Hot: “Anh hùng rơm” Hoàng Dũng xin đi tù thay cho Trần Thị Nga

Thứ Tư, 25 tháng 1, 2017
Tags: , , , ,

5 nhận xét:

 1. Thực sự, hành động của Hoàng Dũng chẳng qua chỉ là màn chém bão, đánh bóng tên tuổi, tỏ mặt “anh hùng rơm” mà thôi. Hoàng Dũng muốn thông qua hành động này một mặt để đánh bóng tên tuổi, thể hiện “bản lĩnh”, mặt khác để bênh vực, khóc mướn, ca ngợi Trần Thị Nga. Đó vẫn là những trò mà đám zân chủ cuội vẫn làm để “phong thánh” và bênh vực cho nhau mỗi khi bị bắt.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Dũng lại cố tình gây sự chú ý rồi, mà cái chiêu trò xin đi tù thay này có vẻ hot và được sử dụng nhiều trong giới rận chủ quá, cứ thấy bà nào bị đi tù là y rằng có hội nổi lên ngay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau vụ chém gió đi tù thay này thì chắc chắn tên tuổi của Hoàng Dũng sẽ nổi như cồn trong làng rận chủ đây. Thật chẳng khác nào những chiêu trò để được nổi tiếng trong giới showbiz cả.

   Xóa
 3. Hành động xin “đi tù thay” của các nhà dân chủ đã được sử dụng khá nhiều lần nhưng không hề đi tù thay được trên thực tế, nhưng họ vẫn tiếp tục sử dụng bởi đây là chiêu trò đánh bóng tên tuổi khá dễ trong nghề “dân chủ” mà không phải chịu hậu quả pháp lý gì. Tuy nhiên, trong con mắt của một người dân bình thường thì hành động này là thiếu hiểu biết, có phẩn ảo tưởng của những kẻ giả danh dân chủ.

  Trả lờiXóa
 4. Cụm từ “đi tù thay” đang trở thành phong trào trong một bộ phận thành phần xấu của xã hội. Nếu trong đám người cặn bã đó thì hành động này là dũng cảm, là cao cả đứng ra chịu thay án phạt cho một kẻ phạm tội. Nhưng trong đa số các tầng lớp xã hội thì đây là hành động thiếu học thức, hiểu biết lệch lạc, thậm chí là không biết gì về quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa