Trần Anh Kim đúng là đã hết thuốc chữa

Thứ Bảy, 17 tháng 12, 2016
Tags: , , , ,

55 nhận xét:


 1. Bọn Mafia gọi kẻ cầm đầu băng nhóm là BỐ GIÀ. Bọn CS gọi lãnh tụ của chúng là CHA GIÀ.

  (Le Huu Sang)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hết lần này đến lần khác phạm tội. tất cả chỉ vì vài đồng tiền bẩn của bọn chó phản động bên nước ngoài thôi sao. Hay vì hắn còn khát khao quyền lực, muốn ủng hộ phản động phá hoại đất nước để kiếm được cái chức vụ nào quyền lực ảo nào đấy. Từng mang tiền án lạm dụng chức vụ chiếm đoạt tài sản rồi chắc hắn không còn biết nhục nữa đâu nhỉ. Từng chiến đấu nửa cuộc đời để giành lại độc lập vì một mục tiêu chính là xây dựng nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa. Giờ chỉ vì vài đồng tiền mà quay trở lại phản bội chính lý tưởng của mình

   Xóa

 2. "Hồ Chí Minh có thể là một kẻ độc ác, Nixon có thể là một người vĩ đại, người Mỹ có thể đã có chính nghĩa. Nhưng chúng tôi đã thắng và người Mỹ đã bị đánh bại. Tại vì, chúng tôi đã thuyết phục được người dân rằng Hồ Chí Minh là một người vĩ đại và Nixon là một kẻ giết người, người Mỹ là những kẻ xâm lược."

  Mai Chí Thọ
  (Cán bộ cao cấp ĐCSVN)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một người lính đã từng trải qua chiến tranh và quân ngũ, cũng được tín nhiệm ở những vị trí nhất định, cũng được thăng tiến, thế mà lại suy thoái, biến chất, không còn ý thức được trách nhiệm của bản thân. Thế rồi lại càng sa chân vào tội lỗi, khi quay ra chống phá chế độ mà mấy chục năm ông ta và đồng đội đã bảo vệ

   Xóa
 3. Nhìn khuôn mặt đã tỏ rõ sự coi thường luật pháp, đã thấy rõ là hạng người không tử tế gì rồi. Những kẻ coi thường pháp luật. mù quáng cố chấp chạy theo những động cơ đen tối mà sẵn sàng bán nước theo giặc này xứng đáng phải nhận những hình phạt nghiêm khắc nhất của pháp luật. Trừng trị các đối tượng này để làm gương cho các đối tượng khác tránh việc coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Già rồi, còn phải tích đức cho con cháu chứ, sao lại đi làm việc không đâu vào đâu như thế, tôi thấy chả có lợi lộc hay đem lại tiếng vang cho họ gì cả, chỉ tổ khiến họ vướng vào vòng lao lý. Đối với loại người có hoạt động lật đổ chính quyền thì tốt nhất là cho chúng nó đi tù mọt gông luôn đi, cứ theo pháp luật mà làm, đảm bảo cho sự nghiêm minh thì mới được.

   Xóa
  2. rần Anh Kim đã viết 60 tài liệu nội dung phỉ báng Đảng, Nhà nước, xuyên tạc tình hình đất nước, đòi xóa bỏ điều 4 Hiến pháp, đòi đa nguyên, đa đảng, kêu gọi tập hợp lực lượng chống Nhà nước. Tất cả các tài liệu trên Trần Anh Kim đã đưa lên mạng Internet và tán phát cho các đối tượng trong máy tính và USB hàng trăm bài viết.

   Xóa
 4. Nhân hậu và u mê!

  Khi tôi lên tiếng kêu gọi nhằm ngăn ngừa việc Minh béo, một tội phạm ấu dâm đang thụ hình tại Mỹ vì phạm hai tội nghiêm trọng với trẻ vị thành niên nam, có khả năng trở về và tiếp tục hành nghề giải trí cho thiếu nhi VN, tuyệt đại đa số mọi người đều đồng ý, nhưng cũng có vài ba ý kiến, cho rằng phải nhân hậu với anh này, nên tha thứ cho anh ta, và vẫn để anh ta hành nghề.

  Đó chính xác là những kẻ u mê, không hiểu chữ "nhân hậu" nghĩa là gì. Tôi không hề oán thù gì Minh béo nên không cần phải tha thứ. Tôi chỉ kêu gọi cơ quan chức năng hướng dẫn cho anh ta làm một công việc khác, không để anh ta tiếp xúc gần với thiếu nhi, nhằm ngăn ngừa việc xấu có thể xảy ra.

  Nếu Minh béo tiếp tục hành nghề, tiếp xúc gần với thiếu nhi, bản năng nổi lên (nhiều nhà khoa học y khoa cho rằng đó là bệnh, không thể chữa khỏi) và anh ta lại phạm tội, như vậy hậu quả khôn lường cho nạn nhân và cho chính anh ta, vì có thể anh ta lại tiếp tục ngồi tù, và ngồi tù lâu hơn. Ngăn ngừa anh ta có thể phạm tội, chính là nhân hậu với cộng đồng và cho chính bản thân Minh béo, nhằm giúp anh ta tránh xa cám dỗ, hy vọng trở lại làm người tốt.

  Những kẻ miệng niệm Phật hiệu nhưng u mê nên không hề biết rằng, Đạo của nhà Phật là từ bi nhưng trí tuệ. Chính vì vậy Đức Phật dạy chúng ta luôn tha thứ nhưng lên án cái xấu, và hướng con người tránh xa cái xấu, ngăn ngừa cái ác. Điều này các nước văn minh hàng đầu thế giới đang làm như vậy.

  Không biết status này có làm tỉnh cơn mê của một số kẻ luôn mồm kêu gọi "nhân hậu" mà không biết cái chữ đó nghĩa là gì!?

  (Bổn Đình Nguyễn)
  Posted by fb Hằng Lê

  Trả lờiXóa
 5. Dân Quảng Trị coi đây mà học hỏi, đừng để thằng Trường Thịnh ngoài Quảng Bình nó vô nó cấu kết với mấy cha quan chức ăn bẩn rồi muốn mần chi thì mần.
  Cái giá của sự im lặng đó là bạn sẽ bị cai trị bởi một bọn cực tham và cực ngu, hậu quả của nó mang lại là đến giờ Quảng Trị mãi vẫn không thoát được cái danh hiệu là một trong các tỉnh nghèo mạt rệp của VN.
  Cần phải mà một cái gì đó để bọn ngu này tỉnh ra mọi người ạ!

  (Nhân Thế Hoàng)
  Posted by fb Hằng Lê

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để xảy ra sự việc này một phần cũng do công tác quản lý của chúng ta chưa được chặt chẽ với số đối tượng bất mãn, với những hành vi và nhiều lần tái phạm như vậy, chẳng có lý do gì để khoan hồng lần này cả, thiết nghĩ chúng ta đang quá nhân nhượng với tội phạm hoạt động chống đối chính quyền nhân dân, chưa đủ sức răn đe chăng?

   Xóa
 6. Thuỷ điện đáng nhẽ có chức năng điều hoà lượng nước, giảm ngập lụt nhưng trong một xã hội đồng tiền làm mờ lương tâm thì thuỷ điện gắn liền với tham nhũng, phá rừng, tiếp tay với lũ để gây thảm hoạ cho người dân. Vào mùa mưa lũ, thì lượng nước tích không bao giờ được quá nhiều mà cần phải xả đáy trước, khi có lũ thì thuỷ điện sẽ tích nước, giảm cường độ của lũ. Các trạm thuỷ điện ở miền Trung có làm đúng quy chuẩn, có xả đáy không?

  (Chau Doan)
  Posted by fb Hằng Lê

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ phản bội tổ quốc như vậy đã bị nhà nước ta xử lí, đấy vì những kẻ lợi dụng ăn tiền của nhà nước mà khiến cho uy tín của các cán bộ khác bị ảnh hưởng, những kẻ xấu có cơ hội đánh đồng bộ máy lãnh đạo.Việt Tân đúng là đúng là những phần tử khủng bố cơ hội, cứ thấy những ai làm sai một cái là bọn chúng lôi kéo vào tổ chức để tập hợp lực hợp lực lượng để chống phá nhà nước.

   Xóa
 7. GÓC NHÌN NGƯỜI TRONG CUỘC

  Tiệp Khắc cũ, bao gồm Cộng hoà Czech và Slovakia ngày nay, đã từng là một nước cộng sản suốt một thời gian khá dài, từ sau chiến tranh thế giới thứ hai thì Đảng cộng sản Tiệp Khắc lên nắm quyền và xây dựng chính quyền "toàn cộng sản". Họ bị Liên Xô kiểm soát và ảnh hưởng trong suốt thời gian trỗi dậy của đế chế cộng sản bùng nổ mạnh mẽ ở Đông Âu những thập niên của nửa sau thế kỷ 20.

  Và chỉ cho đến tháng 11 năm 1989, sau khi quốc gia này rơi vào suy thoái và khủng hoảng trầm trọng từ kinh tế cho tới chính trị độc tài toàn trị, thông qua một cuộc cách mạng nhung của hàng trăm ngàn người dân yêu nước khi không còn chút niềm tin nào vào Đảng cộng sản Tiệp Khắc khi nó áp đặt chế độ phi dân chủ và biến nền kinh tế trở nên kiệt quệ và tiêu điều. Nhờ đó mà người dân Tiệp Khắc đã có được tự do hoàn toàn sau khi thoát bỏ cộng sản vào ngày 17.11.1989 bằng một cuộc biểu tình lớn chưa từng có tại quảng trường Praha.

  Trước khi bị cai trị bởi Cộng sản, Tiệp Khắc cũng bị cai trị bởi đế chế Áo-Hung, và kế đến là người Đức, trong đó có ông trùm phát xít Hitler.

  Cộng hoà Czech tách ra khỏi Tiệp Khắc từ năm 1993 cùng với một quốc gia khác được thiết lập nên là Slovakia. Hai nước này đi theo thể chế dân chủ nghị viện tiên tiến như đang được hiện diện trên thế giới từ đó cho đến ngày nay.

  Hôm nay, tại Cộng hoà Czech đã tổ chức một buổi triển lãm, trong đó có hình của Mao Trạch Đông (đứng đầu về số lượng người chết và bị giết trong thời cai trị của hắn, khoảng 60 triệu người), đặt ngay cạnh bên là tên trùm phát xít giết người nhiều thứ 4 thế giới - Hitler, và trong cùng ở bức ảnh đầu tiên dường như là Stalin (Liên Xô cũ, người đứng sau Mao Trạch Đông về nạn nhân của những cai trị thời cộng sản Xô Viết). Và kẻ thứ tư trong vòng tròn (ở 2 ảnh dưới) là Kim Jong Un, kẻ cộng sản độc tài tàn bạo nhất hiện còn sống sót trên mặt đất và đang đày đoạ dân tộc Triều Tiên trong sự tăm tối và cùng khổ của nhân loại.

  Những hình ảnh này đã nói lên tất cả giá trị từ lịch sử cho đến hiện tại trước góc nhìn của chính những người trong cuộc mà giờ là những người dân tiến bộ của thế giới về những nhân vật này.

  (LS Luan Le)
  Posted by fb Hằng Lê

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự suy thoái đáng buồn cho kẻ đã từng là con người có tính hướng thiện. Lòng tham đã làm mờ con mắt của hắn. Lần thứ hai tái phạm tội trạng như dấu hiệu chấm hết cho chỉ số đạo đức, nhận thức trong con người này rồi. Mong rằng nhà tù sẽ cho hắn tỉnh ngộ.Với những gì mà Trần Anh Kim đã gây ra thì đây có lẽ là bản án thích đáng nhất đối với những hành vi mà ông đã làm . đó là sự trừng phạt thích đáng đối với một người như ông .

   Xóa
 8. Đối với loại người có hoạt động lật đổ chính quyền thì tốt nhất là cho chúng nó đi tù mọt gông luôn đi, cứ theo pháp luật mà làm, đảm bảo cho sự nghiêm minh thì mới được. Những màn lên đồng của những người đồng nghiệp dân chủ là quá quen rồi, không có một sự xét xử nào liên quan đến những thành phần dân chủ là thiếu mặt những người này cả.

  Trả lờiXóa
 9. Với một kẻ công khai chống phá đòi lật đổ Nhà nước như Trần Anh Kim sẽ không thể ung dung ngoài vòng pháp luật. Ngày 21/9/2015, Trần Anh Kim bị bắt và bị khởi tố về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Phiên tòa xét xử ngày 16/12/2016 của Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình đã tuyên phạt bị cáo này 13 năm tù giam. Đây là nghiêm minh của pháp luật trước một kẻ có nuôi ảo tưởng chính trị hòng thay đổi chế độ, lật đổ chính quyền

  Trả lờiXóa
 10. Ngựa quen đường cũ, sau khi ra tù, trước sự lôi kéo, móc nối của các tổ chức phản động lưu vong vào một kẻ có ảo tưởng chính trị như Trần Anh Kim, y lại tiếp tục tham gia tổ chức phản động “Đảng Dân chủ Việt Nam”. Với vai trò cốt cán trong tổ chức này, Trần Anh Kim tiếp tục có các hoạt động công khai chống phá nhằm lật đổ chính quyền như: Kêu gọi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, thay đổi chế độ, lật đổ Nhà nước, hình thành đa nguyên đa đảng

  Trả lờiXóa
 11. Với những hoạt động chống phá này việc Lê Thanh Tùng , Trần Anh Kim bị bắt, khởi tố lần 2, về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS vào 21/9/2015 là điều tất yếu. Và trong phiên tòa xét xử ngày 16/12 vừa qua, sau khi Hội đồng xét xử tuyên phạt các mức án đối với các bị cáo đã nhận được sự đồng tình của đông đảo nhân dân và thể hiện được sự nghiêm minh, công bằng và tính khách quan của pháp luật. Và thực tế trong quá trình xét xử cũng đã diễn ra một cách ra công khai, theo đúng trình tự, quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 12. Đây là bản án thích đáng cho những kẻ coi thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật, những kẻ thách thức chính quyền và đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc. Vậy nên lời khuyên cho những kẻ đấu tranh dân chủ là hãy “quay đầu lại bờ” trước khi quá muộn và hãy xem đây là bài học đắt giá cho những kẻ lâu nay vẫn đang lợi dụng quyền tự do, dân chủ để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước lâu nay.

  Trả lờiXóa
 13. Một kẻ công khai hoạt động chống phá đất nước như Trần Anh Kim lại được giới “dân chủ” trong nước, nhất là các trang lề trái như Danlambao, Việt Tân… khoác cho chiếc áo “nhà yêu nước” “hay nhà đấu tranh dân chủ”. Đây là nghiêm minh của pháp luật trước một kẻ có nuôi ảo tưởng chính trị hòng thay đổi chế độ, lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 14. đã vi phạm pháp luật và được pháp luật khoan hồng nhưng Nguyễn Anh Kim càng hoạt động chống phá chính quyền nhân dân nhiều hơn, điều đó cho thấy bản chất thực sự của Nguyễn Anh Kim là không muốn quay đầu trở về với nhân dân mà mong muốn chống phá quyết liệt hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Tháng 1/2015, Trần Anh Kim ra tù về địa phương thi hành án quản chế, trong thời gian này Trần Anh Kim đã câu kết, móc nối với một số đối tượng phản động, cơ hội chính trị trong và ngoài nước, trong đó có đối tương Lê Thanh Tùng để thành lập tổ chức phản động với danh xưng "lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ'' do Trần Anh Kim là chủ tịch, Lê Thanh Tùng là phát ngôn nhân.

  Trả lờiXóa
 16. Nhân danh công lý17:33 18 tháng 12, 2016

  trong vòng 20 năm qua Trần Anh Kim đã ba lần bị phạt tù về các hành vi vi phạm pháp luật. Với một người từng có thời gian công tác trong quân đội và ở cái tuổi “thất thập cổ lai hy” (Trần Anh Kim sinh ngày 15/8/1949) thì rõ ràng không còn thuốc chữa nào đối với ông ta. Với bản tính cố chấp, chống đối Đảng, Nhà nước, Trần Anh Kim luôn âm mưu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kêu gọi đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam để tìm kiếm danh vọng cá nhân.

  Trả lờiXóa
 17. MIỆNG DỌC.

  Nghe tiếng chó sủa, Nghị Quế nhìn ra thấy chị Dậu một tay ôm ổ chó con, một tay đẩy cổng bước vào. Nghị liền quát:

  - Con mụ Dậu kia! Mày đến đây làm gì nữa hả?

  Chị Dậu mếu máo: Dạ thưa ông, nhà còn mấy ngày này không còn hạt gạo nào để nấu cháo. Mấy đứa nhỏ nhà con đói lã khóc không thành tiếng. Hu ..hu...!!

  - Hết gạo, con khóc là chuyện của nhà mày! Việc gì mà mày đến đây tru tréo mãi thế con kia??

  - Dạ, ông làm ơn làm phước thương tình mua giúp mấy con chó nhỏ này để con có ít tiền đong gạo. Thiệt tình nhà con bị thủy điện xả lũ cuốn trôi sạch sành sanh hết rồi ông ơi. Hức, hức!!

  - Ai nói với mày nước lũ đó là của thủy điện? Thủy điện có sinh ra nước không? Mày không nghe tiến sĩ Nguyễn Bách Phúc nói à?

  Nước lũ đó là của Trời đấy, hiểu chưa?

  - Dạ con có nghe ạ! Dạ con nghe ông tiến sĩ đó nói nước thì của Trời còn các quan nhà mình hô lũ là của lịch sử ạ! Năm này lũ lịch sử, năm ngoái lũ lịch sử, năm kia lũ cũng lịch sử.... Thậm chí có năm lũ lụt 2-3 lần, lần nào cũng lịch sử hết ạ...

  - Thôi, thôi thôi... Con này mày lắm mồm! Dù gì thì thời đại này cũng là thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử dân tộc.... Bác cả đã nói rồi!

  - Dạ rực rỡ gì đâu ạ. Anh Dậu nhà con dầm mình trong nước lũ cứu người, cứu tài sản cho bà con hàng xóm. Mấy hôm nay anh bị viêm phế quản, sốt liên miên mà con cũng không có tiền đưa ảnh đi bệnh viện. Hic! Rực rỡ gì chứ?

  - Bệnh viện làm gì? Sao mày không tìm 1 bác sỹ riêng để chăm sóc sức khỏe cho chồng mày? Cả mày nữa! Mày cũng nên tìm cho mày một bác sỹ riêng để theo dõi sức khỏe hằng ngày hiểu chưa? Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã phát biểu: "Hướng tới, mỗi người dân phải có một bác sỹ riêng để tiện việc theo dõi chăm sóc sức khỏe....."

  - ỐI Trời Đất ơi! Người ta nói "miệng nhà quan có gang có thép". Mà xem ra, miệng các quan nhà xã nghĩa chúng ta toàn là miệng dọc. Hễ mỗi lần các quan mở miệng ra phán là nó thối còn hơn cái "miệng dọc" của con 7 ngày không tắm.

  - Á á á cái con đĩ Dậu kia! Mày dám ví cái miệng bọn ông giống cái phụ khoa của mày à? Bay đâu? Lôi cổ con này ra.........

  Trả lờiXóa
 18. Triều đình thất đức, dân phải gánh chịu trước tiên. Sử sách đều ghi rằng khi triều đại nào mục nát, suy đồi thì thiên tai, trộm cướp, dịch bệnh hoành hành rất nhiều.

  (Thanh Hieu Bui)
  Posted by fb Hằng Lê

  Trả lờiXóa
 19. Tổ quốc này rồi sẽ đi về đâu?

  Đất nước tôi sao mà buồn đến thế
  Hết cây xanh bị chặt đến rừng thiêng bị phá
  Biển đầy tôm cá bất lực trước nhân tai
  Ruộng lúa hoang mang, cò bay đâu hết cả?
  Giếng nước trong lành là ký ức đã ngủ quên

  Tuổi thơ khốn khó nghèo nàn, em tôi ơi đừng khóc!
  Mùa đông không áo không quần, em còn đứng đợi ai?
  Cơn lũ này chưa qua, lũ sau đã lại về
  Người mẹ già còng lưng đợi con mình đi biển
  Sao mãi chẳng chịu về, các con ơi?

  Nước mắt cứ rơi… vì những gánh hàng rong còn dang dở
  Phường thu hết cả rồi, u biết lấy gì nấu cháo nuôi em?
  Thôi tối nay cố nhịn, đừng buồn, con yêu nhé
  Rồi sớm mai u lại lết gánh hàng rong ra chợ…

  Dù chỉ còn chút niềm tin ít ỏi
  Nhưng ngày mai có chết, mình vẫn phải gắng sức, nhe con!

  Đỗ Cao Cường – 18/12/2016
  Posted by fb Hằng Lê

  Trả lờiXóa
 20. Hồi mình còn bé, ông anh trai đố, 1 tấn sắt với 1 tấn bông, thứ nào nặng hơn. Mình khăng khăng sắt nặng, mình đúng, không chịu bất kỳ lời giải thích nào, suốt bao nhiêu năm.

  Lớn lên nữa, cán bộ nhà nước "dạy" rằng chủ nghĩa tư bản chỉ nhằm bần cùng hóa, đẩy người lao động vào cùng khổ, vì vậy phải tiến bằng được lên chủ nghĩa xã hội. Chỉ có chủ nghĩa xã hội mới đem lại cho con người no ấm. Mình cũng tin suốt nhiều năm trời.

  Phải suốt bao năm mới nhận ra mình ngu, mình sai. Bi kịch.
  Nhưng bây giờ vẫn còn những đấng bậc tin rằng sắt nặng hơn bông. Càng bi kịch.

  Nguyễn Thông
  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 21. NHỮNG NGÀY TÀN PHÁ

  Lũ lụt xảy ra trên diện rộng và quá lớn như vừa rồi phần nhiều do chặt phá rừng bừa bãi, nên không còn rừng đầu nguồn để có thể chống lũ khi vào mùa nước lớn. Hàng loạt thuỷ điện lại xả cùng lúc nên miền Trung chìm trong biển nước.

  Biển bị đầu độc một cả một vùng trải dài gần 300km cũng vì chúng ta mải mê đầu tư hay thu hút đầu tư và chấp thuận những dự án mà đánh đổi môi sinh, không tính đến sự an toàn cũng như tính bền vững hay bảo vệ môi trường cho cuộc sống của chính mình. Nước hồ, sông, kênh, rạch chúng ta cũng cạn và lâm vào cảnh hạn hán một vùng rộng lớn mà rồi không có cách nào đối phó. Nhiều nơi nguồn nước ô nhiễm nặng nề gây chết hàng loạt thuỷ sản trên khắp cả nước thời gian qua. Không khí cũng độc hại không kém bởi khói bụi, do các ống khói nhà máy công nghiệp, do những khí thải dân sinh. Chúng ta được đánh giá là quốc gia có không khí ô nhiễm độc hại nhất thế giới.

  Chúng ta không phải chịu những cảnh khắc nghiệt kiểu các sự kiện bất thường ngoài tầm kiểm soát như sóng thần, động đất giống như Nhật Bản, Philippines hay Nepal, nhưng có lẽ những hậu quả mà chúng ta phải gánh chịu liên tiếp thời gian qua bởi các biến động thiên nhiên như xâm lấn ngập mặn, hạn hán, lũ lụt càn quét chắc chắn rằng không thể nào thiếu trách nhiệm của con người trong việc tàn sát rừng để lấy gỗ để tìm kiếm lợi ích hay duy trì những dự án đầy rủi ro và với sức tàn phá môi trường một cách khủng khiếp.

  Thiên nhiên ưu đãi chúng ta quá nhiều, nhưng chúng ta lại ỷ lại mà tàn phá và hủy hoại nó chỉ để đáp ứng và thoả mãn nhu cầu tức thì nhưng đầy tính tham lam một cách vô hạn định của mình. Nhưng thật đau đớn thay, hầu hết những hậu quả kinh hoàng của nó thì phần lớn là nhân dân trên những vùng đất khốn khổ ấy lại phải gánh chịu.

  Theo thống kê, 235 người đã chết, thiệt hại tới 1.7 tỷ đô la được gây ra bởi cơn lũ vừa qua mà có một phần lũ chồng lên là bởi hàng loạt các thuỷ điện xả ra cùng lúc.

  Chưa bao giờ thiên nhiên lại dữ dội và khắc nghiệt đến thế, như lúc này, nhất là tại dải đất miền Trung đầy khổ hạnh và nghèo khó quanh năm.

  Sự đau khổ và bất hạnh bao giờ sẽ dừng lại, trên mảnh đấy này? Bàn tay con người tham lam và độc ác, bao giờ biết run sợ?

  LS Luân Lê
  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 22. Ngày xưa đi học thầy giáo chính trị dạy: XHCN là xã hội mà không cần dùng đến pháp luật vì con người hoàn toàn có thể tự kiểm điểm.

  Lúc đó trẻ con cái gì thầy nói cũng tin, giờ có thêm đứa nó nói: mỗi người sẽ có 1 bác sĩ riêng thì mới nhận ra mình đang sống trong chủ nghĩa hoang tưởng thật.. Chủ nghĩa nói cho sướng cái miệng..

  Hồng Thái Hoàng
  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 23. Trần Anh Kim vốn là một sĩ quan quân đội với cấp hàm Trung tá, nhưng bị các đối tượng dân chủ lôi kéo và đồng tiền làm lu mờ nên đã tích cực tham gia vào con đường chống phá cách mạng. Thật đáng tiếc cho một con người đã từng được đào tạo trong một môi trường quân đội trong sạch, vững mạnh mà lại đi làm những trò bỉ ổi này.

  Trả lờiXóa
 24. Thật đúng là hết thuốc chữa.Sau khi ra tù, vẫn chứng nào tật đấy, dường như tư tưởng phản cách mạng đã ăn vào máu của Kim nên y tiếp tục có các hoạt động chống phá ngày càng quyết liệt hơn. Điển hình là vừa ra tù vào tháng 01/2015 nhưng đến cuối năm tháng 9/2015, Kim lại tiếp tục bị bắt vì đã lập ra tổ chức quy tụ một số quân nhân của cả hai miền Nam, Bắc

  Trả lờiXóa
 25. Với quá trình lịch sử bản thân cũng như những hoạt động chống phá hiện nay, bản án 13 năm tù giam đối với Trần Anh Kim là hoàn toàn đúng người, đúng tội, không có gì phải bàn cãi thêm. Những kẻ như hắn đáng phải ngồi tù để xã hội này trở lên trong sạch hơn

  Trả lờiXóa
 26. Ngay sau khi được mãn hạn tù, hiện tượng Trần Anh Kim ngay lập được được giới rận chủ thổi phồng lên nhưng một luồng gió mới với phong trào rận chủ, phong trào chống Đảng, Nhà nước. Mới ra tù không lâu, đám sâu bọ rận chủ đánh hơi và tìm về với ông Kim để nối sóng và truyền lửa cho Anh Kim tiếp tục sự nghiệp chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 27. Không cưỡng lại được đồng đô la nhơ nhếch cùng với ý thức hệ đã sói mòn bởi tư tưởng cực đoan, cơ hội, ông Kim đã lại ngựa quen đường cũ, can tâm tình nguyện bán thân cho ngoại bang một lần nữa và trong đơn gửi Hoàng Minh Chính xin tham gia vào tổ chức “Đảng dân chủ Việt Nam”, Trần Anh Kim tỏ rõ quan điểm muốn thay đổi chế độ, xóa bỏ chính quyền Nhà nước Việt Nam và đã được Hoàng Minh Chính bổ nhiệm làm ủy viên trung ương của tổ chức trái phép này.

  Trả lờiXóa
 28. Kim thường xuyên viết bài tán phát lên mạng internet để tuyên truyền hoạt động phi pháp; kêu gọi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, lật đổ Nhà nước… Bên cạnh đó, Trần Anh Kim đã cung cấp rất nhiều thông tin sai sự thật cho phần tử chống phá nhà nước và nhận từ chúng những đồng tiền bẩn thỉu, được sử dụng vào mục đích lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 29. Một quy luật nghiệt ngã, đó là dù trong thời gian được cải tại tại trại giam, những kẻ như Anh Kim hay Phương Uyên, Lê Quốc Quân… những rân chủ này lại đi vào vết xe đổ của mình trước đó. Đó quả thực là một điều đáng buồn và có lẽ cần tăng nặng hình phạt để họ cần có thêm thời gian để suy nghĩ lại những lỗi lầm của mình đã gây ra với dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 30. Với những giá trị vật chất to lớn cũng như sự ủng hộ tinh thần từ ngoại bang cùng với sự tung hô của các nhà rận chủ trong nước, khó có mấy nhà rận chủ cưỡng lại được điều đó. Tất cả bọn chúng đều hoạt động vì đồng tiền mà thôi. Có tiền chúng có thể tung hô nhau lên tận trời xanh, đồng thời cũng có thể dìm nhau xuống đáy biển.

  Trả lờiXóa
 31. Việc ông Kim bị bắt trở lại, một phần là do bản chất khó thay đổi của ông Kim nhưng nguyên nhân chủ yếu đó là sự xúi dục, lôi kéo của ngoại bang và bè lũ rận chủ. Với cái cách động viên theo kiểu giả tạo cùng những sự hứa hẹn và đồng đô la làm lu mờ tâm trí của ông Kim, chúng đã thành công khi lôi ông ta vào đám bùn lấy mà trước đó ông Kim đã sa lầy

  Trả lờiXóa
 32. Đáng đời cho một kẻ tham tiền như hắn. Đồng tiền làm mờ mắt và đã phải trả giá cho hành động của mình.Đó quả thực là một sự tồi tệ với ông Kim, những kẻ ném đá giấu tay như Vịt Tân và những kẻ lòng lang dạ sói như Tường Thụy và những nhà rận chủ khác, chúng không tha chô ông Kim, can tâm đẩy ông Kim vào vòng lao lý một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 33. Ông Kim bị bắt, lũ rận cười hả hê bởi sẽ lại có câu chuyện Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, tự do ngôn luận và một tù nhân lương tâm lại bị bắt trở lại. Đó là những câu chuyện muôn thủa mà các nhà rận chủ cần có được để chống phá Việt Nam, để Mỹ và Phương tây lại có những dị nghị, phê phán về nhân quyền của Việt Nam, trong khi đó chúng ta biết rằng nhân quyền là vấn đề được quan tâm hàng đầu của nhiều nước trên thế giới, trong đó Mỹ và Phương tây luôn lợi dụng vấn đề này để chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 34. Đó là dã tâm xấu xa của các nhà rận chủ, chúng xúi cho những kẻ DẠI DỘT như ông Kim để rồi ông ta lao vào vòng lao lý còn chúng sẽ ở bên ngoài cười hả hê và nhận tiền tiêu ăn chơi hàng tháng vì đã lập công lớn. Chỉ có ông Kim là kẻ chịu khổ, là con tốt thí điểm của các nhà rận chủ.

  Trả lờiXóa
 35. Trần Anh Kim lấy hoạt động thành lập tổ chức để hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân như một việc làm trong cuộc đời ông ta. Đúng là cá mè một lứa, ngưu tầm ngưu. Ngu thì chết chứ bệnh tật gì cái bọn này cơ chứ.đối với những gì Trần Kim ANh đang làm cho thấy rằng nếu không có sự thay đổi,không có sự ăn năn hối lỗi và luôn bị mờ mắt bằng những đồng đô la bẩn thiểu kia thì chỉ có vào tù thôi.đám rận chúng chỉ được cái nói miệng là giỏi.khi một kẻ đã bị vào tù rồi thì kẻ khác sẽ cảm thấy vui mừng thể hiện bộ mặt tráo trở mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Trần Anh Kim đã phải thú nhận mục đích tham gia cái gọi là “Đảng dân chủ Việt Nam” là muốn xóa bỏ chế độ. Do bất mãn, lại bị một số phần tử cơ hội chính trị kích động, lôi kéo nên đã có việc làm sai trái, Trần Anh Kim đã phạm tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.Trần Anh Kim bị khởi tố theo điều 79 – BLHS, thì đó cũng là một cái kết đã được báo trước.

  Trả lờiXóa
 37. bản án cho Anh Kim là một cái kết báo trước cho những hành vi của mình. Những hành vi mà trong thời gian tới khi ngồi trong ngục tối Anh Kim sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ về những lỗi lầm của bản thân với không chỉ một ai đó mà với cả gia đình, cả dân tộc và đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 38. Ngựa quen đường cũ mà bạn, mấy cái giống này đã từng ấy tuổi mà còn đi vào con đường này thì khó mà mong bọn chúng quay đầu hoàn lương được lắm. Chỉ buồn cười cái là cả Thụy lẫn Kim đều chẳng phải còn trẻ người non dạ gì nữa, cũng là hàng “cứng” của làng dân chủ rồi mà lại quay ra đấu đá nhau, mỉa mai nhau thôi.

  Trả lờiXóa
 39. Trần Anh Kim chắc trước kia cũng khá là nổi tiếng rồi! với những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước tới mức điên cuồng như thế thì không nổi tiếng mới là lạ! ngay từ thời ấy chắc cũng được mấy thằng nước ngoài nó để ý tới rồi nên giờ vừa ra tù là lại bị câu kéo bằng mấy đồng đola bẩn luôn! nhưng đáng buồn là giờ thì lại phải trở lại thôi!

  Trả lờiXóa
 40. ông Kim đã lại ngựa quen đường cũ, can tâm tình nguyện bán thân cho ngoại bang một lần nữa và trong đơn gửi Hoàng Minh Chính xin tham gia vào tổ chức “Đảng dân chủ Việt Nam”, Trần Anh Kim tỏ rõ quan điểm muốn thay đổi chế độ, xóa bỏ chính quyền Nhà nước Việt Nam .Chỉ có ông Kim là kẻ chịu khổ, là con tốt thí điểm của các nhà rận chủ.

  Trả lờiXóa
 41. Việc đưa Trần Anh Kim ra xét xử lần này sẽ có những khác biệt so với những phiên tòa xét xử các nhà dân chủ mà chúng ta thường thấy là về địa điểm, địa điểm xét xử Nguyễn Anh Kim lần này diễn ra tại Thành phố Thái Bình.bản án cho Anh Kim là một cái kết báo trước cho những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 42. Trần Anh Kim đã lộ rõ bản chất của mình - một kẻ phản bội, Kim phản bội lại chính đồng chí, đồng đội mình, phản bội lại chính đồng bào, dân tộc, đất nước mình. Chỉ vì những đồng đô la và mộng tưởng quyền lực làm cho lóa mắt, Trần Anh Kim đã vứt bỏ tất cả, công khai chống đối chính quyền, chống đối Đảng, Nhà nước, làm theo sự chỉ đạo của các đối tượng thù địch ở nước ngoài

  Trả lờiXóa
 43. Trần Anh Kim đã từng trải qua chiến tranh và quân ngũ, cũng được tín nhiệm ở những vị trí nhất định, cũng được thăng tiến, thế mà lại suy thoái, biến chất, không còn ý thức được trách nhiệm của bản thân. Thế rồi lại càng sa chân vào tội lỗi, khi quay ra chống phá chế độ

  Trả lờiXóa
 44. Phiên tòa xét xử và bản án của TAND tỉnh Thái Bình đã thể hiện được tính khách quan, công bằng của pháp luật, nhận được sự đồng tình của đông đảo nhân dân. do đó đây là ví dụ điển hình cho những kẻ chống đối.

  Trả lờiXóa
 45. Trần Anh Kim - bản án thích đáng cho người này. Các đối tượng thi nhau hô hào rằng đây là bán án oan sai. Nhưng rõ ràng nhìn thực tế đã thấy đây là bán án thích đáng cho các hành động mà Trần Anh Kim đã thực hiện. Đây cũng chính là việc răn đe đối với các đối tượng nếu cố ý định thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 46. Là một người từng đã phạm tội và mặc dù đã được các cấp chính quyền, các tổ chức, đoàn thể quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để Trần Anh Kim chấp hành hình phạt bổ sung, sớm cải tạo thành công dân tốt, song sau khi chấp hành xong án phạt Trần Anh Kim vẫn tỏ ra ngoan cố, công khai chống đối chính quyền, tích cực móc nối, quan hệ với các tổ chức phản động người Việt lưu vong, các hội nhóm trái phép, số đối tượng chống đối chính trị trong và ngoài nước. Một lần nữa y lại vi phạm và lần này mức phạt đã nặng hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 47. xét xử Trần Anh Kim, một nhân vật trong làng dân chủ thì có lẽ đám dân chủ cuội sẽ lại có những kêu gọi sự lên tiếng từ các tổ chức, cá nhân thiếu thiện cảm với Việt Nam. Nào là sẽ có tổ chức nọ, cá nhân kia sẽ lên tiếng Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền hay yêu cầu trả tự do vô điều kiện cho Trần Anh Kim… Nhưng tất cả đều không thể làm thay đổi được việc: đã vi phạm pháp luật thì phải bị xử lý để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 48. “Ngựa quen đường cũ”, sau khi mãn hạn tù, trở về địa phương thi hành án phạt quản chế, Trần Anh Kim không những không chịu hối cải mà còn công khai chống đối chính quyền, tích cực móc nối với các tổ chức phản động lưu vong, các hội/nhóm bất hợp pháp trong nước như: “Việt Tân”, “Hội nhà báo độc lập Việt Nam”, “Văn đoàn độc lập”, “Hội bầu bí tương thân”… để hoạt động chống phá chính quyền; thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet và trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, kêu gọi “đa nguyên, đa đảng”

  Trả lờiXóa