“Báo chí cách mạng chưa bao giờ phản động như thế này”!

Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016
Tags: , , , ,

23 nhận xét:

 1. Nhân danh công lý17:17 14 tháng 12, 2016

  Sai phạm thì phải xử lý đó là chuyện đương nhiên. Nếu không xử lý thì không thể chấn chỉnh, làm trong sạch được báo chí nước nhà. Tuy nhiên, nếu mượn chuyện các cơ quan báo chí bị xử phạt trên để nói chưa khi nào “báo chí cách mạng phản động như hiện nay” thì đó là một sự chụp mũ có chủ đích. Phạm Chí Dũng có lẽ đang muốn nhân câu chuyện này để công kích làng báo nước nhà. Đó chính là sự xấu xa của Phạm Chí Dũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Chí Dũng có lẽ đang muốn nhân câu chuyện này để công kích làng báo nước nhà. Thật là ô nhục khi nước Việt Nam ta đã sản sinh và nuôi dưỡng ra những con người này, chúng không xứng đáng là một người con của Tổ quốc , chúng không xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam nữa. Đất nước đã nuôi dưỡng chúng bằng tình yêu thương mà chúng dám quay lại để đấu tranh , để làm phản Tổ quốc

   Xóa
 2. Phải thừa nhận rằng, một số cơ quan báo chí, phóng viên báo chí hiện nay đang hoạt động xa rời tôn chỉ, mục đích, cố tình bẻ cong ngòi bút để trục lợi. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn vào một vài vụ việc để quy kết cho cả làng báo thì rõ ràng đó là một sự suy diễn vô căn cứ. Liên quan đến vụ nước mắm nhiễm asen, có thể nói chưa khi nào số lượng các cơ quan báo chí vi phạm lại lớn như vậy. Việc vi phạm này có nhiều nguyên nhân, có những cơ quan báo chí vi phạm vì trục lợi nhưng cũng có những cơ quan báo chí, phóng viên vi phạm vì thiếu xác minh thông tin, đăng tải lại các thông tin từ các cơ quan báo chí khác. Không thể nói, cả 50 cơ quan báo chí trên đều lợi dụng báo chí, câu kết với các doanh nghiệp để trục lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những ngày qua diễn ra nội chiến của các nhà dân chủ. Những cũng lạ thật đấy, đang những ngày gay cấn mà sao anh em lại xâu xé nhau là sao, người mình đánh người mình hở. Chuyện là thế này trong những ngày này đất nước đang chuẩn bị những bước cuối cùng để tiến hành Đại hội Đảng lần thứ 12, cũng vừa dịp để những người như Phạm Chí Dũng hành nghề bán lương tâm đắt khách. Nhưng mà đâu riêng Dũng, nhiều kẻ cơ hội như DŨng cũng muốn mình bán được "hàng" càng nhiều càng tốt.

   Xóa
  2. Cái chiêu trò vạch áo cho người xem lưng hay gà nhà đá nhau của làng dân chủ những ngày qua cũng không còn xa lạ gì nữa với làng dân chủ khi mà những màn đấu khẩu nhau của đội quân dân oan hay chiêu trò vạch mặt của những nhà dân chủ cũng đã được dự báo từ trước. Một con người như Phạm Chí Dũng xưa nay cũng đã mất niềm tin đối với công chúng rồi và đồng nghiệp lên tiếng cũng là bình thường mà thôi

   Xóa
  3. Từ chuyện nước mắm nhiễm asen và câu chuyện Bộ Thông tin và Truyền thông xử phạt các cơ quan báo chí vi phạm, Phạm Chí Dũng suy diễn rằng “chưa khi nào báo chí cách mạng phản động như hiện nay”. Từ câu chuyện không một cơ quan báo chí nào ủng hộ cho phong trào đấu tranh “dân chủ” và “nhân quyền” mà thực chất là những phong trào đội lốt, mang danh dân chủ, nhân quyền để chống phá Nhà nước mà thôi.

   Xóa
 3. Phạm Chí Dũng là một trong những tên thuộc đám dân chủ, đang suốt ngày tuyên truyền, chống phá Đảng và Nhà Nước. Cho nên, Phạm Chí Dũng chẳng có gì đáng tin cả, thậm chí còn là đối tượng dối trá, xảo quyệt với những chiêu trò chống phá của mình.Những quan điểm sai trái, lêch lạc của Dũng, giúp mọi người hiểu bản chất thật của Phạm Chí Dũng là gì và hắn đang làm gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta lại thấy được cái tài suy diễn, liên tưởng và chém gió thành thần của Phạm Chí Dũng. Với những việc làm của Phạm Chí Dũng thì chẳng có cái gì hơn là đám rận chủ phá hoại mà thôi cho nên đừng cố nghĩ thêm cái gì nhé. chẳng những đi ngược lại lợi ích chung của cả xã hội mà con chẳng có cái gì hơn là thể hiện cho mưu đồ phá hoại của chúng mà thôi

   Xóa
 4. Điều mà không chỉ Phạm Chí Dũng mà những nhà dân chủ dởm đều muốn là hạ thấp uy tín của chính quyền Việt Nam và nâng cao cho Mỹ mà thôi.Nói chung giọng điệu của mấy lão lều báo kiểu Phạm Chí Dũng thì chả đáng bận tâm làm gì. Đối với những việc bắt giữ điều tra, để yên điều tra thì nó nói là nhân quyền thế này thế nọ, thả ra không điều tra nữa thì nó nói là nhà nước sợ này sợ kia tránh nọ tránh kia.

  Trả lờiXóa
 5. con người đấy chắc chắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành vi hành động của mình và đảm bảo rằng những điều mà ông ta làm sẽ không đạt được mục đích tốt đẹp gì đâu và chỉ có những điều như thế chúng ta mới thấy được cái dã tâm địa độc ác của con người như này

  Trả lờiXóa
 6. nhìn mặt ông ta thấy được một điêu ngu ngốc ở đấy nếu như những điều này không có điều tốt đẹp thì chúng ta phải lên án và phải cho ông ta và những con người biết rằng để mà thấy những điều tốt đẹp nào khác để làm thì hãy làm đi đừng làm điều xấu xa như thế sẽ nhận hậu quả đấy

  Trả lờiXóa
 7. Không thể dùng một hiện tượng để nói rằng tất cả làng báo đều như vậy. Xã hội đâu cũng có người này kẻ kia, người tốt kẻ xấu là chuyện bình thường. Làng báo cũng như vậy. Báo chí cách mạng hay không không phải một tên quy kết vớ vẩn là được cũng không vì rận chủ hôi mồm mà xấu đi.

  Trả lờiXóa
 8. Mỗi tác phẩm báo chí được phát hành rộng rãi bao giờ cũng tác động mạnh mẽ đến dư luận xã hội, nhận thức, thái độ quan niệm và hành vi của đông đảo của quần chúng và cộng đồng. Thế mới nói, tư nhận hóa là giết chết báo chí cách mạng. Chừng nào có định hướng thì còn báo chí cách mạng.

  Trả lờiXóa
 9. Trách nhiệm chính trước hết là của cơ quan báo chí, cơ quan chủ quản báo chí và cũng phải nói đến sự “lỏng lẻo” của chính các cơ quan quản lý nhà nước về báo chí. Tình trạng báo của ngành này, địa phương này nhưng lại đưa thông tin nhiều về ngành khác, địa phương khác, mà lại chủ yếu là các vấn đề tiêu cực, thông tin một chiều, thiếu kiểm chứng, làm cho báo chí thiếu bản sắc, trùng lặp thông tin, thiếu tính định hướng.

  Trả lờiXóa
 10. Thông tin thiếu nhạy cảm về chính trị, không phù hợp với lợi ích của đất nước, của nhân dân, không phù hợp định hướng thông tin. Đây là dạng sai phạm có tác động xấu đến dư luận xã hội, là kẽ hở để báo chí nước ngoài, các trang tin điện tử của các thế lực chống đối lợi dụng để xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 11. chính những bài viết này mới làm cho nền báo chí nước nhà trở nên lệch lạc. sự xuyên tạc của những bài viết thiếu kiểm duyệt đang trở thành vấn đề nhức nhối, chứ không phải là những gì mà cái bài viết kia xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 12. Phạm Chí Dũng, người được tổ chức phóng viên không biên giới phong “Anh hùng thông tin” năm 2014 nhờ thành tích “đần độn”. Beo Hồng, người bạn lâu năm của Phạm Chí Dũng từng kể: “Dũng có thời gian làm thư ký cho quan đầu tỉnh. Quân đội nuôi dạy như thế nào để Dũng không phân biệt được tờ 10 ngàn khác tờ 50 ngàn, không phân biệt được phụ nữ phía trước và phía sau là khác nhau…”Đã đần độn ngoài đời lại hay lên mạng nói nên ngày 17 tháng 7 năm 2012 y bị bắt giam. Bố y là ông Phạm Văn Hùng (Ba Hùng) lê tấm thân già lạy lục hết cửa này đến cửa kia, cuối cùng một cụ tứ trụ thương tình can thiệp cho ra sáu tháng sau. Ông Ba Hùng có thời làm thư ký cho ông Võ Văn Kiệt ở TP HCM, sau làm trưởng Ban tổ chức thành uỷ. ông nói thằng Dũng nó bị tâm thần hoang tưởng rất nặng chứ không phản động phản điếc gì. Nó không biết gì về kinh tế, chính trị lẫn báo chí nhưng thích được người ta gọi là chuyên gia kinh tế, chuyên gia phân tích chính trị, nhà báo… Để tôi khuyên ông già nó bắt buộc nó nhập viện điều trị.

  Trả lờiXóa
 13. hằng cha này xưng tiến sỹ kinh tế, đầu tư thua chục tỷ, uất quá tự chặt ngón tay. Quay sang đầu cơ chính trị, bị bắt, trong trại nhũn như chi chi, ông bố có chút quan hệ phải chạy khắp nơi nhờ vả, cộng thêm Dũng cam kết trở thành người tử tế nên được thả. Giờ lại luyên thuyên cái éo gì không biết nữa, Làm thư ký không chịu, thích làm chủ tịt cơ. Có nghề cha truyền con nối mà không chịu làm, lại đi làm phản động. Bây giờ mắc bệnh vào người thật rõ khổ. Cố gắng điều trị rồi về làm Tổng thống nha.

  Trả lờiXóa
 14. Là một người vô dụng với phần còn lại của xã hội, nhưng với những trang mang luôn có những bài viết, bài bình luận nói xấu, bôi nhọ đất nước Việt Nam hay những bài góp ý “đểu” mang tính chất “phá” như: BBC, VOA, RFA,…thì ông Dũng vẫn là một chiến thần, một công cụ phát huy hiệu quả rất cao. Nhưu ài viết này đọc là biết người ta không muốn nói đến điều tử tế, ví dụ sự việc hoàng sa trường sa, cứ nói tôi yêu nước, trung quốc cút đi rồi đánh đạp người của mình là trung quốc ó cút hả, vậy thế ngày xua đánh đuổi thực dân pháp hay đế quốc mỹ cần bười gì dùng súng, phải dùng bằng cái đầu, mềm nắn rắn buông, nhưng hành động đó là những hành động ấu trĩ, thiếu não.

  Trả lờiXóa
 15. Nó không tâm thân đâu, chắc ông bố làm thế cho đỡ nhục, vì tự dưng trong họ lại có thằng con không băng cầm thú người đời nhắc mãi. Thực chất thằng này được Việt Tân chi trả 50.000USD lập ra nhóm “Hội nhà báo độc lập Việt Nam”, Phạm Chí Dũng ngỡ tưởng y đang “nổi đình nổi đám”. Song hoạt động được một thời gian theo kiểu “đánh trống ghi tên”, hội nhóm trí trá của y đã bị tổ chức khủng bố Việt Tân “bỏ rơi” đầy nghiệt ngã. Nguyên do xuất phát từ việc khai khống, ăn chặn tiền “nhuận bút” của đám rận chủ trí trá gửi bài cho Dũng.

  Trả lờiXóa
 16. Ông Dũng ơi, ông nên biết cái gọi là làm báo chí thì phải nói thật, phản ánh đúng, đừng có bịa đặt, đừng có để ý chủ quan của mình vào các suy nghĩ đó, nếu như là một người có những suy nghĩ việc lớn, thì ông cũng phải đặt cái lợi ích cá nhân đó lên trên lợi ích của cá nhân mình. Điều tiên quyết của một người làm báo là phải nói ra được sự thật, đưa đến cho người đọc những thông tin cập nhật một cách chính xác nhất. Nhưng có vẻ như báo chí nước ta đang là mục tiêu để đám phản động lợi dụng quyền tự do ngôn luận vào việc chống phá đất nước chứu đùng bóp méo rồi tìm mọi cách xuyên tạc như thế

  Trả lờiXóa
 17. báo chí cách mạng đã làm tròn nhiệm vụ trong suốt thời gian qua đó là đưa tin đúng định hướng chính trị phục vụ cho công cuộc phát triển kinh tế xã hội ở việt nam trong giai đoạn đổi mới. tuy nhiên các thế lực thù địch vẫn còn lợi dụng báo chí để làm nhiễu các thông tin, do đó chúng ta cần cảnh giác nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Cần phải có một tờ báo sạch viết về những vấn đề nhạy cảm này. nước mắm công nghiệp hay nước mắm truyền thống thì cũng là nước mắm, đều là nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày và rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta.

  Trả lờiXóa