Bi hài chuyện nhà Trần Thu Nam bị ném “sơn trộn mắm tôm”

Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017
Tags: , , , ,

18 nhận xét:

 1. Cái đám zân chủ này, chỉ giỏi đổ lỗi cho người khác, làm như công an rỗi hơi đến mức ném sơn trộn mắm tôm vào nhà luật sư kia lắm ấy, họ có phải trẻ trâu đâu. Hơn nữa, biết đâu vị luật sư kia đụng chạm ai khiến họ ngứa mắt nên mới có hành động trả đũa như vậy. Công an họ điều tra cho là còn tốt chán đấy, ngồi đấy mà sủa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù, chính “người bị hại” là luật sư Trần Thu Nam đã thừa nhận rằng “không rõ đối tượng nào thực hiện hành vi ném sơn trộn mắm tôm vào tư gia” nhưng vẫn với giọng điệu xuyên tạc, cắt xén và quy chụp vô căn cứ thường thấy, RFA lại cố tình lái vụ việc trên theo chiều hướng “có bàn tay can thiệp của lực lượng công an chìm” với “bình loạn” đúng là thật nực cười hết sức.

   Xóa
 2. Sau khi Trần Thu Nam khoe với RFA tiếng Việt chuyện “tư gia” của mình bị ném sơn trộn mắm tôm ngay lập tức đám zân chủ Việt và những kẻ cùng hội cùng thuyền lại lập tức nghi ngờ rằng, sự việc này có bàn tay của công an, tức là “công an chìm” đã làm chuyện này. Đúng là thật nực cười. Cứ hễ có chuyện gì liên quan đến mấy anh zân chủ là họ lại đặt nghi vấn, lại cho rằng đó là công an làm. Chúng nó quả là lũ dở người, cứ có việc gì là lại quy kết công an làm, Có khi lại là chiêu tự rạch mặt ăn vạ như chí phèo của Trần Thu Nam thì sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Đầu tiên, nếu là bị hại trong một vụ án ẩu đả thông thường người bị hại sẽ có động thái gần như ngay tức khắc là tới trình báo cho cơ quan thực thi pháp luật (thường là đồn, Công an Phường, xã) gần hiện trường vụ việc" - đang bận tung tin và chụp ảnh tự sướng để gửi cho đồng bọn làm lớn chuyện đã, nên không muốn làm việc với Công an chứ sao.

   Xóa
  2. Chẳng biết, có phải vì quá ấn tượng với công an hay không mà hễ cứ có chuyện gì đó dính dáng đến mấy anh “xã hội đen”, hay đám thanh niên ngổ ngáo họ lại suy luận ra rằng, đó là do công an làm, công an đạo diễn. Bọn chúng chắc sợ công an đến thần hồn nát thần tính rồi, nhìn đâu cũng thấy công an.

   Xóa
  3. Xin nói luôn cho đám zân chủ Việt cho thẳng là, người Việt ta luôn tâm niệm câu châm ngôn “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”. Bởi vậy, khi bị ai đó đánh, hay bị ném sơn trộn mắm tôm vào nhà như Trần Thu Nam thì hãy “vắt tay lên trán” mà suy nghĩ xem mình đã làm điều gì có lỗi khiến người ta phải hành xử với mình như vậy.

   Xóa
 3. đúng là con người ác giả ác báo không biết là ông ta đã làm những việc gì có lỗi với xã hội nên mới tự nhận lấy những cái báo này , và hẳn là chính những điều mà ông ta làm hằng ngày không bao giờ có được những thứ gọi là lòng ủng hộ của mọi người nên mới dẫn tới việc này

  Trả lờiXóa
 4. việc này chứng tỏ với công việc dân chủ này đã có những con người thấy căm ghét và ông ta phải trả giá với những gì mà ông ta đã làm và không biết là ông ta có thể sống chung với mắm tôm hay những điêu bẩn tương đương với những công việc mà ông ta đang làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài viết thể hiện lối hành văn và phản ánh quan điểm của tác giả” nhằm vu xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Có thể thấy, với bài viết “Tư gia luật sư Trần Thu Nam bị ném sơn trộn mắm tôm” được RFA đăng ngày 6/1/2016 vừa qua cũng không nằm ngoài mưu đồ trên.

   Xóa
 5. Khi nhắc đến cái tên Trân Thu Nam thì mọi người chắc không còn lạ lẫm gì cản hẳn ta là một kẻ thường xuyên nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam để cãi cố, cãi cùn cho những thân chủ là các nhà dân chủ tự xưng vi phạm pháp luật tại các phiên tòa. Không những vậy, luật sư Nam còn thường xuyên viết, soạn thảo, đăng tải, chia sẻ trên facebook cá nhân nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những luật sư như ông Trần Thu Nam nếu không chỉnh đốn quan điểm chính trị của mình và kiến thức của mình thì rồi sẽ có một ngày các ông tự mình vướng vào vòng lao lí với những phát ngôn ngu ngốc của mình, tác giả viết đôi lời này đối với ông Trần Thu Nam như là lời cảnh tỉnh nếu không sẽ có một ngày “ếch chết tại miệng”.

   Xóa
 6. Trước đây cũng đã có người bị lên án bởi những suy nghĩ như thế này rồi mà sao vẫn không rút ra kinh nghiệm được nhỉ, thành tựu vật chất của tư bản chủ nghĩa là không thể phủ nhận, nhưng đem ra nói và so sánh như thế này thì không biết ông có đúng là người có đủ học thức hay chưa nữa. Người luật sư mà không đảm bảo thực hiện đúng pháp luật thì còn bảo vệ pháp luật gì được.

  Trả lờiXóa
 7. cái tên Trân Thu Nam thì mọi người chắc không còn lạ lẫm gì cản hẳn ta là một kẻ thường xuyên nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam để cãi cố, cãi cùn cho những thân chủ là các nhà dân chủ tự xưng vi phạm pháp luật tại các phiên tòa. Không những vậy, luật sư Nam còn thường xuyên viết, soạn thảo, đăng tải, chia sẻ trên facebook cá nhân nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người Việt ta có câu châm ngôn “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”. Bởi vậy, khi bị ai đó đánh, hay bị ném sơn trộn mắm tôm vào nhà như Trần Thu Nam thì hãy “vắt tay lên trán” mà suy nghĩ xem mình đã làm điều gì có lỗi khiến người ta phải hành xử với mình như vậy? Mình đã sống tốt với xóm làng chưa? Mình đã làm gì khiến người ta thù ghét mình đến mức độ như thế…?

   Xóa
 8. Đúng là làm ơn mắc oán vì gặp phải những kẻ ăn cháo đá bát mà. Vốn chẳng có bằng chứng nào, nhưng có chuyện lại vu khống cho công an, trong khi đêm hôm người ta vẫn đến để điều tra. xưa nay chỉ có kẻ ăn ở không ra gì, hoặc là gây thù chuốc oán ngoài xã hội mới bị như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tìm kiếm sự tử tế từ các nhà dân chủ cuội này còn khó hơn mò kim đáy bể bởi lương tâm và lòng tự trọng của bọn chúng đã quăng cho chó ăn từ lâu rồi. Chúng nó làm gì có khái niệm biết ơn trong từ điển sống. Chúng nó chỉ biết lu loa, tru tréo lên như là chó dại khi gặp phải những chuyện như vậy thôi chứ đâu có biết nhìn lại bản thân mình.

   Xóa
 9. Chiêu trò của RFA sử dụng dưới sự lợi dụng vụ việc của Ls Trần Thu Nam bị ném sơn bẩn trước cổng nhà hòng gieo rắc sự nghi ngờ của một bộ phận nhẹ dạ cả tin vào lực lượng công an với những lời lẽ bôi nhọ, kích động.

  Trả lờiXóa
 10. việc bị ghét và thậm chí là bị trả thù bằng những hành động tinh thần hay vật chất là câu chuyện không quá ngạc nhiên ở cái nghề nhạy cảm này. Việc trước cổng nhà (kiêm văn phòng làm việc) của Ls Trần Thu Nam bị ném sơn bẩn cũng theo đó dễ giải thích, đó có thể là hành động bột phát hoặc trả thù của một hay nhóm đối tượng nào đó có tư thù với Trần Thu Nam nếu không trong cuộc sống đời thường thì cũng trong công việc.

  Trả lờiXóa