Công an các anh thật là giỏi

Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016
Tags: , , , , ,

8 nhận xét:

 1. Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt, đừng tưởng mình thông minh lắm, để không bị bắt thì chỉ có không phạm pháp thôi, còn một khi đã phạm thì sớm muộn gì cũng bị tóm thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn các chiến sĩ của lực lượng công an. Nhờ những chiến công thầm lặng của họ mà chúng ta có cuộc sống yên bình hạnh phúc. Các đối tượng tội phạm gây án đều nhanh chóng bị các anh tóm gọn đền tội trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phủ nhận trong lực lượng công an vẫn còn có những kẻ là con sâu làm rầu nồi canh nhưng đại đa số vẫn là những con người có tâm, hết lòng vì nước vì dân. Cuộc sống bình yên này là nhờ vào những chiếc áo xanh ấy.

   Xóa
 3. Rất khâm phục và ngưỡng mộ các chiến công của lực lượng công an. Trong khoảng thời gian có nhiều các vụ án có tính chất nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu tới an ninh, trật tự nhưng đã được lực lượng Công an điều tra khám phá nhanh chóng bằng sự mưu trí, sáng tạo và tinh thần kiên quyết tấn công, trấn áp những kẻ phạm tội, bảo vệ sự bình yên của đất nước, hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân danh công lý17:32 20 tháng 12, 2016

  Đây rõ ràng là những chiến công thầm lặng của lực lượng Công an, thể hiện tinh thần quyết tâm đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bình yên cho đất nước, hạnh phúc cho nhân dân của lực lượng Công an. Những chiến công này càng giúp cho người dân thêm tin yêu lực lượng Công an hơn.

  Trả lờiXóa
 5. với những con người này thi phải cho chúng biết đấy là những điều không thể cùng một điều nào tốt đẹp và những gì mà hắn làm sẽ là cái kết của hắn khi mà bị xử lý , qua đó thấy lực lượng công an việt nam thật là giỏi và đấy là điều cho chúng thấy sợ

  Trả lờiXóa
 6. phải là những con người tài giỏi thì những tên tội phạm tinh vi như này mới sợ chứ , qua bài học này thì đừng có đùa với công an việt nam đấy chính là những cái điều ngu ngôc của mình đấy và lần này thì chúng ta sẽ biết được một điều khiến cho những con người này biêt được những cái giá trị của một thứ gọi là vì chân lý của pháp luật

  Trả lờiXóa
 7. Những chiến công thầm lặng của lực lượng Công an, thể hiện tinh thần quyết tâm đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bình yên cho đất nước, hạnh phúc cho nhân dân của lực lượng Công an. Nhân dân cần những việc làm thiết thực này

  Trả lờiXóa