Nguyễn Quang A vỡ mộng với giải thưởng “Nhân quyền Hoa Tulip”

Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016
Tags: , , ,

11 nhận xét:

 1. Việc Nguyễn Quang A không nhận được giải thưởng Nhân quyền Hoa Tuylip là một chuyện hết sức bình thường. Thực sự thì giải thưởng này xét về bản chất có rất nhiều vấn đề và đương nhiên chịu sự phản đối của nhiều quốc gia. Xét về Nguyễn Quang A trong thời gian qua, ông ta đã liên tục tổ chức nhiều hoạt động chống phả Đảng và Nhà nước, mà đơn cử là việc phát động phong trào tự ứng cử vào Quốc hội Việt Nam khóa 14, và sự thật thì phong trào này là một hoạt động kêu gọi tẩy chay, chống phá bầu cử của đất nước.
  Cho nên, giới rận chủ đừng có tỏ vẻ tiếc nuối cho Nguyễn Quang A làm gì, bởi thực sự A chẳng bao giờ xứng đáng với dân tộc Việt Nam huống gì đến giải thưởng gì.

  Trả lờiXóa
 2. con người này chắc là ngu người lắm đấy khi mà những gi mà mong muốn lại không được và kể từ những gì mà mình đang làm thì có ai quan tâm đâu hay là tự thấy mình đủ tài để nhận giải thưởng này và nói thật nhá ông ta không cảm thấy có lỗi với đồng tiền mà mình đang nhận à khi mà ông ta không làm được mục tiêu đạt được thế

  Trả lờiXóa
 3. có phải con người này đã bị lộ bản chất của mình ra không khi mà ông ta đang làm những điều mà không ai công nhận tự mình trở thành một con người tốt đẹp sao không phải như thế đâu chứ hay là điều mà những kẻ ở đằng sau nâng lên vậy dù thế nào thì cũng phải nhận hậu quả này thôi chứ

  Trả lờiXóa
 4. vỡ mộng vì tiền đã không còn được nhận nữa nên ông quang a chắc chắn đang tức tối đến cùng cực, ông quang a chắc chắn phải bỏ một phần tiền để lo lót cho vụ việc này thế nhưng lại trở thành kết cục cay đắng.

  Trả lờiXóa
 5. Nhân vật Nguyễn Quang A đang ăn mừng trong chiến thắng với số phiếu áp đảo thì lại nhận được hung tin người nhận giải Tulip nhân quyền trị giá 100 ngàn Euros năm 2016 lại rơi vào ứng viên người Pakistan, bà Nighat Dad bất kể bà này có số phiếu bình chọn thấp hơn ông Nguyễn Quang A. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng bộ mặt của Nguyễn Quang A đã bị bóc mẽ không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới cũng biết. Hắn luôn lợi dụng danh nghĩa “nhà hoạt động dân sự” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Theo quan điểm chính thức của Việt Nam thì Nguyễn Quang A là nhân vật chống đối chính quyền vi phạm pháp luật. Do đó, nếu Bộ ngoại giao Hà Lan trao giải thưởng cho nhân vật này thì chắc chắn giải thưởng của Bộ ngoại giao Hà Lan sẽ bị mất giá, người ngoài sẽ đánh giá rằng Bộ ngoại giao Hà Lan hoặc chọn nhầm người hoặc đang cổ súy cho các hoạt động chống chính quyền của Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
 7. Khi nghe bắt đầu có thông tin Nguyễn Quang A được đề cử cho giải thưởng “Nhân quyền Hoa Tulip” của Bộ Ngoại giao Hà Lan, hơn nữa lại còn liên tục dẫn đầu trong cuộc bình chọn thì đám rận chủ sủa hăng, sủa dữ tợn lắm. Đến khi mà lão già này bị đánh trượt giải thưởng thì bọn chúng lại cụp đuôi hết cả, chẳng thấy con nào dám hó hé gì.

  Trả lờiXóa
 8. Đám rận chủ nói riêng và Nguyễn Quang A nói chung chắc cũng chẳng mặn mà gì với giải thưởng này. Chúng tham gia cũng chỉ để cho vui mà thôi. Điều quan trọng là giải thưởng đã "góp phần" đánh bóng tên tuổi cho bọn chúng, thế là được rồi. Chứ 100 ngàn Euro chắc cũng chẳng thấm tháp gì so với số tiền mà bọn chúng được các ông chủ trả cho đâu

  Trả lờiXóa
 9. Người ta thường nói, trèo cao thì ngã đau, hi vọng nhiều thì thất vọng lắm. Câu nói này có lẽ đang quá đúng với ông Nguyễn Quang A, thủ lĩnh “Diễn đàn xã hội dân sự”, ứng cử viên của giải thưởng nhân quyền Hoa tuylip của Bộ ngoại giao Hà Lan. Ông Nguyễn Quang A đang đau, rất đau sau khi Bộ ngoại giao Hà Lan chính thức công bố người giành chiến thắng trong cuộc chạy đua nhận giải thưởng này.

  Trả lờiXóa
 10. Đây thực sự là một thông tin shock đối với ứng viên Nguyễn Quang A. Bởi vì khi còn ở vòng ngoài, với sự hậu thuẫn, khuếch trương mạnh mẽ của các nhà “dân chủ” trong nước , có lúc Nguyễn Quang A đã vươn lên dẫn đầu danh sách bình chọn. Và theo tính toán của Quang A cũng như làng “dân chủ” trong nước thì quả này chắc chắn giải thưởng Hoa tuylip sẽ không thể thoát khỏi tay của Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
 11. Việc trao giải liên tiếp cho một ứng viên xem ra không “khoa học”, “khách quan” và có “giá trị” cổ súy cho nhân quyền lắm, nhất là một giải thưởng có giá trị cao – đồng nghĩa với đem lại tiếng tăm và ảnh hưởng cho nhà hoạt động như Tulip. Bởi vậy, chỉ có thể đánh giá rằng, Chính phủ Hà Lan thà trao giải thưởng lần 2 cho bà Nighat Dad còn hơn là trao nó cho ông Nguyễn Quang A, dù ông ta cao phiếu bầu chọn nhất và bị đặt vào tình thế “bất lợi” cho ban tổ chức giải.

  Trả lờiXóa