Chuyện của Trump!

Thứ Năm, 26 tháng 1, 2017
Tags: , ,

23 nhận xét:

 1. Các nhà dân chủ Việt đã quá quen với những ưu đãi, sự ủng hộ về tinh thần của các đời tổng thống Mỹ trước đây, nhưng với Donald Trump thì mọi thứ có thể sẽ xoay chiều, khó đoán trước. Điều này đã khiến cho một số nhà dân chủ kỳ cựu ở Việt Nam hoang mang vì có thể sẽ mất đi những lợi ích to lớn mà Mỹ đem lại cho hoạt động mang ý nghĩa to lớn của các nhà dân chủ này.

  Trả lờiXóa
 2. Suy cho cùng thì mấy cái thằg dân chủ cuội Việt Nam chỉ biết quỳ gối, ăn bám bọn đế quốc chống lại thành quả mà cha ông đã hi sinh bao sương máu mới có được. Ăn nhờ ở đậu thì chỉ có vậy thôi người ta còn bố thí cho ít thì còn có mà sống chứ người ta thay đổi cái là chết đói cả lũ ngay ấy mà. Rồi phong trào dân chủ Việt sẽ đi đâu về đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Một phong trào không đem lại lợi ích kinh tế gì cho nước Mỹ thì chẳng có lý do gì để một người làm kinh tế như ông Trump lại cứ nuôi dưỡng, tài trợ một cách tích cực cho nó cả. Vì vậy các nhà dân chủ có lẽ đang hoang mang mua hồ sơ dần đi là vừa nghề làm nô lệ rạch mặt ăn vạ, bán nước cầu vinh không còn phục vụ được mục đích ngồi mát ăn bát vàng của bọn chúng nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Dù một số người không thích ông Donald Trump, nhất là đám zân chủ cuội ở Việt Nam. Tuy nhiên, tôi lại thấy ông là một người rất cá tính và quyết đoán. Nói là làm. Đó là điều tôi thấy ấn tượng về ông. Một người lãnh đạo đã nói là làm và làm là chịu trách nhiệm. Đó là phẩm chất rất quan trọng của một người lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ nối gót, theo chân tổ chức khủng bố Việt Tân trên đất Mỹ cũng như đang cư trú ở Việt Nam vẫn coi Donald Trump là kẻ thù không đội trời chung và luôn mong muốn có một điều kỳ diệu xảy ra và làm cho Trump biến mất. Phải chăng, chính sách đối nội và đối ngoại của Donald Trump gây ảnh hưởng, tác động xấu đến tình hình đấu tranh mà suốt hơn 40 chục năm qua tổ chức khủng bố Việt Tân vẫn theo đuổi ? Đó là một thực tế khi Donald Trump lên làm Tổng thống Mỹ chưa đầy 1 tuần qua.

   Xóa
 5. nếu donald trump cứ y áng những gì mình đã tuyên bố mà làm thì giới rận chủ việt nam sang năm mới không biết phải khóc bằng thức ngôn ngữ gì đây để cho vị tân tổng thống ở mẫu quốc nhớ mà không cắt tiền hoạt động của chúng đi.

  Trả lờiXóa
 6. Việc ông Donald Trump tuyên bố cắt giảm ngân sách cho các hoạt động ở người nước Mỹ, trong đó có các hoạt động tài trợ cho những hoạt động can thiệp về “dân chủ”, “nhân quyền” ở các quốc gia khác khiến đám zân chủ cuội ở Việt Nam lo sốt vó

  Trả lờiXóa
 7. Nói chung là anh Trump chưa lên nhậm chức, mới chỉ phát biểu thôi cũng đủ làm cho lũ khủng bố Việt Tân và bọn tay sai lo sốt vó rồi. Giờ anh ấy lại thể hiện phong cách đã nói là làm thế này thì bọn chúng vỡ tim mà chết mất

  Trả lờiXóa
 8. Tổng thống Donald Trump là người có tỷ lệ tín nhiệm ban đầu thấp nhất trong lịch sử các tổng thống ở thời điểm mới nhậm chức theo cuộc khảo sát của Gallup. Chỉ 45% người Mỹ ủng hộ ông Trump sau ba ngày đầu của nhiệm kỳ tổng thống. Còn lại là phản đối hoặc không ý kiến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói trắng ra rằng lâu nay lũ rận chủ các người và bè lũ khủng bố Việt Tân luôn núp bóng Mỹ, lợi dụng các chính sách trong kinh tế, đối ngoại của Nhà nước ta với Mỹ và Châu Âu nhằm gây sức ép về chính trị trong nước. Lũ các người được cớ vin vào đó, mặc sức tung hoành, thích nói gì thì nói, thích viết gì thì viết đến khi bị bắt lại cậy thế Mỹ mà xin thả. Nay thì hết rồi, đừng tưởng bở nữa, nhìn vào gương của Trần Thị Nga và Nguyễn Văn Oai mà thức tỉnh đi. Cũng đừng mơ mộng hay ảo tưởng về cái gọi là công đoàn độc lập nữa, cũng từ bỏ cái quyền biểu tình vô lí của các người đi. Trên cán cân quyền lực thì kẻ duy nhất bảo trợ được cho các người là Mỹ, nay Mỹ bận cho công cuộc làm giàu cho nước Mỹ rồi nên cũng chẳng màng bận tâm đến tôm tép các người đâu.

   Xóa
 9. Tổng thống Trump ký sắc lệnh yêu cầu tạm thời không nhận người tị nạn từ khắp nơi trên thế giới đồng thời cấm người nhập cư từ 7 quốc gia Hồi giáo gồm: Syria, Iraq, Iran, Libya, Sudan, Yemen và Somalia. Ông cho hay động thái mới này sẽ bảo vệ người Mỹ khỏi chủ nghĩa khủng bố, tuy nhiên sắc lệnh vấp phải sự phản đối của nhiều người dân Mỹ và các nước trên thế giới bởi không thể đánh đồng những người đến từ các quốc gia bất ổn và nghèo đói với khủng bố.

  Trả lờiXóa
 10. Anh Trump có vẻ nói là làm thật, mới lên chức cái đã ra nhiều luật khiến thiên hạ phải đau đầu, người đồng tình, kẻ phản đối, nói chung là lùm xùm, nhưng mà chưa biết được liệu nó có thật sự có ích hay không.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng như dự đoán của rất nhiều người, kể từ khi Donald Trump thắng cử tổng thống Mỹ, rất nhiều thứ sẽ thay đổi mà một trong số đó chính là miếng cơm manh áo của đám rận chủ hải ngoại cũng như trong nước. Cuộc đời con người ta sống chui lủi nhờ vả là chẳng thể nào khá hơn được sống luôn nhìn mặt người khác thì chỉ như vậy thôi. Người ta đổi gió cái là biết nhau liền ấy mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính sách của Tổng thống Mỹ Trump gặp phải sự phản đối của những người nhập cư vì lý do nhân đạo nhưng đây là quyết định sáng suốt và cần thiết đối với Mỹ lúc này vì lý do an ninh, an toàn cho Mỹ và người dân bản địa.

   Xóa
 12. Vậy là chính quyền của Trump đã có một hướng đi mới, đó là tập trung quan tâm hơn vào việc giải quyết những vấn đề nội tại, đến lợi ích của người Mỹ. Đây như thông tin sét đánh mang tai của đám dân chủ. Có lẽ bọn chúng cũng đang lo lắng cho chính số phận nô lệ của mình không biết sẽ đi đâu về đâu trong cái thời cuộc này. Khi không có tài chính cổ vũ các nhà dân chủ còn làm phong trào được hay không?

  Trả lờiXóa
 13. Mặc dù vậy nhưng tham vọng bá chủ của Mỹ vẫn còn tồn tại nên cũng chẳng biết đâu được với âm mưu của một ông to như vậy. Diễn biến hòa bình có lẽ vấn là phương án tối ưu lên chúng ta vẫn cần đề phòng cẩn thận tránh chịu sức ảnh hưởng của bất cứ bên nào. Đảm bảo được sự hòa bình ổn định và phát triển của đất nước này.

  Trả lờiXóa
 14. Khi Donald Trump tuyên thệ nhậm chức tổng thống Mỹ hôm 20/1 ở Washington, thế giới bắt đầu cảm nhận được tầm nhìn "nước Mỹ trước tiên" ông theo đuổi sẽ tác động ra sao đến vai trò và vị thế Mỹ đối với trật tự toàn cầu. Mối lo lắng này thể hiện rõ ở Đông Nam Á, một khu vực được xem là trung tâm của các cuộc vận động quyền lực quan trọng, từ thời kỳ thuộc địa cho đến Chiến tranh Lạnh, giờ đây mắc kẹt trong cuộc đối đầu ngày càng gay gắt giữa Trung Quốc và Mỹ

  Trả lờiXóa
 15. Sử dụng 35 lần các biến thể từ "nước Mỹ", Trump đã thể hiện rõ mối ưu tiên duy nhất ông hướng tới là Mỹ. Nêu bật nền kinh tế Mỹ suy yếu là do "cuộc chơi kẻ được người thua", trong đó, phần còn lại của thế giới hưởng lợi trong khi Mỹ bị thiệt hại, ông Trump đang thể hiện ý định xem xét lại mọi cam kết an ninh và thương mại mà Washington từng ký kết, bao gồm cả những thỏa thuận vô cùng quan trọng như liên minh an ninh Mỹ - Nhật.

  Trả lờiXóa
 16. Theo lời ông Johnson, mối đe dọa từ trên không là đáng quan tâm nhất mặc dù máy bay và thiết bị bay không người lái đã bị cấm xâm nhập không phận Washington, DC. Ông cho biết hiện có những kỹ thuật đối phó tân tiến được áp dụng, tuy nhiên, ông không nói rõ chi tiết. Tổng cộng về nhân sự có 28,000 nhân viên thuộc nhiều cơ quan được triển khai bảo vệ an ninh, bao gồm Bộ Nội An, Sở Ðặc Vụ, Bộ Giao Thông, Tuần Duyên, và nhiều sở cảnh sát ở Washington và vùng phụ cận. Thêm vào đó, sẽ có 7,800 lính Vệ Binh Quốc Gia được triển khai.

  Trả lờiXóa
 17. Trong phát biểu của mình, Trump tỏ thái độ rất rõ về sự không phân biệt chế độ xã hội (xã hội chủ nghĩa hay tư bản chủ nghĩa) giữa các quốc gia trong quan hệ quốc tế và điều này cũng làm cho các chính sách các đời Tổng thống Mỹ bấy lâu nay luôn bác bỏ và muốn xóa bỏ chủ nghĩa xã hội sẽ khó có cơ hội thực hiện, nhất là đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Một lú rận chủ, sống như loài ký sinh, hoàn toàn phụ thuộc vào những đồng tiền được cho để phá hoại, nay đang phải đối mặt với việc nguồn kiếm cơm bị giảm xuống. Việc ông Donald Trump tuyên bố cắt giảm ngân sách cho các hoạt động ở người nước Mỹ, trong đó có các hoạt động tài trợ cho những hoạt động can thiệp về “dân chủ”, “nhân quyền” ở các quốc gia khác khiến đám zân chủ cuội ở Việt Nam lo sốt vó.

  Trả lờiXóa
 19. Vậy là Trump đã chính thức cắt dần bắt cơm của đám rận chủ, cái mà chúng vốn vẫn nghĩ rằng đó là cái "nồi Thạch Sanh", ăn hết lại đầy nên không cần làm việc, chỉ cần chửi thuê vẫn có ăn. Chúng sẽ sống ra sao khi không còn trợ cấp từ phía Mỹ? Điều đó là một trong những nguyên nhân khiến ông Donald Trump bị đám zân chủ Việt ghét cay ghét đắng.

  Trả lờiXóa
 20. Cắt bớt ngân sách cho mấy hđ đấy cũng phải thôi, có bao giờ hiệu quả đâu, mà lại tốn tiền của, dùng tiền đó vực dậy nước Mỹ còn tốt hơn. Zận chủ cũng đừng hy vọng nhiều vào cq Trump, năm nay chắc sẽ là nắm đói của zận chủ đấy.

  Trả lờiXóa