Ảm đạm như triển lãm “Giấy mời làm việc với công an” của Huỳnh Ngọc Chênh

Thứ Ba, 31 tháng 1, 2017
Tags: , , ,

17 nhận xét:

 1. Bọn chúng chẳng có việc gì làm chắc thấy ngày đẹp nên đầu xuân năm mới định ngày khai xuân đây mà. Nhưng kết quả rồi cũng chẳng tốt đẹp gì. Làm toàn trò mèo này thì thu hút được ai chứ. Vô công rồi nghề, mặc dù chăm chỉ nhưng chăm chỉ chống phá xuyên tạc thì tương lai của chúng cũng chỉ mù mịt như vậy thôi. Năm nay tính giải tán đi là vừa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Triển lãm những chẳng ai đến xem. Giải thưởng được trao nhưng cũng chẳng ai được biết. Vậy, thì “triển lãm” này là triển lãm gì? Đúng là lại thêm một hoạt động nữa của đám zân chủ kết thúc theo kiểu không thể lặng lẽ hơn. Mới đầu xuân nhưng đã chứng kiến sự ảm đạm của phong trào zân chủ. Chẳng biết, họ sẽ làm nên trò trống gì trong năm con gà này đây?

   Xóa
 2. Tổ chức cuộc thi này chẳng có lợi ích gì cả. Lại càng chỉ vạch áo cho người xem lưng mà thôi. Đội ngũ dân chủ của bọn chúng toàn là những kẻ vào tù ra tội chứ oai hay vinh dự gì cái việc này. Toàn những giấy triệu tập vi phạm pháp luật, Nhà dân chủ kiểu gì mà toàn những tội phạm. Có lẽ nên đổi tên thành hiệp hội tội phạm Việt Nam thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải thưởng trao chắc cũng chỉ mang tinh thần động viên nhau là chính, tiếp tục phạm tội để sơm vào nhà đá với mấy nhân vật kia. Không thông báo rộng rãi là điều dễ hiểu thôi, một cái triển làm vớ vẩn lố lăng thế này mà công bố rộng rãi không bị người ta chửi cho mới lạ. Qua cuộc triển lãm này thì mấy người dân chủ rởm này muốn gửi gắm thông điệp gì đây? hãy phạm tội để có nhiều giấy triệu tập như chúng tôi chắc. Cái đám này càng ngày càng lố bịch chả đâu vào đâu

   Xóa
 3. Một đối tượng có nhiều giấy mời,giấy triệu tập lên công an làm việc là thể hiên sự nhân đạo,dân chủ,sự kiên trì giáo dục của nhà nước Việt Nam đối với những người có những biểu hiện vi phạm pháp luật mà thôi chứ qua đó chẳng chứng minh điều gì hay ho cho chúng cả. Hơn nữa càng chứng minh được việc chống đối, xuyên tạc của đối tượng đã được giáo dục nhưng vẫn ngựa quen đường cũ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật nực cười khi triển lãm những chẳng ai đến xem, diễn ra một cách ảm đạm, thậm chí là “bí mật” dù cho nó được kêu gọi là triển lãm trên mạng xã hội. Giải thưởng được trao nhưng cũng chẳng ai được biết. Mới đầu xuân nhưng đã chứng kiến sự ảm đạm của phong trào zân chủ

   Xóa
 4. Đây rõ là điều khác lạ so với các cuộc “triển lãm” khác. Bởi thông thường, những cuộc triển lãm sẽ được thông báo rộng rãi cho nhiều người biết, để nhiều người được đến tham quan, chiêm ngưỡng. Tuy nhiên, dường như cuộc “triển lãm giấy mới” này của Huỳnh Ngọc Chênh và đám zân chủ Việt lại chẳng có địa điểm và cũng chẳng có mấy ai quan tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là thật nực cười toàn là những gương mặt tiêu biểu của làng dâm chủ , tự tổ chức giải rồi tự treo thưởng cho nhau. Những nhà dận chủ này cũng làm trò thật hết kêu oan các kiểu giờ lại đưa ra cái trò triển lãm nhân quyền, nói chung cách nào đi chăng nữa thì cũng chẳng có ai quan tâm đâu

   Xóa
 5. Những kẻ này chắc là sắp giải tán đến nơi rồi, cả năm chẳng làm được cái gì ý nghĩa , người dân thì biết tỏng bộ mặt bọn chúng. Huỳnh Ngọc Chênh đúng là một con người ngu ngốc và đang trong tình cảnh điên cuồng hoang, ảo tưởng nên mới làm những cái trò như thế chứ với một con người việt nam chân chính có ai làm thế đâu

  Trả lờiXóa
 6. Nếu mà việc công an mời hay triệu tập lên để làm rõ vụ việc mà Huỳnh Ngọc Chênh coi là vi phạm nhân quyền thì phải làm như thế nào thì mới đúng đây. Hay cứ phải áp giải như nhân quyền kiểu Mỹ ấy thì bọn chúng mới vừa lòng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu làm như Mỹ thì có lẽ mấy anh chị dở hơi này đã chẳng có cơ hội để bày trò cho thiên hạ cười như vậy. Sự mù quáng bời lòm tham vật chất và nổi tiếng đã làm chúng không nhận ra giá trị của những điều chung đang được hưởng, lại còn quay lại kêu ca, chửi bới về điều đó.

   Xóa
 7. Thật là nhàn cư vi bất thiện, khi người ta nhàn rỗi quá thì người ta sẽ làm việc bất chính, còn các nhà dân chủ nhà rỗi quá thì nghĩ ra những cái trò khác người để làm. Có lẽ là để hợp lý hóa việc "giải ngân" khoản tiền mà đám dân chủ cuội ở hải ngoại gửi về, và cũng là để "tổng kết" cuối năm chăng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đầu năm, giữa năm thì vẽ ra dự án này, chương trình kia để xin tiền, đến cuối năm còn chút nào muốn vét nốt cho sạch để năm sau xin tiếp thì phải nghĩ ra những cái trò kiểu như vậy thôi. Chưa biết chứng năm sau, bọn chúng còn mang cả não mình ra "triển lãm", thi thố xem não thằng nào phẳng hơn cũng nên.

   Xóa
 8. Chẳng qua số này muốn hướng mũi nhọn tấn công vào lực lượng công an để nói xấu mà thôi. Một trò hề không hơn không kém, bởi khó mà biết chúng dựa vào tiêu chí nào để xét chọn này nọ, hay là lại mấy thằng chống đối cùng hội cùng thuyền bày trò để chia tiền với nhau!

  Trả lờiXóa
 9. Hãy xem các giải mà Chênh công bố: giải thưởng dành cho người “có nhiều giấy mời nhất” đã thuộc về Dương Thị Tân (vợ Nguyễn Văn Hải Điếu Cày),Giải “độc đáo nhất” thuộc về Huỳnh Công Thuận , hội viên Hội Nhà báo Độc lập. Giải “giấy mời sai trái nhất” được trao cho bốn người, trong đó có Hà Huy Sơn... Toàn những cái tên quen thuộc trong làng dân chủ cuội. Một trò hề lộ liễu chăng? Hay là chúng đang ăn chia với nhau một cách trá hình?

  Trả lờiXóa
 10. Thông thường những hoạt động của phong trào zân chủ Việt mỗi khi được thực hiện đều được quảng bá và tuyên truyền rất rộng rãi nhằm thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, “triển lãm giấy mời làm việc với công an” do Huỳnh Ngọc Chênh phát động thì dường như chẳng được mấy người biết đến. Có thể thấy rõ là, ngay trong nội bộ làng dân chủ cũng có nhiều người cảm thấy cái trò này thật dở hơi và nực cười đến mức rẻ tiền chăng?

  Trả lờiXóa
 11. Gọi là "triển lãm" cho nó oai, chứ có khi chỉ dăm ba anh chị lén lút, dấm dúi với nhau trong nhà Chênh chứ đâu có ai tham quan mà gọi là triển lãm? Thông thường, những cuộc triển lãm sẽ được thông báo rộng rãi để cho nhiều người biết nhằm thu hút được nhiều người đến tham quan, chiêm ngưỡng. Tuy nhiên, cuộc “triển lãm giấy mới” này của Huỳnh Ngọc Chênh và đám zân chủ Việt lại chẳng có địa điểm và cũng chẳng có mấy ai quan tâm. Những hoạt động và việc trao giải của “triển lãm” này cũng chẳng ai biết ngoài Huỳnh Ngọc Chênh. Vậy, đây có phải là một cuộc triển lãm?

  Trả lờiXóa