Cấn Thị Thêu: “Người phụ nữ can trường” hay người đàn bà tội lỗi?

Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016
Tags: , , , , , ,

34 nhận xét:

 1. Cho dù trước thềm phiên tòa phúc thẩm, các đồng đảng của Cấn Thị Thêu trog “phong trào dân chủ” có ầm ĩ kêu gào, xuyên tạc Thêu vô tội hay Nhà thờ Dòng chúa cứu thế Thái Hà có “thắp nến cầu nguyện” cho Thêu thì rốt cuộc Thêu vẫn phải chịu mức án tương xứng với các hành vi do mình gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn thị Thêu với hoạt động của bà phải chịu hình phạt như vậy là thích đáng và cũng chứng tỏ một điều rằng là công dân Việt Nam không thể đứng ngoài pháp luật để tự do làm trái pháp luật được.Như vậy là cái giá phải trả cho những hành vi của bản thân cũng như những tổn hại gây ra cho xẫ hội . qua đó chúng ta cũng nên đấy đó để rút kinh nghiệm hãy thực hiện đúng quy định của pháp luật và làm một người công dân tốt

   Xóa
  2. Khi nhắc đến tên Cấn Thị Thêu thì mọi người lại như bị chạm vào một cái “gai độc”.Cấn Thị Thêu không chỉ thường xuyên đi đầu trong các vụ tụ tập đông người, gây rối an ninh, trật tự, Cấn Thị Thêu còn là người tích cực hô hào, gáo thét, chửi bới nhất trong số những người tham gia. Chẳng thế mà, với người dân Dương Nội hình ảnh của một người đàn bà “bất trị” này đã quá ám ảnh đối với họ.

   Xóa
 2. Sao có thể dùng từ "can trường" cho con người đó được cơ chứ, người ta chỉ có thể dùng từ đó cho những người vì mục đích cao cả mà thôi, chứ còn bà ta thì có mục đích tốt đẹp gì đâu mà can với trường chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Tôi thấy rằng 20 tháng còn quá ít đối với mụ Cấn Thị Thêu này. Nhiều lần ra đường gặp mụ quấy phá, nằm ra đường ăn vạ các kiểu gây mất trật tự, cản trở công việc của người khác rồi làm tắc nghẽn giao thông lúc đấy chỉ mong CA ra bắt nhốt mụ luôn cho đỡ phá phách.Nhìn những hình ảnh mà bè lũ phản động của Cấn Thị Thêu kêu gọi nhau ra băng rôn cho bà vô tội mà thấy nực cười ghê, có tội hay không có tội do tòa phân định, ở ngoài hô hò mất trật tự mà có thay đổi được gì đâu.

   Xóa
  3. Đừng có nghe những lời mà đồng bọn của Cấn Thị Thêu đang ca tụng mụ ta. Nếu muốn biết bản chất thật sự của con người này là như thế nào, hãy đến trực tiếp hỏi những người dân Dương Nội. Họ sẽ trả lời cho ta biết sự thật là gì.

   Xóa
 3. Với những hành vi mà chị ta đã làm thì bản án này còn quá nhẹ nhàng, 20 tháng tù. Mong là chị ta sẽ biết hối cải chứ tiếp tục phá hoại đất nước thì sớm muộn cũng sẽ không có đất dung thân. Đây đâu phải lần đầu tiên chị ta đứng trước vành móng ngựa với tội danh này. Không phạt nặng thì còn lâu mới chừa được, ra tù lại ngựa quen đường cũ như bao lần khác thì chỉ tổ tốn cơm nhà nước thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án cho Cấn Thị Thêu là hoàn toàn xác đáng, công tư phân minh, đã thể hiện được tính răn đe của pháp luật và cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những người đang bị các thế lực thù địch lừa gạt, sa vào con đường tội lỗi. Chỉ cần biết hối cải, Nhà nước sẵn sàng cho họ cơ hội làm lại cuộc đời.

   Xóa
 4. Với những hành vi mà chị ta đã làm thì bản án này còn quá nhẹ nhàng. 20 tháng tù. Mong là chị ta sẽ biết hối cải chứ tiếp tục phá hoại đất nước thì sớm muộn cũng sẽ không có đất dung thân. Những người nào có những hành vi xấu gây ảnh hưởng đến sự ổn định xã hội của Nhà nước đều bị xử phạt đích đáng bởi pháp luật Việt Nam, pháp luật là một công cụ để có thể đảm bảo cho nhà nước ta được bình yên.

  Trả lờiXóa
 5. Mụ thêu này không biết còn mặt dày đến bao giờ nữa, hình như càng chống phá mạnh thì bọn Việt Tân lại bơm tiền cho mụ nhiều hay sao mà mụ có thể điên cuồng đến như vậy.Cả người dân dương nội đều biết được bản chất thực của mụ, từ trước tới giờ kể cả những vụ biểu tình không liên quan gì đến nhà Mụ thêu mà mụ vẫn đi khiếu kiện biểu tình gây rối, bản chất phản động của mụ đã được vạch rõ.

  Trả lờiXóa
 6. đối với một con ngươi lợi dụng những đồng tiền tài trợ từ ngoai nước để mà làm những điều ngu ngốc đấy thì làm sao có thể biết được giá trị của công việc đấu tranh dân chỉ được và chỉ là một trong những cái ngu ngốc mà mụ làm là lừa lại những con người tài trợ cho mình để mà kiếm tiền mà thôi chứ ở việt nam thì ai cũng rõ rồi

  Trả lờiXóa
 7. Cấn Thị Thêu từ lâu được biết đến với nghề “làm dân chủ”. Thị Thêu được khủng bố Việt Tân trả công theo tháng và theo sự vụ, cho nên y rất tích cực hoạt động. Nhiệm vụ của Thêu là kích động bà con nông dân khiếu kiện, bất biết đúng sai, trình tự và lồng ghép các luận điệu xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước. Hành vi gây rối trật tự công cộng của Thêu nhiều lần được cơ quan chức năng giáo dục, nhắc nhở, song bởi lòng tham vô đáy, Thị Thêu vẫn tiếp tục hàng loạt hành vi gây rối, chống phá manh động, liều lĩnh, xảo quyệt. Hoạt động chỉ vì tiền chứ can trường gì

  Trả lờiXóa
 8. Tổ chức khủng bố Việt Tân bơm tiền và rất nhiều tiền để những kẻ tay sai đội lốt linh mục triển khai, tổ chức các hoạt động như kiểu Thánh lễ cầu nguyện cho Cấn Thị Thêu. Thử hỏi, một cơ sở tôn giáo lại đi tổ chức cho giáo dân cầu nguyện cho một kẻ vi phạm pháp luật thì thứ sinh hoạt ấy gọi là gì? Có điều nào của Chúa hay giáo luật khuyên dạy các linh mục làm điều phản đạo, phạm pháp, cổ súy như vậy không? Tỉnh một chút, sáng một chút là tất cả đều nhận ra, cho dù là tín đồ cuồng tín nhất.

  Trả lờiXóa
 9. Lấy hình ảnh của buổi cầu nguyện tại Thái Hà, với luận điệu xuyên tạc, bóp méo, đầy chất kích động để thực hiện hành vi tuyên truyền chống phá, ly gián khối đoàn kết lương – giáo, đoàn kết dân tộc. Mong là bà con tín đồ có thể nhận thấy rất rõ động cơ “làm tiền” và mục đích chính trị dơ dáy của những kẻ đứng sau buổi cầu nguyện. Chả có tổ chức tôn giáo ở quốc gia nào lại kích động tín đồ thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Từ Cấn Thị Thêu để vu cáo chuyện đất đai, bóp méo trắng trợn việc khiếu kiện chính đáng theo pháp luật với lợi dụng khiếu kiện để chống phá nền hòa bình, ổn định của đất nước. Sẽ không chỉ dừng lại ở Cấn Thị Thêu hay Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài… Rất nhiều đối tượng rận chủ khác khi bị pháp luật trừng trị thì đám rận chủ bên ngoài sẽ nhảy vào “làm tiền”. Đủ mọi thể loại bệnh phẩm phân tích, phán xét, bóp méo, bịa đặt… tiếp tục được tán phát, lan truyền. Thế mới thấy, trong bầy rận chủ không chỉ đầy ắp sự dối trá, lưu manh mà còn đầy ác tính, tàn nhẫn.

  Trả lờiXóa
 11. Một câu hỏi đặt ra lúc này là liệu Cấn Thị Thêu vì đất hay vì tiền ? là câu hỏi mà hiện nay chính các trang báo, blog phản động cũng đang bị “rối ren” không có câu trả lời chính xác. Việc chúng tôi đặt câu hỏi này ra là nhằm để bóc mẽ các chiêu trò của các nhà đấu tranh dân chủ giả hiệu vẫn làm bấy lâu nay khi có bất kỳ vụ việc nào.

  Trả lờiXóa
 12. Thị có mặt ở hầu hết các sự vụ như: Đòi người, đòi cá, đòi tôm, đòi biển sạch, đòi tự do cho người nọ người kia,… Vậy, thị có đòi đất hay không ? Chắc chắn câu trả lời là không, nhưng sao các báo, blog phản động lại quy chụp cho Việt Nam bắt giữ, bỏ tù người dân đòi đất ? Nếu chỉ đòi đất (tranh chấp đất) sao Thêu lại xuất hiện ở tất cả các vụ việc cần người tham gia biểu tỉnh ? Đó là câu hỏi và cũng là câu trả lời về bản chất hành vi của Cấn Thị Thêu, về hành nghề của Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng Cấn Thị Thêu hành nghề “biểu tình” thuê để kiếm tiền từ một số cá nhân và nhóm phản động trong nước và ngoài nước nhưng lại núp dưới vỏ bọc của một “dân oan”. Sự trá hình, lập lờ này bộc lộ rõ khi thị tham gia vào các vụ việc mà mục đích không phải đòi lại quyền lợi về đất đai cho gia đình mình chứ dân chủ gì

  Trả lờiXóa
 14. Một con người như Cấn Thị Thêu vì tiền mà bán rẻ nhân phẩm, bán rẻ lương tâm, thậm chí còn táng tận lương tâm khi thực hiện hành vi của mình trong việc móc nối, lôi kéo, dụ dỗ những con người chân chất, nhẹ dạ cả tin khác theo mình. Mặt khác, hành vi của Thêu vi phạm nghiêm trọng đến quyền được sống yên ổn, quyền được tự do kinh doanh, tự do đi lại,… của người dân cả nước.

  Trả lờiXóa
 15. Trong làng “zân chủ”, “zân oan” Việt Nam những năm qua cái tên Cấn Thị Thêu có lẽ chẳng còn xa lạ. Người phụ nữ được gắn với biệt danh “mặt dày, lưỡi cong”, “đại gia zân oan”, cầm đầu cái gọi là nhóm “Dân oan Dương Nội” này đã trở nên quá nổi tiếng với những “chiến tích” bất hảo trong “phong trào zân chủ”, “zân oan” những năm qua.Bản chất những việc làm mà Cấn thị Thêu tự cho là vì lợi ích của người dân đó chẳng qua là hành vi kích động quần chúng nhân dân chống đối chính quyền theo sự sắp đạt của các thế lực thù địch bên ngoài và người được hưởng những lợi ích trung gian chính là Cấn thi Thêu.Hành vi đó chẳng thể qua mắt được cơ quan chức năng Cấn Thị Thêu chắc chắn sẽ phải trả giá cho các hành vi vi phạm pháp luật của mình!

  Trả lờiXóa
 16. Trương Duy Nhất

  VỤ CẤN THỊ THÊU: KHỞI TỐ THẨM PHÁN, TẠI SAO KHÔNG?

  Luật sư Hà Huy Sơn, tiết lộ trên facebook của ông: Một vị thẩm phán ngồi ghế hội đồng xét xử vụ Cấn Thị Thêu, đã nói với ông rằng "Đéo làm gì có tội, xã hội thối nát hết rồi".

  Dù vậy, vẫn theo luật sư Hà Huy Sơn: Thẩm phán này vẫn biểu quyết tuyên án, buộc tội bị cáo Cấn Thị Thêu với bản án 20 tháng tù.
  Kết án một con người mà bản thân mình biết rõ là người đó không phạm tội. Luật sư Sơn, và các luật sư khác - Tại sao không yêu cầu khởi tố thẩm phán này theo điều 293 Bộ luật hình sự?

  Việc "truy cứu trách nhiệm hình sự người mà mình biết rõ là không có tội" (dẫn nguyên văn chữ dùng theo điều 293), có khung hình phạt nhẹ từ 1 đến 5 năm tù giam, nặng nhất có mức hình phạt đến 15 năm.

  Trả lờiXóa
 17. Một số thông tin mà ìn tìm được về người đàn bà này là một người chuyên khiếu kiện lì, khiếu kiện dài ngày dù đã được các cơ quan chức năng giải quyết đơn thư khiếu kiện. Dần dần về sau, nhìn thấy nghề chăn dắt “dân oan” có thể kiếm lợi cho nên bà chuyển sang làm nghề chăn dắt dân oan kiếm tiền nuôi béo bản thân và thực sự là bà cùng gia đình đã kiếm bộn tiền từ nghề này. Lạ có những kẻ như thế này nữa, đúng là ở đời không gì là không thể, được hưởng độc lập tự do dễ dàng quá nên không biết quý độc lập tự do, cứ cho hành động mình kiếm được tiền và không ảnh hưởng gì lắm đến đất nước, bởi vì chế độ còn vững lắm, nhưng đâu biết đang giết đất nước từng ngày

  Trả lờiXóa
 18. Không mấy ai lạ đến con mõm chó này đình đám trong các vụ kích động tụ tập đông người biểu tình gây dối ở phường Dương Nội, bị bắt thật là đáng đời, đề nghị áp dụng hình phạt nghiêm minh, để Cấn Thị Thêu có thời gian giác ngộ, nếu không với thù lao quá lớn của các thế lực thù địch thì y lại ngựa quen đường cũ. Theo chân con đường của mẹ thì nay Trịnh Bá Phương một con người ngỗ ngược, hung hăng có thể nói vô tổ chức, vô ý thức, trong đầu hắn ta chỉ có tiền và tiền,hắn không có đạo đức tư cách là một công dân Việt Nam, giáo dục với tên này là vô ích, chỉ có tống giam hắn ta để cho hắn ta trả giá cho những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Cấn Thị Thêu, người đàn bà quỷ quyệt, gian ngoan luôn dùng miệng lưỡi để chống đối và đánh lừa nhân thế. Phải chăng, chị sinh ra đã là con người của sự lừa lọc, gian manh và xảo trá. Một thông tin mà chị đưa ra, trong thời gian chấp hành án Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung (Giám đốc Công an TP Hà Nội) và ông Vương Tiến Dũng (Trưởng Công an Quận Hà Đông) thường xuyên đến gặp Thị để trao đổi về việc chị sẽ không chống đối nữa thì sẽ nhận được một khoản tiền là “100 tỷ đồng, một số lô đất, bố trí công việc cho 3 con chị”. Thật trò bỉ ổi và vô liêm sỉ của những kẻ chuyên dùng lưỡi để sống, để lừa lọc và để kiếm tiền.Cấn Thị Thêu, người đàn bà quỷ quyệt, gian ngoan luôn dùng miệng lưỡi để chống đối và đánh lừa nhân thế. Phải chăng, chị sinh ra đã là con người của sự lừa lọc, gian manh và xảo trá. Một thông tin mà chị đưa ra, trong thời gian chấp hành án Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung (Giám đốc Công an TP Hà Nội) và ông Vương Tiến Dũng (Trưởng Công an Quận Hà Đông) thường xuyên đến gặp Thị để trao đổi về việc chị sẽ không chống đối nữa thì sẽ nhận được một khoản tiền là “100 tỷ đồng, một số lô đất, bố trí công việc cho 3 con chị”. Thật trò bỉ ổi và vô liêm sỉ của những kẻ chuyên dùng lưỡi để sống, để lừa lọc và để kiếm tiền.Cấn Thị Thêu, người đàn bà quỷ quyệt, gian ngoan luôn dùng miệng lưỡi để chống đối và đánh lừa nhân thế. Phải chăng, chị sinh ra đã là con người của sự lừa lọc, gian manh và xảo trá. Một thông tin mà chị đưa ra, trong thời gian chấp hành án Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung (Giám đốc Công an TP Hà Nội) và ông Vương Tiến Dũng (Trưởng Công an Quận Hà Đông) thường xuyên đến gặp Thị để trao đổi về việc chị sẽ không chống đối nữa thì sẽ nhận được một khoản tiền là “100 tỷ đồng, một số lô đất, bố trí công việc cho 3 con chị”. Thật trò bỉ ổi và vô liêm sỉ của những kẻ chuyên dùng lưỡi để sống, để lừa lọc và để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Người phụ nữ được gắn với biệt danh “mặt dày, lưỡi cong”, “đại gia zân oan”, cầm đầu cái gọi là nhóm “Dân oan Dương Nội” này đã trở nên quá nổi tiếng với những “chiến tích” bất hảo trong “phong trào zân chủ”, “zân oan” những năm qua.

  Trả lờiXóa
 22. việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống. Cụ thể, từ đầu năm 2008 đến nay, Thêu cầm đầu một số công dân phường Dương Nội (khoảng từ 50 - 200 người) thường mặc áo đồng phục in các nội dung phản đối chính sách của Nhà nước, nhiều lần đến các khu vực trụ sở các cơ quan của T.Ư và TP Hà Nội đưa đơn khiếu kiện về đất đai (mặc dù nội dung khiếu kiện này đã hết thẩm quyền giải quyết; Thanh tra Chính phủ đã có kết luận bằng văn bản; UBND TP Hà Nội trả lời Thông báo bằng văn bản về việc chấm dứt thụ lý giải quyết kiến nghị của Cấn Thị Thêu và số công dân phường Dương Nội). Tháng 4/2014, Thêu đã bị bắt và xử phạt 15 tháng tù giam về tội danh “Chống người thi hành công vụ”. Sau khi chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương, Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật. Thêu tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất ANTT trên địa bàn Hà Nội. Ngày 27/2, Thêu đã kêu gọi, kích động người dân khiếu kiện ở phường Dương Nội và nhóm người dân khiếu kiện ở các địa phương đang lưu trú tại Hà Nội tập trung tại trụ sở Ban tiếp công dân T.Ư (ở quận Hà Đông) căng băng rôn, khẩu hiệu, tuần hành gây mất ANTT. Từ cuối năm 2015 đến nay, Thêu đã 4 lần bị xử phạt hành chính (gần đây nhất là ngày 6/4/2016) nhưng không tỏ ra ăn năn, hối cải. Dịp bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa qua, Cấn Thị Thêu đã cùng người nhà chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội (Facebook) những hình ảnh, nội dung nhằm kích động số công dân khiếu kiện ở phường Dương Nội tẩy chay bầu cử

  Trả lờiXóa
 23. Như vậy là chẳng có một kịch bản khác cho kẻ cầm đầu gây rối, hành vi phạm tội thì vẫn luôn bị trừng trị trước pháp luật dù họ có là ai. Cấn Thị Thêu cũng chẳng phải là ngoại lệ, dù có dùng chiêu trò gì, trông chờ vào sự can thiệp ở đâu thì kẻ phạm tội vẫn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật cho hành vi phạm tội của mình.

  Trả lờiXóa
 24. Xét cho cùng thì Cấn Thi Thêu cũng chỉ là một tay sai đắc lực mà thôi, vì đồng tiền mà bán rẻ nhân phẩm, danh dự để đi lừa những người dân kém hiểu biết đi theo mình rồi để từ đó nhận tiền tài trợ từ bên ngoài vào, nên cái giá mà mụ phải trả là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 25. 20 tháng tù! Mong là chị ta sẽ biết hối cải chứ tiếp tục phá hoại đất nước thì sớm muộn cũng sẽ không có đất dung thân. Đây đâu phải lần đầu tiên chị ta đứng trước vành móng ngựa với tội danh này. Không phạt nặng thì còn lâu mới chừa được, ra tù lại ngựa quen đường cũ như bao lần khác thì chỉ tổ tốn cơm nhà nước thôi

  Trả lờiXóa
 26. hình phạt như vậy là thích đáng và cũng chứng tỏ một điều rằng là công dân Việt Nam không thể đứng ngoài pháp luật để tự do làm trái pháp luật được.Như vậy là cái giá phải trả cho những hành vi của bản thân cũng như những tổn hại gây ra cho xẫ hội .

  Trả lờiXóa
 27. một con ngươi lợi dụng những đồng tiền tài trợ từ ngoai nước để mà làm những điều ngu ngốc đấy thì làm sao có thể biết được giá trị của công việc đấu tranh dân chỉ được và chỉ là một trong những cái ngu ngốc mà mụ làm là lừa lại những con người tài trợ cho mình để mà kiếm tiền mà thôi chứ ở việt nam thì ai cũng rõ rồi

  Trả lờiXóa
 28. Nhiều lần ra đường gặp mụ quấy phá, nằm ra đường ăn vạ các kiểu gây mất trật tự, cản trở công việc của người khác rồi làm tắc nghẽn giao thông lúc đấy chỉ mong CA ra bắt nhốt mụ luôn cho đỡ phá phách.Nhìn những hình ảnh mà bè lũ phản động của Cấn Thị Thêu kêu gọi nhau ra băng rôn cho bà vô tội mà thấy nực cười ghê

  Trả lờiXóa