Hành động xứng đáng được ngợi khen của các cô giáo Trường mầm non xã An Hiệp

Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2016
Tags: , , ,

15 nhận xét:

 1. Xin cảm ơn tinh thần hi sinh và sự dũng cảm của các cô giáo. Xã hội luôn cần lắm những tấm lòng, tinh thần hi sinh và sự dũng cảm, sẻ chia như vậy. “Thà cô chết chứ không để trò chết”. Câu nói của cô giáo Tuyết Hồng (người hôm trước vừa đi hiến máu) đã thể hiện đầy đủ lòng dũng cảm, đức hi sinh của nhiều thầy cô giáo không chỉ ở nơi đây mà còn có thể xuất hiện ở bất cứ đâu đó, nhất là với các thầy cô giáo nơi vùng sâu, vùng xa, vùng biên cương, hải đảo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm động quá các cô giáo ơi, cám ơn các cô đã cứu giúp thành công các cháu, các cô thật dũng cảm, và đầy tình người đúng như các con vẫn nói "Khi tới trường cô giáo như mẹ hiền". Tôi nghĩ Đảng và Nhà nước cần khích lệ động viên khe thưởng kịp thời cho các cô...cứu 15 trẻ em đâu phải chuyện đơn giản với những phụ nữ chân yếu tay mềm.

   Xóa
 2. những hành động đẹp này xứng đáng là những hành động đẹp trong hoàn cảnh này và đây chính là lúc lòng yêu thương đoàn kết lẫn nhau thể hiện đúng lúc và phải như những cô giáo tốt đẹp này sẽ làm hình ảnh con người luôn giúp đỡ lẫn nhau những điều tốt đẹp ở xã hội tương tự

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất xúc động khi nghe tin các cô giáo cứu các học sinh của mình trong cơn mưa lũ, lòng bao dung, nghĩa cử cao đẹp cần nhân rộng. Các cô đáng được khen thưởng kịp thời. Tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, cô giáo như mẹ hiền. Các cô xứng đáng được khen thưởng. Nhân dân cảm ơn Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã kịp thời gửi thư động viên các cô

   Xóa
  2. Hoan hô các cô giáo, các cô thật là tuyệt vời ông mặt trời luôn. Đây thực sự là một hành động đáng được ngợi khen và cảm phục. Ngay sau khi biết được thông tin này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư khen các cô giáo Trường Mầm non xã An Hiệp.

   Xóa
 3. những điều này sẽ làm cho những con người cảm thấy những điều hiện hữu trong xã hội luôn có những hành động tốt đẹp . và mong rằng những người dân ở vùng lũ sẽ vượt lên khó khăn này để mà từ đó sẽ sống trên những điều tốt đẹp nhất cho xã hội chứ không làm được những điều chỉ nghĩ cho lợi ích cá nhân mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng là người con Phú Yên xa quê lâu lắm rồi . Khi đọc bài này tôi vừa đọc vừa rơi nước mắt,thương các Cô và các Con quá . Chúc các Cô có thật nhiều sức khỏe để tròng người, còn các Con sau này lớn lên thành người hãy nhớ ngày này các Con nhé. Chúc các Cô và các con có một cái Tết ấm áp và hạnh phúc.

   Xóa
 4. Những hành động cao đẹp và ý nghĩa này tôi itn rằng nó sẽ được ghi nhớ và là tấm gương cho nhiều người. Xin cảm ơn tinh thần hi sinh và sự dũng cảm của các cô giáo. Xã hội luôn cần lắm những tấm lòng, tinh thần hi sinh và sự dũng cảm, sẻ chia như vậy. “Thà cô chết chứ không để trò chết” .

  Trả lờiXóa
 5. Trong lúc khó khăn, hoạn nạn, trong những lúc nguy nan thế nhưng tình cảm đặc biệt mà các cô đã dành cho những học trò của mình thật đáng trân trọng và cảm phục. Chúng ta cần có những hành động thiết thực để biểu dương những hành động tốt đẹp như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một hành động vô cùng cao đẹp của cô giáo, nó đáng là tấm gương cho mỗi bạn trẻ chúng ta học tập. “Thà cô chết chứ không để trò chết”. Câu nói của cô giáo Tuyết Hồng (người hôm trước vừa đi hiến máu) đã thể hiện đầy đủ lòng dũng cảm, đức hi sinh của nhiều thầy cô giáo không chỉ ở nơi đây mà còn có thể xuất hiện ở bất cứ đâu đó, nhất là với các thầy cô giáo nơi vùng sâu, vùng xa, vùng biên cương, hải đảo.Xin cảm ơn tinh thần hi sinh và sự dũng cảm của các cô giáo. Xã hội luôn cần lắm những tấm lòng, tinh thần hi sinh và sự dũng cảm, sẻ chia như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Thương các cô trò quá. Cảm ơn các cô vì đã cứu sống các em. Tôi vừa đọc vừa khóc vừa hạnh phúc, vì nếu có chuyện gì xảy ra chắc không chỉ bố mẹ các cháu mà hàng triệu người day dứt đau thượng. Các trường học vùng lũ cần được xây ít nhất 01 phòng tầng hai để học sinh và giáo viên kịp sơ tán an toàn khi có lũ về đột xuất, tránh xảy ra chuyện thương tâm rồi thì mới khắc phục cũng không kịp.

  Trả lờiXóa
 8. Thật xúc động và thương cô trò ở trường Mầm non xã An Hiệp. Cứ tưởng tường nước dâng ngập trường, dâng lên 1,5 m rồi đến cổ, ngập đầu; Trẻ phải bám cửa sổ, bám vai cô, ngồi nóc tủ . Chỉ ai ở trong hoàn cảnh đo mới hiểu được cảm giác sợ hãi và lo lắng. Các cô đã rất dũng cảm và quyết tâm hi sinh để cứu các cháu. Tôi nghĩ chính phủ cần tặng bằng khen và phần thưởng xứng đáng cho các cô.

  Trả lờiXóa
 9. Khi đọc những dòng tâm sự của các cố giáo nước mắt tôi trào ra thật xúc động khâm phục sự bình tĩnh của các trò, cảm ơn các cô. Tôi cũng đang có con nhỏ 4 tuổi đang học mầm non nên tôi biết sự vất vả khó nhọc của các cô giáo mầm non, tôi cũng đã có ý kiến trong tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc Hội là giải quyết chế độ ngoài giờ (buổi trưa) cho cô giáo mầm non.

  Trả lờiXóa
 10. Thật khâm phục sự dũng cảm của các cô, tình cảm thầy cô giành cho học trò quả thật cao cả biết bao, chúc các cô sẽ tiếp tục công tác tốt, vượt qua mọi khó khăn vì tương lai của các em.

  Trả lờiXóa
 11. Cám ơn các cô đã cứu giúp thành công các cháu, các cô thật dũng cảm, và đầy tình người đúng như các con vẫn nói "Khi tới trường cô giáo như mẹ hiền". Tôi nghĩ Đảng và Nhà nước cần khích lệ động viên khe thưởng kịp thời cho các cô

  Trả lờiXóa