BÙI THANH HIẾU VÀ “NHÓM LỢI ÍCH” ÂM MƯU GÌ KHI TẤN CÔNG THỦ TƯỚNG?

Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017
Tags: , , , , ,

29 nhận xét:

 1. "Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc liên minh với Chủ tịch nước Trần Đại Quang chống Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”
  Đúng là bọn nhà rận quá nhiều chiêu trò. Qúa nhiều thủ đoạn, vì bản chất của chúng là thể hiện càng nhiều thì chúng lại càng được nhiều tiền gửi về,nên chúng ra sức chống phá mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã hành động một cách quyết liệt. Đó là, những chỉ đạo liên quan tới việc đôn đốc chính quyền xử lý bức xúc mang tính thời sự như vụ quán cà phê Xin chào ở TP.HCM, thực hiện đóng cửa rừng, hay ban hành Nghị quyết số 35 về hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, Nghị quyết số 19 về cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh, Nghị quyết 100 về chương trình hành động của Chính phủ giai đoạn 2016 - 2021…

   Xóa
 2. Bùi Thanh Hiếu thực hiện cuộc tấn công, hạ uy tín Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là nhằm tìm kiếm những đồng bạc lẻ “trợ cấp” từ đám lưu vong chống cộng để sống qua ngày và tìm kiếm cơ hội “tỵ nạn chính trị” tại Đức. Còn với “nhóm lợi ích”, việc đứng sau cung cấp tiền, tài chính cho đám facebooker chống đối tấn công, hạ uy tín Thủ tướng là để gửi một “thông điệp”, những lời đe dọa tới người đứng đầu Chính phủ khiến ông phải chùn bước.

  Trả lờiXóa
 3. Lợi ích nhom thì ở đâu mà chả có , nước Mỹ cũng có chứ đâu ở Việt Nam mới có. Nước ta có lợi ích nhóm ảnh hưởng lớn đến đời sống của Nhân dân, sự tham nhũng ..... nhưng không thể không phủ nhận những công lao của chính phủ trong đấu tranh chống lợi ích nhóm , chống tham nhũng trong thời gian qua. "Nhóm lợi ích" và Bùi Thanh Hiếu chỉ là bè lũ ô hợp mà thôi, chỉ được cái nói xấu trên cái mạng ảo này, xa cái mạng ảo này có vía anh ấy dám nói nhé. Anh tưởng anh là bố thiên hạ à, quên đi và sớm vào trong trại nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng có con đường cải cách nào là bằng phẳng cả. Chắc chắn cái lớn nhất Thủ tướng và Chính phủ gặp phải là sự va chạm. Bởi vì cải cách nào cũng có người được, kẻ mất. Điều đó đòi hỏi sự kiên định của Chính phủ và người đứng đầu Chính phủ. Chẳng có một nhóm lợi ích hay bất kỳ một cá nhân nào có thể chống lại được ông khi những nỗ lực và quyết tâm hành động của ông luôn nhận được sự ủng hộ của nhân dân.

   Xóa
 4. Lợi ích nhom thì ở đâu mà chả có , nước Mỹ cũng có chứ đâu ở Việt Nam mới có. Nước ta có lợi ích nhóm ảnh hưởng lớn đến đời sống của Nhân dân, sự tham nhũng ..... nhưng không thể không phủ nhận những công lao của chính phủ trong đấu tranh chống lợi ích nhóm , chống tham nhũng trong thời gian qua. "Nhóm lợi ích" và Bùi Thanh Hiếu chỉ là bè lũ ô hợp mà thôi, chỉ được cái nói xấu trên cái mạng ảo này, xa cái mạng ảo này có vía anh ấy dám nói nhé. Anh tưởng anh là bố thiên hạ à, quên đi và sớm vào trong trại nhé

  Trả lờiXóa
 5. Bùi Thanh Hiếu này chỉ là một trong những phần tử được bọn "tỵ nạn chính trị " tại ĐỨc thuê và được nhóm lợi ích cung cấp tài chính nhằm có những bài viết tuyên truyền bêu xấu lãnh đạo nước ta.Những việc làm mà nhìn vào đó chúng ta có thể nhìn thấy rất rõ ròng và những việc làm đó chúng ta có thể nhìn thấy quá mức có thể để làm cho chúng nó có những cái nhìn cụ thể nhất mà cơ quan chức năng có thể làm được đúng không mọi người

  Trả lờiXóa
 6. không có ai ủng hộ con người lưu manh bùi trung hiểu đâu. Chẳng có sự ủng hộ nào bằng sự ủng hộ của nhân dân, chẳng có lòng tin nào bằng lòng tin của nhân dân, lấy được điều đó tư nhân dân chắc chắn thủ tướng đã phải làm cho dân hiểu dân yêu nên mới có được điều đó

  Trả lờiXóa
 7. Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ mới lên nhậm chức được hơn 1 năm những đã có những ấn tượng ban đầu là một vị lãnh đạo gần dân và thân thiện với người dân, điều này không ai khác chính những người dân có thể hiểu được . và những kẻ này sẽ chỉ làm cho người dân thêm khinh ghét mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. người dân trông mong vào chính phủ của dân do dân và vì dân như hiện nay.Điều đó đòi hỏi sự kiên định của Chính phủ và người đứng đầu Chính phủ. Có thể lợi ích của một cá nhân hay một nhóm nào đó bị thiệt đi, nhưng lợi ích tổng thể lại tăng lên và được đảm bảo. Đó là điều mà người dân chờ đợi và hy vọng ở Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ.

  Trả lờiXóa
 9. Chính những quyết tâm và hành động quyết liệt trên của Thủ tướng đã đụng chạm đến “miếng cơm”, “manh áo” của các nhóm lợi ích nên chúng mới vào hùa với nhau, liên kết nhằm thực hiện “chiến dịch” tấn công, hạ uy tín Thủ tướng. Tuy nhiên, khổ cái nỗi là, những thông tin mà Bùi Thanh Hiếu và đám facebooker chống đối kia đưa ra lại là những thông tin hoàn toàn bịa đặt, chẳng có một chút cơ sở nào đủ sức thuyết phục dư luận.

  Trả lờiXóa
 10. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thể hiện là một vị lãnh đạo gần dân, nhưng kiên quyết và không thoả hiệp với các nhóm lợi ích. Chính điều này làm cho các nhóm lợi ích tức tối phản đòn. Đúng là làm việc xấu xa thì tìm mọi cách mọi thủ đoạn để bao biện, che giấu. Hi vọng tinh thần cương quyết của thủ tướng sẽ được các cơ quan chức năng thực hiện để cùng nhau xây dựng đất nước hùng mạnh.

  Trả lờiXóa
 11. Những kiên quyết mạnh tay của chính phủ mới trong việc bài trừ những tệ nạn, tiêu cực trong nội bộ quả thực đã tạo được hiệu ứng tốt và niềm tin từ phía nhân dân. Những kẻ phản động đơn độc và đểu giả, âm mưu làm sao có thể chiến thắng trong cuộc chiến này. Cái lũ này coi việc phá hoại là một nghề để kiếm ăn. Thường thì sẽ tranh thủ bám lấy một sự kiện nóng nào đó để xuyên tạc, kích động nhưng giờ không có sự kiện gì đâm ra chúng xuyên tạc nói xấu lãnh đạo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Đằng sau những phát biểu khá hùng hồn của thủ tướng không phải là những lời nói xuông. Đó là những hành động những chính sách đối sách mới tác động tới nhiều mặt tiêu cực của đất nước, trong đó chắc chắn tác động tới "nhóm lợi ích". Vì vậy cách phá hoại tốt nhất của các thế lực thù địch đó là hạ uy tín của lãnh đạo Đảng và nhà nước, chia rẽ đoàn kết dân tộc và thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là một trong những người quan trọng mà chúng nhằm tới để phá hoại.

  Trả lờiXóa
 13. "chúng phao tin anh trai Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sở hữu công ty buôn bán vật liệu xây dựng tại số 198 Trần Phú - Đà Nẵng, nhưng qua kiểm tra thông tin ra thì đây là công ty của một đại gia tên là Vũ Nhôm. Hay trong câu chuyện “Tân phò mã Thủ tướng”, theo điều tra Tập đoàn Trung Nam, được thành lập từ năm 2004, cũng xuất thân từ Đà Nẵng, hoạt động trong các lĩnh vực Thủy điện, xây dựng, bất động sản với vốn điều lệ tính đến tháng 11/2015 đạt 2.000 tỷ. Hiện nay ông Nguyễn Tâm Thịnh đang giữ chức chủ tịch HĐQT. Tập đoàn Trung Nam từng thực hiện dự án Golden Hill và nhiều công trình khác dưới thời ông Nguyễn Bá Thanh và không có bất kỳ mối liên hệ nào với gia đình Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc."
  Mệt với cái bọn nhà rận lắm chuyện này lắm cơ!

  Trả lờiXóa
 14. chẳng có sự khốn nạn nào hơn sự khốn nạn này. Để tìm kiếm cơ hội tỵ nạn, tức là kiếm chỗ nương thân, Hiếu đã dùng những trò hèn hạ và xấu xa nhất. Và cuối cùng xin nói với Bùi Thanh Hiếu một điều rằng, mọi thứ đều có giới hạn, dư luận giờ đây cũng luôn rất cảnh giác, không dễ gì để gã có thể lừa gạt được dư luận bằng những trò rẻ tiền, nhem nhuốc này đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Thằng này có thời gian được bọn nhà rận nó tài trợ cho sang đức để học khóa huấn luyện về viết báo xuyên tạc, chống phá lại nhà nước. Và sau khóa luận đấy thì cố gắng ra sức làm để thể hiện bản thân để kiếm tí tiền mà bọn bên ngoài gửi cho, chứ cái đầu của nó thì nghĩ được việc gì đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Nhớ gần đây Bùi Thanh Hiếu còn xuyên tạc rằng Trịnh Xuân Thanh đang tị nạn cùng hắn mà. Chắc cái thông tin này đưa ra chẳng có ai quan tâm cho nên lại nghĩ tiếp các tin giật gân ra đó mà. Càng ngày càng thể hiện ra cái trình độ ngu si của nó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Mỗi người có một suy nghĩ, một con đường để kiếm tiền mưu sinh. Nhưng làm gì thì làm đừng ảnh hưởng đến gia đình, bố mẹ và dòng họ là được. Đừng bán rẻ bản thân mình cho đồng tiền. Đó là những con người hướng thiện. Còn những kẻ đã sa ngã vào cờ bạc, rượu chè, nghiện ngập, trộm cắp thì chúng không nghĩ được về điều đó đâu. những kẻ như Bùi thanh Hiếu thì tiền là tất cả.

  Trả lờiXóa
 18. Nghe cái thằng đầu đất này nói cho mất thời gian. Người ta đã bảo rồi: "Không nghe cave kể chuyện/không nghe con nghiện trình bày" rồi mà. Cái thằng nó đã có lý lịch trộm cắp, nghiện ngập thì lời nó nói tin làm sao được. Với lại, trên thực tế nó cũng đang cố làm để còn có đồng ra đồng vào do bọn bên ngoài gửi về, nên nó phải nghĩ ra nhiều chiêu trò thôi

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Thanh Hiếu là một kẻ chuyên bôi nhọ cá nhân, xuyên tạc sự thật, vu cáo, chụp mũ, suy luận theo cảm tính, mỉa mai, chửi bới. Cái thằng này vừa điên vừa hoang tưởng rồi.Những lời nói hành động của Bùi Thanh Hiếu ngày càng thể hiện sự ảo tưởng thần kinh của hắn.

  Trả lờiXóa
 20. Bùi Thanh Hiếu ơi kết cục của em cũng chẳng hay ho gì đâu. xưa em hay xem lại lão già Bùi Tín sống khổ hơn cả con chó hoang. Chết vinh còn hơn sống nhục sống nhã như thế. Những gì hắn ta nói thật sự khiến người khác gê sợ. Thật bẩn tưởi.

  Trả lờiXóa
 21. Mấy ông này không có lương tâm làm người càng không có tố chất làm việc, ngoài thủ đoạn ra thì các ông không có gì, mà mục đích hành động của các ông đấy cũng là buồn cười lắm cơ

  Trả lờiXóa
 22. Sau chiêu bài "Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc liên minh với Chủ tịch nước Trần Đại Quang chống Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng” không đạt được mục đích, Bùi Thanh Hiếu tiếp tục dựng lên câu chuyện “Tân phò mã Thủ tướng” vu khống con rể Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc can thiệp vào dự án để kiếm lợi nhằm bôi nhọ, hạ uy tín Thủ tướng. Chuyện bôi nhọ lãnh đạo này, nói xấu lãnh đạo kia, dựng chuyện liên này đấu liên minh nọ là chuyện cơm bữa với mấy con rận mất dạy như Bùi Thanh Hiếu.

  Trả lờiXóa
 23. Thật thảm hại. Sống lay lắt bằng trợ cấp của Chính phủ Đức, Bùi Thanh Hiếu (Người buôn gió) liên tục tấn công các lãnh đạo cấp cao, không từ thủ đoạn chống phá nhà nước nào hòng tìm kiếm suất “tỵ nạn chính trị” ở trời Tây. Từ một tên vô danh, blogger Người buôn gió bỗng chốc nổi lên như một hiện tượng nhờ trở thành “nhà đấu tranh chính trị” bằng những câu chuyện vốn chỉ có Hiếu mới tưởng tượng ra.

  Trả lờiXóa
 24. Xã hội thời nay lắm chuyện khôi hài. Hồi còn ở Hà Nội, Bùi Thanh Hiếu từng không ít lần vào tù ra khám vì tội buôn bán ma túy, buôn hàng cấm và cưỡng đoạt tài sản công dân. Không có công ăn việc làm, Hiếu lang thang tham gia vài buổi biểu tình “chống Trung Quốc” ở Hồ Hoàn Kiếm rồi bỗng lọt vào mắt xanh của giới dân chủ chống chính quyền. Chỉ sau vài buổi huấn luyện, y được “nhào nặn” thành khuôn mặt sáng giá, một “chính trị gia” thứ thiệt của giới dân chủ, nhân quyền. Một tên lưu manh lại được một nhóm rận tung hô, thật quá khôi hài.

  Trả lờiXóa
 25. Đây đầu phai lần đầu hắn bịa chuyện. Dưới sự dẫn dắt, giật dây của các tổ chức chống chính quyền ở nước ngoài cộng với tài “buôn gió”, Bùi Thanh Hiếu sống nhờ vào “nghề” viết bài phản động trên các trang mạng, dùng con chữ điên cuồng chống phá chính quyền, bịa đặt, xuyên tạc nhằm hạ uy tín lãnh đạo, tìm mọi cách chống phá nhà nước, vẽ ra nhiều chuyện bịa đặt hoang tưởng, vu cáo lãnh đạo Việt Nam như vậy.

  Trả lờiXóa
 26. Sau vở kịch tưởng tượng về “Cuộc đấu đá ngầm đằng sau vụ nhà báo Đỗ Hùng bị tước thẻ” để tranh giành vị trí Bộ trưởng Thông tin Truyền thông trên trang Viet-studies, Bauxite bị bóc mẽ, hạ màn; nay Hiếu lại nghĩ ra các câu chuyện hay như truyền thuyết kahcs cốt để kiếm cơm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Có lẽ lý do mà thủ tướng trở thành mục tiêu tấn công, bôi nho bằng những câu chuyện bịa đặt trên của Hiếu chính là vì chỉ sau vài tháng nhậm chức, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thể hiện là một lãnh đạo gần dân, kiên quyết và không thoả hiệp với các nhóm lợi ích. Tình trạng tham nhũng chính sách, chạy chọt dự án, tác động này nọ đến các lĩnh vực có nhiều lợi nhuận bị Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thẳng thừng ngăn chặn. Mục tiêu xây dựng Chính phủ kiến tạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là lấy doanh nghiệp làm nòng cốt phát triển kinh tế, nghĩa là các hành động đục khoét tài sản công sẽ bị nghiêm khắc trừng trị, tham ô, tham nhũng không còn đường “chạy chọt”. Những mảnh đất vàng, tài sản có giá trị thuộc sở hữu Nhà nước không còn dễ dàng rơi vào tay các đại gia như thời kỳ trước.

  Trả lờiXóa