Phải chăng JB Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ phản Chúa?

Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2016
Tags: , , , ,

14 nhận xét:

 1. JB Nguyễn Hữu Vinh, ông ta không muốn nhân dân ta có cuộc sống tốt đẹp hơn ấm êm hơn nên ông ta mới có thái độ khó chiu như thế. Ông ta không biết rằng dù là đồng bào Lương giáo hay Công giáo, tất cả đều là người Việt Nam, cùng dân tộc Việt Nam. Không phân biệt tôn giáo, dân tộc, từ xưa đến nay đất nước ta luôn duy trì và phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc. Đó là tài sản lớn nhất của người dân Việt Nam. Vậy mà, JB Nguyễn Hữu Vinh lại không muốn điều đó. Ông ta chỉ chăm chăm muốn lật đổ chống phá nhà nước ta, chứ có nghĩ gì đến lợi ích của nhân dân đâu, con người này rồi sớm muộn gì cũng bị đào thải khỏi xã hội mà thôi....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi tham dự đêm giao lưu văn nghệ này có đông đảo các linh mục, tu sĩ của Tòa Giám mục Phát Diệm, đặc biệt còn có sự hiện diện của cha Tổng Đại Diện Anton Phan Văn Tự, cha Chưởng ấn - Chánh Văn phòng TGM Phêrô Nguyễn Văn Hiện và các cha thuộc hạt Phát Diệm. Vậy mà, một kẻ lúc nào cũng nói rằng theo Chúa như JB Nguyễn Hữu Vinh lại nhìn sự việc trên như là một chuyện lạ, hiện tượng lạ, với liên tục là những cái bĩu môi, gièm pha.

   Xóa
  2. Dù là người Công giáo hay không phải Công giáo thì tất cả đều là người Việt Nam, tất cả đều muốn xây dựng quê hương và Tổ quốc giàu mạnh, phát triển. Để làm được điều đó, sự hòa hợp, tinh thần đoàn kết dân tộc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Truyền thống bao đời nay của dân tộc Việt Nam đó là đoàn kết dân tộc. Vậy nhưng, JB Nguyễn Hữu Vinh lại không muốn điều đó, vậy hắn ta có phải người Việt Nam chăng?

   Xóa
 2. Chúa luôn dạy rằng, phải luôn sống cuộc sống tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm trong lòng dân tộc, một người Công giáo tốt cũng phải là một công dân tốt, kính Chúa yêu nước… vậy mà, một kẻ đi theo Chúa như JB Nguyễn Hữu Vinh lại không muốn điều đó. Vậy, chẳng phải đó là một kẻ phản Chúa hay sao? Thật đáng buồn khi tôn giáo ại xuất hiện những kẻ như JB Nguyễn Hữu Vinh, ông ta đúng là con sâu làm giầu nồi canh...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã là người Công giáo thì với có lòng thù hận, thù địch với Cộng sản, với chính quyền, không được hợp tác với chính quyền. Chính vì vậy, việc Tòa Giám mục Phát Diệm và Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức đêm giao lưu văn nghệ phát động bảo vệ môi trường, bảo đảm trật tự an toàn giao thông góp phần xây dựng nông thôn mới là hành động xích lại với chính quyền nên không được hoan nghênh.

   Xóa
  2. Bản chất xuyên tạc của Jb Nguyễn Hữu Vinh hình như vẫn không hề thay đổi thì phải? Rõ ràng đằng sau những lời trên của JB Nguyễn Hữu Vinh là một ẩn ý rất rõ, tức là đã là người Công giáo thì phải thù địch với Cộng sản, không được bắt tay Cộng sản. Đúng là giọng điệu của một kẻ đốn mạt, phản chúa.

   Xóa
 3. Đã là người Công giáo không ai không nhớ những những lời răn của Chúa, hãy “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, “người Công giáo tốt cũng là người công dân tốt”, “kính Chúa yêu nước”, “sống tốt đời đẹp đạo”. Vậy mà JB Nguyễn Hữu Vinh vẫn cố tình làm trái lời Chúa. Nếu để hắn ta tiếp tục đứng trong hàng ngủ tôn giáo chỉ làm xấu hình ảnh tôn giáo mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy rằng người dân Công giáo đại bộ phận đều là những người công dân tốt, có lòng yêu Tổ QUốc tha thiết, tuy nhiên không may thay, trong hàng ngũ "chăn chiên" lại có những kẻ luôn tìm cách lợi dụng tinh thần mộ đạo của giáo dân để dùng họ chống lại đất nước. Phải chăng JB Nguyễn Hữu Vinh lại không muốn điều đó và muốn trở thành một kẻ phản Chúa hay sao

   Xóa
 4. Jb Nguyễn Hữu Vinh là một tín đồ Công giáo mà không làm với lời chúa dạy, trái với luân thường đạo lí thậm trí trái với lời chúa dạy thì có tư các làm một giáo dân hay không. Chúa rất tốt nhưng có những linh mục lợi dũng lòng tin của bà cin giáo dân về chúa mà xuyên tạc kính động .lam mất hình ánh đẹp của đức chúa. Mong rằng Nguyễn Hữu Vinh hãy ngừng ngay các hành động xuyên tạc, bịa đặt lại

  Trả lờiXóa
 5. Dù là đồng bào Lương giáo hay Công giáo, tất cả đều là người Việt Nam, cùng dân tộc Việt Nam. Không phân biệt tôn giáo, dân tộc, từ xưa đến nay đất nước ta luôn duy trì và phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc. Đó là tài sản lớn nhất của người dân Việt Nam. Vậy mà tên jb Nguyễn Hữu Vinh này lại rắp tâm phá hoại.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi thấy rằng người dân Công giáo đại bộ phận đều là những người công dân tốt, có lòng yêu Tổ QUốc tha thiết, tuy nhiên không may thay, trong hàng ngũ "chăn chiên" lại có những kẻ luôn tìm cách lợi dụng tinh thần mộ đạo của giáo dân để dùng họ chống lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. quan điểm là nếu có chúa thì hãy đứng ra phán xét vụ việc này, chứ cứ để thằng vinh nó thần kinh lợi dụng chúa để làm hại nhân dân thì đừng nói đến chúa mà ngay cả linh hồn nó cũng bị ác quỷ bán đi luôn.

  Trả lờiXóa
 8. những kẻ như jb nguyễn hữu vinh rất đáng để được vào tù ăn cơm tù và cầu nguyện bởi những việc làm của hắn không đúng với những gì chúa răn dạy mà đó là một kẻ lợi dụng chúa, lợi dụng danh nghĩa của tín đồ công giáo để chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Iu Nguyễn Hữu Vinh hiện nay ở đâu

  Trả lờiXóa