chịu nhục hèn luồn cúi Trung Cuốc để bán nước, sát hại dân lành một cách gian ác, nhục hèn.
  Toàn dân Việt hãy ngẫng cao đầu đấu tranh cho tương lai con cháu mình, tương lai cho quê hương mình và cho sự sống còn của chính bản thân mình.
  Hãy diệt cộng cứu nước.

  Trả lờiXóa
 16. Phương thơ •

  Chị Nga không phải là người phụ nữ duy nhất bị đối xử bất nhân và quy chụp theo điều 88. Nhà cầm quyền đã kéo lê điều 88, 258, 79… đi khắp nước như những cái máy chém vô hình để chụp xuống bất cứ ai mà họ cảm thấy là nhân vật gây khó trong công cuộc gieo rắc toàn trị. Từ sau 1975 đến nay, có rất nhiều người phụ nữ với tiếng nói và tinh thần tự do, ôn hòa của mình đã trở thành cái gai trong mắt kẻ có quyền. Từ Bùi Thị Minh Hằng, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Phương Uyên, Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu… và hôm nay là chị Thúy Nga, tức Trần Thị Nga. Đất nước có bao giờ như thế này đâu?

  Trả lờiXóa
 17. ĐMCS •

  Bắt được "tội phạm" mà sao mật vụ cứ phải cúi gằm cái mặt xuống thế kia nhỉ?

  Trả lờiXóa
 18. Dat Huynh •

  Đả đảo cs bán nước, hèn với giặc Tàu, ác với dân ta!
  Giặc cộng đến nhà, đàn bà cũng đánh. Nhân dân VN tôn vinh anh thư Trần Thị Nga, với tinh thần yêu nước nồng nàn, không ngại gian khổ, đã cùng dân tộc VN vùng lên, quyết đấu tranh, giành tự do, nhân quyền cho dân tộc Việt. Xin cầu nguyện ơn trên luôn phù hộ cho nhà hoạt động Trần Thị Nga và gia đình. Trân trọng.

  Trả lờiXóa
 19. Việt Nhân •

  Đờ Mờ Cờ Sờ.
  Tên trùm khỉ đỏ đít trọng lú và cả bầy đàn khỉ cs - từ khỉ đoàn nhỏ đến mấy khỉ già (thằng lão cắt mạng) thật hèn hạ, đối với giặc tàu thì chúng ngậm miệng chịu nhục, còn rước tên đại hán tập vào cuốc hội để quỳ lạy . Còn đối với dân, nhất là đàn bà con gái - con cháu Hai Bà Trưng: Phương Uyên, Minh Hạnh, BT Minh Hằng, P Thanh Nghiêm, Cấn Thị Thêu, Mẹ Nấm, Trần Thị Nga ... thì chúng ra tay đánh đập, bắt giam . Chúng mày không bán nước hại dân, thì ai mà đi nói xấu. Thật là: Ai mà không chửi trọng lú và bọn côn đồ tô lâm, thật không xứng đáng là con dân Việt !

  Trả lờiXóa
 20. trankl96 •

  Cám ơn Thanh Nghiên thông tin Trần Thị Nga bị bắt.
  Viêt cộng chỉ giỏi bắt tù đánh đập người khác chính kiến, việt cộng một lũ hèn hạ với Tàu cộng hung ác với dân lành. Viêt cộng làm ác tay nhúng chàm thì tương lai chúng khó yên thân.
  Cầu mong chị Nga luôn vững mạnh cả tinh thần và thể xác.

  Trả lờiXóa
 21. Rock Phan •

  Đừng thờ ơ, đừng làm ngơ. Đã quá đủ rồi. Đồng bào ơi còn chờ gì nữa mà không đứng lên lật đổ cái chế độ CS quá khốn nạn này.

  Trả lờiXóa
 22. Saigonnho •

  Thời đại cái ác lên ngôi thì ta cũng chã cần hỏi :vì sao những người tranh đấu cho điều thiện lại bị bọn quỷ bắt và chúng đem luật rừng 79,88 ra xử ! tôi rất cảm phục chị Trần thị Nga ,Đỗ thị minh Hạnh họ là những nử anh thưđất Việt và là những mầm giống tốt cho thời đại bọn ác bị huỹ diệt ,!

  Trả lờiXóa
 23. Saumietvuon •

  Vgcs đang bắt người như cách "đánh"thăm dò chính quyền mới của Mỹ coi họ có lên tiếng gì kg rồi sau đó mặc cả rồi đổi chác kiếm chút cơm thừa canh cặn cho đàn chó đại hung hăng ăn cầm hơi rồi quậy tiếp cho Trọng Lú vui ba ngày tết !

  Trả lờiXóa
 24. Dat Huynh •

  "-THẾ À? OK… LÚC ĐẤY CÓ KHI XÃ HỘI ĐÃ THAY ĐỔI RỒI" (Trần Thị Nga).

  Đúng là khẩu khí của một bậc anh thư, khiến người ta nhớ lại câu nói của Bà Triệu (Triệu Thị Trinh): "Tôi muốn cưỡi cơn gió mạnh, đạp luồng sóng dữ, chém cá tràng kình ở biển đông, quét sạch bờ cõi để cứu dân ra khỏi nơi đắm đuối, chứ không thèm bắt chước người đời cúi đầu cong lưng làm tì thiếp người ta".

  Trả lờiXóa
 25. Ba Phi •

  Hình như tạo hóa đã trao cho người phụ nữ Việt Nam vai trò đấu tranh giữ nước và dựng nước. Ngày xưa có Bà Trưng, Bà Triệu, Bùi Thị Xuân. Ngày nay lại có rất nhiều: Trần Thị Nga, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu v.v và v.v. Tổ quốc VN không thể không bền vững. Dân tộc VN không thể không trường tồn. Bè lũ cs VN không thể không bị tiêu diệt!

  Trả lờiXóa
 26. Dat Huynh •

  Nghĩ cũng lạ. Cả cái đảng vỗ ngực tự xưng là "quang vinh", thế mà lại cam tâm "đời đời tôn thờ một tên Tàu HCM dâm ô, khát máu, diệt chủng, cướp nước VN" mà không biết nhục là tại làm sao nhỉ??

  Trả lờiXóa
 27. Ba Phi •

  Hình như tạo hóa đã trao cho người phụ nữ Việt Nam vai trò đấu tranh giữ nước và dựng nước. Ngày xưa có Bà Trưng, Bà Triệu, Bùi Thị Xuân. Ngày nay lại có rất nhiều: Trần Thị Nga, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu v.v và v.v. Tổ quốc VN không thể không bền vững. Dân tộc VN không thể không trường tồn. Bè lũ cs VN không thể không bị tiêu diệt!

  Trả lờiXóa
 28. Dat Huynh •

  Một người ngẫng mặt hiên ngang.
  Một bầy Việt cộng xốn xang cúi đầu!

  Trả lờiXóa
 29. BP461 •

  Mình không làm ai sẽ giúp làm thay?

  Mình không nói rồi đây ai sẽ nói
  Có bất công nào tự nó tiêu tan?
  Có áp bức nào tự nó nới ra
  Khi quyền lực trong tay quân gian ác?

  Những thằng người không có tim, hoại óc
  Những con quỉ không có chút lòng nhân
  Bọn côn an còn thẳng tay đàn áp
  Cộng sản Việt Nam bán nước hại dân.

  Đất nước mình với bao điều muốn khóc
  Bao uất hờn nghẹn tiếng nói kêu oan
  Mình không nói rồi đây ai sẽ nói
  Có bất công nào tự nó tiêu tan?

  Tự do không thể là điều mặc cả
  với một lũ người hoại trí không tim
  Tự do sẽ luôn là điều mắc mỏ
  Cuộc chiến giữa người với đám quỉ điên.

  Dân chủ cũng chẳng bao giờ có được
  Khi bạo quyền bỉ ổi đến vô nhân
  Trước thảm họa dân kêu đòi sự thật
  Thì thẳng tay tra tấn chẳng ngại ngần.

  Và nhân quyền là kiên cường tranh đấu
  Từng chút làm người đối mặt quỉ vương
  Không lùi bước và hiên ngang ngẩng mặt
  Đáng kính sao bao ý chí quật cường.

  Chuyện bất công, khốn nạn những tấn tuồng
  Của loài sản với đoàn côn an trị
  Những Thị Nga, Mẹ Nấm đã ngoan cường
  Đã lên tiếng, kêu gào đòi công lý.

  Họ đánh đổi đời an vui hạnh phúc
  của riêng mình. Để lên tiếng hôm nay
  Hận mất nước và kiếp đời tủi nhục
  Mình không làm, ai sẽ giúp làm thay?

  Mình không nói rồi đây ai sẽ nói?
  Mình không làm ai sẽ giúp làm thay?
  Chuyện của mình sao chờ người khác nói
  Sao vô tâm, không góp sức chung tay?

  Sao làm ngơ, sao vô cảm cúi đầu
  Khi lũ quỉ còn gieo hoài tang tóc?
  Khi lũ quỉ đang mưu toan bán nước
  Tiệc liên hoan trên máu thịt đồng bào!

  Tự do không thể là điều mặc cả
  Khi quyền làm người đã bị tước đi
  Kẻ thủ ác vẫn bạo hành man trá
  Vẫn nghênh ngang một lũ mất lương tri.

  Xin hãy sát vai cùng chung nhịp bước
  Cùng một lòng sống mái với quỉ vương
  Giờ đã điểm phải dành quyền được sống
  Như con người trên mảnh đất quê hương.

  Trả lờiXóa
 30. Maria •

  “Công an
  Chúng mày chỉ là bọn côn đồ hạ cấp
  Bọn mặt dơi cuối cấp thấp hèn
  Chúng mày chỉ biết hà hiếp dân đen
  Nhưng trước mặt thằng Chệt thì chúng mày quì hèn tâu dạ
  Thằng Tàu nó cướp biển
  Giết dân đánh cá
  Chúng mày mồm câm chả dám nói một câu nào…”

  Trả lờiXóa
 31. Dat Huynh •

  Người phụ nữ VN yêu nước, kiên cường, bất khuất, với gương mặt chữ điền đầy cương nghị sẽ cùng dân tộc VN lật đổ và tiêu diệt chế độ cs bán nước.
  Xin cảm ơn nhà hoạt động Phạm Thanh Nghiên về bài viết.

  Trả lờiXóa
 32. Hải Lăng •

  Đảng cs tàn ác quá độ lắm rồi.Còn mấy ngày nữa là Tết mà bắt người mẹ vô tù để hai đứa con chơi vơi.Đảng cs đối xử thế này với dân là theo đường lối quân lính Trung Cộng tàn sát đàn bà con nít VN năm 79 biên giới 6 tỉnh Việt Trung.Trọng Lú và bầy con hoang Ba Đình đi sứ ký kết văn kiện đem tàn ác gông cùm về tròng vào cổ dân Việt để chờ ngày Hán hóa toàn bộ.Đả đảo bè lũ cộng sản bán nước.ĐMCS tay sai giặc phương bắc

  Trả lờiXóa
 33. Thanh Pham •

  Nếu

  Nếu văn nhân Bắc Hà
  Được như Nguyễn Xuân Nghĩa?
  Nếu thành phố Hải Phòng
  Có thật nhiều Phạm Thanh Nghiên?
  Nếu đảng viên cộng sản
  Có trái tim Vi Đức Hối?
  Nếu tất cả trí thức
  Như Lê Thị Công Nhân?
  Hay Bác Sĩ Phạm Hồng Sơn?
  Nếu lão thành cách mạng
  Hầu hết đều hèn hạ
  Như nhạc sĩ Tô Hải?
  Nếu Bộ Trưởng Quốc Phòng
  Là Trung Tướng Trần Độ?

  Nếu những người kháng chiến cũ
  Đứng lên như Nguyễn Hộ?
  Nếu tất cả nhà sư
  Đều như Thầy Quảng Độ?
  Nếu tất cả nhạc sĩ
  Có tấm lòng Việt Khang?
  Nếu tất cả sinh viên
  Được như Nguyễn Phương Uyên?
  Hay như Đinh Nguyên Kha?
  Nếu ở đất Hội An
  Có thật nhiều gia đình
  Như Ông Huỳnh Ngọc Tuấn?
  Nếu như tại Sài Gòn
  Có nhiều Trần Huỳnh Duy Thức?
  Bác sĩ Nguyễn Đan Quế?
  Nếu Phật Giáo Hòa Hảo
  Có mặt khấp nơi nơi?
  Nếu tất cả linh mục
  Anh hùng như Cha Lý
  Can đảm như cha Toản
  Dũng cảm như cha Lợi

  Nếu giới trẻ Việt Nam
  Có nhiều Nguyễn Hoàng Vi?
  Hay Đỗ Thị Minh Hạnh?
  Nếu ở đất Nha Trang
  Có thật nhiều Mẹ Nấm?
  Hoặc ở xứ Thăng Long
  Có nhiều Trần Thị Nga?
  Nếu thành phố Đà Lạt
  Có thêm Hà Sĩ Phu?
  Nhà thơ Bùi Minh Quốc?

  Nếu toàn thể Việt Nam
  Có được chừng người ấy
  Đứng lên cùng một lúc
  Chắc chúng ta hết nhục!

  Nông Dân Nam Bộ

  Trả lờiXóa
 34. vinhsg •

  Mùa hè 2017, bọn cs tay sai bán nước sẽ phải trả tiền lãi khoảng 11 tỷ đô la, thời kỳ chúng vay mượn thế giới với tiêu chuẩn nước nghèo ưu đãi đã chấm dứt, chúng đã làm thất thoát cả trăm tỷ đô la vay mượn, một số do tham nhũng, một số do làm ăn thất bại, ngu mà đòi trèo cao, đòi so sánh bằng Hàn Quốc, Nhật Bản. Bây giờ đứng trước tình hình khó khăn tiền bạc cạn kiệt, chúng điên cuồng bắt người nầy người kia để uy hiếp, bắt người dân phải im lặng. Chúng đã lầm, trên các mạng xã hội, người dân chửi bọn cs như chửi chó, có giỏi thì bắt hết 90 triệu dân xem nào

  Trả lờiXóa
 35. Saumietvuon •

  Vgcs cứ mổi lần đi triều cống nhà Hán về là ra tay bắt bớ vô tội vạ.Mấy cái luật rừng u minh mang các con số chỉ nhầm bảo vệ đảng ta và đảng tàu tình hình VN đang y chang bên Nội Mông và Tân Cương,tuy chưa chính thức nhập triều Hán vì sắp tới 2020, nhưng qua các cuộc bắt bớ từ Mẹ Nấm nay cô Nga cho thấy vc đang bế tắc trong chính sách cai trị dân vì ngày càng nhiều người hết sợ đảng ngay cả cán bộ đảng viên luôn âm thầm tìm cách phản khán bằng mọi cách khiến cho đảng càng lúc càng băng hoại như phá nát dưới mọi hình thức khiến đảng bị dân khinh ghét ngày càng chồng chất mà ngay cả tổng Trọng phải lên tiếng khuyến cáo nhưng vô vọng,thay vì tìm cách trừng trị nội bộ trong đảng chúng kg làm mà quay ra bắt đàn bà phụ nữ với một đàn con nhỏ nheo nhóc với tội 88 tuyên truyền chống phá đảng. Vgcs đã thất bại trên toàn diện kg những với dân mà trong đảng cũng bất trị.

  Trả lờiXóa
 36. Hàn sĩ •

  Người phụ nữ VN yêu nước, kiên cường, bất khuất, với gương mặt chữ điền đầy cương nghị sẽ cùng dân tộc VN lật đổ và tiêu diệt chế độ cs bán nước.
  Xin cảm ơn nhà hoạt động Phạm Thanh Nghiên về bài viết.

  Trả lờiXóa
 37. hoài nguyễn •

  Tiếng Việt đã không còn đủ chữ nghĩa để diễn tả sự độc ác , bẩn thỉu của chế độ cộng sản tại VN

  Trả lờiXóa
 38. Ba Phi •

  Sau ngày lễ 19-1 (lễ tưởng niệm các chiến sĩ VNCH vị quốc vong thân ở Hoàng Sa), sắp tới sẽ là tết nguyên đán (lễ tưởng niệm hàng ngàn đồng bào cố đô Huế bị Việt cộng thảm sát trong tết Mậu Thân 1968). Toàn là những ngày lễ để người VN nhắc lại những tội ác của đảng cs bán nước, để người VN làm lễ tưởng niệm. Đó là lý do đảng cs ra sức đàn áp, bắt giam những nhà đấu tranh, những cựu tù nhân lương tâm như Nguyễn Văn Oai, Trần Thị Nga...
  Ấy là chưa kể sự kiện ông Donald Trump, vừa tuyên thệ nhậm chức tổng thống Mỹ. Ông Trump tỏ ra không ưa Tàu cộng, từng đe dọa sẽ trừng phạt Tàu cộng vì tội làm hại nền kinh tế Mỹ lâu nay. Đảng cs trong những ngày tới, sẽ còn bắt giam thêm nhiều nhà hoạt động nữa, đề phòng họ sẽ có những hoạt động ủng hộ tổng thống Trump và đẩy mạnh phong trào đấu tranh lên một tầm cao mới.
  Tàu cộng đang tỏ ra lo sợ tổng thống Trump. Mà Tàu lo một thì đảng cs lo mười. Chắc là liên minh Tàu cộng-Việt cộng không qua khỏi năm con gà Đinh Dậu, 2017 này đâu. Mong thay.

  Trả lờiXóa
 39. Năm xích lô •

  Chúng ta nên suy nghĩ để tìm ra biện pháp đối phó với chế độ gian ác cs này. Họ muốn làm nhụt chí những người nói lên sự thật nhưng sự thật là điều chế độ này kiêng kỵ. Tại sao kiêng kỵ vì chẳng có gì tốt đẹp.
  Chú cô bác anh chị erm ơi, đất nước đang mong chờ hành động của công dân chúng ta. Hãy dấn thân thêm một chút sẽ làm thay đổi đất nước theo chiều hướng tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 40. Nguyên Thạch •

  Người bị bắt mĩm cười - Kẻ bắt người cúi mặt!.
  ------------

  Đ(ỗ)M(ười) côn an VN đã bắt một người phụ nữ yêu nước, có 2 con nhỏ tay không tất sắt dám đứng lên bày tỏ quan điểm chống Tàu xâm lược. Côn an bắt chị vì tội dám tố giác sự HÈN HẠ quì lạy kẻ thù của ĐCSVN. (Theo điều 88 BLHS chống nhà nước CHXHCNVN thần phục thiên triều Hán cộng).

  Chúng ta hãy làm như câu ca dao mẹ dặn: "Bầu ơi thương lấy bí cùng".

  *
  Dòng Sữa Ngọt

  (Cho chị Trần Thị Nga và những người mẹ với tấm lòng cao cả)
  Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào.
  Tình mẹ tha thiết như dòng suối hiền ngọt ngào (*)

  Tình của mẹ thương con dào dạt
  Dòng sữa thiêng... hương ngát người ơi
  Mẹ hy sinh
  Mẹ cao cả một đời
  Núp bóng mẹ, tiếng à ơi... ngọt dịu.

  Nay khôn lớn, lòng con mới hiểu
  Mẹ hy sinh dẫu sức yếu thân gầy
  Dẫu côn đồ đã đánh mẹ gãy chân tay
  Nhưng sữa mẹ vẫn đong đầy tình mẹ.

  Có những cảnh, người mẹ nằm lặng lẽ
  Xác cứng đơ bên đứa bé khóc gào
  Một tuổi đời, nào biết nhận nỗi đau
  Bé ngậm vú, vú nào còn sữa!.

  Có những bà mẹ thân nghèo kiếm bữa
  Sức đã tàn, tìm đâu sữa nuôi con
  Sáng sắp hàng bán máu trong tấm thân mòn
  Để mua sữa cho con qua cơn đói.

  Những người đánh mẹ!
  Có bao giờ chợt hỏi?
  Có bao giờ nghe tiếng gọi lương tâm?
  Nếu người đó là mẹ ta trên thân thể tím bầm
  Có trỗi dậy nỗi hận căm hung bạo?.

  Dẫu biết rằng đời là gạo tiền cơm áo!
  Nhưng có gì cao cả bằng những giọt máu tình thương?
  Phải hiểu sâu rằng:
  Mẹ là Tổ Quốc
  Mẹ là Quê Hương
  Là dòng sữa ngọt nuôi ta bước vào con đường danh toại.

  Lòng mẹ bao la như trùng dương im tiếng nói
  Tình mẹ thâm sâu như cõi nhiệm mầu
  Ta về đâu?
  Mai sẽ về đâu?
  Nếu khởi điểm những bước đầu không mẹ.

  -----------------------

  Trả lờiXóa
 41. Tieu Son •

  Cám ơn Phạm Thanh Nghiên!
  Thực vậy! Cô ấy hơn hẳn tôi về lòng can đảm và ý chí quật cường. Hôm qua xem video clip chị Trần Thị Nga đưa lên cảnh con cô ấy bị CA cấm cửa không cho ra ngoài. Trong clip chị Nga chửi rủa CA, chế độ CSVN, Tô Lâm, Trần Đại Quang, Nguyến Phú Trọng nát nước, không một chút sợ hãi, lại còn chen vào những tiếng cười thoải mái ngạo nghễ. Trong clip cho thấy chị đã biết trước họ sẽ bắt chị và chị đã thách thức họ vào bắt chị. Dưới con mắt chị nhà cầm quyền CSVN chẳng là cái gì cả, chị xem thường bắt bớ tù đày. Cái khí phách này nam nhi cả nước chưa chắc gì đã có. Tôi rất kính phục chị. Nhờ chị mà đất nước này được thức tỉnh, được noi theo. Xin tạ ơn chị!

  Xin ơn trên phù hộ che chở chị Trần Thị Nga!

  Trả lờiXóa
 42. Lê Dủ Chân •

  "...Nếu chúng ta không đòi được tự do cho Mẹ Nấm - Như Quỳnh hôm nay thì chắc chắn những người dân Việt Nam đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền, môi trường sẽ lần lượt đi vào nhà tù cộng sản và chúng ta sẽ tiếp tục bị đảng cộng sản đè đầu cởi cổ cho đến ngày mất nước (AI CÓ THỂ LÀM THAY ĐỔI TÌNH TRẠNG TÙ ĐÀY CỦA MẸ NẤM NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH? Lê Dủ Chân/DLB/01/18/2017)

  Thưa các bạn, không những chị Trần Thị Nga bị bắt hôm nay mà trong nhưng ngày sắp đến đảng cọng sản sẽ lần lược bắt tất cả những người Việt Nam yêu nước, trong đó có các bạn nếu chúng ta không liên tục đấu tranh. Trong thế cờ hôm nay chỉ có đấu tranh, hành động mới bảo vệ được chúng ta. Một ngày ngơi nghĩ sẽ bị trả giá bằng một người đi tù.

  Trả lờiXóa
 43. Một kẻ trình độ văn hóa thấp, mẹ của 2 đứa con nhỏ, nhưng lại lười lao động, ham chơi hơn ham làm. Sẵn sàng bỏ lại 2 đứa con để mèo mả gà đồng với một kẻ vô công rồi nghề nên kết quả của ngày hôm nay là cái giá mà Trần Thanh Nga phải trả. Cái gì cũng có cái giá của nó thôi. Muốn làm việc nhàn mà lương cao thì vào hội của Việt tân là đúng rồi, và đồng nghĩa với việc đi bóc lịch trong một sớm, một chiều là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 44. Dạo này thấy có mấy trang phản động quay ra ca ngợi bà này như là tượng đài của họ, mà thực tế thì bà này lại là lá chắn thay thế cho những kẻ còn đang ngông nghênh ngoài kia đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng giống như khi mụ Tạ Phong Tần bị bắt thôi mà bác, thể nào mà cả hội dâm chủ của chúng nó chả ẳng lên để bảo vệ nhau. Nhưng rồi sau đó cũng đâu vào đấy thôi, chúng nó còn phải tự lo cho thân của tụi nó nữa chứ

   Xóa
  2. Muốn biết Trần Thị Nga là người như thế nào thì cứ hỏi những người dân ở nơi mụ ta sống là biết ngay. Chứ chẳng thể nào tin được ba cái trang lá cải của bọn phản động hay mấy câu sủa bậy của bọn dâm chủ đâu

   Xóa
 45. Khi bắt đối, tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Quá trình bắt, khám xét được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án.

  Trả lờiXóa
 46. các nhà rận chủ giờ thi nhau xin cấp hộ khẩu ở trong xà lim. hi vọng sang năm mới thì các nhà rận chủ một là biết đường mà kiếm việc khác mà làm, hai là công an cứ gô cổ chúng nó vào cho xã hội này nó yên ổn chút.

  Trả lờiXóa
 47. Cũng đúng thôi trình độ văn hóa thấp, mẹ của 2 đứa con nhỏ, nhưng lại lười lao động, ham chơi hơn ham làm. Sẵn sàng bỏ lại 2 đứa con để mèo mả gà đồng với một kẻ vô công rồi nghề nên kết quả của ngày hôm nay là cái giá mà Trần Thanh Nga phải trả. Cái gì cũng có cái giá của nó thôi. Muốn làm việc nhàn mà lương cao thì vào hội của Việt tân là đúng rồi, và đồng nghĩa với việc đi bóc lịch

  Trả lờiXóa
 48. Đây âu cũng là cá giá phải trả cho những hành vi thiếu não của mình. Trần Thị Nga một người đàn bà chỉ vì tiền mà bán rẻ lương tâm của mình để đổi lại là một bản chất bẩn thỉu. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 49. Dư luận cũng tò mò, chẳng biết sau Trần Thị Nga còn zân chủ nào nữa sẽ tiếp bước hay không? Chắc chắn là còn nữa chứ. Sự mạnh tay của công an Việt Nam nhằm trấn áp tất tay chân của tổ chức khủng bố Việt Tân đã trừng trị hàng loạt những kẻ bán nước. Và danh sách này chắc chắn sẽ còn nối dài đây

  Trả lờiXóa
 50. Việc bắt Trần Thị Nga là quá rõ ràng và phù hợp với pháp luật. Các cơ quan chức năng ở tỉnh Hà Nam cũng như trung ương đã nhiều lần giáo dục, thuyết phục, giải thích rõ ràng về những hành vi sai phạm của Trần Thị Nga nhưng với bản chất thối nát không thể thay đổi được, Nga vẫn tiếp tục phạm tội nên buộc cơ quan điều tra phải bắt giam để ngăn chặn đối tượng này tiếp tục phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 51. Việc Nga bị bắt hoàn toàn là điều đã được dự báo từ trước. Nhắc đến tên Trần Thị Nga chắc ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh một “dân oan đểu” có số má, công việc của thị có thể gói gọn trong ba chữ “ chuyên ăn vạ”, thị chuyên đi hoạt động chống chính quyền, không tôn trọng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 52. Việc Nga bị bắt chưa phải là một cái kết vì thời gian tới Cơ quan chức năng sẽ còn tiến hành quá trình tố tụng với Nga theo quy định của pháp luật nhưng việc Nga sa lưới pháp luật cũng là hồi chuông cảnh báo với các “zận chủ” khác – nhưng người đang ngày đêm gào thét, chống đối đất nước chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà các thế lực thù địch bên ngoài bố thí cho chúng

  Trả lờiXóa