Nực cười với cái gọi là “Tuyên bố khẩn cấp về việc bà Trần Thị Nga bị bắt giam”

Thứ Tư, 25 tháng 1, 2017
Tags: , , ,

39 nhận xét:

 1. từ nguyễn văn đài , rồi mẹ nấm khi bị bắt đều có những thư từ, đơn, tuyên bố,... nhưng cái kết thì vẫn là vào xà lim mà ngồi thôi. mấy tển rận chủ họp lại rồi kí vào một cái yêu cầu ngang ngược thì ai quan tâm chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ mặc kệ cho chúng nó sủa bậy thôi. Kẻ có tội thì phải bị trừng trị. Tên rận chủ nào bị bắt mà chúng lại không ẳng lên đâu. Nhưng cuối cùng thì vẫn đâu lại vào đó. Chúng nói chỉ là để cho có phong trào thôi mà

   Xóa
  2. Nói về “nữ dân chủ” Trần Thị Nga nhiều người nhớ về một người phụ nữ thường tụ tập ở những địa điểm như: Trụ sở tiếp dân, cổng Văn phòng Quốc hội, bờ hồ Hoàn Kiếm… trên tay bế một đứa trẻ ngủ gật nhưng ả ta lại luôn mồm hò hét, chửi bới, gây rối trật tự công cộng. Với Trần Thị Nga, những đứa trẻ con chính là tấm bình phong, che chắn cho các hoạt động chống đối của ả ta. Khi tìm hiểu kỹ về người phụ nữ này, chúng ta còn thấy được Trần Thị Nga còn là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần xã hội và có quan hệ chặt chẽ với số cực đoan trong "Hội anh em dân chủ" ở Hà Nội.

   Xóa
 2. Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường tội lỗi và nổi lên như một người chống phá chính quyền, vu cáo Đảng, Nhà nước cực đoan và quyết liệt nhất.
  Với những hành vi đã gây ra, Trần Thị Nga xứng đáng phải nhận sự trừng phạt của luật pháp. Vậy thì, đám người kia lấy tư cách và lấy lý do gì để đòi trả tự do cho Trần Thị Nga. Đúng là một tuyên bố vớ vẩn và nực cười của đám zân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó thích tuyên bố thì cứ mặc kệ cho chúng nó tuyên bố, cũng chẳng ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới đâu mà. Chúng nó tuyên bố chứ đến tuyên ông nội chúng nó thì những kẻ phá hoại như Trần Thị Nga vẫn bị trừng trị thích đáng.

   Xóa
  2. Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977, quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

   Xóa
  3. Trần Thị Nga hầu tòa chịu hình phạt của pháp luật Việt Nam là hoàn toàn hợp lý, nhận sự đồng thuận của đông đảo quần chúng nhân dân. Nhân hy vọng khi nhận được hình phạt thích đáng sắp tới Trần Thị Nga sẽ nhận được bài học lớn nhất của đời mình. Và đây cũng là bài học cho những kẻ có ý định bán nước vì mấy đồng bạc lẻ của lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại chống phá lại sự đoàn kết dân tộc của nhân dân ta.

   Xóa
  4. Đây có thể nói là một cái giá phải trả quá đắt cho những sai phạm của Trần Thị Nga khi thị muốn lợi dụng con đường chống phá chính quyền làm nghề kiếm tiền mưu sinh và giờ đây phải ngậm đắng nuốt cay trong trại giam. Đặc biệt, thị đã không hoàn thành thiên chức thiêng liêng của người mẹ khi để các con của mình bơ vơ giữa dòng đời. Thời gian phía trước đối với thị có lẽ chỉ có cách duy nhất là tu tâm cải tạo tốt để sớm về nuôi dạy hai con thơ của mình và làm lại cuộc đời.

   Xóa
 3. Trần Thị Nga là một kẻ chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo Đảng, Nhà nước và những người lãnh đạo và có quan hệ mật thiết với các tổ chức, hội nhóm cực đoan như “Hội Anh em dân chủ”, “Hội phụ nữ nhân quyền”, “Hội bầu bí tương thân”… Trần Thị Nga thường xuyên sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên "Thuy Nga" và một blog có tên "Mephu.blogspot.com" để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Với những hành vi mà mụ ta gây ra thì liệu có đáng được tha tội??? chắc chắn là không rồi. Những người như mụ ta phải trừng phạt thật nặng bởi những việc làm mà mụ ta gây ra là vô cùng nghiểm trọng và không thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. về mặt luật pháp mà nói, việc một nhóm người tự hình thành trên thế giới ảo, không quen biết nhau ở ngoài đời đưa ra một tuyên bố đòi thả một người phạm tội là hoàn toàn không thể. Rõ ràng không có một quy định nào cho phép một nhóm người nào có thể đứng trên pháp luật và bất chấp các quy định của pháp luật.

   Xóa
  2. Lu loa thì cứ loa lu, phạm tội thì vẫn cứ bị bắt. Cái đám dân chủ cuội đó cũng thừa hiểu điều này. Nhưng chúng cũng hiểu rằng, Nga bị bắt cũng là cơ hội để chúng có cái để mà nói, chứ lâu lâu không có gì mà khua môi múa mép, cái não trạng của chúng sẽ teo đi vì không có tiền để mà bảo dưỡng.

   Xóa
  3. Nhập kho 9 năm là đúng. Gieo nhân nào thì gặp quả nấy thôi. Lúc làm thì ả cũng hiểu chẳng sớm thì muộn sẽ có cái kết cục như vậy. Những bản tính lười lao động, muốn ăn sẵn, nên làm theo sự giật dây của đám nhà rận, cho nên giờ lâm vào cảnh tù tội thôi.đáng đời "Dân oan" trần thị Nga

   Xóa
  4. Câu chuyện của Trần Thị Nga và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh như làm dậy sóng làng dân chủ. Chẳng thể nào mà có thể so sánh được giữa các bản án của Nga và của Quỳnh. Hai bị cáo khác nhau, tình tiết vụ án khác nhau nên việc định tội và mức án cũng khác nhau chứ không phải là chuyện Tòa án làm bất công cho bất cứ bị cáo nào.

   Xóa
  5. Trần Thị Nga có rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, ả ta đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân. Hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn của rận chống Việt Nam: “Blogger Trần Thị Nga bị công an cưỡng ép dã man”, “Trần Thị Nga bị công an ép trở về Phủ Lý”, “Chị Trần Thị Nga bị công an giả dạng côn đồ truy sát, đánh”. Tuy nhiên đó chỉ là những luận điệu để nói xấu chính quyền, bôi nhọ hỉnh ảnh các chiến sĩ công an mà thôi, bộ mặt Trần Thị Nga lăng loàn, ghê tởm thế nào thì chúng ta thừa biết rồi.

   Xóa
 4. Đã đến nước này rồi mà vẫn không biết ăn năn hối cải gì cả. Trần thị nga à giờ là lúc để ăn năn hỗi cải chứ không phải là lúc kêu oan hay đòi giảm án đâu. Tội trạng đã rõ rành rành ra đấy rồi, còn kêu oan cái gì nữa. Biết trước là theo con đường của lũ rận sẽ có ngày như hôm nay rồi mà vẫn cứ cố tình mà đâm đầu vào, vì những đồng tiền bẩn thỉu kia liệu có đáng để như này hôm nay không??? hãy chuộc lại lỗi lầm trước khi quá muộn đi trần thị nga à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, đạo đức, với tinh thần dân chủ và nhân quyền chân chính, đề nghị các cơ quan chức năng, tổ chức tôn giáo nơi Trần Thị Nga sinh hoạt tôn giáo một số vấn đề sau. Xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật của Nga.Nhà thờ Thái Hà cần làm rõ và xử lý nghiêm đối với các hoạt động sai trái, vi phạm luật lệ tôn giáo của Nga và không dung túng các hành vi sai trái của Nga.Nhân dân nơi Trần Thị Nga đi qua cần nâng cao tinh thần cảnh giác, tránh bị lừa về chính trị và tiền bạc.

   Xóa
 5. Trần Thị Nga còn là một kẻ chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo Đảng, Nhà nước và những người lãnh đạo và có quan hệ mật thiết với các tổ chức, hội nhóm cực đoan như “Hội Anh em dân chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những gì mà Trần Thị Nga đã gây ra cho xã hội, đến một đứa trẻ con cũng có thể biết được rằng, hành động đó phải bị trả giá trước pháp luật. Thế nhưng, đám zân chủ vẫn ra sức cãi chày cãi cối. Ra sức bênh vực, khóc mướn cho Trần Thị Nga - một kẻ mà nhiều người gọi là cave hạng xoàng, dạng háng từ xứ Đài về đến đất Việt. Đúng là hết chỗ nói với đám zân chủ giả cày.

   Xóa
  2. Gieo nhân nào gặt quả nấy, chắc chắn chúng sẽ phải chịu những bản án thích đáng cho hành động của mình. Một bài học dành cho đám dân chủ giả cầy, những kẻ đang cam tâm bán nước, kiếm tiền trên xương máu của đồng bào, đó là: Hành động tốt đem lại quả tốt.

   Xóa
 6. Việc Nga bị bắt vào thời điểm này có lẽ bởi vì những hoạt động của Nga ngày càng công khai và trắng trợn vi phạm pháp luật.
  Pháp luât nghiêm minh, có tội đền tội, âu cũng là điều dễ hiểu. Chắc hẳn khi tiến hành các hoạt động chống Nhà nước, Nga cũng đã dự liệu được kết quả như ngày hôm nay. Âu đây cũng tiếp tục là bài học cho nhiều nhà “dân chủ” khác khi cứ cố tình chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tran Thi Nga co quan hệ khá chặt chẽ với số dân chủ cực đoan trong “Hội anh em dân chủ” và một số hội, nhóm khác của đám dân chủ cuội như “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”; “Hội bầu bí tương thân phạm Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật (khi bị bắt Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam).”… Chiu hinh phat la thich dang

   Xóa
 7. Nói về quá trình hoạt động trong mưu đồ chống phá của Trần Thị Nga cũng như các đối tượng khác thì y là một trong những thành viên già cội, có máu mặt. Được sự móc nối và sử dụng của Việt Tân Trần Thị Nga ngày càng tiến hành những hành động xấu xa vi phạm pháp luật, đi trái lại quyền và lợi ích dân tộc. Từ năm 2008 đến nay Trần Thị Nga trở thành một nhân tố “nổi bật” theo cách hiểu của đám zân chủ trong những cuộc tụ tập biểu tình bờ Hồ, dân oan Dương Nội… Nói về hoạt động của Nga thì nhiều và việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, là điều tất yếu với những kẻ như Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta có thể thấy rằng hành động của bà Bärbel Kofler - Đặc ủy Nhân quyền của Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc không can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác đã được quy định cụ thể trong khoản 7, Điều 2 Hiến chương Liên hợp quốc, đi ngược lại lợi ích quốc tế, gây ảnh hưởng đến quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức. Vì vậy, mong rằng bà Bärbel Kofler cần nhìn nhận vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” ở Việt Nam một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự.

   Xóa
 8. Điều này giải thích vì sao ẻm chẳng mắc mớ gì với chính quyền, lẽ ra còn phải cám ơn là đằng khác vì ẻm đã được tạo điều kiện để thoát khỏi nơi đồng chua nước mặn, đi lao động kiếm được tí tiền, khi về mua nhà, mở cửa hàng ngay tại thành phố Phủ Lý. Vậy mà ẻm lại rất tích cực tìm cách bôi nhọ, chống lại chính quyền. Sau lưng ẻm là tiền tài trợ của Việt Tân và thế lực cực đoan trong nhà thờ. Điều này là chính ẻm “tự thú” qua bài viết trên blog của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 9 năm đối với Nga sẽ là một quảng đường dài, nhưng đó là một cái kết xứng đáng cho một con người có dã tâm, có những hoạt động chống chính quyền một cách thái quá và tới lúc cũng nên bị xử lí một cách nghiêm khắc trước pháp luật để làm gương cho những người khác

   Xóa
 9. Thực tế, Trần Thị Nga bị bắt quả tang với nhiều tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội. Cụ thể, khi bắt đối tượng Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trái với những lời tung hê, Trần Thị Nga là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Trần Thị Nga đã có mối quan hệ như vợ chồng với Phan Văn Phong (facebooker Lương Dân Lý), SN 1954, một thành viên cốt cán của nhóm No-U. Hệ quả mối tình “già nhân ngãi non vợ chồng” là 2 đứa trẻ ngoài giá thú (Phan Văn Phú, SN 2010 và Phan Văn Tài SN 2012) và những vụ đánh ghen ầm ĩ. Tiêu biểu, ngày 22/12/2012, khi Trần Thị Nga đang ở trong nhà thờ Thái Hà, bà Nguyễn Thị Thúy Mai (vợ của Phan Văn Phong) đã đến tận đây gặp Nga để làm rõ chuyện quan hệ với chồng bà và đưa đơn tố cáo hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng của Nga cho linh mục quản xứ nhà thờ Thái Hà. Như vậy, “vỏ quýt dày” thì có “móng tay nhọn”, “Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”. Giờ đây, Trần Thị Nga đang phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

   Xóa
  2. mừng cho một con mẹ dân chủ vào tù, để chúng ta không phải bức xúc trước những lời nói, bài tuyên truyền, hành vi chống Nhà nước ta nhỉ, chắc chắn ả Nga sẽ nhận được một bản án thích đáng. Kẻ rận nào là tiếp theo nhỉ, sao công ăn không bắt chúng một lần luôn nhỉ, bắt tử hình 10 con rận cái là cả lũ rận rệu rã ra ngay, đến năm cam còn sợ chết nữa là

   Xóa
 10. Trước khi bị bắt, Trần Thị Nga thường xuyên mang theo 2 đứa con nhỏ của mình lê lết tại các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa “yêu nước”, “tưởng niệm”, “yêu cây xanh”, đòi đền bù đất đai, đòi người… dù ở Hà Nam, Hà Nội, Nghệ An hay Vũng Tàu, Sài Gòn. Với tấm bình phong là 2 đứa con, Trần Thị Nga tỏ ra mình là đối tượng liều lĩnh, coi thường pháp luật khi sẵn sàng nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây hấn với lực lượng chức năng; gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước và địa điểm ngoại giao trong nhiều giờ.

  Trả lờiXóa
 11. Việc Mỹ và EU “bỏ rơi” các con của mình thời gian qua là minh chứng cho thấy rằng dân chủ Việt chi sống khi có sự can thiệp của các nước này vào công việc nội bộ của Việt Nam. Tuy nhiên qua đó cũng thấy rằng dân chủ Việt đang đứng trên đường của sự sụp đổ có hệ thống không cứu vãn khi Mỹ và EU đang lo lắng cho chính tương lai không xong thì con cháu đành phải tự cứu mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như vậy có thể thấy, bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế với Trần Thị Nga là hình phạt thích đáng, tương xứng với hành vi vi phạm pháp luật của Nga. Khả năng để nữ “dâm chủ” này được giảm án là rất ít, thậm chí là không có khả năng.

   Xóa
 12. Cái gì phải đến rồi cũng sẽ đến. Đo là cái giá mà ả ta phải trả cho những hành động phá hoại đất nước của mình sau nhiều năm trời mà thôi. Với một kẻ ngoan cố, vì đồng tiền mà quyết chống phá đến cùng, thì cái kết cục này đã được dự báo trước. Bất chấp kỷ cương pháp luật, bấ chấp mọi sự khuyên răn thì chỉ có thể để pháp luật trừng trị mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Cái tên Trần Thị Nga có lẽ đã không còn xa lạ với những người quan tấm đến tình hình đất nước. Một kẻ đã nhiều lần gây rối, nhiều lần xúc phạm lực lượng công an, nhiều lần xúi bẩy người dân khiếu kiện... có lẽ đã gây quá nhiều mệt mỏi cho chính quyền và người dân nơi ả sinh sống. Một kẻ mà không giúp ích được gì cho xã hội mà còn gây phiền hà cho cộng đồng như vậy thì bỏ tù là xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 14. Các bạn có biết tại sao chống phá ngông cuồng, thách thức, công khai, tự mình ghi lại “chứng cứ buộc tội” như thế mà bây giờ Trần Thị Nga mới bị xử lý? Vấn đề nằm ở chính sách nhân đạo của cộng sản và Trần Thị Nga nắm rất rõ nên công khai, thách thức, đem con nhỏ ra làm lá chắn. Ai cũng biết, Trần Thị Nga cứ liên tiếp đẻ sòn sòn hết đứa này nối tiếp đứa khác khi chưa đầy 36 tháng tuổi mà theo luật, Nga sẽ được hưởng tình tiết giảm nhẹ, tình tiết cân nhắc áp dụng tố tụng hình sự

  Trả lờiXóa
 15. Qua bản án này cũng là một lời cảnh tỉnh cho các dân chủ cuội trong phong trào dân chủ. Quốc gia nào cũng có luật pháp, công dân của mỗi quốc gia hãy chấp hành pháp luật của Nhà nước đặt ra. Những kẻ nào cố tình vi phạm thì việc xử lý theo pháp luật là điều tất nhiên. Các dân chủ cuội hãy lưu ý, những hành động tương tự như Trần Thị Nga thì con đường đi đến chỉ có thể là nhà tù. Không có bất kể tổ chức, cá nhân nào có thể bảo vệ hay can thiệp vào vấn đề xử lý theo quy định của pháp luật được. Vì vậy, cách tốt nhất là dừng ngay các hành động chống phá chế độ tránh đi vào vết xe đổ của Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 16. Tại phiên tòa thúc phẩm hôm nay, TAND cấp cao nhận định, bản án sơ thẩm xét sử bà Trần Thị Nga là có cơ sở. Tòa cho rằng không có căn cứ xét giảm án, bác kháng cáo và giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với bà Nga. Đây là cái kết được báo trước, hoàn toàn không có gì bất ngờ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 17. Với bao nhiêu việc bẩn thỉu đã gây ra thì bản án 9 năm tù vẫn còn nhẹ chán với ả, gieo nhân nào gặt quả ấy, với những hành vi nhằm chống phá nhà nước của mình đã gây ra thì mụ ta phải trả giá thôi, những chứng cứ đã quá rõ ràng bởi những việc mụ ta đã làm, hy vong trong thời gian này mụ ta biết sai mà làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 18. Tưởng các "anh hùng" như thế nào chứ, lên mạng lập ra "nghĩa quân" chống nhà nước toàn gồm những cái thằng đầu trâu mặt ngựa, chúng nó vẫn chưa sáng mắt ra hay sao, bao nhiêu vụ chống đối rồi, có ia là thoát tội đâu. Đối với những hoạt động vi phạm pháp luật của bà nga thì nhất định bị xử lý theo quy định của pháp luật việt nam, và bản án đối với bà Nga là hoàn toàn xứng đáng với tội danh mà bà ta đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 19. Tham gia bào chữa cho Trần Thị Nga trong phiên tòa thúc phẩm lần này gồm 3 luật sư, trong đó có luật sư Hà Huy Sơn. Ông cũng là một trong những người tham gia bào chữa cho bà Nga tại phiên sơ thẩm vừa qua. Tuy nhiên, trước những chứng cứ xác thực, số luật sư này đã không thể giúp gì được bà Nga ngoài việc cung cấp kết quả và xuyên tạc phiên tòa cho các trang báo phản động, chống đối chính quyền. Vậy là thêm một vụ án nữa mà Hà Huy Sơn bào chữa trong đó tỉ lệ bào chữa, tỉ lệ giảm án, tỉ lệ kháng án thành công đều là 0% nhưng ông vẫn nhận 100% tiền ăn ở, đi lại, tuyên truyền.

  Trả lờiXóa