Loại Nguyễn Thanh Nhật Minh ra khỏi “Sing My Song” là hoàn toàn chính xác

Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016
Tags: , , , ,

23 nhận xét:

 1. Hoan nghênh VTV đã phản ứng nhanh chóng và quyết liệt. Nguyễn Thanh Nhật Minh bị loại là hoàn toàn chính xác không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, qua câu chuyện này một lần nữa dư luận lại phải đặt ra câu hỏi về sự kỹ lưỡng của VTV đối với các chương trình, cuộc thi do mình tổ chức. Để một người như vậy lọt vào danh sách các thí sinh dự thi có lỗi của VTV. VTV đã không kỹ càng trong việc lựa chọn các thí sinh tham dự cuộc thi này. Hi vọng sau những vụ việc như này VTV cần nghiêm túc chặt chẽ hơn đối với các chương trình cuộc thi truyền hình.

  Trả lờiXóa
 2. Có tài nhưng không có đức thì chỉ trở thành con sâu đục khoét xã hội mà thôi. Đặc biệt với một kẻ có tư tưởng phản động như Nguyễn Thanh Nhật Minh thì không thể để trở thành một nhân vật nổi tiếng, là thần tượng của thế hệ trẻ được. Bởi đó sẽ là cơ sở để cho những kẻ như thế này hoặc đồng bọn lợi dụng tuyên truyền chống phá về lâu dài.

  Trả lờiXóa
 3. Phẫn nộ, hắn đang sống trong một đất nước hòa bình không có chiến tranh vậy mà hắn không biết trận trọng, hắn lại đi tung hô, tung hứng kẻ bán đứng đất nước. Nếu là người dân đất việt chắc chắn hắn không bao giờ có những hành động đi bôi nhọ đất nước, tung hô kẻ là nô lệ của mỹ như vậy, đúng là đồ vô đạo đức, không có giáo dục

  Trả lờiXóa
 4. qua đấy tôi cũng thấy rằng những thứ mà đang trở nên xấu xa lại là vấn đề nối bật trong những tranh nói xấu đảng nhà nước và dân tộc việt nam, nếu qua vụ này thì làm sao có thể biết đấy là những thông tin tốt đẹp cho những con người này , và tại sao những con người đấy lại biết nó là cái điều nào tốt đẹp ở xã hội việt nam có đầy

  Trả lờiXóa
 5. Không phải cậu ta không có quyền thể hiện tài năng, nhưng để một kẻ phản động xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia thì không chấp nhận được.Thử nghĩ nếu qua chương trình này cậu ta nổi tiếng hơn, có ảnh hưởng nhất định, thì những tư tưởng lệch lạc của cậu ta sẽ ảnh hưởng đến một bộ phận không nhỏ đâu, nhất là những người trẻ còn thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 6. những thí sinh phải được tuyển chọn và kiểm tra trước khi tham gia , khi đứng lên chương trình để mà nói ra những điều đó thi chắc con người đấy đã tính toán và vứt bỏ chính sự học hành của mình đi và cả danh dự nhân phẩm của mình . đấy là những điều không đáng để làm

  Trả lờiXóa
 7. Nhật Minh bị loại là hoàn toàn chính xác không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, qua câu chuyện này một lần nữa dư luận lại phải đặt ra câu hỏi về sự kỹ lưỡng của VTV đối với các chương trình, cuộc thi do mình tổ chức. Để một người như vậy lọt vào danh sách các thí sinh dự thi có lỗi của VTV. VTV đã không kỹ càng trong việc lựa chọn các thí sinh tham dự cuộc thi này.

  Trả lờiXóa
 8. Để lọt một kẻ suy thoái đạo đức này vào một chương trình vtv là một sai xót hết sức lớn của vtv, sau sự việc này hy vọng việc lựa chọn thí sinh cần quan tâm hơn tới thái độ chính trị và đạo đức của họ.

  Trả lờiXóa
 9. Ở việt nam không có cái tự do đưa ra chính kiến của mình. Và sẽ bị vùi dập. Đảng chỉ là cơ quan điều hành và phát triển đất nước. Đảng thối nát vùi dập 1 tài năng.. 1 người dân như tôi thấy quá bình thường khi đưa ra ý kiến. Nhà văn nói lao nhà báo nói phét và bưng bít lẫn nhau. Thật nực cười về chế độ. Thấy triều tiên và việt nam chẳng khác gì nhau là mấy.

  Trả lờiXóa
 10. Một người có tư tưởng sai trái thì dù hoạt động trong lĩnh vực gì đi chăng nữa thì trước sau cũng có những bài viết hoặc sáng tác trong lĩnh vực của mình đang hoạt động để tiến hành chống đối, phục vụ cho các hoạt động của mình. Nguyễn Thanh Nhật Minh đang là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng nếu tiếp tục có các quan điểm cá nhân kiều này thì trước sau cũng có những "ca khúc' để chống đối chế độ, làm tay sai cho các thế lực thù địch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Là một ca sĩ hay nhạc sĩ đều cần phải sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật. Bởi vậy, đề nghị VTV cần sớm loại bỏ Nguyễn Thanh Nhật Minh ra khỏi cuộc thi, đồng thời gian tới cần siết chặt và nghiêm túc hơn trong công tác sơ duyệt và tuyển chọn thí sinh tham gia để chương trình mang đúng ý nghĩa của nó

  Trả lờiXóa
 12. Nói điều này không hề sai bởi Nguyễn Thanh Nhật Minh đã được tham dự chương trình, đã trình diễn bài Lời hứa năm xưa trên sóng của VTV. Nhưng may thay, cộng đồng mạng đã phát giác ra thí sinh này là tay chuyên sử dụng Face để đăng tải các tin bài có nội dung vu cáo, xuyên tạc, bịa đặt, xúc phạm lãnh đạo, thậm chí là lãnh tụ Hồ Chí Minh, cổ súy cho các đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật. Nói chung là tuyên truyền chống Nhà nước

  Trả lờiXóa
 13. Vụ việc này vừa là bài học cảnh tỉnh cho những người thực hiện chương trình truyền hình trong việc kiểm duyệt nội dung cũng như các thí sinh dự thi của các game show, chương trình truyền hình và đồng thời là bài học cho những bạn trẻ đã và đang ảo tưởng và bị tiêm nhiễm bởi những thông tin xấu trên mạng Internet cũng như có những hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc!

  Trả lờiXóa
 14. Mặc dù có những lầm lỡ trong quá khứ nhưng đến bây giờ những Thu Phương, Bằng Kiều vẫn được công chúng đón nhận. Mong rằng Nguyễn Thanh Nhật Minh rồi cũng như họ biết sai để quay đầu.

  Trả lờiXóa
 15. Không biết tài năng của cậu này đến đâu, nhưng cái tư tưởng của cậu ta là tư tưởng của kẻ ăn cháo đái bát. Cậu không hiểu, cái cuộc sống cậu có được là do ai mang lại cho cậu. Cậu chỉ biết tận hưởng, khi mọc được chút lông nghĩ rằng mình có thể bay được là quay lại chửi lại người đã cưu mang cậu. Loại như cậu không bao giờ thành công được đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Đọc các nhận xét tôi thấy mình thật bất lực trong ngôn từ, trong lập luận, trong suy nghĩ.
  Việt nam nằm trong top những nước người dân hạnh phúc nhất thế giới. Và hạnh phúc là gì ?
  Dù sao thì trái đất vẫn quay.

  Trả lờiXóa
 17. Qua câu chuyện này chúng ta thấy được với dân trí ngày càng cao của Việt Nam hiện nay, mọi hành vi chống phá nhà nước, chính quyền đều bị phát hiện và đều chịu những hình thức xử lý thích đáng từ không chỉ những cơ quan pháp luật mà còn từ chính người dân. Bên cạnh đó, nhà đài VTV cũng cần có sự rút kinh nghiệm để tránh tuyển nhầm những kẻ có tư tưởng chống đối tham gia các chương trình như thế này, gây mất uy tín của đài cũng như gặp phải sự phản đối từ phía người xem.

  Trả lờiXóa
 18. Chương trình Sing my song là một chương trình mới được phát sóng trên VTV. Đây là chương trình mà các ca sĩ, nhạc sĩ không phân biệt nghiệp dư hay chuyên nghiệp được trình bày ca khúc do chính mình sáng tác trước sự đánh giá của 4 huấn luyện viên và cũng là giám khảo cho chương trình. Qua 4 tập đầu tiên chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của phía khán giả. Rất nhiều tài năng triển vọng trong lĩnh vực sáng tác và trình diễn âm nhạc đã được tìm thấy như Phan Mạnh Quỳnh, Lê Thiện Hiếu, Cao Bá Hưng (còn được biết đến là cháu nội đời thứ 7 của nhà thơ nổi tiếng Cao Bá Quát)… Họ đã đem lại sự thích thú cho người xem và chương trình ngay từ khi ra mắt đã trở thành một chương trình có lượt view cao nhất nhì các gameshow của VTV trong mấy tuần vừa qua. Tuy nhiên ở tập 5, một sự cố hậu trường đã xảy ra. Đó là trường hợp của thí sinh Nguyễn Thanh Nhật Minh, khi anh ta có tài năng mà không nhận được sự ủng hộ, thậm chí là nhận được sự phản đối rất mãnh liệt từ khán giả.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Thanh Nhật Minh là một tài năng, nếu xét về khía cạnh chuyên môn âm nhạc. Anh ta có khả năng sáng tác và thể hiện bài hát truyền cảm đến người nghe và thực sự nếu được phát triển thì đó sẽ là một ngôi sao sáng trên bầu trời âm nhạc Việt. Tuy nhiên, cái “tài” thì phải đi với cái “đức” chứ đừng đi với cái “tai”. Và không may là cái tài của Nhật Minh lại không đi với cái “đức”. Anh ta là một người có tư tưởng suy đồi, có nhiều hành vi, nhất là hành vi viết, chia sẻ các bài viết có nội dung chống chính quyền nhà nước, xuyên tạc đường lối chủ trương chính sách của Đảng, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta có thể dễ dàng thấy trên trang facebook cá nhân của anh ta tràn ngập các bài viết kêu gọi chống phá Đảng và Nhà nước, phỉ báng lực lượng công an khi bắt các nhà “Rận chủ” như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Công Định,... Đặc biệt anh ta còn cổ súy cho sự tồn tại và các hoạt động của tổ chức khủng bốViệt Tân. Đó thực sự là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 22. Các bạn hẳn còn nhớ một giọng ca rất hay là Đan Nguyên. Là một ca sĩ hải ngoại nhưng khác với những ca sĩ khác anh ta lại chọn con đường nghệ thuật sai lầm, đó là hát các bài hát có nội dung tuyên truyền chống phá chính quyền, bác bỏ sự lãnh đạo của Đảng, cho rằng Đảng Cộng sản Việt Nam độc tài, đàn áp nhân dân. Vì thế dù hát có hay nhưng cũng không mấy ai đón nhận những bài hát của anh ta. Tương tự như vậy, cư dân mạng cũng phản ứng rất dữ dội với Nguyễn Thanh Nhật Minh khi biết con người thật của anh ta. Cũng vì thế mà anh ta đã phải xóa vội trang facebook và những bài viết của mình trên đó. Tuy nhiên vải thưa không che được mắt thánh, hành vi của anh ta vẫn bị phát giác và tẩy chay. Đó là về khía cạnh tâm lý nghệ thuật. Còn xét về pháp luật thì hành vi của Nhật Minh hoàn toàn vi phạm pháp luật và có thể phải chịu trách nhiệm hình sự cho những hành vi của mình. Và đó cũng là đủ để anh ta không còn có tư cách được góp mặt trong chương trình Sing my song hay bất cứ chương trình nào khác nữa.

  Trả lờiXóa
 23. Qua câu chuyện này chúng ta thấy được với dân trí ngày càng cao của Việt Nam hiện nay, mọi hành vi chống phá nhà nước, chính quyền đều bị phát hiện và đều chịu những hình thức xử lý thích đáng từ không chỉ những cơ quan pháp luật mà còn từ chính người dân. Bên cạnh đó, nhà đài VTV cũng cần có sự rút kinh nghiệm để tránh tuyển nhầm những kẻ có tư tưởng chống đối tham gia các chương trình như thế này, gây mất uy tín của đài cũng như gặp phải sự phản đối từ phía người xem.

  Trả lờiXóa