Làng zân chủ lại “lên đồng” vì Trần Thị Nga

Thứ Hai, 23 tháng 1, 2017
Tags: , , , , ,

19 nhận xét:

 1. Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn chính là bằng chứng khiến ả ta phải đứng trc vành móng ngựa. Xem ra trại tù lại có thêm một cơn bão mới tràn về rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nào là Cấn Thị thêu nào là Trần Thị Nga dạo này có vẻ phái nữ đang ngày càng lấn sân vào các hoạt động chống phá nhà nước ,và đương nhiên tất cả đều phải bị bắt thôi.Trần thị nga là một trong những thành viên già cội, có máu mặt trong làng zân chủ Việt Nam, thường xuyên tham gia các hoạt động trong mưu đồ chống phá Đảng và nhà nước. Gương mặt này không ai còn lạ gì nữa, ả ta cần pải bị xử lý thật nghiêm minh vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

   Xóa
 2. Là người thường xuyên có hành vi chửi bới, vu cáo, xúc phạm Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật (khi bị bắt Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam), bởi vậy việc Trần Thị Nga bị bắt giam khiến nhiều người hài lòng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn cái mặt nó câng câng lên là biết loại gì rồi. Ra vẻ sắm số thì cho nó mọt gông luôn, cỡ Lê Công Định còn phải sám hối, năn nỉ xin tha thì loại này là cái gì mà mặt láo vậy. Chúc chị Nga có một cái tết ấm áp , vui vẻ cùng chị Quỳnh và anh em dân chủ ở trong tù nhé , anh em bè lũ phá hoại VN đang ở ngoài kia đang chờ chị trở về

   Xóa
 3. Với bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Trần Thị Nga đã có mối quan hệ như vợ chồng với Phan Văn Phong (facebooker Lương Dân Lý), SN 1954, một thành viên cốt cán của nhóm No-U. Hệ quả mối tình “già nhân ngãi non vợ chồng” là 2 đứa trẻ ngoài giá thú (Phan Văn Phú, SN 2010 và Phan Văn Tài SN 2012) và những vụ đánh ghen ầm ĩ. Tiêu biểu, ngày 22/12/2012, khi Trần Thị Nga đang ở trong nhà thờ Thái Hà, bà Nguyễn Thị Thúy Mai (vợ của Phan Văn Phong) đã đến tận đây gặp Nga để làm rõ chuyện quan hệ với chồng bà và đưa đơn tố cáo hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng của Nga cho linh mục quản xứ nhà thờ Thái Hà. Như vậy, “vỏ quýt dày” thì có “móng tay nhọn”, “Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”. Giờ đây, Trần Thị Nga đang phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nga thường xuyên đăng tải trên facebook cá nhân và những trang "lề trái" những thông tin, hình ảnh, bài viết, video sai sự thật, nói xấu cơ quan chức năng, tạo hiểu sự hiểu lầm, dư luận xấu trong nhân dân nhằm mục đích chống chính quyền, phá hoại đất nước. Thấy rằng, việc bắt Trần Thị Nga tuy hơi muộn so với những gì mà thị gây ra cho xã hội, nhưng được dư luận ủng hộ mạnh mẽ. Mong rằng cơ quan chức năng hãy trừng trị nghiêm khắc đối với hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga để làm gương cho kẻ khác.

   Xóa
 4. Lên đồng cũng phải thôi, sắp tới tết rồi mà làng dân chủ lại mất đi một con người "gương mẫu" điển hình, thì bảo sao mà không lên đồng cho được, nhưng mà cũng chỉ là lợi dụng lẫn nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kịch bản do Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm. Cái dại của Nga là xuất phát từ việc không có lập trường cuộc sống vững vàng, bản thân ả có cuộc sống gia đình không yên ấm, thường xuyên xảy ra cãi vã, lục đục vợ chồng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Như vậy mới có tiền của Việt Tân (khủng bố) để sống.

   Xóa
 5. Tuyên truyền chống nhà nước thì cho ngồi tù là đúng rồi, gần đây rất nhiều đối tượng đã bị bắt vì hành vi này rồi, hi vọng thời gian tới lực lượng công an tiếp tục truy quét để mọi người có mỗi khi lên mạng không phải chạm mặt mấy cái bài viết tục tĩu và xuyên tạc trắng trợn của mấy người này. Ả bất chấp mọi thứ chỉ để kiếm được chút lợi ích mà không hề hiểu rằng mình chỉ là con tốt thí cho bọn Diện, Quang A hay Huệ Chi. Vậy mà ả vẫn tưởng mình ghê gớm lắm hay sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga được hưởng quyền tự do ngôn luận và quyền bình đẳng trước pháp luật. Việc phát biểu ôn hòa về các vấn nạn của đất nước và xã hội Việt Nam, dù trái với quan điểm và chính sách của nhà cầm quyền, dứt khoát không thể bị xem là hành vi phạm tội theo luật pháp hiện hành.

   Xóa
 6. Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Trần Thị Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Những lời tuyên bố trên đều không dựa vào căn cứ gì của pháp luật Việt Nam cũng như pháp luật quốc tế, chỉ là những lời biện hộ nhẳm nhí nhắm cứu vớt những cộng tác viên, những thành viên của tổ chức mình. Việc kêu gọi này sẽ không có tác dụng gì, hành động phạm pháp sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những gì mà Trần Thị Nga đã gây ra cho xã hội, đến một đứa trẻ con cũng có thể biết được rằng, hành động đó phải bị trả giá trước pháp luật. Thế nhưng, đám zân chủ vẫn ra sức cãi chày cãi cối. Ra sức bênh vực, khóc mướn cho Trần Thị Nga - một kẻ mà nhiều người gọi là cave hạng xoàng, dạng háng từ xứ Đài về đến đất Việt.

   Xóa
 8. Ngay sau khi bắt Trần Thị Nga, các tổ chức phi chính phủ bên ngoài đã lên tiếng phản đối việc bắt giữ, đòi trả tự do vô cớ cho đối tượng này. Hành động này đã làm lộ ra chân tướng của những tổ chức xấu đứng đằng sau giật dây cho các hành động phá hoại Việt Nam, kích động gây rối loạn tư tưởng người dân Việt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga được hưởng quyền tự do ngôn luận và quyền bình đẳng trước pháp luật. Việc phát biểu ôn hòa về các vấn nạn của đất nước và xã hội Việt Nam, dù trái với quan điểm và chính sách của nhà cầm quyền, dứt khoát không thể bị xem là hành vi phạm tội theo luật pháp hiện hành.

   Xóa
 9. Lu loa thì cứ loa lu, phạm tội thì vẫn cứ bị bắt. Cái đám dân chủ cuội đó cũng thừa hiểu điều này. Nhưng chúng cũng hiểu rằng, Nga bị bắt cũng là cơ hội để chúng có cái để mà nói, chứ lâu lâu không có gì mà khua môi múa mép, cái não trạng của chúng sẽ teo đi vì không có tiền để mà bảo dưỡng.

  Trả lờiXóa
 10. có thể nói, Trần Thị Nga cũng là một cái tên khá cộm cán trong làng dan chủ cuội, có thể nói là cũng sánh ngang với những cái tên như Bùi Thị Minh Hằng, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh..., không phải sánh ngang ở tài năng hay đức độ gì, mà ở sự ngông cuồng, coi thường pháp luật và các chuẩn mực đạo đức. Bởi vậy mà có người nói Nga cũng như Hằng, không chỉ lưu manh mà còn lăng loàn.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta có thể thấy rằng việc Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam mở phiên tòa sơ thẩm xét xử “dân oan” Trần Thị Nga là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam và hợp lòng dân. Đây chính là hậu quả tất yếu sau những hành động chống phá chính quyền nhân dân của Trần Thị Nga. Cha ông ta có câu: “Gieo nhân nào gặt quả ấy!”. Chính vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi hành động, tránh để cho các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

  Trả lờiXóa
 12. trần thị nga hay là nguyễn ngọc như quỳnh thì tất cả đều chung một mục đích đó là hoạt động nhằm chống phá chính quyền nhân dân, các hoạt động được cấu thành cho mỗi tội đều khác nhau, do đó mỗi tội của hai người này khác nhau, chỉ thương cho Nga đó là quỳnh được mỹ và các quan thầy bưng bô cho nhiều hơn, còn Nga thì chỉ có mấy dân chủ hợm hĩnh trong nước hô hào cổ súy mà thôi.

  Trả lờiXóa