JB Nguyễn Hữu Vinh phản đòn Mai Tú Ân

Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016
Tags: , , , , ,

12 nhận xét:

 1. Đó là cuộc chiến tiền bạc, danh vọng và địa vị trong làng zân chủ. Chính sự ghen ghét, đố kị và bản chất cơ hội, cũng như lòng tham của những người tham gia đấu tranh zân chủ đã dẫn họ đi đến viễn cảnh này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giai đoạn ảm đạm cho giới Rận chủ Việt, khi mà phương tây họ có những chính sách thay đổi lớn, thì chắc chắn việc đầu tư cho các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân cũng phải được điều chỉnh! các vị ấy làm vì tiền chứ không phải trách nhiệm, cho nên miễn nghiệm ắt có mâu thuẫn khi có sự bất minh trong tài chính rồi!

   Xóa
 2. Qua nhiều vụ nội chiến của những nhà "dân chủ" chúng ta có thể thấy rằng họchỉ là một đám đông lộn xộn, một nhóm người tham lam, ô hợp, kém bản lĩnh và hèn hạ, thiếu hiểu biết, thừa thời gian. Lo cho bản thân mình còn chưa xong thì mong chờ gì lấy đâu công sức, trí tuệ để lo cho người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vốn dĩ ngay từ đầu sợi dây ràng buộc những người này với nhau là tiền thì cũng sẽ vì tiền mà cắt đứt thôi. Mở mồm ra là nói về yêu nước, vấn đề đất nước rồi lại nói chính quyền thế này thế kia nhưng thực chất thì chỉ đang cố mà ăn bám, nói cho qua ngày. Tham gia cái hội anh em ở cái làng dân chủ ấy cũng vì tiền nên đấu đá nhau cũng vì tiền mà thôi, dám bán nước vì tiền thì cũng sẽ chết vì những đồng tiền bẩn ấy thôi.

   Xóa
 3. Những anh em dân chủ cứ đấu đá như thế chẳng mấy mà các hội nhóm dân oan tan rã, các hội nhóm chửi nhà nước, xuyên tạc trên mạng ngừng hoạt động, thôi giải tán đi cho đất nước được yên bình.Mang danh đấu tranh cho dân chủ đấy, ấy thế mà tại sao trong lúc không nhận được sự công bằng về tài chính thì lại sinh ra mâu thuẫn đả kích nhau. Mà ngày thường đả kích chế độ quen ròi nay đả kích nhau cũng không khó nhỉ mấy anh em ''dân chủ''.

  Trả lờiXóa
 4. Khi có nhiều tiền thì răm rắp nghe lời theo thù địch đến khi bị ăn chặn, bị ngừng hỗ trợ động đến lợi ích là tiền bạc thì lập tức mâu thuẫn ngay, hỏi cái làng rận chủ tồn tại bao lâu, chắc nhiều kẻ đang lo sợ bị chết đói vì cái nghề giả danh 'dân chủ'. Những kẻ này đến với nhau cũng vì tiền, cắn xé nhau giết nhau cũng là vì tiền, những kẻ vô đạo đức, vì vật chất bán rẻ lương tâm thì chuyện này cũng là sớm hay muộn thì thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nói cho cùng thì những nhà "zân chủ " cũng chỉ hoạt động vì lợi ích cá nhân của bản thân họ mà thôi. Chứ chả có cái gì gọi là vì lợi ích của nhân dân, vì quyền công dân cả. Những nhà dân chủ dởm ở đây có khác nào đang chỉ lợi dụng những người dân để vụ lợi cho lợi ích của chính bản thân mình, mà những người dân không thấy được điều gì, mà nặng hơn nữa là còn lợi dụng người dân để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. đúng là cái phong trào kiếm tiền của dân chủ đang ngày càng xuống cấp và những điều này càng thấy rằng khi mà chúng bị những con người cùng hội cùng thuyền ăn phần trên thì có lẽ chắc chúng thấy mình là một con người ngu ngốc lắm mới để yên và thế là càng khơi càng thấy đáy của những con người núp bòng nhân dân

  Trả lờiXóa
 7. Nói chung đến thời điểm này rồi thì Nguyễn Hữu Vinh hay Mai Xuân Dũng đều đang điên tiết, muốn nhảy vào ăn thua với nhau vì chia chắc không đều tiền bạc, chứ không cần mấy cái lời sáo rỗng, bao biện của kẻ bên ngoài, vì với những đối tượng này tiền là tất cả.
  Mai Tú Ân có vẻ như đang muốn cứu rỗi cái phong trào rận chủ đang ngày càng đi xuống, nhưng ông ta nên thức tỉnh thì hơn bởi thời điểm tàn của phong trào này đã đến, có cứu hay làm gì đi nữa cũng không thể cứu vớt nổi.

  Trả lờiXóa
 8. Thật sự là thấy hội rận chủ mà tôi thấy thật là vô cùng xấu hổ, cái xấu hổ nó cứ tăng ra hằng ngày, chúng cứ công khai cắn xé nhau mà không để ý đến danh dự là nhân cách bản thân

  Trả lờiXóa
 9. Trong lúc đám JB Nguyễn Hữu Vinh phải còng lưng viết bài nhặt nhạnh từng đồng nhuận bút từ lều báo phản động như RFA, VOA Tiếng Việt thì nhìn sang thấy Mai Xuân Dũng hốt tiền như nước liền sinh ra ghen ăn tức ở, lên mạng bóc mẽ, vạch mặt đấu tố nhau, thật nực cười làm sao. Bản chất đám người này, đến với nhau cũng vì tiền, giết nhau cũng vì tiền. Và không chỉ mỗi đám rận chủ quốc nội mà trong nội bộ bè lũ Việt Tân cũng đều thế cả, lúc nào cũng lên tiếng vì nhân quyền, vì con người nhưng thực chất là VÌ TIỀ

  Trả lờiXóa
 10. Đối tượng mà J.b Nguyễn Hữu Vinh mong muốn làm “cầu nối” chắp cánh cho những hoạt động chống phá của mình đó là các Cha xứ tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Qua thông tin trên mạng đã cho thấy tần suất mà Nguyễn Hữu Vinh gặp gỡ Cha Antôn Đặng Hữu Nam, Cha Pet. Trần Đình Lai nhiều hơn số lần mà các Cha xứ này thực hiện công tác mục vụ trên địa bàn; nội dung trao đổi chỉ xoay quanh vấn đề đó là đưa giáo dân đi tuần hành trước cơ quan công quyền, đưa biểu ngữ để chụp ảnh đưa lên các trang mạng xã hội. Do đó, lợi dụng thân phận mình là một giáo dân có gốc gác tại giáo phận Vinh, Nguyễn Hữu Vinh đang mong muốn các Cha xứ và giáo dân tại giáo phận Vinh là những chú Cừu ngoan ngoãn để Vinh có thể lợi dụng vào mục đích chính trị bỉ ổi của bản thân.

  Trả lờiXóa