Thông não đám zân chủ cuội vụ “tàu kiểm ngư đâm chìm tà cá ngư dân”

Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016
Tags: , , ,

9 nhận xét:

 1. Khi xem lại clip được cho là “tàu kiểm ngư đâm chìm tàu cá ngư dân” chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy là, tàu trên không phải là tàu của lực lượng Kiểm ngư Việt Nam. Bởi, theo quy định tại Thông tư số 12/2014/TT-BNNPTNT thì màu sơn của tàu kiểm ngư Việt Nam được quy định là màu sơn trắng có 2 vạch màu đỏ và vàng trong khi đó tàu trong clip sơn màu xám. Số hiệu tàu kiểm ngư của Việt Nam bắt đầu là chữ KN và tiếp theo là 3 chữ số. Trong khi đó, tàu trong clip lại có tới 5 số. Như vậy, rõ ràng không có chuyện tàu Kiểm ngư đâm chìm tàu cá ngư dân như đám zân chủ cuội đang lu loa, gào thét. Đó là hoàn toàn là những thông tin xuyên tạc, bị đặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cùng với thời điểm Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đưa ra Báo cáo về tự do tôn giáo thế giới, người ta còn nhận thấy rõ bàn tay của tổ chức phản động Cờ Vàng Việt Tân ở Ca-li-pho-ni-a “tát nước theo mưa”. Họ rầm rộ kêu gọi cộng đồng hải ngoại quyên góp ủng hộ cho cái gọi là “phong trào tự do tôn giáo” ở Việt Nam. Đi liền theo đó là những luận điệu xuyên tạc cho rằng “Việc Nhà nước Việt Nam đưa ra Luật Tôn giáo là nhằm siết chặt quyền tự do tôn giáo”, thậm chí trắng trợn hơn: “Những vi phạm về tự do tôn giáo ở Việt Nam vẫn tiếp diễn đã lên tới mức cần phải đưa Việt Nam vào danh sách các quốc gia đáng quan ngại về tự do tôn giáo”.

   Xóa
 2. Phải có những bài viết chính xác, tường thuật lại tường tận đến từng chi tiết từ thời gian, đặc điểm con tàu, lí do xảy ra... như thế này thì mới có thể thông não được cho đám rận chủ, vốn chỉ giỏi kền kền ăn xác chết.
  Với bản chất của mình thì đám rận chủ đã nhanh chóng đi xuyên tạc sự việc cho dù không biết rõ thực hư đầu đuôi thế nào, với lại chúng cũng có biết gì về các lực lượng, về các loại tàu đâu, nên chắc cứ thấy tàu to to lại bằng sắt thép là vu cho chính quyền đâm tàu người dân ngay. Nghĩ cũng buồn cười, thương hại cho đám rận chủ vốn sống mà không có não.

  Trả lờiXóa
 3. Mọi hoạt động của những nhà “dân chủ” phụ thuộc vào nguồn tài chính do các cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí, chống đối Việt Nam viện trợ với những cam kết có điều kiện. Nếu những nhà "dân chủ” không thực hiện được kịch bản do "ông chủ" vạch ra thì bị cắt hoặc giảm nguồn viện trợ.Vậy nên họ sẵn sàng làm mọi thứ để vì tiền và đánh nhau, chửi mắng nhau cũng chỉ vì tiền.

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng không có chuyện tàu Kiểm ngư đâm chìm tàu cá ngư dân như đám zân chủ cuội đang lu loa, gào thét. Đó là hoàn toàn là những thông tin xuyên tạc, bị đặt để vu cáo cho lực lượng chức năng của ta.

  Trả lờiXóa
 5. theo mình thấy là có những con người ngu ngốc kia đang tưởng những con người dân chủ là một trong những cái nghề có thể dễ dàng kiếm tiền và nó luôn chạy theo những tin tức đồn thổi trong xã hội và nó chính là một trong những sự ngu ngốc của những con người đấy , để mà thấy rõ những gì mà chúng đang làm thì chúng ta nhìn vào những gì đang diễn ra sự đấu đá giữa các nhà dân chủ

  Trả lờiXóa
 6. Sao lại có những câu chuyên như vậy cơ chứ, cứ như bịa đặt vậy

  Trả lờiXóa
 7. Có thể kể đến các hình thức mới mà những kẻ dân chủ bờ hồ đã manh nha và sẽ thúc đẩy phát triển nhanh chóng đó là thành lập các hội nhóm và tìm cách tuyển chọn và đào tạo những kẻ làm tay sai cho những người này trong vi phạm pháp luật. điển hình trong năm qua đó là các nhóm như Green Trees, Hội Giáo chức Chu Văn An, Hội Bảo vệ Nạn nhân bị Tra tấn, Hội Bảo vệ những Người Tranh đấu cho Nhân quyền…các nhóm này hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực và luôn đi đầu trong các sự kiện phức tạp trong xã hội thời gian qua

  Trả lờiXóa
 8. Trạm trưởng Trạm Biên phòng Lạch Ghép yêu cầu thuyền trưởng cho người xuống lắp lại van và cán bộ thanh tra bơm nước thì sự cố đã được khắc phục

  Trả lờiXóa