Lũ cẩu nô lại tung tin đồn thất thiệt về Đại tướng Phùng Quang Thanh

Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2016
Tags: , , , ,

12 nhận xét:

 1. Bố layh chúng mày. Nhảm lìn thế. dân làm báo là thế mà, “ngựa quen đường cũ”. Đúng là chẳng ngoa khi nói rằng những kẻ zân chủ mồm lông sở trường là tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc sự thật và sở thích là ăn gạch đá của dư luận.

  Trả lờiXóa
 2. Nghe mãi cũng chỉ là những tên Việt Tân thôi mà, nhân dịp ngày QDND chúng không có cái gì để nói ấy mà. Thành thật đám cẩu nô zân chủ tung những tin đồn thất thiệt về Đại tướng Phùng Quang Thanh là một chuyện quá bình thường và đáng lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 3. Họ có danh dự hay không thì ta đã rõ. Lũ cẩu nô xấu xa, Đã ăn đủ gạch đá của dư luận thế mà chúng vẫn không sáng mắt. Chính hiệu dân làm báo. xuyên tạc sự thật và sở thích là ăn gạch đá của dư luận

  Trả lờiXóa
 4. Bộ trưởng BQP quá tuổi, sức khỏe không cho phép nên không tiếp tục tham gia nhiệm kỳ khóa (2016-2021) âu là việc dễ hiểu mà người thường cũng có thể suy ra. Tất nhiên một vấn đề mang tính chất chính trị, lại liên quan đến nhân sự thì ai cũng quan tâm, ai cũng tìm cho mình một cách lý giải khác. Song một nửa sự thật không thể là sự thật, nhất là đối với người làm báo

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế20:34 25 tháng 12, 2016

  Đã ăn đủ gạch đá của dư luận thế mà chúng vẫn không sáng mắt, lại “ngựa quen đường cũ”. Đúng là chẳng ngoa khi nói rằng những kẻ zân chủ mồm lông sở trường là tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc sự thật và sở thích là ăn gạch đá của dư luận.

  Trả lờiXóa
 6. Cái lũ phản động, rận này chúng thật quá ghê tởm rõ ràng đại tướng Phùng Quang Thanh còn sống rành rành ra thế mà chúng lại tung tin rằng đai tướng đã qua đời. Không biết chúng có còn lương tâm hay là lương tâm của chúng bị chó tha mất rồi mà lại có những lời lẽ như thế này. Đã ăn đủ gạch đá của dư luận thế mà chúng vẫn không sáng mắt, lại “ngựa quen đường cũ”. Đúng là chẳng ngoa khi nói rằng những kẻ rận chủ mồm lông sở trường là tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc sự thật và sở thích là ăn gạch đá của dư luận.

  Trả lờiXóa
 7. những tin đồn thất thiệt luôn là những điều mà dân chủ việt lợi dụng để làm cho quần chúng tin và nghe theo chúng, chính điều này cần lắm những hệ thống thông tin thật chuẩn xác làm nóng cốt cho thông tin của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Từ lâu, “dân làm báo” được nhiều người biết đến là blog “trái chiều” do những phần tử “phản loạn” lập ra. Không chỉ là nơi đăng tải nhiều thông tin, bài viết có nội dung xuyên tạc, thông tin thiếu kiểm chứng nhằm “đầu độc” dư luận nhằm bôi nhọ nhiều nhân vật lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, “dân làm báo” còn được biết tới như là “sân chơi” giữa bầy rận chủ quốc nội với các thế lực thù địch bên ngoài nhằm mặc cả “ngả giá” cho những hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Dư luận nhân dân trong và ngoài nước không mấy ngạc nhiên trước những bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc sự thật, bịa đặt thông tin một cách trắng trợn của số bồi bút rận chủ trên blog “dân làm báo” cái đích nhằm tới của những kẻ rận chủ trong nước không chỉ nhằm làm “nhiễu loạn” thông tin, lừa bịp dư luận xã hội thông qua hình thức đưa tin đa chiều mà cái đích hướng tới của chúng là cổ xúy cho hoạt động của số đối tượng chống đối trong nước, tạo nên tình trạng bất ổn chính trị là cơ sở để Mỹ và các nước phương Tây can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Cái bản chất của rận chủ xưa nay là xuyên tạc, bóp méo sự thật, thêm thắt các sự kiện, biến nó thành “nửa nạc, nửa mở” để đả kích, chống đối với chính quyền. Đồng thời, lừa bịp, mị dân đối với cư dân mạng. Và lần này, nó cũng không có khi khác. Tung tin đồn để cho người không chịu tìm hiểu kỉ thông tin sẽ bị lừa, rằng nội bộ lục đục, thanh toán lẫn nhau, làm dân mất an và là cái cớ để lôi kéo tạo cơ hội cho ngoại bang vào dày xéo đất nước

  Trả lờiXóa
 11. những hoạt động chống phá của bầy rận chủ xét cho cùng cũng là những lợi ích về vật chất có được từ các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch bên ngoài. Đương nhiên, ai cũng hiểu rằng, các thế lực thù địch và các tổ chức phản động lưu vong không “thừa tiền” tới mức làm “từ thiện” cho bầy rận chủ. Vì vậy, chuyện các nhà rận chủ và nhóm bồi bút “điên loạn” tuyên truyền xuyên tạc chống phá để đổi lấy tiền từ ngoại bang cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 12. Người ta thường nói, muốn đấu tranh cần có được sự ủng hộ và tin tưởng mà sự ủng hộ và tin tưởng đó chỉ được xây dựng trên sự thật và thực tế. Nhưng bè lũ chống cộng (Cc) hiện nay cùng với đội ngũ tuyên truyền “dân làm báo” của chúng lại không làm được điều đó. Chúng kêu gọi đấu tranh cách mạng và sự vạch trần, nhưng cái cách chúng đã và đang thể hiện lại làm cho người ta thấy kinh tởm và ngán ngẩm với chúng khi điều chúng đang làm là gạch đi sự thật và tung ra cái sự giả dối và vô đạo đức. Sự giả dối chính là liều thuốc độc giết chết sự tin tưởng và nhìn nhận của mọi người vào mình và bè lũ Cc đã và đang tự tay lấy thuốc độc để đầu độc niềm tin của những người mà chúng cần đến để làm cái gọi là “cách mạng”.

  Trả lờiXóa