Chuyện cái Loa phường

Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017
Tags: , , ,

4 nhận xét:

 1. thiết nghĩ là với những ai còn để ý thì biết từ bao giờ cái loa nó gắn với chính những điều quen thuộc nhất ở quê hương và nó đã gắn với hình ảnh và tình yêu quê hương đất nước , và nếu bỏ nó đi khi nó thật sự không có ích thì hãy cân nhắc bỏ nó đi và đừng vội làm những điều khi chưa xem xét kĩ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như ông chủ tịch Nguyễn Đức Chung nói, trong thời đại này thì chiếc loa phường đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử của nó, bây giờ nó không còn thực sự phù hợp với cuộc sống hiện đại. Song không phải là bỏ đi tất cả. Ở nhiều nơi, nhất là ở những miền quê thì chiếc loa vẫn phát huy được tính hữu dụng của nó.

   Xóa
 2. Nhìn theo phương diện thực tế thì nhiều địa điểm cái loa phường cũng không còn nhiều tác dụng nữa rồi, nhưng ở những nơi mà dân cư còn chưa phát triển, mật độ dân cư thấp thì nó vẫn còn rất nhiều tác dụng, cần phải giữ lại.

  Trả lờiXóa
 3. Loa truyền thanh nó là phương tiện đưa đường lối chủ trương chính sách của Đảng đến rộng rãi quần chúng nhân dân.Có thể có người thấy bất tiện nhưng thực sự những lợi ích của nó chỉ được biết đến khi mỗi chúng ta thực sự cần đến nó,quan tâm đến những gì mà hàng ngày loa phương ra rả phát cho chúng ta.Thay vì việc bức xúc kiến nghị bỏ loa phường có lẽ ta nên tận dụng những lợi ích của nó hơn là lãng phí cả một hệ thống truyền thanh như vậy.

  Trả lờiXóa