Huy Đức lại sủa!

Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017
Tags: , , , , ,

38 nhận xét:

 1. ghét thì ít mà thấy buồn thì nhiều.buồn cho một hạng người có học mà lại đi bóp méo lịch sử hào hùng của cha ông như vậy.biết bao người lính VN đã phải đổ máu và vĩnh viễn nằm lại đất bạn campuchia để hoàn thành nhiệm vụ quốc tế,giải cứu campuchia khỏi chế độ diệt chủng mà giờ chúng nó lại ăn nói như này.buồn :(

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật không thể hiểu được đáng nhẽ ra là người Việt Nam thì tên phải tự hào vì dân tộc mình đã dám vì tình láng giềng đồng chí mà đã ra quân đánh đuổi bọn diệt chủng chứ.Phải để hắn có chứng kiến sự hi sinh của hàng vạn người lính quê hương mình cho sự bình yên của nước bạn, để bây giờ hắn tự quay lại mà cắn cho nát cái lương tâm rẻ rách của mình

   Xóa
 2. Đến hẹn lại lên, Huy Đức lại sủa. Việt Nam đã giúp đỡ hết mình cho Campuchia như vậy, cho quân đội sang giúp CPC đánh tan bọn Pol pot mà hắn còn vẽ rã thứ thuyết âm mưu gì kia. Xin thưa VN lúc đấy cũng đang tàn tạ lắm không có sức đi xâm lược nước khác đâu, mà lúc đấy cũng gia nhập LHQ rồi, xâm lược mà nước khác để yên à. Chó cứ sủa còn chúng ta cứ đi, Huy Đức cứ việc sủa nhưng người dân CPC và thủ tướng Hussen hiểu và ghi nhận sự giúp đỡ của VN là được rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ước một lần tên Huy Đức này được tận mắt nếm trải sự tàn độc, ác liệt của cuộc chiến Kmer Đỏ ở Campuchia, để hắn có thể nếm trải sự bần cùng, bế tắc của người dân nơi đây khi chỉ còn biết trông chờ vào Phật.Những kẻ xuyên tạc lịch sử là những kẻ vong ơn, bội nghĩa. Có tội lớn với những người con ưu tú đất Việt đã hy sinh tuổi thanh xuân, hy sinh tính mạng vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, vì sự hồi sinh của đất nước Căm Phu Chia

   Xóa
  2. Sự giúp đỡ bằng xương máu của quân tình nguyện Việt Nam là sự giúp đỡ nhân đạo và đúng đắn nhất. Sự hỗ trợ này lẽ ra phải là nghĩa vụ chính yếu của cộng đồng quốc tế trong việc cứu giúp một dân tộc đang trong hoạn nạn bởi chính sách diệt chủng có tổ chức chính quy từ trên xuống dưới của chế độ Pol Pot

   Xóa
 3. Đúng là không còn gì để nói với lão này nữa rồi, lịch sử nó đã lù lù ra như thế rồi mà còn không chịu hiểu thì định hiểu gì nữa cơ chứ, chả nhẽ lại cứ thích đâm đầu vào đá à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Osin Huy Đức đã đăng một stt trên FB cá nhân với những lời bình luận xuyên tạc cuộc chiến chống Khmer Đỏ của quân tình nguyện Việt Nam. Thậm chí, Huy Đức còn mượn lời của Sihanouk để nói rằng hành động của quân tình nguyện Việt Nam năm 1979 là "xâm lược" Campuchia. Đúng là không có gì khốn nạn hơn.

   Xóa
 4. Trong đoạn viết đêm ngày 7 rạng ngày 8-1-2016 trên trang FB cá nhân, “San Hô” đã tiếp tục đánh lận con đen về sự hy sinh của quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia khi cứu giúp dân tộc này thoát khỏi họa diệt chủng. Với sự bịa đặt rằng tuyên bố của Thủ tướng Hunsen gọi Quân tình nguyện Việt Nam là “Đạo quân nhà Phật” là do phóng viên báo Quân đội Nhân dân mớm cho, cho rằng các chiến sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh ở Campuchia là do ý chí cá nhân của lãnh đạo, qua đó gợi mở hướng suy nghĩ phủ nhận tính chính nghĩa của việc quân tình nguyện Việt Nam giải phóng Campuchia khỏi sự diệt chủng của bè lũ Polpot - Yeng Sary và reo rắc nghi ngờ về mục đích của cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Việt Nam trong những năm 1979-1989.

  Trả lờiXóa
 5. Ông Triều nói: "Từng là đồng nghiệp với nhau lúc ở báo Tuổi Trẻ, Huy Đức hẳn đã nghe, đã hiểu rõ trường hợp của tôi, kể cả mối quan hệ của cha con tôi. Thật đáng tiếc, Huy Đức đã sử dụng một số thông tin từ những gì anh nghe, từ những gì tôi viết, nhưng anh ta lại không trích dẫn đầy đủ. Vì thế đã làm cho người đọc ngộ nhận và làm tổn thương tôi cùng gia đình... Khi nhắc lại chi tiết này một cách lấp lửng, rõ ràng để nhằm mục đích gì thì chính Huy Đức rõ hơn ai hết”.

  Trả lờiXóa
 6. Dù có ẩn mình tài tình đến mấy, nhưng qua chính những sự kiện mà Huy Đức tung ra trong cuốn sách để phục vụ ý đồ của mình, anh ta đã tạo ra sự dẫn lái người đọc đến với mục đích mà anh ta đã chọn... Chính vì vậy mà Huy Đức đã cố ý bịa ra cho người đọc một sự tối tăm của chặng đường hơn 30 năm sau ngày giải phóng.

  Trả lờiXóa
 7. Trong giới trí thức ở Việt Nam, chỉ có vài người trong nhóm “Xã hội dân sự” đánh giá cao cuốn sách này. Đó là các ông Nguyên Ngọc (tức Nguyễn Văn Báu, còn có bút danh là Nguyễn Trung Thành – Đại học Phan chu Trinh, Hội An), Chu Hảo (nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ, giám đốc Nhà xuất bản Tri Thức và phó hiệu trưởng Đại học Phan Chu Trinh).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính Thủ tướng Campuchia Hun Sen và rất đông người dân Campuchia đã phải thừa nhận rằng, nếu không có quân tình nguyện Việt Nam thì có lẽ sẽ không bao giờ có đất nước Campuchia yên bình của ngày hôm nay, không có quân tình nguyện Việt Nam thì đất nước Campuchia không được sinh ra lần thứ hai.

   Xóa
 8. “Ăn” xác chết của tội phạm và những kẻ có liên quan chưa đã, San Hô bắt đầu “ăn” cả xác chết của những người từng một thời là đồng ngũ của hắn ta trong màu áo lính đã hy sinh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ biên cương của Tổ Quốc. Và cái gì sẽ đến ắt phải đến. Sau loạt bài “Biên giới tháng Hai” đăng trên tờ “Sài Gòn tiếp thị”nhân kỷ niệm 30 năm ngày khởi đầu cuộc “Chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc” (1979) có nhiều nội dung xuyên tạc, bóp méo sự thật và bịa đặt về sự kiện nói trên, báo “Sài Gòn tiếp thị” đã sa thải San Hô và thu hồi thẻ cộng tác viên của con kền kền cộm cán này vào tháng 8 năm 2009. Sau sự kiện này, San Hô đã viết những lời lẽ hằn học với Đảng, Nhà nước Việt Nam và chế độ hiện hành trên trang blog của gã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự giúp đỡ bằng xương máu của quân tình nguyện Việt Nam là sự giúp đỡ nhân đạo và đúng đắn nhất. Sự hỗ trợ này lẽ ra phải là nghĩa vụ chính yếu của cộng đồng quốc tế trong việc cứu giúp một dân tộc đang trong hoạn nạn bởi chính sách diệt chủng có tổ chức chính quy từ trên xuống dưới của chế độ Pol Pot

   Xóa
 9. Lại một đứa con ghẻ của làng báo. "Một lần nữa, thật dơ bẩn và hèn mạt khi con kền kền “San Hô” đã lợi dụng xương máu của các chiến sĩ quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia để phả hơi thối của hắn vào bầu không khí truyền thông ở Việt Nam"

  Trả lờiXóa
 10. Những hành động như của tên Osin Huy Đức, tức Trương Huy San, một kẻ đang xét lại lịch sử, quy kết đội quân tình nguyện này biến “cơ hội” giải phóng Campuchia khỏi Khơ-me- đỏ để “xâm lược” Campuchia là nằm trong ý đồ của giới lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam thời đó??? Những kẻ nào như tên này là những kẻ hèn hạ, lật lọng và đáng khinh bỉ. Sự thật về cuộc chiến năm 1977 tại Biên Giới Tây Nam mãi mãi không thể quên và không thể lãng quên, là người Việt Nam xin hãy nhớ điều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến chính lời nói của thủ tướng Campuchia nói ra mà Osin Huy Đức còn lập lờ đánh lận con đen thì có thể hiểu ý đồ của hắn là như thế nào rồi. Một kẻ khốn nạn như hắn thì nên câm mồm lại và ngừng sủa thì sẽ tốt hơn.

   Xóa
 11. huy san hô lại thêm những luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ việt nam và campuchia đây mà, khi mà mối quan hệ keo sơn này đã và đang nồng ấm thì vẫn có những kẻ cố tình làm cho mối quan hệ xấu đi nhằm mục đích xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hàng vạn người lính VN đã phải hy sinh, đó là điều chúng ta biết chắc, dù Chính quyền chưa bao giờ cho biết con số thực là bao nhiêu”. Ai cũng có thể hiểu ẩn ý của Huy Đức đằng sau câu nói trên là gì? Khốn nạn thay, Huy Đức lại còn khoe hình ảnh mặc áo quân tình nguyện Việt Nam thời còn ở Campuachia để lòe bịp và gây nghi ngờ trong dư luận.

   Xóa
 12. hãy là một công dân chân chính và có những phát ngôn thể hiện là người có văn hóa. đức huy là công dân việt nam nhưng lại đi gây hiềm khích dân tộc như vậy chẳng đáng là một người con của việt nam. do đó những kẻ này cần phải loại ra khỏi đời sống xã hội gấp.

  Trả lờiXóa
 13. phải chăng là con người đấy đang không cùng chung vơi lịch sử việt nam chăng . lại có thể nói được những lời như thế , phải chăng đã phủ nhận đi những giá trị lịch sử đổi bằng tính những xương máu của bộ đội cụ hộ và những người anh hùng dân tộc nhân dân việt nam thế sao

  Trả lờiXóa
 14. biết bao xương máu cha ông đổ xống vì hào bình đất nước và nghĩa vụ cao cả với nước bạn vậy mà con người này có thể xỏ xiên nói láo và dùng những lời lẽ này để thêu dệt lên những sự thật trong lịch sử , cần phải xử lý con người này để cho đúng với lòng của nhân dân

  Trả lờiXóa
 15. Trong đoạn viết đêm ngày 7 rạng ngày 8-1-2016 trên trang FB cá nhân, “San Hô” đã tiếp tục đánh lận con đen về sự hy sinh của quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia khi cứu giúp dân tộc này thoát khỏi họa diệt chủng. Với sự bịa đặt rằng tuyên bố của Thủ tướng Hunsen gọi Quân tình nguyện Việt Nam là “Đạo quân nhà Phật” là do phóng viên báo Quân đội Nhân dân mớm cho, cho rằng các chiến sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh ở Campuchia là do ý chí cá nhân của lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 16. trích lời của bạn đọc "Ông khốn nạn quá Trương Huy San ak. Loại chó điên thường cắn càn đồng đội và nhân dân. Tôi chỉ đáng tuổi con cháu ông. Nhưng tôi có quyền phỉ nhổ vào mặt thằng bố láo mất dạy, khi ông dám chà đạp lên xương máu bao nhiêu anh hùng liệt sĩ vì nghĩa lớn. Xl mọi người, tao chửi mày đấy thằng chó chết Trương Huy San”.

  Trả lờiXóa
 17. HỒI NHỎ CỨ TƯỞNG … LỚN LÊN MỚI BIẾT

  - Hồi nhỏ cứ tưởng học lịch sử là để biết về tổ tiên nòi giống,
  Lớn lên mới biết cộng sản láu cá nhồi sọ;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng ráng học thành tài để phục vụ đất nước,
  Lớn lên mới biết thành tài chỉ được phục vụ Nga Tàu và nước khác;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng công an bắt cướp, giúp dân,
  Lớn lên mới biết công an ăn cướp, hại dân;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng công an là bạn dân,
  Lớn lên mới biết công an là khuyển ưng của đảng;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng Cờ đỏ sao vàng là Cờ tổ quốc,
  Lớn lên mới biết đó là Cờ Phúc Kiến bên Tàu;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng Mỹ-Ngụy là ác,
  Lớn lên mới biết cộng sản mới ác;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng bán vàng giàu nhất,
  Lớn lên mới biết bán nước giàu hơn;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng đánh trận, lập công lớn mới được lên tướng,
  Lớn lên mới biết lòn cúi, hèn với giặc ác với dân cũng lên tướng;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng chống Tàu là yêu nước (1),
  Lớn lên mới biết chống Tàu là phản quốc;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng giải phóng miền Nam đói rách,
  Lớn lên mới biết là đảng cướp miền Nam giàu có;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng bác Hồ là người Việt Nam,
  Lớn lên mới biết bác là người Tàu Hẹ;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng bác Hồ ‘đi xa’ nhằm ngày 03 tháng 9,
  Lớn lên mới biết bác chết trùng ngày Quốc khánh, tháng 9 mồng 2;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng cán bộ là đầy tớ lo cho dân no ấm,
  Lớn lên mới biết dân là đầy tớ lo cho cán bộ ấm no;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng yêu nước là yêu tổ quốc,
  Lớn lên mới biết yêu nước là phải yêu đảng;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng những đồng bào Boat People là Việt gian,
  Lớn lên mới biết đó là khúc ruột ngàn dặm;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng hy sinh xương máu đánh Mỹ là đánh cho dân tộc,
  Lớn lên mới biết là đánh cho Liên Sô, đánh cho Tàu cộng;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng Lê Văn Tám, Tô Vĩnh Diện, Hồ Thị Kỷ là anh hùng,
  Lớn lên mới biết đó là sản phẩm tuyên truyền bố láo;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng Trần Dân Tiên và T. Lan là hai nhà văn nào đó viết về bác Hồ,
  Lớn lên mới biết cả hai đều là bí danh của bác Hồ tự ca tụng mình;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng CB là Carte Bleue (thẻ tín dụng bên Pháp),
  Lớn lên mới biết CB cũng là bút danh Của Bác dùng khi viết báo trên tờ Nhân Dân, trong đó có bài Địa chủ ác ghê (2);

  - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng viên cán bộ hẳn phải cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư như lời bác Hồ trên giấy,
  Lớn lên mới biết trong thực tế, đảng viên cán bộ cấp càng cao càng trây lười hoang phí, càng trí trá tham tàn, càng thiên vị bè lũ;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng trí thức xhcn là tầng lớp tinh hoa chính trực, uy vũ bất năng khuất,
  Lớn lên mới biết chỉ là học giả, hương nguyện;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng CH xhcn VN là Độc lập, Tự Do, Hạnh Phúc,
  Lớn lên mới biết là trừ (-) độc lập, trừ (-) tự do, trừ (-) hạnh phúc;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng công lý xhcn là bà cô thiết diện vô tư,
  Lớn lên mới biết Công Lý là một ông chú diễn viên hài;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng bác Hồ vì nước vì dân nên trọn đời không vợ, không con,
  Lớn lên mới biết là đếch phải vậy;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng Hoàng Sa, Trường Sa, thác Bản Giốc, Ải Nam Quan là của Việt Nam,
  Lớn lên mới biết bác và đảng đã ‘cầm cố’ cho Tàu cộng từ lâu;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng muốn thành tiên thành thánh thì phải tu thân tích đức,
  Lớn lên mới biết gian manh xảo trá, độc ác nướng vài triệu người như bác Hồ, bác Giáp cũng được thành thánh thành tiên;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng tiền cứu trợ thiên tai là dành cho dân,
  Lớn lên mới biết là để cứu trợ cán bộ;

  - Hồi nhỏ cứ tưởng Cờ vàng là Cờ của bọn “Ngụy”,
  Lớn lên mới biết Cờ vàng đã có từ thời Vua Thành Thái;

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng tàn sát địa chủ trong Cải Cách Ruộng Đất là để chia ruộng, chia đất cho dân nghèo,
   Lớn lên mới biết đó là để đảng thu gom về cho riêng đảng;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ đất nước,
   Lớn lên mới biết đảng lãnh đạo nhà nước, quản lý nhân dân, làm chủ đất nước;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Quốc hội là vì dân,
   Lớn lên mới biết tất cả chỉ là Bonzaï của đảng;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng Hiến Pháp là văn kiện pháp lý cao nhất của tổ quốc,
   Lớn lên mới biết Cương lĩnh đảng còn cao hơn nhiều;

   - Hồi nhỏ cứ tưởng mình đang sống ở ngưỡng thiên đường xhcn,
   Lớn lên mới biết “còn lâu dài lắm, đến hết thế kỷ (21) này không biết đã có chxn hoàn thiện hay chưa”.

   Học sinh Miền Bắc & Đảng Còm Sỹ Lề Dân

   Xóa
 18. Thay vì tự hào về người Việt Nam đã có những chiến công anh dũng như thế nào để giúp nước bạn thì Huy Đức lại có những suy nghĩ lố bịch như vậy, nếu đã không muốn làm người việt thì còn nói tiếng việt đặt tên tiếng việt làm gì. Hắn có tội lớn với những người con ưu tú đất Việt đã hy sinh tuổi thanh xuân, hy sinh tính mạng vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, vì sự hồi sinh của đất nước Căm Phu Chia.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng ta có thể hỏi rằng trên thế giới này có đất nước nào đã giúp nhân dân Campuchia, đặc biệt là giải phóng khỏi chế độ diệt chủng Pol Pot và ngăn cản sự quay lại của chúng? Câu trả lời chính là nhân dân và quân đội Việt Nam.vậy mà tên huy đức này lại phọt ra những câu như vậy hăn không biết hay cố tình giả ngu đây. Muốn thực hiện âm mưu mưu đồ thì mọi người cũng đã quá rõ ràng rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Con người ăn ốc nói mò, ăn không nói có .. ông ta là loại người nào không biết . biết bao xương máu cha ông đổ xống vì hào bình đất nước và nghĩa vụ cao cả với nước bạn vậy mà con người này có thể xỏ xiên nói láo và dùng những lời lẽ này để thêu dệt lên những sự thật trong lịch sử. Có lẽ tiền quan trong nhưng không phải có thể mua bất cứ thứ gì.

  Trả lờiXóa
 21. Huy San hô hay Huy Đức hay Trương Huy San vốn vẫn được xem là một tay bồi bút cấp cao của các thế lực chống phá, thù địch Nhà nước Việt Nam bên kia bờ đại dương. Điều này thể hiện qua nhiều bài viết, phân tích, bình luận của anh ta như Hồi kí Bên thắng cuộc. Chỉ có điều là với trình độ tay nghề là một nhà báo cho nên cách viết của anh ta khá khôn khéo, nhiều khi có thể che dấu được bản chất chống đối, thù địch của mình. Tuy nhiên, tư tưởng thể hiện bằng hành vi. Vốn mang sẵn tư tưởng thù địch, lệch lạc trong đầu nên thỉnh thoảng Huy San hô vẫn hớ ra với cộng đồng mạng và để cộng đồng mạng thấy được bản chất cơ hội, phản bội của mình.

  Trả lờiXóa
 22. lại là những kẻ cầm kèn để mà hầu những ông chủ để mà kiếm tiền trái với đạo đức và pháp luật của xã hội việt nam . và với ông ta cầm biển cầm kèn mà đi tham gia những kiểu đấu tranh như này thì không có được điều tốt đẹp nào đâu . và những điều đó không giành cho con người này đâu

  Trả lờiXóa
 23. nếu Huy Đức là kẻ tử tế thì chẳng phải gì mà những bạn đọc lại phản đối dữ dội với anh ta như vậy. Nếu Trương Huy San là người có lòng tự trọng, anh ta nên dành thời gian để đọc những ý kiến phản hồi, bình luận này. Từ đó ngẫm lại những việc mình đã làm, những gì mình đã viết, thấy rõ sự sai trái của mình và chấn chỉnh trong những bài viết sau của mình.Huy Đức nên tự nhận ra sai lầm của mình mà sửa sai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng như lời của thủ tướng Hun sen đã nói trước công chúng về công lao của quân đội việt nam trong việc giúp CPC giành lại tự do hạnh phúc đó là " Sự hỗ trợ này lẽ ra phải là nghĩa vụ chính yếu của cộng đồng quốc tế trong việc cứu giúp một dân tộc đang trong hoạn nạn bởi chính sách diệt chủng có tổ chức chính quy từ trên xuống dưới của chế độ Pol Pot”.

   Xóa
 24. Huy Đức, một kẻ đầu 2 thứ tóc, song cái não thì lại tỉ lệ nghịch với tuổi của hắn. Hắn sống mà cái đầu như của kẻ không có óc, không có một chút suy nghĩ, ngẫm nghĩ gì cả. Hắn bóp méo, xuyên tạc, tất cả những gì có thể xuyên tạc được. Một kẻ như vậy thì có lẽ nên ra khỏi xã hội của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 25. Đây chính là một trong những thủ đoạn nhằm tuyên truyền chống chế độ một cách thâm hiểm của một kẻ bồi bút có chữ. Chúng ta có thể hỏi rằng trên thế giới này có đất nước nào đã giúp nhân dân Campuchia, đặc biệt là giải phóng khỏi chế độ diệt chủng Pol Pot và ngăn cản sự quay lại của chúng? Câu trả lời chính là nhân dân và quân đội Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Thủ đoạn của Huy Đức là núp dưới danh nghĩa truy tìm nguồn gốc câu nói “đã nghe người CPC nào gọi ‘Quân tình nguyện VN’ là ‘bộ đội nhà phật’ chưa?”” để cho rằng, đây là sản phẩm của ngành tuyên huấn trong quân đội do các “ “chính trị viên” đã soạn cho người CPC những lời thơm tho để ca ngợi VN. Thật nhuc nhã cho một người Việt Nam, một dòng máu đỏ lạc lõng

  Trả lờiXóa
 27. Sau khi giải phóng đất nước, mặc dù đã có rất nhiều tổn thất, hy sinh nhưng quân đội ta vẫn đưa quân sang giúp nước bạn Campuchia chiến đấu chống lại bọn diệt chủng và tái thiết đất nước. Những người Campuchia thời đó hiểu rõ tấm lòng của quân dân Việt Nam. Chỉ có bè lũ phản động là cố tình bóp méo lịch sử, tiêm vào đầu óc thế hệ trẻ những luận điệu sai lệch để chia rẽ mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Sự giúp đỡ bằng xương máu của quân tình nguyện Việt Nam là sự giúp đỡ nhân đạo và đúng đắn nhất. Sự hỗ trợ này lẽ ra phải là nghĩa vụ chính yếu của cộng đồng quốc tế trong việc cứu giúp một dân tộc đang trong hoạn nạn. Chỉ có những kẻ mù quáng chạy theo vật chất mới xuyên tạc về những sự thực hiển nhiên này.

  Trả lờiXóa