JB Nguyễn Hữu Vinh lại tố Mai Dũng là kẻ luôn “lẩn tránh và lấp liếm”

Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016
Tags: , , , , ,

32 nhận xét:

 1. Rồi họ tố Mai Dũng là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, chẳng hạn như “dân chủ già” Thành Phạm nói: “Tên Fb Dũng Mai đã công khai ca ngợi Đảng Việt Tân trên FB Dũng Mai Nếu tên Dũng Mai không phải là Đảng viên Việt Tân thì can cớ chi tên FB Dũng Mai lại ca ngợi đảng Việt Tân. Cũng chẳng oan uổng gì cho hắn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bao nhiêu khẩu hiệu hô hào nào là: Cùng nhau lật đổ Đảng cộng sản, Đoàn kết đem lại tự do dân chủ, ... cuối cùng cũng chỉ là lời sáo rỗng của lũ hám của nói với nhau, chỉ cần động đến tiền là chúng sẵn sàng đạp lên nhau mà sống. Tình hình càng bế tắc khi hàng loạt rận chủ như Người buôn gió (Bùi Thanh Hiếu), luật sư Lê Công Định thở dài ngao ngán đăng stt muốn bỏ nghề rận chủ, nghề chửi thuê.

   Xóa
 2. Về phía Mai Dũng, người đàn ông đã cập kề tuổi U60, không công việc không nghề nghiệp, hàng tháng con gái (Mai Phương Thảo – một ả được coi như một “con điếm” dân chủ, ăn nói hỗn láo… cũng theo nghiệp biểu tình, quậy phá để thu lợi. Hai cha con cùng kết hợp với nhau để thao túng các hội, nhóm tài trợ cho “dân oan” để ra sức vơ vét tiền “lương tâm”) phải cho tiền tiêu “Vô nghề nghiệp, học hành nhưng thích xưng danh họa sĩ hoặc nhà nọ nhà kia… mục đích tạo lòng tin cho mọi người để thực hiện mục đích của mình nổi tiếng”,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hật đáng thương và tội nghiệp cho bầy rận chủ đang loay hoay không biết đi về phe nào, nội chiến diễn ra chóng mặt và đáng sợ khiến chúng bơ vơ, lạc lõng.Một lũ ô hợp tụ tập lại với nhau thì làm gì có thứ gì gọi là chung chí hướng, tất cả chỉ vì mục đích kiếm tiền. Một khi mâu thuẫn đến lợi ích là con người thật của chúng lộ ra ngay. Trước thì ra cái vẻ là người có học hiểu biết quan tâm đến chính trị giờ mới lộ ra chỉ là thằng đầu đường xó chợ , ăn chia không đều là cắn xé nhau ngay

   Xóa
 3. Sau một thời gian ngắn, trước lợi ích to lớn của nghề “dân chủ”, Dũng lại tiếp tục lập nhóm “Mai info” để tiếp tục công cuộc lừa tiền bà con hải ngoại, nhận tiền nước ngoài, giành giật tiền với các nhóm dân chủ khác. Vậy nên khi bị giới dân chủ “đấu tố, lột trần” thì Dũng cũng không có gì để thanh minh cho tội lỗi của mình”, bởi vì một người khôn ngoan như Dũng cũng thừa biết nếu “bướng” giới dân chủ có thể “hùa” theo nhau đưa ra những bằng chứng chứng minh Dũng là một kẻ bán nước, phản bội dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Xuân Dũng sắp hết miếng cơm rồi. Ai bảo tham quá làm gì. không những ăn chặn tiền mà tên này còn là 1 tên dâm tặc đội lốt nhà dân chủ nữa. Tưởng là cứ dùng mấy mánh khóe làm tình nguyện thì có thể che đậy hết các tội lỗi của lão ta chắc. Những kẻ như Người Buôn gió hay Lê Công Định đều là những kẻ sừng sỏ trước đây chống phá đất nước rất quyết liệt nhưng rồi cũng phải nhìn lại cả quá trình và thở dài ngao ngán cho những sai lầm của mình. Tuổi trẻ qua đi ko lấy lại được. Đừng ai dại dột làm cái nghề "dân chủ dởm" kia nữa.

   Xóa
 4. Hay các nhà “dân chủ” của chúng ta lại muốn dở thói “Dâm tặc” quen thuộc của mình với con gái yêu của Dũng? Và mối thù của Dũng với đồng bọn của mình (JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng) liệu có dừng lại ở câu chuyện “kinh tế”? Dũng có phanh phui lịch sử “dân chủ” của họ để trả thù hay không?… Có lẽ kịch hay đang còn ở phía sau?

  Trả lờiXóa
 5. Khi Mai Dũng chưa xuất hiện, chưa lập quĩ thì có thể nói nguồn tiền chảy vào túi vợ chồng Nguyễn Tường Thụy không phải là ít. Thế rồi đùng một cái Mai Dũng xuất hiện với hai quĩ Cứu lấy dân oan và Mai Info cùng khả năng làm tiền bậc thầy, do đó các nguồn tiền tài trợ từ hải ngoại lần lượt rũ bỏ vợ chồng Nguyễn Tường Thụy mà chảy vào túi của Mai Dũng. Còn gì đau hơn nỗi đau mất tiền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết những loại người này còn biết danh dự, liêm sỉ không mà vì mấy đồng tiền bẩn thỉu có thể phá hoại chính quê hương nơi mình đc tồn tại. Để giờ chỉ sống một cuộc đời thanh trừng, giết chóc rồi lại đến chán nản, tuyệt vọng.Rân chủ chỉ làm anh hùng đấu tranh trên bàn phím, nào biết đến những đồng bào, chiến sĩ vẫn ngày đêm bám đất, bám biển giữ từng tấc đất. Chúng thì ngồi trong điều hòa mát lạnh, có tiền ship đến tận nơi, còn những người yêu nước thực sự họ sẽ không chỉ ngồi ca ngợi mà còn hành động nữa đây?

   Xóa
 6. Đã vậy, Mai Dũng còn cạnh tranh không lành mạnh khi lập nick ảo từ đó công khai hóa những chiêu lừa đảo lấy tiền của vợ chồng Nguyễn Tường Thụy khiến ông này bị dìm hàng. Nỗi đau chồng chất nỗi đau. Và tấn công, công khai hóa những trò hèn hạ bỉ ổi của Mai Dũng chính là một cách để vợ chồng Nguyễn Tường Thụy rửa hận.

  Trả lờiXóa
 7. Chưa dừng lại ở đó, Mai Dũng còn thông qua nhiều kênh khác nhau nói xấu Jb Nguyễn Hữu Vinh không tiếc lời, vạch rõ mọi sự xấu xa, bỉ ổi của Vinh ra trước bàn dân thiên hạ, Vì thế, Jb Nguyễn Hữu Vinh không căm hận Mai Dũng mới là lạ. Và việc viết bài vạch rõ mọi sự đểu giả của Mai Dũng chính là một cách để Jb Nguyễn Hữu Vinh trả thù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người có đi học mà không lo tu dưỡng mà kiếm ăn, mà hoàn thiện cuộc sống, mà lại đi theo cái con đường bán rẻ tổ quốc, có lẽ chúng nghĩ đây là cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải lao động nhiều đây mà, đúng là bọn vô học, những tổ hợp người ô hợp này, ai cũng chỉ lo cho bản thân và lo kiếm chác cuối cùng cũng xuất hiện mâu thuẫn thôi mà.

   Xóa
 8. Tiền rồi, nghĩa rồi, vậy còn lý do gì nữa mà Dũng bị tấn công. Chưa hết, còn tình. Đó là động cơ các đòn tấn công của những thánh nữ dân chủ như Đặng Bích Phượng hay Phan Cẩm Hường. Ai cũng biết Dũng Mai ngoài khả năng làm tiền còn có khả năng làm tình. Và Dũng đã không ít lần mây mưa với các thánh nữ này, nhất là Phan Cẩm Hường. Cũng vì khả năng làm tình bậc thầy của Mai Dũng mà Phan Cẩm Hường đã trợ giúp hết sức để Mai Dũng nhanh chóng có được vị trí thủ lĩnh trong địa hạt chăn dắt dân oan và lừa tiền hải ngoại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những anh em dân chủ giả danh này mau chóng thấy được việc làm sai trái của mình mà về với tổ quốc làm điều lương thiện may ra còn kịp, chứ cả đời cứ đi kêu oan và sống trong mâu thuẫn thế này sao được chứ.Không biết đằng sau những những mâu thuẫn bên ngoài của những anh em dân chủ thì đã có anh em dân chủ nào bị thanh toán chưa đây, nguy hiểm quá đi, tham gia vào đấy làm gì để rồi chết lúc nào không hay.

   Xóa
 9. Còn rất nhiều ân oán giang hồ nữa mà Mai Dũng đã gây ra với làng “dân chủ” Việt mà không thể kể xiết.Có thể nói cuộc tổng tấn công của làng “dân chủ” vào Mai Dũng lần này chính là hệ quả của một loạt các hành động mà Mai Dũng đã từng gây ra cho các nhà “dân chủ”

  Trả lờiXóa
 10. Có thể nói, Lê Dũng Vova theo “bản năng” mọi khi, bất cứ người phe mình nào “lâm nạn” cũng phải lên tiếng bao che, lấp liếm cho được. Nhưng riêng vụ này “học giả” đã hố to vì cả Dũng Mai, MC Phan Anh đang bị đám zận chủ “đau hơn hoạn” khi nhận ra chính chúng là cũng đã trở thành “nạn nhân” bị những kẻ “đánh đĩ mười phương” mà chẳng chịu chừa lấy một phương để “chung tình” cho lên thớt.

  Trả lờiXóa
 11. Vậy là một số đã rời nhóm CLDO cả tâm sự rằng, chỉ vì chứng kiến trò gian manh của Dũng Mai, thấy đau lòng vì thương zân oan chỉ là "mồi câu tiền", còn bản thân họ là2,3 năm nay, thậm chí cả thành viên tham gia đoạn kết nhóm CLDO, thấy mười mươi

  Trả lờiXóa
 12. Nhắc đến cái tên Mai Xuân Dũng thì chắc hẳn độc giả không còn lạ lẫm gì nữa. Tự nhận là ngọn cờ dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, hắn kiếm ăn bằng cách đẩy mạnh hoạt động xuyên tạc, biểu tình và chống phá chính quyền, đặc biệt hơn là nghề “ăn chặn” của chính những đồng bọn của hắn; nhờ thế mà hắn từng có được chỗ đứng “chắc chân” trong làng rận chủ, thậm chí là có một cuộc sống sung túc cho đến khi mọi thứ bị bóc mẽ

  Trả lờiXóa
 13. Hành vi “ăn bẩn” của Dũng đã gây bất bình nhiều trong hội nhóm của hắn từ lâu nay, tuy nhiên dường như không ai dám lên tiếng, có lẽ bởi thế lực của Dũng hoặc còn tính toán đến hoạt động của hội nhóm. Sự thật đến nay mới được phơi khi mà những gương mặt “cộm cán” trong làng rận chủ đồng loạt lên tiếng chửi bới tố cáo Dũng Mai, có thể kể đến những cái tên như JB Nguyễn Hữu Vinh, Đặng Bích Phượng, Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy

  Trả lờiXóa
 14. Ông Vinh đã bóc mẽ hết những thủ đoạn lừa tình, lừa tiền của Dũng Mai, lý do ông không nói ra từ trước chỉ là vì không muốn giữ cái “thể diện” cho làng zân chủ. Tuy nhiên, cho đến khi cả làng zân chủ không ít người cảm thấy bất bình về cái số tiền quỹ hàng trăm triệu không biết đi đâu về đâu trong tay Dũng Mai, thì ông Vinh cũng phải lên tiếng.

  Trả lờiXóa
 15. Dũng bị bóc mẽ thêm một “phốt” nữa từ Nguyễn Lân Thắng, đó là câu chuyện về một bức ảnh đã cũ, đó là khi mà Dũng Mai đã nhận vơ bản quyền một tấm ảnh để cướp công của bạn bè để nhận về một khoản tiền hàng trăm USD ở thời điểm cách đây hơn 3 năm. Qua đó, Thắng tố cáo động cơ vụ lợi, muốn nổi danh, muốn oai của Dũng, cùng với đó là nhiều câu chuyện thối tha lừa trong dối ngoài của Dũng đối với chính anh em của hắn, trong đó có cả những người đã giúp đỡ hắn trong những lúc hắn “chó cùng” nhất.

  Trả lờiXóa
 16. Câu chuyện Dũng Mai làm cho người ta thấy tội nghiệp cho những kẻ mặc dù thấy bộ mặt thật của hắn mà vẫn phải câm miệng đến tận bây giờ mới dám chửi. Còn tức tưởi nhất chắc là những “gà hải ngoại” đã đổ tiền về cho bọn zân chủ trong nước diễn trò hề đấu đá tranh giành lẫn nhau, bị lừa phỉnh bởi những chiêu trò của các zận chủ trong nước như Mai Xuân Dũng lập ra hết nhóm này đến nhóm khác với chiêu bài “cứu giúp dân oan”.

  Trả lờiXóa
 17. Dân chủ Việt Nam là thế đấy, toàn những câu chuyện nhàm chán, cách đây không lâu có mấy ông cũng ngồi vạch lưng nhau ra để người khác thấy được cái phần ẩn giấu đen tối của mình, giờ cũng thế, lấy đâu ra cái thứ dân chủ mà chúng nói, chẳng qua là chúng lợi dụng lúc người này người nọ có chuyện này chuyện nọ chúng cho ít tiền bơm đểu lẫn nhau để kích động thôi mà

  Trả lờiXóa
 18. Nhân danh công lý15:05 25 tháng 11, 2016

  Dù JB Nguyễn Hữu Vinh chỉ nói rằng, việc làm của ông ta và của một số thành viên zân chủ trong những ngày qua là để đòi hỏi sự minh bạch từ Mai Dũng. Tuy nhiên, ẩn ý đằng sau đó thì có lẽ nhiều người đã đoán được, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Lân Thắng muốn loại cha con Mai Dũng khỏi cuộc chơi này.

  Trả lờiXóa
 19. đúng là những con người này với những bộ mặt lừa đảo kia chiếm những đồng tiên dân chủ từ những con người yêu nước ở khắp năm châu . ấy thế mà còn những con người như thế này tồn tại và là một trong những cái điều tốt đẹp này không có những cái phẩm chất gì tốt đẹp cả , chính vì điều đấy chúng ta không nên tin vào những điều mà những con người đang bày ra đê thấy sự ngu ngốc đó

  Trả lờiXóa
 20. JB Nguyễn Hữu Vinh tự xưng mình là một nhà đấu tranh dân chủ, tự cho mình am hiểu và tôn trọng luật pháp, kêu gọi mọi người đứng lên đấu tranh vì một nước VN pháp quyền, dân chủ và tự do nhưng thứ dân chủ mà những người đấu tranh như JB Nguyễn Hữu Vinh đang theo đuổi là thứ dân chủ mánh lới, cốt làm sao mình trở nên nổi tiếng để trục lợi. Mấy ai biết nhuận bút một bài viết, một bức ảnh của JB Nguyễn Hữu Vinh đăng trên RFA là bao nhiêu? Và nếu không có chửi đổng, va chạm với các nhân viên công quyền thì tất nhiên sẽ không có các bức ảnh và bài viết đó. JB Nguyễn Hữu Vinh không bao giờ "xung trận" cùng đồng đội bởi nhiệm vụ của Vinh là đứng xa quan sát, chọn góc ảnh, chụp, gửi RFA và lĩnh nhuận ảnh nhuận bài

  Trả lờiXóa
 21. Kể chín lạng người một cân JB Nguyễn Hữu Vinh, một kẻ mang danh nhà báo, đồng thời lại là một con chiên của Chúa Jesus, thuộc dòng Chúa Cứu Thế, nhưng giọng điệu của y không khác nào một kẻ khủng bố máu lạnh. F còn Mai Xuân Dũng – ông chủ tịt của nhóm “Cứu lấy dân oan” vốn đã dính dáng đến rất nhiều tai tiếng trong thời gian vừa qua, hết việc ăn chặn tiền của “dân oan” rồi đến quan hệ trai gái bừa bãi với cô “thư ký” Phan Cẩm Hường bị bắt gặp trong nhà nghỉ… Sau thời gian có thể gọi là “im hơi lặng tiếng” thì thời gian gần đây, Mai Xuân Dũng đã trợ lại và tiếp tục thể hiện khả năng lừa tiền của mình.

  Trả lờiXóa
 22. Người ta thường biết đến JB Nguyễn Hữu Vinh như một kẻ chống phá nhà nước điên cuồng, núp bóng Thiên chúa. Xét về mức độ xuyên tạc, vu khống, đả kích lãnh đạo, đe dọa mạt xát nhân viên công quyền thì JB Nguyễn Hữu Vinh không thua kém gì Nguyễn Ngọc Già. Lên mạng, chỉ cần gõ cụm từ JB Nguyễn Hữu Vinh, lập tức có 172000 kết quả trong vòng 0,46 giây vậy mà hôm nay cũng lên tiếng tố cáo Dũng à, mình có ra cái cái éo gì đâu, đừng cố gắng để người khác hiểu lầm mình là người tốt

  Trả lờiXóa
 23. chiến thắng lịch sử của dân tộc đã làm sáng tỏ sự hèn nhát của quân lính VNCH, ngày biết chắc không thể mong chờ vào sự “hà hơi thổi ngạt” của Mỹ trên chính quê hương mình, họ sẵn sàng dẫm đạp lên nhau để tìm cơ hội tiếp tục “nương tựa” vào đế quốc. Họ không dám ở lại đối mặt với chính đồng bào mình, đối mặt với những tội lỗi mà vì lợi ích của bản thân họ đã gây ra cho đất nước. Hoặc cũng có thể quen sống trong nhung lụa, họ không muốn sống trên đất nước vừa bị chiến tranh tàn phá, phải xây dựng đất nước đi lên từ điểm xuất phát thấp. Họ đâu ngờ rằng 40 năm sau, dải đất hình chữ S ấy đã trở thành điểm đến lý tưởng của hàng triệu người.

  Trả lờiXóa
 24. Những kẻ bất tài mà lại muốn sống nhàn hạ, dựa vào những đồng tiền dơ duốc từ ngoại quốc sẽ chẳng bao giờ hiểu được lòng tự hào dân tộc, làm sao bọn chúng hiểu được lịch sử Việt Nam hào hùng như thế nào, và làm sao bọn chúng có được cuộc sống tự do, hạnh phúc như bao người dân Việt Nam đang sống. Nhắc đến VNCH là như lại sát muối vào dân tộc Việt Nam chúng ta vậy Mỹ đã dùng các thủ đoạn đê hèn để mua chuộc những con người mờ mắt vì vật chất để biết cuộc chiến tranh xâm lược của chúng được dễ dàng hơn ...chúng dùng chính người Việt để đánh người Việt ...quá là đau lòng

  Trả lờiXóa
 25. Từ J.B.Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, ... rồi nay lại tiếp tục đến Võ Văn Tạo (tự nhận nhà báo ở Nha Trang) và Mai Tú Ân tiếp tục đưa Mai Xuân Dũng lên bàn đấu tố về sự liêm sỉ, lừa đảo, lật lọng và có phần ngu si, đần độn. Hẳn ai cũng biết, một nguyên tắc của những người cùng hội, cùng thuyền là dù chuyện bé hay chuyện to đều phải "ngậm bồ hòn làm ngọt" để rồi tự "xử" tránh để người ngoài cuộc biết chuyện. Ấy vậy, mà những giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư,... trong làng dân chủ lại làm cái chuyện động trời này trong việc phơi bày bản chất đen tối, lừa lọc của đồng bọn, trong khi đó những hoạt động của các nhà dân chủ lại bị chính Nhân dân, Nhà nước Việt Nam lên án.

  Trả lờiXóa
 26. Luận điệu của J.b Nguyễn Hữu Vinh đó là nhắm đến các vấn đề phức tạp hiện nay đó là vấn đề môi trường. Ai cũng biết rằng vấn đề môi trường tại diễn ra tại Hà Tĩnh đã khiến cho nhiều ngư dân, giáo dân bị ảnh hưởng và quá trình đền bù chậm đã là cơ hội cho những kẻ chuyên đi kích động giáo dân gây rối an ninh trật tự có điều kiện để tuyên truyền xuyên tạc gây nhiễu thông tin, kích động họ tham gia vào các buổi tuần hành cầu nguyện vì môi trường. Do đó, âm mưu của J.b Nguyễn Hữu Vinh là muốn đổ thêm dầu vào lửa, làm cho ngọn lửa thêm bùng cháy mạnh mẽ hơn.

  Trả lờiXóa