Sự khốn nạn của “lái gió” Bùi Thanh Hiếu

Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017
Tags: , , , ,

43 nhận xét:

 1. Nhiều bạn DLV chửi mình viết bài cho bọn thế lực thù địch bên ngoài ( tức các tổ chức chính trị ở hải ngoại ). Xin thưa mình đang học chỉ thị 05 học tập tấm gương HCM mà Nguyễn Phú Trọng phát động đấy.
  Xem tấm gương của HCM ở đây. Còn xa mình mới bằng HCM, mình mới chỉ viết bài tính chữ lấy nhuận bút. Chưa đến tầm tổ chức hoạt động, viết đơn xin cấp tiền như bác Hồ của các bạn nhé.

  Người Buôn Gió - Nguyễn Ái Quốc hơi nhiều tiền

  Năm 1925 bác Hồ kính yêu của chúng ta lúc đó là đồng chí Nguyễn Ái Quốc đã có vai trò to lớn trong đảng cộng sản quốc tế. Lúc đó Nguyễn Ái Quốc hơi bị nhiều tiền không phải nghèo khó như chúng ta vẫn thường nghe kể đâu.

  Thu nhập của bác Quốc hồi ấy là do Thông Tấn Xã Nga cung cấp, chắc là tiền nhuận bút. Eo ơi, chứng tỏ hồi ấy viết báo cũng dễ kiếm tiền hơn bây giờ.

  Sở dĩ nói bác Quốc có ảnh hưởng to lớn là vì bác Quốc gửi thư yêu cầu Cộng Sản quốc tế tài trợ tiền bạc cho Quốc Dân Đảng hoạt động, chứ bấy lâu nay toàn do bác Quốc bỏ tiền túi ra giúp đỡ. Mà tiền toàn tiền USD thôi nhé.

  Có hai đảng viên Quốc Dân Đảng có việc đi từ Quảng Châu sang Trung Kỳ ( Việt Nam) , bác Quốc rút túi chi ngay cho mỗi chú vài trăm đô la đi đường. Chứng tỏ ngày ấy hoạt động cách mạng cũng tốn kém, ngày nay có từng ấy tiền đi lại là cũng xông xênh rồi.

  Công nhận là bác Quốc tức bác Hồ của chúng ta tài giỏi, không những là nhà cách mạng xuất sắc mà còn kiếm tiền ác. Ở bên Trung Quốc xứ người khó khăn thế mà bét nhất lúc nào bác cũng có mớ tiền, cần cho ai là móc túi đưa ngay, dễ như kẹo sau này bác thành chủ tịch nước hay cho trẻ con vậy.

  Bác Quốc cũng khen hành động không ''bất bạo động'' của Phạm Hồng Thái đảng viên Quốc Dân Đảng.

  ''Bác luôn nhắc đến tấm gương yêu nước và dũng cảm, dám xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc của đồng chí Phạm Hồng Thái. Bác nói: "Việc đó tuy nhỏ, nhưng nó bắt đầu một thời đại đấu tranh cách mạng, như chim én nhỏ báo hiệu mùa Xuân" (1)

  BÁO CÁO GỬI BAN PHƯƠNG ĐÔNG - QUỐC TẾ CỘNG SẢN CỦA NGUYỄN ÁI QUỐC
  1) Từ tháng 11-1924, tôi được Ban phương Đông và Đảng Cộng sản Pháp phái đến Quảng Châu để làm việc cho Đông Dương.

  Tôi tiếp tục đi Mátxcơva để trình bày yêu cầu của tôi.

  ...

  4) Yêu cầu của tôi: Ngay bây giờ tôi không thể lập một dự trù ngân sách chi tiết cho công tác của tôi ở Đông Dương (đi qua Xiêm). Vì vậy, tôi chỉ có thể lập dự trù theo cách áng chừng với những con số phù hợp với hoàn cảnh. Biết sự khó khăn về liên lạc từ Đông Dương đi Mátxcơva, và định thời gian cư trú ở thuộc địa này khoảng chừng 2 năm, tôi trình bày với các đồng chí một yêu cầu về ngân sách tính theo Mỹ kim như sau:

  Lương tháng 150 đôla trong 2 năm
  (cho tôi và những người giúp việc) 3.600 $
  Quỹ để công tác trong 2 năm
  (mỗi tháng 200 đôla) 4.800 $
  Tiền chi bất thường 1.100 $
  Tổng cộng 9.500 $

  Tất nhiên, ở đây tiền lương chỉ là tượng trưng vì ngoài phần trợ giúp tối cần thiết cho chúng tôi, phần còn lại sẽ chuyển sang quỹ công tác. Và nếu các đồng chí vui lòng chấp thuận thì ngân sách này chỉ được thực hiện từ ngày tôi đến Băng Cốc.

  Trong khi chờ đợi quyết định của các đồng chí, xin các đồng chí vui lòng: 1) đưa tôi vào bệnh viện, 2) khi tôi ra bệnh viện cho phép tôi được học vài kinh nghiệm cần thiết cho công tác của tôi 3) và cho tôi lên đường càng sớm càng tốt.

  Gửi các đồng chí lời chào cộng sản.
  Mátxcơva tháng 6-1927

  Hồ Chí Minh Toàn Tập - tập 2

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thể hiện và khẳng định rất rõ quyết tâm chuyển từ một nhà nước quản lý sang nhà nước kiến tạo và phục vụ, chuyển từ nói chưa đi đôi với làm, nói không tương thích với làm sang một Chính phủ hành động, cam kết hành động dựa trên lời nói. Đặc biệt, với vị trí là người đứng đầu Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho thấy quyết tâm không dễ thỏa hiệp với các “nhóm lợi ích”.

   Xóa
 2. Bắt buộc người dân hiến máu cũng là một cách để thu ngân sách cho nhà nước. Chỉ mong lúc thi hành thì nên có chính sách miễn cho những người có công với cách mạng, cán bộ lão thành, hưu trí, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, đảng viên và vợ con, cha mẹ họ. Nếu thêm được giới bác sĩ, báo chí miễn được nữa thì tốt.

  Chỉ góp ý với các bác làm vụ này vài trường hợp đó, thế thôi.

  Bùi Thanh Hiếu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thanh Hiếu cũng là anh hùng chém gió tát nước theo mưa về sự việc của Đỗ Hùng nhằm đánh bóng tên tuổi của mình và nhận được sự quan tâm, hỗ trợ các thế lực chống phá đất nước và ở đây là nước Đức. Bản chất của Bùi Thanh Hiếu không ngoài việc lợi dụng vụ việc này để tuyên truyền, xuyên tạc về tự do dân chủ, nhân quyền, tự do báo chí ở Việt Nam cũng như phá hoại nhân sự, nội bộ Nước ta mà thôi.

   Xóa
 3. Mấy thằng soái Nga như Vingroup, Massan..sắp hết thời,nhường chỗ cho soái Tàu Đặng Văn Thành rồi. Anh Trọng đi Trung Quốc thỉnh thị về, thế nào bọn soái Nga này cũng chết hết dưới tay anh Phúc. Bà con có cổ phiếu của bọn soái Nga thì bán nhanh chuyển sang mua cổ phiếu soáiTàu nhé.

  Anh Đặng Văn Thành là sân sau anh Phúc, ít nhất là có 4 năm nữa chỉ có tiến chứ không có lùi. Trừ khi anh Phúc Nghẹo đột tử trúng gió. Đầu tư chỗ anh Thành là chắc ăn nhất, vừa gốc Tàu vừa tay chân anh Phúc.

  Bùi Thanh Hiếu

  Trả lờiXóa
 4. Anh Chung con bản lĩnh, chả bù cho anh Phúc Nghẹo động tí là đổ lỗi cho anh Ba Dũng.

  '' “Năm qua, áp lực cá nhân, áp lực của Ban cán sự Ủy ban rất lớn. Nhưng phát biểu trong tất cả các Hội nghị, nguyên tắc của tôi là không bao giờ đổ lỗi cho thế hệ trước. Chúng ta cứ bình tĩnh khắc phục dần và có trách nhiệm giải trình cho cấp trên để mọi người cùng hiểu. Án tại hồ sơ, hồ sơ còn trình tự giải quyết, còn có ý kiến từng người ở đấy”, ông Chung nói.''

  Link: http://cafef.vn/ha-noi-bao-cao-gi-ve-du-an-cao-oc-giang-vo-20170107120313232.chn


  Bùi Thanh Hiếu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thông tin mà Bùi Thanh Hiếu và đám facebooker chống đối kia đưa ra lại là những thông tin hoàn toàn bịa đặt, chẳng có một chút cơ sở nào đủ sức thuyết phục dư luận.“chiến dịch” tấn công, hạ uy tín Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc do Bùi Thanh Hiếu (Người buôn gió) và đám facebook chống cộng khởi xướng, phát động lại đang được sự cổ súy của “nhóm lợi ích”, thậm chí cả báo chí chính thống trong nước.

   Xóa
 5. Bài "Luận bây giờ về đâu?"

  Link: https://www.facebook.com/notes/thanh-hieu-bui/luận-bây-giờ-về-đâu/1504304042928145

  Bùi Thanh Hiếu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hính phủ và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thể hiện và khẳng định rất rõ quyết tâm chuyển từ một nhà nước quản lý sang nhà nước kiến tạo và phục vụ, chuyển từ nói chưa đi đôi với làm, nói không tương thích với làm sang một Chính phủ hành động, cam kết hành động dựa trên lời nói. Đặc biệt, với vị trí là người đứng đầu Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho thấy quyết tâm không dễ thoả hiệp với các “nhóm lợi ích”.

   Xóa
 6. Nguyễn Phú Trọng đang gây bất mãn trong quân đội và công an. Phần nói chuyện của nhà văn Phạm Thành và nhà hoạt động chính trị Vũ Quang Thuận.

  Link: https://www.facebook.com/100011182423634/videos/354000291649382/

  Bùi Thanh Hiếu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi hành động, chỉ đạo mạnh tay vì lợi ích chính đáng của người dân và doanh nghiệp, kiên quyết chống lợi ích nhóm của Thủ tướng luôn được người dân ghi nhận và ủng hộ. Chẳng có sự ủng hộ nào bằng sự ủng hộ của nhân dân. Chẳng có con đường cải cách nào là bằng phẳng cả. Chắc chắn cái lớn nhất Thủ tướng và Chính phủ gặp phải là sự va chạm. Bởi vì cải cách nào cũng có người được, kẻ mất. Điều đó đòi hỏi sự kiên định của Chính phủ và người đứng đầu Chính phủ.

   Xóa
 7. Thôi để dân người ta đọc facebook cho nhanh bạn Thưởng ạ. Báo chí mà các bạn đe nẹt kiểu này thì làm sao họ sống nổi, trong khi báo mạng đủ các tin nóng hổi dưa tức thời.

  Link bài : "Báo chí 'phò chính diệt tà' chứ không phải 'đánh đấm'"
  http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chinh-tri/bao-chi-pho-chinh-diet-ta-chu-khong-phai-danh-dam-350598.html#.WHCbA_ZAL6E.facebook

  Trả lờiXóa
 8. Vừa hôm nọ khoe có 43 tỷ usd dự trữ và chém chưa thời kỳ nào dự trữ được nhiều thế. Mới có được vài hôm, nay lại làm thế này rồi.
  Chính phủ đéo gì giống y mấy mụ chủ họ, săp vỡ nợ nhưng cứ thuê ô tô, đeo vàng mỹ ký để huy động tiền của người ta.

  Link bài: "Chinh-phủ-yêu-cầu-nghiên-cứu-huy-động-vàng-ngoại-tệ-trong-dân"

  http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/ebank/chinh-phu-yeu-cau-nghien-cuu-huy-dong-vang-ngoai-te-trong-dan-3524947.html

  Bùi Thanh Hiếu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ mới lên nhậm chức được hơn 1 năm những đã có những ấn tượng ban đầu là một vị lãnh đạo gần dân và thân thiện với người dân, điều này không ai khác chính những người dân có thể hiểu được.Mấy chiêu trò công kích này thì chả lạ gì đâu, ghen ăn tức ở cũng có , cơ hội chính trị cũng có, vì tiền mà viết bài cũng có . chả thiếu gì cả. Tóm lại những kẻ này đều không có lương tâm hết, không đáng mặt cái gọi là "yêu nước"ở đây cả

   Xóa
 9. VIỆT NAM 2017
  Bùi Thanh Hiếu
  7-1-2017

  Chế độ cộng sản Việt Nam bước vào một năm mới với đầy những mối lo toan nặng trĩu. Mặc dù ban tuyên giáo của chế độ cố gắng chỉ đạo báo chí tô vẽ những thành tựu mù mờ của năm 2016 để lấy sự lạc quan bước vào năm 2017. Nhưng mối lo lắng đè nặng lên một chế độ oặt ẹo là điều khó có thể che đậy được.

  Đầu tiên phải kể đến món nợ công của chính phủ được công bố chính thức là 110 tỷ USD, nếu tính cả những doanh nghiệp , tập đoàn nhà nước nợ nước ngoài được chính phủ bảo lãnh. Con số tổng này phải lên đến 200 tỷ usd. Nhiều khoản trả lãi trong con số 200 tỷ usd này lên tới 7,5% một năm. Có khoản được ưu đãi chỉ 0,8% một năm. Tính áng chừng thôi, thì mỗi năm Việt Nam trả lãi xấp xỉ 10 tỷ usd.

  Theo thống kê đến tháng 10 năm 2016, Việt Nam thu ngân sách được 718 nghìn tỷ VNĐ, bằng 71% dự toán. Nếu đầy đủ trong năm 2016 chính phủ Việt Nam thu về 1 triệu tỷ đồng. Điều đáng nói là trong phần ngân sách thu về này còn bao gồm cả tiền bán cổ phần những doanh nghiệp, tập đoàn nhà nước. Những khoản tiền tăng thuế, phí và các mặt hàng thiết yếu. Như vậy đây là nguồn thu ngân sách yếu, không phải nguồn thu ngân sách mạnh và đầy bất ổn nếu như không còn doanh nghiệp để bán, hoặc bán không ai mua hay việc người dân hạn chế chi tiêu do vật giá dắt đỏ.

  Nếu phải chi trả đủ cỡ 10 tỷ usd một năm trả lãi, tức khoảng 230 ngàn tỷ VND.
  Chỉ còn vài tháng nữa tới giữa năm 2017 Ngân Hàng Quốc Tế ( gọi tắt là WB) sẽ chấm dứt cho Việt Nam vay ưu đãi và hối thúc Việt Nam phải trả nợ như giao ước cả gốc và lãi cho một số khoản nợ đến hạn. Sau đó WB sẽ xem xét khả năng cho Việt Nam vay tiếp theo lãi suất thị trường mà thời hạn trả nợ giảm gấp đôi và lãi suất tăng gấp ba.

  Nhưng chính phủ Việt Nam chưa gặp phải khó khăn nhiều, nguồn thu trong nhân dân còn khá lớn. Trung bình một ngày Việt Nam tiêu thụ hết 37,5 triệu lít xăng dầu. Mỗi lít xăng cõng 8 nghìn tiền thuế phí, bỏ qua số dầu và tính tròn số xăng là 20 triệu lít nhân với 8 ngàn vmd thì mỗi ngày chính phủ thu về 160 tỷ VND. Một năm chính phủ Việt Nam thu đến ngót 200 ngàn tỷ VND. Tạm đủ để trả lãi 10 tỷ usd kia. Vừa qua do giá usd tăng trên thị trường Việt Nam, chính phủ đã cấp tốc điều chỉnh giá xăng tăng thêm để bù vào khoản hụt chênh lệch tỉ giá mà bất chấp giá xăng dầu trên thế giới ra sao.

  Như thế dù giá xăng dầu thế giới có tăng giảm đến đâu thì chính phủ Việt Nam luôn điều chỉnh giá sao cho nguồn thu lợi về không dao động với con số trả lãi nợ công. Điều may mắn cho chính phủ Việt Nam là người dân Việt Nam không ý thức được 200 ngàn tỷ một năm nhà nước móc từ túi họ đi đâu. Thật đau lòng, con số đó chỉ đủ để tàm tạm trả lãi mà chính phủ và các tập đoàn nhà nước đã đi vay. Và bi đát hơn là một phần lớn số tiền đi vay đó đã tan thành mấy khói do thua lỗ, thất thoát bởi tham nhũng và điều hành yếu kém. Điều đó có nghĩa khoản trả lãi kia không có cơ hội được cải thiện mà chỉ có trầm trọng từ đó trở lên mà thôi.

  4/5 số tiền ngân sách còn lại chi cho xã hội, quốc phòng, an ninh, hành chính ( bao gồm cả chí phí cho mọi hoạt động của đảng cộng sản Việt Nam ).
  Không cần phải là một nhà kinh tế, chỉ cần bạn chú ý đến những con số thống kê, và sắp xếp chúng lại để so sánh. Bạn sẽ thấy vì sao y tế, giáo dục, an sinh xã hội ở Việt Nam không phát triển được và rất tệ hại.

  Với những khó khăn như thế, cũng cố vững chắc một chế độ độc tài là thích hợp để vơ vét tài nguyên, đánh đổi môi trường, chủ quyền lấy những khoản tiền bù đắp cho những thiếu hụt. Bước vào năm 2017 đảng cộng sản Việt Nam do Nguyễn Phú Trọng thống lĩnh đã tập trung chú trọng vào việc cũng cố thể chế độc tài, huy động quân đội và công an vào cuộc với tinh thần sắt máu trấn áp người dân bức xúc và các luồng ý kiến bất mãn trước cảnh thuế phí tăng cao, môi trường và chủ quyền bị đánh đổi rẻ mạt, tình trạng cưỡng đoạt tài nguyên đất đai gia tăng...

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hai trong những yếu tố đảng cộng sản VN thấy nguy hại cho chế độ khi đẩy mạnh gọng kiềm vơ vét là phản ứng của người dân mất đất, người dân bị ảnh hưởng môi trường và luồng ý kiến bất mãn trong đảng về đường lối. Vấn nạn tham nhũng và phong trào dân chủ mà đảng CSVN hằng rêu rao là mối nguy hại cho chế độ không phải là mối lo chính của đảng cộng sản, thực ra đó chỉ là trò đánh lạc hướng dư luận với mục đích che đậy việc tăng cường cảnh giác và sẵn sàng trấn áp cao với hai yếu tố quan trọng, là biểu tình đất đai môi trường từ phía người dân và ý kiến ngầm phản đối trong đảng. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã lý luận hai hiện tượng này thành khái niệm gọi là những diễn biến xấu về an ninh trật tự do thế lực thù địch xúi dục và diễn biến chệch hướng tư tưởng trong đảng.

   Trường hợp đảng CSVN lo sợ nhất là bức xúc về đất đai, môi trường của người dân tạo thành một phong trào phản đối dảng cộng sản kéo dài sẽ tiềm ẩn nguy cơ kết nối với những thành phần đồng trong nội bộ đảng cộng sản, dẫn đến sự tan rã bất ngờ đối với chế độ. Nhất là với sự cộng hưởng từ thông tin trên mạng do những nhà đấu tranh, dân chủ tác động bổ sung khiến dư luận quốc tế quan tâm sâu sát và trợ giúp.

   Năm 2017 sẽ là năm khó khăn nhất với chế độ cộng sản trong vòng 20 năm trở lại đây. Chế độ cộng sản VN phải tích cực vơ vét tiền của để chi trả cho sự tồn tại của mình, mặt khác phải xiết chặt kiểm soát mọi khả năng có thể làm lung lay sự tồn vong của chế độ. Chiến lược đu dây trong quan hệ Hoa Kỳ, Trung Hoa đã mất tác dụng, bởi tân tổng thống Hoa Kỳ có vẻ không giống như tổng thống cũ trong những năm qua.

   Với những tình hình dự liệu trên, tìm kiếm một sự trợ giúp chống lưng cho chế độ cộng sản Việt Nam từ phía Trung Cộng là việc hiển nhiên sẽ đến. Khái niệm quan hệ vừa hợp tác vừa đấu tranh của Việt Nam với Trung Cộng tồn tại những năm trước kia , nay trong năm 2017 sẽ mất đi từ đấu tranh. Chỉ còn sự hợp tác toàn diện, tức sự lệ thuộc mọi mặt. Các nhà lãnh đạo cộng sản thuộc phe bảo thủ đã nhận thức sớm điều này và triển khai ngay khi guồng máy lãnh đạo mới sau đại hội 12 đi vào hoạt động. Không phải bỗng nhiên mà liên tiếp trong vòng vài tháng các uỷ viên bộ chính trị cao cấp như Đinh Thế Huynh, Nguyễn Xuân Phúc, Ngô Xuân Lịch, Phạm Minh Chính và sắp tới là Nguyễn Phú Trọng sang Trung Cộng làm việc. Đây là những nhân vật trụ cột của chế độ này, chỉ cần 5 nhân vật này trong BCT cộng sản VN kiên định đường lối theo Trung Cộng, sẽ không có thế lực nào trong nội bộ cộng sản Việt Nam dám bày tỏ đường lối khác biệt.

   Khi thành công một lần nữa gắn chặt tình thân với Trung Cộng, vào khoảng giữa năm 2017 cộng sản Việt Nam lại thò đuôi ngoe nguẩy thăm dò phản ứng quan hệ với chính phủ mới của Hoa Kỳ. Một kịch bản cũ lăp lại là thả một vài tù nhân lương tâm vốn đang đầy ắp trong kho, cùng với nới cho một số công ty Hoa Kỳ điều kiện kinh doanh ở Việt Nam. Những trò lươn lẹo của cộng sản này thành công, chế độ công sản sẽ tồn tại đến hết nhiệm kỳ này và thêm tiếp một nhiệm kỳ sau nữa.
   Nhưng món nợ công, tiền lãi không hề suy giảm, Theo thời gian mỗi ngày một nặng hơn, tất nhiên 90 triệu người dân Việt Nam sẽ là những người gánh chịu.

   Những tia sáng thay đổi có thể xuất hiện vào khoảng từ giữa năm 2017 đến giữa năm 2018. Nó có thể đến từ những chính sách trừng phạt của Hoa Kỳ với những nước hà khắc về nhân quyền. Dẫn đến quyền lợi của gia đình các quan chức CSVN bị thiệt hại khiến họ có những đòi hỏi thay đổi về đường lối chung. Tuy nhiên khả năng này không lớn là mấy, bởi quan chức CSVN cũng như người dân Việt Nam sẽ lắt léo tìm cách thích nghi hoặc đối phó.

   Một sự xuống sức dần dần, mòn mỏi, từ từ, theo thời gian ngấm vào thể trạng đất nước Việt Nam là điều đang diễn ra và sẽ diễn ra tiếp tục. Điều này thật đáng tiếc lại phản ánh đúng hiện thực hơn.

   Rất tiếc đầu năm mới, trái với phong tục cầu may mắn của người Việt, lại dẫn các bạn đến một bài bình luận ít tính lạc quan này.

   Thanh Hiếu Bùi

   Xóa
 10. TÂN PHÒ MÃ.
  Bùi Thanh Hiếu
  5-1-2017

  Vào một buổi sáng đầu hè, một viên sếp của Trung Nam Group nhận được cú điện thoại. Một thanh niên trẻ giọng tự tin, giới thiệu là người nhà của anh Khoa bên uỷ ban TPHCM muốn trao đổi công việc với tập đoàn Trung Nam.

  Viên sếp Trung Nam cáo bận và tắt máy. Suýt nữa ông ta phải chịu cơn thịnh nộ của hội đồng quản trị Trung Nam vì đã khước từ cuộc điện thoại ấy. Nhưng vẫn may cho ông ta, chỉ một lúc sau phó chủ tịch uỷ ban nhân dân TP Hồ Chí Minh đã gọi cho ông ta và hỏi có thấy cháu ông ta gọi đến chưa. Lạ kỳ tuy gọi là cháu, nhưng giọng ông phó chủ tịch quyền uy của thành phố lớn nhất Việt Nam lại đầy vẻ kính nể khi nhắc đến.

  Lê Văn Khoa người Quảng Nam vừa được thăng chức phó chủ tịch TPHCM trông coi về xây dựng. Khỏi nói thì người như Khoa có ảnh hưởng lớn thế nào với tập đoàn xây dựng như Trung Nam Group. Viên sếp Trung Nam giật nảy mình rối rít vâng dạ, rồi gọi ngay lại số điện người thanh niên bãn nãy gọi.

  Trung Nam Group đang nắm một dự án khủng 10 ngàn tỷ chống ngập cho thành phố Hồ Chí Minh, mọi thứ đã được sắp xếp hành lang đâu vào đó với Nguyễn Thành Phong chủ tịch uỷ ban TPHCM và Nguyễn Xuân Phúc từ trước, chỉ đợi sau ngày Phong nhận chức chủ tịch uỷ ban, Phúc nhận chức thủ tướng là chính thức khai trương. Với những người đỡ đầu lớn như thế, Trung Nam Group có việc gì mà phải e ngại , đến nỗi sợ một thanh niên trẻ.

  Vẻ lễ phép với người lớn tuổi, nhưng ngầm như ra lệnh. Chàng thanh niên trẻ đề nghị Trung Nam Group giao một số phần việc cho một vài công ty. Sau khi anh ta ra về, hội đồng quản trị Trung Nam họp khẩn trương theo đề nghị khẩn cấp của viên sếp kia, khi nghe kể cuộc gặp với người thanh niên. Hội đồng quản trị Trung Nam không có cách gì hơn là thống nhất đề nghị của anh ta.

  Không chỉ Trung Nam, từ đầu năm 2016 đến nay các doanh nghiệp lớn đều sớm hay muộn đều biết đến số điện thoại tứ quý 0981 869999 của thanh niên này.

  Giữa mùa hè năm 2016, một ông bố trẻ đập những hộp sữa có vấn đề mua ở một siêu thị Vinh. Vụ việc không có gì trầm trọng, nhưng cơ quan công an thành phố Vinh đã nhanh chóng vào cuộc, các báo chí đưa tin về ông bố trẻ này như một tội phạm nguy hiểm. Chủ siêu thị Tú Bắc cũng không có quan hệ lớn, sau khi ông bố trẻ đập sữa, vợ của anh ta đã đến cửa hàng để 2,7 triệu đồng tiền 7 hộp sữa đã bị đập. Thông thường mua bán cãi cọ, rồi đến bù giữa bà con địa phương với nhau sẽ đến thế là thôi. Tuy nhiên thì công an TP Vinh đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và khám xét nhà ông bố trẻ kia , một hành động khiến nhiều người đặt câu hỏi vì sao việc trừng trị ông bố ấy lại nghiêm khắc và dữ dội như thế.
  Vấn đề nghiêm trọng của vụ án này nằm ở hộp sữa chứ không phải ở chủ cửa hàng Tú Bắc, đó là loại sữa do công ty SNB độc quyền nhập khẩu. Công ty TNHH SNB này do vợ của chàng trai trẻ có số điện tứ quý kia làm chủ. Sở dĩ phải mạnh mẽ và tàn độc với ông bố trẻ như vậy, bởi chàng trai kia muốn gửi thông điêp đi cả nước, đừng có dại trái ý anh ta. Nếu để ý, chúng ta sẽ thấy báo chí đợt đó nhắc rất nhiều đến vụ việc này và nhấn mạnh hành vi, nhân thân của ông bố đập sữa. Đó chính là lời cảnh báo được phát đi, cũng là lời giới thiệu về một thế lực mới bắt đầu chính thức tung hoành trong xã hội.

  Chàng trai trẻ này là một đảng viên và là một doanh nhân thành đạt, chỉ từ năm 2007 mới lập nghiệp đã liên tiếp mở nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn, kinh doanh trên nhiều lãnh vực và gặt hái thành công lớn. Mặc dù bố mẹ anh ta chỉ là những người bình thường.

  Nhưng anh ta là Vũ Chí Hùng. Con rể của ngài thủ tướng đương nhiệm bây giờ là Nguyễn Xuân Phúc.

  Từ lúc chính thức Phúc làm thủ tướng, Vũ Chí Hùng thôi không cần phải đi hớt những hợp đồng lặt vặt kiếm về vài chục tỷ một lần. Anh ta nhắm đến những dự án hàng ngàn tỷ, ai cũng biết phần trăm của hợp đồng xây dựng có thể nên tới 30%. Với dự án 10 ngàn tỷ của Trung Nam, Vũ Chí Hùng nếu khiêm tốn chỉ lấy 5 hay 10 % con số đó đã là 500 và 1 ngàn tỷ.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc các bạn thấy con số ngàn tỷ ấy sẽ nghĩ hoang đường, bởi nó quá lớn so với những gì phần đông chúng ta nghĩ đến. Nhưng thật ra nó còn hơn cả 1 ngàn tỷ, bởi còn phần của Nguyễn Thành Phong, Lê Văn Khoa, Trương Hoà Bình....

   Bắt đầu từ tháng 6 trở đi, Vũ Chí Hùng là đại diện ngầm cho những ai muốn nhờ Nguyễn Xuân Phúc giúp dự án hoặc thoát tội thanh tra. Nhận thấy uy danh của mình chưa đủ lớn để áp đảo các doanh nghiêp, địa phương. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dùng chiêu bài trong sạch của Nguyễn Phú Trọng, lập tổ công tác do Mai Tiễn Dũng chủ nhiệm văn phòng chính phủ, đàn em Phúc, đi thanh tra các nơi. Tổ công tác này đi đến đâu, đều có các chân rết rỉ tai với địa phương, bộ ngành nơi đó nếu cần nói chuyện riêng cứ gặp Vũ Chí Hùng. Hùng sẽ nói chuyện với Trương Hoà Bình để giải quyết êm đẹp.

   Nhìn vào những khối tài sản khổng lồ của Vũ Chí Hùng, liệu ai tin rằng chàng trai trẻ này nhờ tài năng kinh doanh, tháo vát của mình điều hành bao nhiêu công ty để thu về khối tài sản đó.

   Đến đây chúng ta hãy xem quy định số 47 của Nguyễn Phú Trọng về những điều đảng viên không được làm.

   Đảng viên không được tạo điều kiện hoặc có hành vi để bố, mẹ, vợ (chồng), con, anh, chị, em ruột lợi dụng chức vụ, vị trí công tác của mình nhằm trục lợi.

   Để thấy Nguyễn Xuân Phúc đã gian manh qua mặt Nguyễn Phú Trọng thế nào. Ông quy định thế thì tôi cho con rể tôi, thông gia tôi làm. Nhà tôi vô can.

   Nguyễn Xuân Phúc là một kiểu gian thần, nịnh bợ bưng bít một ông vua chỉ thích háo danh như Nguyễn Phú Trọng, thoả mãn những cái tự kiêu, tự đại của ông vua này. Đổi lại gian thần Nguyễn Xuân Phúc tha hồ cho tay chân vươn vòi đi thâu tóm, kiếm chác nguồn lợi khắp nơi. Cũng cố vây cánh và thế lực. Mặt khác ngầm cấu kết với Trung Cộng để mưu đồ vương bá vài năm tới.

   Bây giờ các doanh nghiệp , địa phương, bộ ngành lớn bé đều xúm lại quanh phò mã Vũ Chí Hùng, người mà uy lực ngày một lớn. Nguyễn Xuân Phúc càng thực hiện lệnh của Trọng chống tiêu cực, tham nhũng bao nhiêu thì đằng sau hắn, con rể Vũ Chí Hùng càng được thế tham nhũng và tiêu cực bấy nhiêu. Quy luật của chế độ cộng sản vào thời thối nát đương nhiên là như vậy. Thế lực này suy tàn để thế lực khác ngoi lên tàn bạo hơn, tham lam hơn và quỷ quyệt hơn.

   Lịch sử nằm trong tay kẻ thắng thế, cờ đến tay ai người đó phất. Chuyện Vũ Chí Hùng ngày nay là một tâm điểm của một thế lực lớn không có gì là ngạc nhiên.

   Chỉ buồn cười là cả một lũ bồi bút biết rõ như vậy, nhưng nhắm mắt làm ngơ. Tung hô nhà anh tài Nguyễn Xuân Phúc giỏi kỹ trị, kiến tạo và liêm chính.

   Nguyễn Xuân Phúc là phó thủ tướng, chủ nhiệm văn phòng chính phủ. Ông ta không từ trên cung trăng được trời phái xuống, không phải là Khổng Minh trong rừng sâu hay Khương Tử Nha bên bờ sông hoang vắng bất ngờ được mời ra trị nước. Cả một quá trình dài trong chính phủ, giữ chức vụ quan trọng thứ nhì. Những sai phạm, những đổ nát từ nhiệm kỳ trước không thể nói rằng ông ta không có trách nhiệm hay không biết gì cả. Chuyện đó rõ như ban ngày.

   Vậy mà có những kẻ đổ lỗi nhiệm kỳ chính phủ trước và ca ngợi nhiệm kỳ chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bây giờ hết lời. Cứ như Nguyễn Xuân Phúc là Khổng Minh, Khương Tử Nha từ nơi hoang vu bất ngờ giáng thế cứu độ trần gian vậy.

   Thanh Hiếu Bùi

   Xóa
 11. Tổng tham mưu trưởng bộ quốc phòng Phan Văn Giang cấp trung tướng. Hai phó tổng Nam, Minh mới được thăng hàm thượng tướng.

  Anh trung tướng Phan Văn Giang, thứ trưởng, tổng tham mưu trưởng cay cú, đang họp với anh thượng tướng công an Bùi Văn Nam để phối hợp dùng chiêu bài triển khai chỉ thị 46 của Trọng để báo thù. Loạn, thượng tướng giơ tay báo cáo đồng chí trung tướng thủ trưởng, vui phải biết.

  Đất nước chưa bao giờ đẹp thế này.

  Bùi Thanh Hiếu

  Trả lờiXóa
 12. Xem Trọng Lú ra chỉ thị 46, để biết cộng sản nó sợ cái gì biết đường cứ thế mà chơi. Chú ý đoạn tăng cường hợp tác kinh tế với nước ngoài để đảm bảo an ninh quốc gia và suy nghĩ đến chuyện Phúc, Trọng, Huynh, Lịch, Chính...ráo riết đi Trung Quốc nhé. Ký kết làm ăn với Trung Quốc là để bảo vệ quốc gia, thế nên đừng hỏi vì sao bọn Phúc, Trọng, Huynh, Chính, Lịch nó bảo nhau sống chết che đỡ cho Formos ( tập trung bảo vệ an ninh, an toàn các dự án lớn)

  ---------------------------------------------------------------------------
  2. Tập trung bảo vệ chính trị nội bộ, chủ động phòng ngừa, giữ vững bên trong, giải quyết kịp thời những vấn đề chính trị phức tạp trong nội bộ, bảo đảm đoàn kết, thống nhất về ý chí và hành động. Thực hiện nghiêm túc các quy định về bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ bí mật nhà nước, bí mật nội bộ, tăng cường quản lý cán bộ, nâng cao ý thức cảnh giác, không để lộ, lọt bí mật nhà nước, bí mật nội bộ.

  3. Chú trọng kiểm tra, phát hiện, xử lý nghiêm những trường hợp có quan điểm, tư tưởng sai trái, thoái hóa, biến chất, vi phạm kỷ luật của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thực hiện nghiêm túc các quy định về bảo vệ bí mật nhà nước; xử lý kịp thời số cán bộ, đảng viên để lộ, lọt bí mật Đảng, bí mật Nhà nước; quản lý chặt chẽ cán bộ, đảng viên nhất là số cán bộ, đảng viên có quan hệ, tiếp xúc với các tổ chức, cá nhân nước ngoài, đi học tập, công tác ở nước ngoài.

  4. Đề cao trách nhiệm bảo mật trong hệ thống mạng thông tin, khắc phục những sơ hở, thiếu sót trong quản lý, sử dụng các dịch vụ viễn thông, internet.

  5. Chủ động phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hoạt động phá hoại kinh tế, lợi dụng đầu tư phát triển kinh tế để chuyển hóa chính trị. Triển khai các phương án bảo đảm an ninh kinh tế, tập trung bảo vệ an ninh, an toàn các dự án lớn. Tăng cường hợp tác phát triển kinh tế với nước ngoài, bảo đảm lợi ích kinh tế, ổn định kinh tế vĩ mô gắn với bảo đảm an ninh quốc gia, lợi ích dân tộc và chủ quyền đất nước. Rà soát, giải quyết kịp thời các vấn đề phức tạp nảy sinh liên quan đến an ninh, trật tự ngay từ đầu và tại cơ sở.

  Bùi Thanh Hiếu

  Trả lờiXóa
 13. Mình vẫn thắc mắc là ông Nguyễn Tấn Dũng trong suốt hai nhiệm kỳ thủ tướng thăm Trung Cộng một hai lần dự hội chợ và hội nghị. Trong khi Phúc Hói lên chức thủ tướng là đi ngay, Trọng liên tục đi. Toàn trong tư thế chính thức của đảng và chính phủ. Thế mà anh Huy Đức bảo Phúc, Trọng chống Tàu ác lắm, còn Ba Dũng là thân Tầu rất kinh.

  ----------------------------------------------------------------------
  -Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho biết chuyến thăm của Tổng Bí thư đến Trung Quốc nhằm tăng cường quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước đồng thời khẳng định đường lối đối ngoại của Việt Nam muốn tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị với các nước, trong đó có Trung Quốc, một đối tác chiến lược toàn diện quan trọng của Việt Nam.

  Phó Thủ tướng nhấn mạnh chuyến thăm ngay thời điểm đầu năm khẳng định rõ mong muốn của Việt Nam đưa quan hệ với Trung Quốc đi vào chiều sâu, hiệu quả, tạo môi trường hòa bình, ổn định, mở ra một năm sẽ có nhiều chuyến viếng thăm lẫn nhau giữa lãnh đạo hai bên.

  Bùi Thanh Hiếu

  Trả lờiXóa
 14. Thế nào bọn Mỹ nó gọi những người đánh Đinh La Thăng là '' nhóm bảo thủ '' nhỉ.? Tưởng nội bộ yên lành, chỉ có thằng Buôn Gió chém tào lao, hoá ra báo Mỹ cũng chém theo sao? Mấy nhà dân chủ nói mình chém gió tào lao, đặt điều là nội bộ cộng sản dấu đá để câu khách đọc đâu rồi, ra chửi nhau với báo Mỹ nhanh nhanh nào.

  - Đánh vào những nhân vật thân tín của ông, đã đưa Thăng vào thế thủ và đã giữ khoảng cách với họ. Trong tháng Mười, Thăng nói rằng Trịnh Xuân Thanh sẽ bị theo đuổi và trừng phạt một cách nghiêm túc, nhưng nhóm bảo thủ đã nhận thấy điểm yếu của Thăng và tiếp tục cuộc tấn công của họ chống lại những nhân vật thân tín khác của Thăng.

  Bùi Thanh Hiếu

  Trả lờiXóa
 15. Những bài viết của Hiếu đọc thì cũng như một câu truyện cười, câu truyện hư cấu mà thôi,mà truyện hư cấu thì cũng chỉ đến thế thôi, không thể thành sự thật và cũng chẳng ai tin là thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mà đến đảng viên trung ương như trọng nú, fuck niễng ...v.v... vẫn phải theo dõi bài của Người Buôn Gió để biết kẻ thù của mình trong đảng sẽ vung tay hành động như thế nào đấy! Tin đi chú cộng con, đầu búa liềm!!!

   Xóa
 16. "Bùi Thanh Hiếu bắt tay với Trịnh Xuân Thanh biến Trịnh Xuân Thanh từ một đối tượng đang bị truy nã quốc tế về tội tham nhũng trở thành một “nhà đấu tranh chính trị” bằng những câu chuyện do chính Hiếu tưởng tượng ra."
  Lại có chiến hữu rồi. Bùi Thanh Hiếu cũng chỉ có thể tụ tập được những chiến hữu như vậy thôi!

  Trả lờiXóa
 17. Bùi Thanh Hiếu này chỉ là một trong những phần tử được bọn "tỵ nạn chính trị " tại ĐỨc thuê và được nhóm lợi ích cung cấp tài chính nhằm có những bài viết tuyên truyền bêu xấu lãnh đạo nước ta và để mà hạ uy tín của nguyễn xuân phúc thì ông ta đang cố gắng bịa đặt và nói xấu ông

  Trả lờiXóa
 18. “Cuộc đấu đá ngầm đằng sau vụ nhà báo Đỗ Hùng bị tước thẻ” để tranh giành vị trí Bộ trưởng Thông tin Truyền thông trên trang Viet-studies, Bauxite bị bóc mẽ, hạ màn, Hiếu gió lại tiếp tục tưởng tượng ra câu chuyện “Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc liên minh với Chủ tịch nước Trần Đại Quang chống Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng” và “Tân phò mã Thủ tướng” vu khống con rể Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc can thiệp vào dự án để kiếm lợi nhằm bôi nhọ, hạ uy tín Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
  Thằng Hiếu này nhìn trông bẩn bẩn mà tưởng tượng nhiều quá đấy!

  Trả lờiXóa
 19. "năm 2013 Bùi Thanh Hiếu sang Đức để học một khóa huấn luyện báo chí miễn phí của các tổ chức lưu vong thù địch. Kết thúc khóa học nhưng Hiếu không dám về Việt Nam, bám trụ bên Đức và sống nhờ vào “nghề” viết bài phản động trên các trang mạng, cố tìm mọi cách chống Nhà nước để đủ điều kiện xin tỵ nạn. Có nhiều lời hứa hẹn rằng sẽ lo được quốc tịch cho Bùi Thanh Hiếu tại Đức hoặc y có thể quay về Việt Nam sống hưởng thụ, nhưng tương lai của tay nghiện và trộm cắp này còn mờ mịt. Các nước phương Tây không bao giờ cấp thẻ cho một tên tội phạm hình sự. Có lẽ vì vậy mà Hiếu vẫn đang lồng lộn, tìm mọi cách để xỏ xiên, bịa đặt, vu cáo Nhà nước, lãnh đạo Việt Nam với mong muốn được phương tây quan tâm đến y."

  Trả lờiXóa
 20. Bùi Thanh Hiếu vốn là kẻ nghiện, trộm cắp, đầu đường xó chợ. Sau khi lọt vào tầm ngắm của bọn nhà rận thì mới có sự thay đổi, đấy là không phải hành nghề 2 ngón nữa. Bởi lúc này đã có tài chính từ mấy thằng nhà rận nó rót cho rồi. Song cái gì cũng có cái giá của nó cả thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là loại trộm cắp, đầu đường, xó chợ thì có ở đâu cũng không thể thay đổi được bản chất. Nhìn mặt là biết ngay! Sang đến nước Đức, một đất nước có nền kinh tế phát triển, song với tư duy ngu si của nó thì vẫn không thể thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 22. Thằng này chém gió càng ngày càng ác liệt. Có vẻ trình độ chém gió thành bão của nó ngày càng nâng cao rồi đây. Loại như hắn mà cũng đòi bàn về vấn đề chính trị sao? Chẳng qua lại làm việc theo đơn đặt hàng của bọn bán nước thì mới cố nói vớt vát vài câu thôi mà.

  Trả lờiXóa
 23. chẳng có sự khốn nạn nào hơn sự khốn nạn này. Để tìm kiếm cơ hội tỵ nạn, tức là kiếm chỗ nương thân, Hiếu đã dùng những trò hèn hạ và xấu xa nhất. Và cuối cùng xin nói với Bùi Thanh Hiếu một điều rằng, mọi thứ đều có giới hạn, dư luận giờ đây cũng luôn rất cảnh giác, không dễ gì để gã có thể lừa gạt được dư luận bằng những trò rẻ tiền, nhem nhuốc này đâu.

  Trả lờiXóa
 24. đúng là một con người lưu manh sảo trá với những giá trị mà ông ta làm không bao giờ biết được những điều gì tốt đẹp cho xã hội việt nam . và những thứ ông ta nói hoàn toàn không có thật ở trong thực tế mà chỉ là sự chém gió của ông ta mà thôi. điều quan trọng là không có ai tin những con người này đâu

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là, chẳng có sự khốn nạn nào hơn sự khốn nạn này. Để tìm kiếm cơ hội tỵ nạn, tức là kiếm chỗ nương thân, Hiếu đã dùng những trò hèn hạ và xấu xa nhất. Và cuối cùng xin nói với Bùi Thanh Hiếu một điều rằng, mọi thứ đều có giới hạn, dư luận giờ đây cũng luôn rất cảnh giác, không dễ gì để gã có thể lừa gạt được dư luận bằng những trò rẻ tiền, nhem nhuốc này đâu.

  Trả lờiXóa
 26. Một kẻ có quá khứ buôn bán ma túy, hàng cấm và cưỡng đoạt tài sản công dân, ra tù vào tội, tiền án nhiều hơn tiền mặt như Bùi Thanh Hiếu thì thảo nào chống đối lại xã hội, đất nước này là phải rồi. Những kẻ như hắn sẽ là miếng mồi ngon cho những kẻ phản động ở nước ngoài thâu nạp.

  Trả lờiXóa
 27. Hồi Hiếu còn trong nước, mẹ Hiếu nhiều lần phải than thở với hàng xóm “mình thuộc loại vô phúc vì đẻ được mấy thằng con đều mất dạy, ăn chơi, đua đòi, đầu trộm đuôi cướp rồi hút hít đủ cả”. Hồi còn học sinh phổ thông, Hiếu cũng là loại nghịch rách giời, không phải quá ngu lâu khó đào tạo nhưng cũng phường bố láo bố toét, nhiều lần vô lễ với thầy cô và thường xuyên vi phạm nội quy học đường. Một kẻ như vậy thì lớn lên làm chuyện cũng chỉ như vậy mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. Thật nực cười, cái thằng trời đánh thánh vật ấy giờ lại oách xà lách, được đi tận Châu Âu, rồi được phong “nhà văn”. Tác giả tìm hiểu và xâu chuỗi các sự việc mới phát hiện ra rằng: kết quả của Hiếu là kết quả của sự cơ hội, lưu manh và bán đứng bạn bè. Những bài viết khốn nạn của Hiếu là những cần câu cơm của hắn ta

  Trả lờiXóa
 29. Vừa được ăn,vừa được nói, lại được gói mang về. Thế mới thấy, “trình phản động” của Hiếu còn hơn hẳn mấy thằng trí thức dởm như Lân Thắng, Lã Dũng, Chí Tuyến. Nói thế thôi, chứ trên đời cũng chẳng có mấy thằng khốn nạn được như Bùi Thanh Hiếu đâu, nên Lân Thắng, Chí Tuyến hay Lã Dũng cứ học và làm theo cũng chỉ có nước vào tù sớm. Lê Quốc Quân là bài học nhãn tiền

  Trả lờiXóa
 30. Với bản chất con người “lưu manh, thích bới lông tìm vết, ném đá bỏ tay người” thì Hiếu chỉ biết bịa đặt, chửi vào chính nơi mình sinh ra, nơi chôn rau cắt rốn cũng là lẽ thường tình. Những lời lẽ, lập luận như vừa rồi mà Hiếu đã thể hiện chỉ làm cho chúng ta hình dung rõ ràng hơn nữa về con người vừa lưu manh, vừa gian xảo, bỉ ổi của y.

  Trả lờiXóa
 31. Nghiện, giang hồ, mại dâm, cờ bạc .v.v.v Bỗng một ngày đẹp trời trở thành một nhà đấu tranh dân chủ có tiếng. Chính những người hoạt động giang hồ, những tên lưu manh còn khinh rẻ con người Hiếu vì miếng cơm mà bán rẻ Tổ quốc, vì ấm no của bản thân mà làm cho đất nước mất yên bình, sớm muộn gì cũng phải trả giá cho những lời nói và hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 32. Nhìn về lý lịch gia đình của Bùi Thanh Hiếu đã đủ hiểu hắn cũng chẳng tử tế gì. Một con nghiện, giang hồ, mại dâm, cờ bạc ... thì chỉ xem kiếm đâu ra tiền là hắn làm, chứ hắn quan tâm gì đến người khác, đến đất nước. Chúng sẵn sàng vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm mình. Chúng ta cũng có câu truyền miệng : "Đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày", bởi mọi lời nói của hắn đâu có phần trăm nào là đúng đâu.

  Trả lờiXóa
 33. Một điều thú vị ở các vị dân chủ rởm đó là đều là những kẻ vô học, vô công rồi nghề, có nhiều hành vi nguy hiểm cho xã hội, những cái gì xấu xa nhất của xã hội thì lại tập trung ở các con người này. Nên dễ hiểu vì sao mà vì tiền mà trò gì các vị dân chủ rởm cũng nghĩ ra được và bất chấp tất cả để kiếm ăn.

  Trả lờiXóa
 34. Nick name “người buôn gió” có lẽ đã “quá quen thuộc” với những người theo dõi thông tin trên internet. Chỉ có điều rằng, cộng đồng mạng biết đến cái tên “người buôn gió” không phải bởi những “hành động” hay “nghĩa cử” cao đẹp, mà là các “thành tích” trong việc xuyên tạc, viết bài chống phá đất nước nhằm trục lợi cá nhân. Dù hắn có sử dụng bất kỳ chiêu trò nào đi nữa thì bản chất của hắn ta vẫn vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa