Đảng Cộng sản Việt Nam đã hết thời?

Chủ Nhật, 25 tháng 12, 2016
Tags: , , , ,

19 nhận xét:

 1. những cái lập luận kiểu cùn như thế này chúng ta rất dễ bắt gặp ở những nhà rân chủ quốc nội, còn tầm cỡ như việt tân mà vẫn phải dùng mấy cái lập luận kiểu này thì có thể thấy cái lũ này qua bao năm chống đối chẳng khá hơn được chút gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau những thời kỳ đen tối của sự áp bức, xâm lược, chiến tranh bom đạn đau thương. Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đang ngày một vươn lên, con người được sống bình yên, hạnh phúc trong một nền chính trị - xã hội ổn định, hòa bình. Cuộc sống tín ngưỡng tôn giáo của nhân dân được đáp ứng thỏa đáng.

   Xóa
 2. aha , những lời nói đấy chắc hẳn khi mà người dân việt nam đọc nó chỉ đọc cái tiêu đề đã thể hiện ngu ngu dốt của những con người kia đang dựng lên những câu chuyện không đáng , đấy chính là thứ không nên làm đấy và chỉ có những con người không biết được điều nào đó tốt đẹp mới làm những điều mà xã hội việt nam không biết được điều đó

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng tiều phu20:18 25 tháng 12, 2016

  Thay đổi để phát triển đó là quy luật của xã hội. Đảng Cộng sản Việt Nam cũng đang có những quyết sách mạnh mẽ để khắc phục những thiếu sót, những điều còn tồn tại để phát triển, đó là tất yếu.

  Trả lờiXóa
 4. và chỉ có thể là vịt tân , một trong những đàn vịt công nghiệp được mĩ nuôi để mà phục vụ nhưng điều như này , viết láo là bản chất và sai sự thật là điều chắc chắn cho những gì chưng đang làm chỉ là cái điều ngu ngốc nhất thôi , không đáng được điều nào tốt đẹp hơn đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nhắc lại những lịch sử đau thương này không phải để khoét sâu vào quá khứ đớn đau của dân tộc, không phải để gây sự thù hằn với Mỹ. Mà là để nhắc cho nhân dân Việt Nam chúng ta hãy luôn cảnh giác với chúng. Chúng chưa bao giờ thôi âm mưu phá hoại Việt Nam. Đặc biệt qua vấn đề lợi dụng tôn giáo, một tướng Mỹ đã khẳng định sau khi Mỹ rút không có tổ chức, đảng phái chính trị nào có thể đủ thực lực chống Cộng sản trừ tôn giáo. Vì vậy, cho đến giờ các chính trị gia của Mỹ vẫn luôn có những hoạt động lợi dụng vấn đề tôn giáo, nhân quyền để can thiệp vào Việt Nam.

   Xóa
 5. Xin phép nhắc lại vấn đề nhân quyền Mỹ mang lại cho Việt Nam, cái nhân quyền Mỹ đó sẽ được chứng minh rõ nhất ở ngày noel năm 1972 và noel 2016. Chào đón noel năm 1972, Đế quốc Mỹ đã tặng trên 20.000 tấn bom đạn xuống Hà Nội để chúc mừng giáng sinh. Đó chính là bản chất của cái nhân quyền Mỹ đã và đang ban tặng cho Việt Nam các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 6. Khi xưa bọn xâm lược, bọn bán nước luôn vu khống cho Cộng sản độc tài, vô thần sẽ bài trừ tôn giáo, không có nhân quyền. Thế nhưng, chúng ta cùng nhìn lại từ thời điểm noel năm 1972 đến noel 2016. Quyền con người, quyền tự do tôn giáo ở Việt Nam được đảm bảo như thế nào

  Trả lờiXóa
 7. Tội ác của những kẻ xâm lược của Việt Nam khi xưa đã được lịch sử, thời gian chứng minh. Chính nghĩa thuộc về nhân dân Việt Nam và sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Khi xưa bằng những luận điệu tuyên truyền mị dân, đế quốc và bọn ngụy quân ngụy quyền đã gây nên biết bao tội ác, chia rẽ dân tộc, khiến cho Việt Nam chìm đắm trong chiến tranh, đói khát, mất mát không thể kể hết.

  Trả lờiXóa
 8. Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo đất nước vượt qua các cuộc trường chinh, đánh thắng kẻ thù xâm lược, khôi phục lại đất nước từ hậu quả của chiến tranh đến nay chẳng ai là không thừa nhận rằng, đó là một thành quả to lớn, thậm chí là rất đáng khẩm phục. Thế mà vẫn còn những kẻ có tư tưởng ăn cháo đá bát quên đi lịch sử của dân tộc

  Trả lờiXóa
 9. Chính trong lịch sử đã cho thấy, chế độ đa nguyên, đa đảng không có cơ sở để tồn tại ở Việt Nam và chính nhân dân là người lựa chọn và quyết định vận mệnh chính trị của đất nước. Nhiều người cho rằng ở một quốc gia đa đảng với 112 đảng như Mỹ mới là dân chủ, nhưng trên thực tế, chỉ có hai đảng đó là Đảng Cộng hòa và Đảng Dân chủ là thay nhau cầm quyền và phục vụ cho quyền lợi của giai cấp tư sản ở Mỹ.

  Trả lờiXóa
 10. hết thời ak, chắc đùa, đúng là bọn râm chủ giờ nghĩ ra lắm cái hay thật, Đảng đang lãnh đạo đưa đất nước liên tục phát triển như thế này mà chúng dám bảo là hết thời không biết hết thời ở chỗ nào

  Trả lờiXóa
 11. hết thời ak, chắc đùa, đúng là bọn râm chủ giờ nghĩ ra lắm cái hay thật, Đảng đang lãnh đạo đưa đất nước liên tục phát triển như thế này mà chúng dám bảo là hết thời không biết hết thời ở chỗ nào

  Trả lờiXóa
 12. Lập luận kiểu trẻ trâu như của Bằng Tâm thì có lẽ Đảng Dân chủ của bà Hillary Clinton và ông Obama thất bại trong cuộc bầu cử Tổng thống vừa rồi vì những khó khăn kinh tế của nước Mỹ thì chắc đảng này cũng hết thời. Hay Đảng nước Nga thống nhất của Tổng thống Nga Putin cũng sắp hết thời

  Trả lờiXóa
 13. Đảng Cộng sản Việt Nam chính là sự chọn lựa đúng đắn của lịch sử , không chỉ có vai trò lãnh đạo cách mạng giải phóng dân tộc mà còn có sứ mệnh lịch sử lãnh đạo cách mạng xã hội chủ nghĩa, xây dựng chủ nghĩa xã hội và mang lại cho nhân dân lao động cuộc sống thực sự ấm no, tự do, hạnh phúc và thực tế đã chứng minh tất cả. Điều đó thì ai cũng thấy rất rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 14. Nhiều người cứ tưởng phải thay đồi chế độ chính trị như các nước giàu thì mới phát triển được như thế toàn là nhưng suy nghĩ sai lầm, muốn phát triển được mình phải có bản chất riêng phát huy được điểm mạnh của mình và những việc làm hay chế độ chính trị cũng phải phù hợp và với chúng ta thì quá trình lịch sử lâu dài như vậy đã chứng minh điều đó.

  Trả lờiXóa
 15. đảng công sản là đại diện cho dân tộc việt nam cho người dân việt nam nên không thể nói là hết thời được, chỉ có lũ ăn tàn phá hoại như đám dân chủ mới là những kẻ cần phải thải loại ra khỏi xã hội này.

  Trả lờiXóa
 16. Về việc thực hiện công tác quản lý cán bộ, đảng viên, theo tinh thần Đại hội XII của Đảng, nhất là đối với cán bộ lãnh đạo cấp cao, như vụ kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trịnh Xuân Thanh, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, cho thấy cuộc đấu tranh chống suy thoái về đạo đức, lối sống gắn liền với “lợi ích nhóm” nhằm làm trong sạch Đảng đã được khởi động một cách quyết đoán. Trong đó, lần đầu tiên có sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Tổng Bí thư.

  Trả lờiXóa
 17. Điều đáng mừng là Việt Nam từ sau đại hội 12 tổ chức vào đầu năm 2016 đang có những chuyển động tạo nên luồng sinh khí mới cho nỗ lực cải cách, trong đó xây dựng một chính phủ kiến tạo, liêm chính, và hành động được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc coi là ưu tiên chủ đạo.

  Trả lờiXóa