“Việt tân” ma sắp đến ngày tàn?

Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016
Tags: , , , , ,

32 nhận xét:

 1. Với những hoạt động xảo trá, vi phạm pháp luật đó, việc các cơ quan chức năng của Việt Nam tiến hành điều tra, xử lý đám tay chân của “Việt tân” là hoàn toàn phù hợp và việc Bộ Công an Việt Nam đưa “Việt tân” vào danh sách các tổ chức khủng bố là không có gì phải bàn cãi. Với việc bị Bộ Tư pháp và Sở Thuế Liên Bang Hoa Kỳ điều tra, vạch trần các thủ đoạn lừa gạt, ngụy trang, rửa tiền… cũng như bị cộng đồng người Việt tại hải ngoại tẩy chay, vạch trần thì ngày tàn của “Việt tân” có lẽ đã sắp đến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân đang cho mọi người thấy bộ mặt thật của chúng đằng sau những tuyên bố văn hoa vì nhân quyền, vì tự do. Đảng Việt Tân đang đứng trước nguy cơ bị xóa sổ sau những bê bối do họ gây ra. Nhận thấy điều này nên họ muốn giương oai diễu võ, rồi còn làm trò đe dọa người khác để cứu vãn sự tồn tại yếu ớt của mình

   Xóa
 2. bản chất của Việt Tân trước nay vẫn là một tổ chức tội phạm khủng bố trên thế giới, có lẽ trong thời gian tới Việt Tân cần phải học hỏi các tổ chức khủng bố khác như IS để chống lại bố của mình là nước Mỹ đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của Việt Tân là một tổ chức xấu xa, lừa bịp và luôn có những hành động đi ngược lại với xu thế phát triển của loài người, một tổ chức luôn lấy khủng bố, lừa bịp đồng loại làm tôn chỉ hành động thì sớm muộn gì cũng sẽ bị đào thải.Nhưng dù gì qua chuyện này, chúng ta đều đã khẳng định được rằng hoạt động của Việt Tân là sai trái và không bao giờ hợp với thời đại. Nên tẩy chay với những con người này

   Xóa
  2. Có thể thấy rằng Việt tân thường xuyên tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại cộng đồng người Việt Nam tại hải ngoại. Gần đây “Việt tân” còn liên tục cử người về nước để phát triển tổ chức, thực hiện các hoạt động khủng bố, phá hoại, gây mất ổn định an ninh, trật tự ở trong nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện âm mưu cướp chính quyền.

   Xóa
 3. Việt tân đã cho ám sát đối với nhà báo Đạm Phong, đây cũng là cách thức mà trước đến nay việt tân luôn làm đối với bà con hải ngoại để đe dọa và khống chế bà con việt nam ở nước ngoài, từ đó mới thấy tổ chức này ma cô như thế nào trong hoạt động phiêu lưu chính trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức khủng bố Việt Tân núp dưới vỏ bọc đấu tranh cho nhân quyền, cho tự do, mọi việc làm của Việt Tân đã bị các nhà báo người Mỹ gốc Việt phanh phui khiến chúng phải trừ khử... Việt Tân sắp mất đất sống rồi. Bây giờ bọn chân rếp rao láo nháo như ong vỡ tổ tìm đường thoát thân ấy mà. Đúng là cho cùng dứt dậu chủ giàu sang thì bám như đỉa nhưng chủ vừa lỡ chân một tí đã tìm đường tháo chạy hết mất rồi.

   Xóa
 4. Đáng ra cái tổ chức khủng bố mang tên việt tân này được chính quyền mĩ bóp chết từ lâu rồi chứ không phải hôm nay có người động vào thì họ mới ra tuyên bố mạnh mẽ đến như thế. Mấy năm nay Mĩ luôn kêu gọi và dẫn đầu trong phong trào chống khủng bố nhưng một tổ chức khủng bố như việt tân còn tồn tại trên đất mĩ thì ai còn tin mĩ và theo mĩ với cái gọi là liên minh chống khủng bố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân đang đối diện với ngày tàn cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Những mọi người cũng phải cân thận lại có những hành động Chó cùng rứt giậu của lũ Việt Tân này, Nếu biết đường thì hãy dừng ngay những hành động tội ác của mình nếu không sẽ chẳng có ai cưu mang chúng mày nữa đâu, và con đường quay lại sẽ cũng dần khép lại nếu lũ Việt Tân vẫn tính nào tật đấy.

   Xóa
 5. Mong cho ngày tàn của VT sẽ mau đến, nó đã tồn tại một cách phi lý quá lâu rồi. Chúng ta nên hiểu một điều rằng bản thân sẽ không còn chỗ đứng và danh xưng để hoạt động trên đất nước Mĩ nhưng cái thái độ chống đối và những cơ sở ngoại vi và chân rết của việt tân vẫn còn rất mạnh và đầy rẫy ở nước Mĩ. Nói như thế để chúng ta đừng có chủ quan rằng dù họ mất đi cái tên là sự chống đối của họ dừng lại.

  Trả lờiXóa
 6. phải chăng là như một nến trước gió vụt tắt là những hình ảnh còn sót lại của một tổ chức sắp tàn và những kẻ này sẽ đuổi ra đường như những con vật là vật nuôi khi chủ vắng . và giờ đến lượt những con người này rồi và phải hiểu là những điều này sẽ sớm thấy ở việt tân thôi

  Trả lờiXóa
 7. sẽ sơm thôi chúng ta sẽ lãng quên những con người này và phải chăng là những gì mà chúng làm chỉ là những điều xấu xa và không bao giờ có điều nào tốt đẹp và chỉ có những điều tốt cho xã hội thì mới lưu truyền cho đời và nếu như không làm được điều mà xã hội cần thi sẽ bị xã hội bước qua thôi

  Trả lờiXóa
 8. Sự thất bại là điều không thể tránh khỏi rồi, đừng cố đấm ăn xôi, khi đã thất bại đừng cố xuyên tạc điều đó càng làm cho người ta có một cái hiểu rất phiến diện đối với mình. Bọn chúng biết rằng chẳng ai quan tâm đến mình nhưng vẫn có gắng thực hiện những hành động mà chẳng thể nào có kêt quả.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là đã nhát chết là chó săn cho nước ngoài, cầu cậy giống như việt nam cộng hào mấy chục năm về trước lại còn bày đặt, thực sự mà nói giống như làm trò cười cho trẻ con, đúng là không còn gì để nói với đám này. Bọn chúng cố gắng cho những điều mà chẳng có hi vọng gì. Cầu mong một điều kỳ diệu có thể xảy ra thật đáng thương.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân sớm muộn gì rồi cũng phải ra đi thôi, lừa gạt mãi, nói dối mãi, lợi dụng mãi rồi cũng đến lúc người ta phải bỏ thôi, ai mà chịu mãi được. Mà kể cả không thế thì với cái con đường sai đã chọn thì cũng bao giờ có thể đi đến đích được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Sau khi cuộc chiến chống Mỹ của Việt Nam kết thúc, một số phần tử ngụy quân và ngụy quyền chạy theo sang Mỹ. Một bộ phận trong số này chẳng những không ăn năn hối cải, không cải tà quy chính, mà còn ngày càng lầm đường lạc lối, dấn thân vào tội ác, do thù hận, do ngu dốt không thức thời, vì lợi ích cá nhân, vì những đồng đô la nhơ nhuốc, chúng đã điên cuồng chống phá Việt Nam. Chúng lập rất nhiều tổ chức, đảng phái, hội đoàn, “cộng đồng” khác nhau để chống lại đất nước. Một trong những tổ chức khủng bố ấn tượng nhất, gây nhiều tội ác nhất, chính là tổ chức khủng bố Việt Tân.Tổ chức khủng bố “Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng”, gọi ngắn gọn là “Việt Tân”, với lá cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng, là một tổ chức khủng bố xuyên quốc gia do cựu phó đề đốc ngụy Sài Gòn Hoàng Cơ Minh thành lập và huấn luyện, dưới sự tài trợ của chính phủ Hoa Kỳ trong thời Chiến tranh lạnh và trong thời gian Việt-Mỹ chưa bang giao.

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi hai nước bình thường hóa quan hệ, Việt Tân vẫn được chính phủ Mỹ, chủ yếu những thành phần chính trị gia phản động, diều hâu, vẫn còn mang tư tưởng thực dân đế quốc, chống Việt Nam, chống XHCN, hoặc những chính trị gia cơ hội (muốn tranh thủ Việt Tân để lợi dụng chúng vận động kiếm phiếu trong cộng đồng người Việt hải ngoại) trong chính phủ Mỹ tài trợ qua nhiều quỹ khác nhau. Tổ chức khủng bố này hoạt động với chiêu bài “quang phục Việt Nam”, “phục quốc”, “đem lại tự do, dân chủ, nhân quyền, phú cường cho Việt Nam”. Chúng không dám thừa nhận bản chất khủng bố của mình, mà thường tự xưng, tự phong mình là những “nhà hoạt động nhân quyền”, “nhà dân chủ”, và đám dân chủ như đoan trang, nguyễn lân thắng, nguyễn quang a là những con rệp, con ve chó của con chó Việt tân này

  Trả lờiXóa
 13. Được biết trong thập niên 1990, sau khi Mỹ chính thức bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Việt Nam, đồng thời manh nha có ý tưởng “chống khủng bố” và sử dụng chiêu bài này để bành trướng quốc tế, xác định “kẻ thù chính của nước Mỹ chính là chủ nghĩa khủng bố”, thì Mặt trận Hoàng Cơ Minh cũng lập tức đổi tên thành “Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng” (Việt Tân) và tuyên bố cái gọi là “cương lĩnh mới” của chúng, hứa hẹn từ nay sẽ không còn đấu tranh bạo lực giết người nữa mà chuyển sang đấu tranh “bất bạo động”, bằng tuyên truyền chính trị, phù hợp với sự chuyển đổi sách lược từ chiến tranh bạo động sang Diễn Biến Hòa Bình của Hoa Kỳ và phương Tây. Tức quan thầy thay đổi sách lược thì đệ tử cũng thay đổi sách lược. Quan thầy tuyên bố “tôi đây chống khủng bố” và kêu gọi “chống khủng bố” thì đệ tử cũng vội vã thanh minh “tôi đây không phải là khủng bố”. Và cũng để quan thầy khỏi mang tiếng “tài trợ khủng bố”, nuôi dưỡng khủng bố.

  Trả lờiXóa
 14. Việt Tân còn thành lập rất nhiều tổ chức ngoại vi, các cơ quan truyền thông, báo chí, trong đó có những cái loa rất ấn tượng tại hải ngoại như Asia, SBTN v.v. Chúng còn dùng những thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh để tấn công các chương trình ca nhạc khác của đồng hương. Ví dụ khi trung tâm Thúy Nga sản xuất video ca nhạc với chủ đề Mẹ năm 1999, chúng viện cớ video có những cảnh lính Mỹ từ trực thăng xả súng vào dân lành chạy loạn do đạo diễn dựng lại từ phim tài liệu, video có nhạc cảnh Ca Dao Mẹ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn do Don Hồ trình diễn, nhạc phim có cảnh bông lúa màu đỏ do kỹ thuật video, và cuối phim MC Nguyễn Ngọc Ngạn có nói về “đàn chim xa xứ bay về tố ấm”, có vẻ trùng lặp với chủ trương Đại đoàn kết dân tộc của chính phủ Việt Nam, nên Asia đã mượn cớ đó cho tay sai tấn công, chửi bới chương trình ca nhạc Paris By Night. Chúng thuê người gọi vào các đài radio để mắng chửi Thúy Nga không tiếc lời. Chúng dàn dựng, kêu gọi, kích động những cuộc biểu tình một thời gian dài sau đó trong các chương trình Paris By Night sau này. Về sau Thúy Nga phải làm một số chương trình theo quỹ đạo chính trị của chúng để xoa dịu lũ côn đồ, rồi sau đó chúng mới để yên

  Trả lờiXóa
 15. Việt Tân từ trước đến này dùng những lời lẽ, thông tin sai lệch để lừa bịp của cải, vật chất bà con ở hải ngoại nếu "tổng tự sát" diễn ra thì chứng tỏ Việt Tân đã thất bại hoàn toàn, không còn lấy cái mác khôi phục chế độ VNCH để lừa bịp được người khác và chế độ VNCH đã sụp đổ hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 16. Tại sao tổ chức khủng bố này vẫn nhởn nhơ trên đất Mỹ? Đơn giản là vì chúng không có khủng bố nước Mỹ và cũng chưa phải là một tổ chức khủng bố quốc tế như Al Qaeda. Chúng chỉ có khủng bố Việt Nam, một nước XHCN, có ý thức hệ và những lợi ích đối lập với Hoa Kỳ, nghịch với chính sách toàn cầu, chiến lược bành trướng toàn cầu, bá chủ thiên hạ của họ. Xưa nay Mỹ vẫn áp dụng một chính sách nước đôi, hai mặt, mà chính những nhà chính trị Hoa Kỳ vẫn hay gọi là “tiêu chuẩn kép” (double standard) về vấn đề chống khủng bố. Nghĩa là nếu có khủng bố nước Mỹ hoặc là khủng bố quốc tế từng khủng bố các đồng minh của Mỹ, hoạt động khủng bố trên các địa bàn của đồng minh Mỹ, có sự ảnh hưởng của quân đội Mỹ khắp thế giới, thì Mỹ mới liệt vào danh sách khủng bố. Còn những tổ chức khủng bố do các nước khác, đặc biệt là các nước không phải đồng minh của Mỹ, không cùng lợi ích chính trị, quân sự với Mỹ, khác ý thức hệ với Mỹ v.v. đưa vào danh sách khủng bố thì Mỹ sẽ không liệt vào danh sách khủng bố của họ, không coi đó là khủng bố, thậm chí còn bênh vực, biện minh, bao biện, bảo vệ, nuôi nấng, bảo trợ cho tổ chức đó. Như tổ chức Việt Tân mà chính phủ Việt Nam đã liệt vào danh sách khủng bố

  Trả lờiXóa
 17. Nếu những điều mà những nhà "dân chủ" đưa ra là đúng thì chúng ta phải "hoan nghênh" và chờ đợi ngày ta rã của tổ chức khủng bố Việt Tân. Thế nhưng mọi người cũng phải cảnh giác trước những chiêu trò lừa bịp, dối trá, xuyên tạc những kẻ này. Đừng để chúng lợi dụng, biến mọi người thành "công cụ" để thực hiện những hành vi xuyên tạc, chống chính quyền, phá hoại quê hương đất nước

  Trả lờiXóa
 18. Việt Tân, băng đảng này đã dùng chiêu bài “nhân quyền và dân chủ” thay cho chiêu bài“kháng chiến và giải phóng”trước đây để tiếp tục moi tiền của đồng hương cho lợi ích riêng. Đó là nguồn thu nhập và bí quyết làm giàu theo cách “lấy của chung làm của riêng” của băng đảng Việt Tân ma. Trong kế nguỵ trang, đánh bóng tên tuổi, và lừa gạt đồng hương, Việt Tân ma đã sử dụng nhiều cái vòi ngắn vòi dài như VOICE, Democracy for VN, VT Club, Hội Đền Hùng, Đài Tiếng Nước Tôi, Human Rights for VN PAC, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, SBTN, ban Việt ngữ Đài Á Châu Tự Do, Báo Người Việt, v.v. để len lỏi vào các thành phần quần chúng. Băng đảng tội ác Việt Tân ma là đầu não, như là đầu não của một con bạch tuộc nhiều vòi.

  Trả lờiXóa
 19. việt tân là tổ chức khủng bố quốc tế đã bị bộ công an phát lệnh truy nã toàn cầu vào tháng 10 vừa qua, thế nhưng vẫn có những kẻ vẫn cố tình không chấp nhận vào thực tại và vẫn cố tình cổ súy cho hoạt động của việt tân thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân đánh vào tâm lý chú ý của cộng đồng mạng bằng thủ đoạn giật tít các bài viết, video… mà chúng tung lên mạng xã hội chẳng hạn như trên trang facebook Việt Tân. Nếu không tỉnh táo sẽ bị ám thị bởi những tiêu đề mà chúng đưa lên, còn thực chất xem những nội dung bên trong thấy rõ sự xuyên tạc, đặt điều của Việt Tân. Bản chất xấu xa, hèn hạ của Việt Tân khó có thể che giấu bởi từ chính những hành động xuyên tạc của chúng trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 21. Trên trang Việt Tân, chúng đưa hình ảnh và giật tít nhằm bôi nhọ, xuyên tạc, vu cáo chế độ nhưng chính tổ chức phản động này lại “vạch áo cho người xem lưng”, để cộng đồng mạng có thể hiểu bản chất, quy luật xuyên tạc của chúng. Chúng đưa lên trang facebook Việt Tân hình ảnh phiên tòa xét xử Doãn Trung Dũng trong vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra tại Quảng Ninh gây rúng động dư luận và giật tít “một phiên tòa chỉ có ở chế độ độc tài, bị cáo bị bịt mồm…”. Thực chất hình ảnh tại phiên tòa này không phải bị cáo Doãn Trung Dũng Bị bịt miệng mà đó là thiết bị chống cắn lưỡi nhằm đề phòng trường hợp bị cáo này tự sát.

  Trả lờiXóa
 22. Một thiết bị chống cắn lưỡi được Việt Tân bịa đặt, thêu dệt nên thành Công an bịt miệng bị cáo trong phiên tòa xét xử công khai mà chúng xuyên tạc thành “phiên tòa chỉ có ở chế độ độc tài”. Việt Tân sử dụng hình ảnh trên nhằm mục đích bôi nhọ chế độ, tuyên truyền xuyên tạc về dân chủ, nhân quyền nhưng tiếc rằng nó lại bóc mẽ, lột tẩy bản chất bịp bợm, mị dân của chính tổ chức phản động lưu vong Việt Tân

  Trả lờiXóa
 23. Xuyên tạc, bịa đặt, tung tin thất thiệt là một trong những cách thức mà tổ chức phản động lưu vong Việt Tân sử dụng nhằm mục đích tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam. Đặc biệt trong điều kiện mạng Internet ở Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ, tổ chức khủng bố này đã lợi dụng để đưa những thông tin, bài viết, video có nội dung xuyên tạc, sai lệch sự thật để bôi nhọ chế độ, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước Việt Nam và gây hoang mang trong dư luận nhân dân

  Trả lờiXóa
 24. Từ các vụ việc phức tạp trong thời gian qua đều có dấu chân của các hoạt động móc nối trong ngoài, giữa các nhà dân chủ Việt với những kẻ xấu ở bên ngoài. Điều đó được thể hiện cụ thể trong vụ việc sự cố môi trường tại các tỉnh miền Trung, cơ quan Công an đã bắt giữ được mối liên hệ giữa tổ chức phản động Việt Tân với các nhà dân chủ ở trong nước, mối liên hệ đó chẳng ngoài tiền và lợi ích vật chất.

  Trả lờiXóa
 25. Việt Tân đang héo úa dần cùng với thời gian khi nhận thức của người dân được nâng cao. Trò hề đại loại như trên chỉ là cách để chúng tự an ủi, tự sướng với nhau. Chỉ cần giữ bên trong cho sạch, bên ngoài chúng thích thì cứ làm thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Việt Tân đang cố tình chứng minh thời khắc suy tàn của tổ chức đã đến, không có một cơ hội nào cho chúng nữa nên bây giờ hoạt động nhỏ lẻ, kiểu du kích ở nước ngoài như các tổ chức không có tên tuổi khác

  Trả lờiXóa
 27. Trong suốt quá trình “tồn tại” của Việt Tân, tổ chức phản động này đã bộc lộ hết sự “trơ trẽn”, sự gian xảo và ngông cuồng của Việt Tân. Đáng chú ý, trong sự kiện Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD 981 sâu trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Việt Tân đã lợi dụng tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam, sử dụng các đối tượng rận chủ thông qua các hoạt động “trá hình”, nhằm kích động nhân dân gây nên các cuộc hỗn loạn, gây mất ổn định tình hình an ninh chính trị, gây thiệt hại lớn về kinh tế và làm “tổn hại” đến hình ảnh một Việt Nam có chính nghĩa và yêu chuộng hòa bình trong dư luận thế giới.

  Trả lờiXóa