Khi “zân chủ” Việt chuyển sang công kích nền dân chủ Mỹ

Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016
Tags: , , , ,

8 nhận xét:

 1. Cần phải hiểu rằng với vị thế của nước Mỹ hiện tại thì bất cứ một quyết định quan trọng nào của nước Mỹ cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tình hình trên toàn thế giới.Đám “zân chủ” lâu nay vẫn luôn ca ngợi, bợ đỡ về một nền dân chủ Mỹ, nhưng đấy là khi họ được trợ cấp đầy đủ tiền bạc, còn khi túi tiền của họ không được đảm bảo thì họ có thể quay ngược trở lại để đả kích những kẻ đã nuôi mình. Bản chất của những kẻ này vẫn không hề thay đổi thì phải

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như ông Barack Obama và bà Hillary Clinton thiên về xu hướng, ủng hộ cho các hoạt động “dân chủ”, “nhân quyền”, bảo trợ cho những người hoạt động “dân chủ”, “nhân quyền” để can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia khác, thì Đảng Cộng hòa của ông Donald Trump lại không. Do đó, vừa thiếu cả tiền, vừa thiếu cả những cho dựa vững chắc về tinh thần thì rõ ràng giới “zân chủ” Việt và đám cờ vàng chống Cộng cũng chẳng thể yên tâm.

   Xóa
 2. Tôi thấy rằng ông Trump xuất thân là một nhà kinh doanh, ông ta đã nói sẽ không dùng tiền để khuyến khích các hành động mang tính chất dân chủ này rồi, nếu ông đã nói thế thì chắc chắn ông sẽ không làm rồi. Lũ dân chủ thì có đáng làm những điều tốt đẹp gì đâu và một trong những tính cách ông trum thì không lãng phí tiền cho những con người này đâu vì thế đừng có mà hy vọng những điều gi không mấy đẹp đẽ kia đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong cuộc bầu cử, hàng triệu người như thế sẽ bỏ phiếu cho Trump không phải vì họ đồng tình với ông, cũng chẳng phải họ cuồng tín mà chỉ bởi vì họ có thể làm việc đó. Họ bỏ phiếu cho Trump vì không còn hứng thú với hệ thống chính trị Mỹ và các chính trị gia. Họ muốn một người như Trump thành tổng thống để thay đổi những gì đang tồn tại giống cách ông ta đã nói khi tranh cử

   Xóa
 3. Phong trào dân chủ Việt đang dần tan rã bởi sự đấu đá lẫn nhau giữa các anh em dân chủ rồi, bây giờ Mỹ mà không tài trợ nữa thì chẳng ai tha thiết với hoạt động dân chủ nữa đâu. Ông Donald Trump sẽ bớt sử dụng những đồng tiền thuế của người dân Mỹ để hướng ra bên ngoài mà ông sẽ xây dựng một nước Mỹ dựa trên lợi ích của chính nhân dân Mỹ. Và từ đó những khoản hỗ trợ của Mỹ cho các tổ chức, cá nhân bên ngoài sẽ bị cắt giảm và chấm dứt. Đó là lý do lũ rận chủ lại sợ đến thế vì mất đi nguồn thu nhập

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ “zân chủ” Việt và đám cờ vàng chống Cộng kia sống và hoạt động được là nhờ vào các khoản tiền trợ cấp của các cá nhân, tổ chức trong Chính phủ Mỹ. Giờ đây, khi ông Donald Trump lên làm tổng thống, với những tuyên bố cứng rắn trên thì rõ ràng giới “zân chủ” Việt và đám cờ vàng chống Cộng lo lắng hẳn là có cơ sở. Nước Mỹ sẽ không dễ dàng móc hầu bao để chi cho các hoạt động về “dân chủ”, “nhân quyền” ở một số nước như lâu nay họ vẫn làm.

   Xóa
 4. Với những gì đã thể hiện trong quá trình tranh cử, nhất là những quan điểm có phần cứng rắn trong phát triển kinh tế và thực hiện chính sách đối ngoại, rõ ràng chiến thắng của ông Donald Trump khiến không ít người cảm thấy lo lắng, trong đó không thể không nhắc đến giới “zân chủ” Việt và đám cờ vàng chống Cộng.

  Trả lờiXóa
 5. Mặc dù cùng mục tiêu nhưng giới đấu tranh hiếm khi yên bình hay chung một ý kiến, ông nói gà thì kiểu gì bà cũng nói vịt. Nhưng riêng lần này, có vẻ như các nhà dân chủ của chúng ta đều chung 1 quan điểm “ủng hộ bà Clinton”. Cũng dễ hiểu thôi, việc 1 người có tư tưởng hiếu chiến như bà Clinton lên nắm quyền, đám dân chủ cuội hoàn toàn có quyền hy vọng 1 ngày nào đó bà sẽ nhón tay làm phúc, thực hiện cách mạng màu ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa