Mở đường bay dân sự ra Hoàng Sa: Hành động phi pháp của Trung Quốc

Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2016
Tags: , , , ,

10 nhận xét:

 1. Trung Quốc đã xây phi pháp đường băng trên đảo Phú Lâm và tuyên bố sẽ sử dụng vào mục đích dân sự. Việt Nam có chủ quyền không thể tranh cãi với quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Chính vì vậy, hành động trên của Trung Quốc là xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.Trung Quốc chưa bao giờ từ bỏ âm mưu độc chiếm Biển Đông, biến Biển Đông thành của riêng mình. Để thực hiện được mưu đồ đó, Trung Quốc đã chà đạp lên dư luận quốc tế, thậm chí cả dư luận Trung Quốc, dùng mọi thủ đoạn, kể cả thủ đoạn bỉ ổi và xấu xa nhất.

  Trả lờiXóa
 2. “Việc Trung Quốc khai trương đường bay hàng không dân dụng ra Phú Lâm là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa. Việt Nam có đầy đủ chứng cứ lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền của mình đối với quần đảo Hoàng Sa cũng như quần đảo Trường Sa. Việt Nam kiên quyết phản đối hành động nói trên và yêu cầu Trung Quốc chấm dứt các hoạt động xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa. Bởi vậy, mỗi người Việt Nam chúng ta hãy luôn cảnh giác với mưu đồ đen tối của họ. Đã là người Việt Nam cảnh giác với Trung Quốc chưa bao giờ là thừa. Ngay lúc này đây nhân dân chúng ta phải hết sức tỉnh táo đừng bị lòng yêu nước bị lợi dụng, mỗi người dân Việt chúng ta ai cũng yêu nước nhưng hơn hêt chúng ta cần phải sử dụng cái đầu lạnh, đừng nghe theo những lời kích động của những phần tử xấu xa...

  Trả lờiXóa
 3. Chiếm Hoàng Sa là một hành vi phi pháp rồi, bồi đắp đảo nhân tạo cũng là phi pháp tiếp, nay lại còn ngang nhiên mở đường bay nữa. Quả thật TQ đã không còn coi ai ra gì nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân danh công lý20:19 25 tháng 12, 2016

  Từ xưa đến nay, Trung Quốc chưa bao giờ từ bỏ âm mưu độc chiếm Biển Đông, biến Biển Đông thành của riêng mình. Để thực hiện được mưu đồ đó, Trung Quốc đã chà đạp lên dư luận quốc tế, thậm chí cả dư luận Trung Quốc, dùng mọi thủ đoạn, kể cả thủ đoạn bỉ ổi và xấu xa nhất.

  Trả lờiXóa
 5. Hành động của chính quyền Trung Quốc với việc khai trương đường bay hàng không dân dụng ra Phú Lâm là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa. Hành động này cho thấy sự đê tiện của nước lớn mà luôn cao giọng với cả thế giới là nước lớn. Tưởng ra oai với các ông đầu to sừng sỏ ai de lại đi phá hoại một nước láng giềng bé nhỏ

  Trả lờiXóa
 6. Từ đó đến nay, Trung Quốc luôn cho rằng đó là chủ quyền của mình và đã ngang nhiên thành lập cái gọi là "thành phố Tam Sa" trên đảo Phú Lâm từ tháng 7/2012 nhằm thâu tóm các quần đảo ở Biển Đông, trong đó có quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Việc Trung Quốc khai trương đường bay hàng không dân dụng ra Phú Lâm là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa. Từ trước đến này chúng đã có rất nhiều hoạt động xâm phạm chủ quyền và lãnh thổ của nước ta nhưng có lẽ chúng vẫn chưa rút ra bài học. Chúng ta kiên quyết bảo vệ độc lập chủ quyền lãnh thổ và chúng chẳng thể nào đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Hành động mở đường bay dân sự ra đảo Phú Lâm của Trung Quốc chỉ càng thể hiện rõ bản chất của chúng đối với việc muốn bành chướng ra các nước xung quanh. Bọn chúng muốn tìm cách mở rộng lãnh thổ bành chướng theo cái cách "cá lớn nuốt cá bé" nhưng rồi kết quả của chúng cũng không có gì khác biệt với những trái đằng mà chúng đã nếm là mấy.

  Trả lờiXóa
 9. từ những hành động đơn phương trung quốc đang dần thể hiện bản chất tham lam cố hữu của mình, những đường bay dân sự này là hoàn toàn phi pháp bởi đây là đất của việt nam và có chủ quyền hoàn toàn đối với hoàng sa.

  Trả lờiXóa
 10. Trung Quốc luôn cho rằng đó là chủ quyền của mình và đã ngang nhiên thành lập cái gọi là "thành phố Tam Sa" trên đảo Phú Lâm từ tháng 7/2012 nhằm thâu tóm các quần đảo ở Biển Đông, trong đó có quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam

  Trả lờiXóa