Vài suy nghĩ về Dự thảo Bộ quy tắc ứng xử đối với cán bộ, công chức Hà Nội

Chủ Nhật, 25 tháng 12, 2016
Tags: , , , ,

8 nhận xét:

 1. bộ qui tắc ứng xử này đang là tiền đề cho một xã hội có văn hóa thể hiện sự văn minh mà đi trước chính là những cơ quan nhà nước đấy là một điều cần thiết cho những con người đang cố gắng làm những thứ gọi là vì điều nào đó tốt đẹp hơn những con người đang ở đâu đó làm mất hình ảnh làm người là cán bộ

  Trả lờiXóa
 2. Người tử tế20:17 25 tháng 12, 2016

  Hướng tới xây dựng một Thủ đô Hà Nội văn minh là điều mà không chỉ thành phố Hà Nội mà người dân cả nước đều mong muốn. Để mong muốn đó thành hiện thực thì trước hết Hà Nội cần xây dựng môi trường văn hóa, nếp sống văn hóa trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Chính vì vậy việc ban hành Bộ quy tắc này là hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 3. mong rằng có nó được nhân rộng ra các tỉnh khác , đấy là sự ứng xử với những điều cho tốt đẹp nhất . chỉ có những thư là tốt đẹp như thế thì người dân mới cảm thấy mình là chủ và những công chức cán bộ là công bộc để phục vụ họ . điều đấy thật sự là cái điều hay nhât

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc ban hành Bộ quy tắc ứng xử đối với cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước thuộc thành phố Hà Nội là cần thiết. Bởi vì, xây dựng một đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có trình độ, văn hóa và phẩm chất đạo đức là điều chúng ta phải luôn hướng tới. Việc xây dựng một đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức như vậy sẽ góp phần xây dựng môi trường văn hóa, nếp sống văn hóa tại các cơ quan, đơn vị.

   Xóa
 4. Tôi nghĩ hoàn toàn ủng hộ quan điểm "Dự thảo hoàn toàn không cấm cán bộ, công chức trang điểm, bôi nước hoa, nhưng đúng là làm gì cũng phải phù hợp và không làm ảnh hưởng đến người khác. Bởi nói gì thì nói, tự đó là cái gì mình muốn mà hợp với quy luật. Tức là, giới hạn tự do của người này là quyền tự do của người khác. Tự do của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến người khác"

  Trả lờiXóa
 5. Tôi nghĩ rằng Hà Nội là Thủ đô, trái tim của cả nước, là nơi hàng ngày đón rất nhiều đoàn khách quốc tế, các đoàn khách từ các tỉnh, thành phố của cả nước, là nơi hội tụ, giao lưu văn hóa của đất nước. Bởi vậy, xây dựng nếp sống văn hóa của người Hà Nội nói chung và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nói riêng là rất cần thiết.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi cho rằng, việc ban hành Bộ quy tắc ứng xử đối với cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước thuộc thành phố Hà Nội là cần thiết. Bởi vì, xây dựng một đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có trình độ, văn hóa và phẩm chất đạo đức là điều chúng ta phải luôn hướng tới.

  Trả lờiXóa
 7. Văn hóa công sở vốn là phải được xây dựng từ lâu, phải thành quy chuẩn để mọi người làm theo, có như vậy thì mới thể hiện được cái nét văn hóa công sở, vừa tạo phong thái làm việc, vừa tạo sự thiện cảm với người khác đến làm việc.

  Trả lờiXóa