“PHONG TRÀO DÂN CHỦ” BAO GIỜ NGÓC ĐƯỢC ĐẦU LÊN?

Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016
Tags: , , , , ,

7 nhận xét:

 1. Thật đúng là “vạch áo cho người xem lựng”. Thế mới biết, giữa các cuộc đấu đá nội bộ của các nhà tự xưng đấu tranh dân chủ luôn tồn tại những mâu thuẫn lợi ích vật chất và quyền lực. Những mâu thuẫn này luôn tồn tại và sẽ không bao giờ có thể giải quyết. Chừng nào còn vì tiền, vì quyền lực thì chúng còn choảng nhau tới tấp.

  Trả lờiXóa
 2. cái phong trào này kiểu gì cũng phải tự tắt thôi mà , hiện tại chúng chỉ là một ngọn nến vụt tắt trước gió mà thôi chứ có là một điều gì để mà nhiều người công nhận những con người này đâu hay là một trong những cái điều ngu ngốc thôi và chúng sẽ phải vụt tắt nhanh khi vụt sáng như hiện tại giờ

  Trả lờiXóa
 3. Phong trào sẽ chẳng thể đi đến đâu khi thành viên trong những phong trào đó đều là những kẻ bất tài vô dụng, họ làm việc và phát ngôn ngông cuồng và vô cùng vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 4. Phong trào cái nỗi gì cái bọn này. Cá chung ao lại cắn nhau mà thôi. Nghĩ gì mà bọn rân chủ lại đoàn kết các kiểu vậy. Chúng nó chỉ vì túi tiền mà nỡ cắn xé đồng loại, chầu chực đớp mồi của nhau như vậy. Thật sự những gì chúng làm chỉ khiến người ta khinh bỉ thêm mà thôi. Nhìn nhận chúng cũng với con mắt khác.

  Trả lờiXóa
 5. Những gì các nhà rân chủ này làm được cho đất nước và nhân dân là chia chác, kiếm tiền rồi đủ loại chửi nhau. Đấy là hoạt động cho dân chủ nhân quyền nhỉ. Tất nhiên, vì những loại này mà đất nước thật sự có thêm rất nhiều mệt mỏi và lo lắng.

  Trả lờiXóa
 6. Mạng lưới Blogger hay mạng lưới khóc thuê chửi mướn. Lần lượt từng con đầu đàn bị sờ gáy xử lí vì tội tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam. Vậy mà chúng vẫn tự tin tuyên bố là tổ chức hợp pháp hoạt động tích cực. Cứ từ từ rồi bóc lịch hết cho mà xem. Gieo nhân nào thì gặt quả đó thôi. Chẳng thể trách ai được cả.

  Trả lờiXóa
 7. Những thứ mà được lập lên chỉ là lá chắn thì tốt nhất là đừng hi vọng nó có thể tồn tại được lâu, cũng như hoạt động theo đúng tôn chỉ mục đích ban đầu của nó. Về cơ bản thời gian qua đã chứng minh rồi, tất cả chẳng qua chỉ là trò mèo chúng dựng lên để lấy cớ xin tiền mà thôi. Ai cũng cá nhân thì tập thể chỉ là con số không.

  Trả lờiXóa