Giải thưởng nhân quyền hay là cho đánh bóng tên tuổi cho những kẻ chống phá?

Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016
Tags: , , , , ,

16 nhận xét:

 1. Việc một tổ chức phản động như “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” tổ chức trao “Giải thưởng Nhân quyền Việt Nam 2016” cho những cá nhân, tổ chức thường xuyên có hoạt động chống phá, vu cáo Việt Nam về dân chủ, nhân quyền như Võ An Đôn, Cấn Thị Thêu, Trần Ngọc Anh và “Mạng lưới blogger Việt Nam” rõ ràng không phải vì một mục đích “nhân quyền” thực sự. Người ta vẫn thường nói rằng, các tổ chức phản động vẫn thường tìm cách tung hô, ca ngợi, thậm chí “phong thánh” cho nhau để đánh bóng tên tuổi. Trong trường hợp này, việc trao “Giải thưởng Nhân quyền Việt Nam 2016” của “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” là một hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn khuyến khích những công dân là những người vừa có năng lực, vừa có phẩm chất, tư cách, đạo đức tốt, đủ tiêu chuẩn tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội.nhưng với phẩm chất như võ an đôn thì có lẽ chẳng thể có được điều đó đâu.

   Xóa
 2. Tổ chức này chuyên núp dưới các danh nghĩa cổ vũ cho các hoạt động “đấu tranh nhân quyền” tại Việt Nam nhưng thực chất là lợi dụng chiêu bài nhân quyền để chống phá Việt Nam. Việc tổ chức ra giải thưởng Nhân quyền cũng là một trong những cách thức chống phá của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn khuyến khích những công dân là những người vừa có năng lực, vừa có phẩm chất, tư cách, đạo đức tốt, đủ tiêu chuẩn tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội.nhưng với phẩm chất như võ an đôn thì có lẽ chẳng thể có được điều đó đâu.

   Xóa
 3. Đây cũng là tổ chức được biết đến với nhiều hoạt động chống chính quyền như khởi xướng phong trào “Tuyên bố 258” đòi xóa bỏ Điều 258 Bộ luật hình sự; tổ chức chiến dịch We Are one với việc gây sức ép đòi trả tự do cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật…

  Trả lờiXóa
 4. Thành tích của anh ta là những cuộc bào chữa bất thành cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật bị pháp luật xử lí. Rồi đó còn là hai lần ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng trượt vỏ chuối vì không qua được vòng hiệp thương vì người dân quá chán ngán với một ông luật sư suốt ngày trả lời phỏng vấn đài báo nước ngoài tuyên truyền xuyên tạc về đất nước

  Trả lờiXóa
 5. Một tổ chức phản động như “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” tổ chức trao “Giải thưởng Nhân quyền Việt Nam 2016” cho những cá nhân, tổ chức thường xuyên có hoạt động chống phá, vu cáo Việt Nam về dân chủ, nhân quyền như Võ An Đôn, Cấn Thị Thêu, Trần Ngọc Anh và “Mạng lưới blogger Việt Nam” rõ ràng không phải vì một mục đích “nhân quyền” thực sự.Đây chính là hoạt động kích động tạo dựng ngọn cờ để chống phá trong nước. Khi bên ngoài còn có tiền thì những kẻ bên trong là lũ kền kền chờ những tiền thịt thối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật sư giờ cũng như cá , nhiều mà cũng có nhiều loại, như có thì có cá ăn nhưng cũng có cá chỉ để cho lơn, rồi cá cho lơn cũng có nhiều loại, loại nấu ngay kẻo hỏng, có loại thì chưa nấu ngay nhưng xấu nát lắm rồi, không còn tươi ngon nên vẫn phải cho lợn

   Xóa
 6. Không biết mục đích thực sự của cái gọi là Mạng lưới nhân quyền Việt Nam khi tổ chức trao giải thưởng này là gì, vì thực sự ở Việt Nam nhân quyền con người luôn được đảm bảo, chẳng có vấn đề nào liên quan đến nhân quyền như các đối tượng thường rêu rao, tuyên truyền.
  Ngoài ra, nhìn vào 3 đối tượng được lựa chọn để bình chọn trao giải thì có thể khẳng định luôn Mạng lưới nhân quyền Việt Nam đang làm theo cái cách mà các tổ chức như HWR, Ân xá quốc tế... làm đó là thông qua trao giải để tài trợ tiền cho các đối tượng chống đối, hạ uy tín Việt Nam qua các lời vu cáo sai sự thật...
  Cho nên cần phải tẩy chay cái cuộc bình chọn vớ vẩn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Chất Đậm: Ngoài bọn dâm chủ trong nước và bè lũ phản động ra thì có ai thèm quan tâm tới mấy cái giải này đâu bác. Bọn chúng đưa ra mấy giải thưởng kiểu như thế này chỉ để tự sướng với nhau thôi mà. Chẳng ai để ý đến chúng thì thôi chúng tự tâng bốc nhau lên vậy.

   Xóa
 7. Người tử tế21:48 20 tháng 11, 2016

  Người ta vẫn thường nói rằng, các tổ chức phản động vẫn thường tìm cách tung hô, ca ngợi, thậm chí “phong thánh” cho nhau để đánh bóng tên tuổi. Trong trường hợp này, việc trao “Giải thưởng Nhân quyền Việt Nam 2016” của “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” là một hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Đây đã là thông lệ của tổ chức này bởi về bản chất cái gọi là giải thường nhân quyền của tổ chức này cũng chỉ là một trong những chiêu trò chống phá Nhà nước Việt Nam của tổ chức. Nói giải thưởng cho oai nhưng đằng sau đó ai cũng biết đây là sự hậu thuẫn về vật chất va khích lệ về tinh thần cho các đối tượng chống đối chính quyền trong nước tích cực hoạt động chống phá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo như kết quả giám định của cơ quan công an, anh Phạm Đặng Toàn chết là do chạy quá sức dẫn đến không đủ oxy cung cấp cho phổi, phổi không cung cấp được oxy cho não dẫn đến phù phổi, phù não. Kết quả khám nghiệm cũng cho thấy, vùng trán trái có vết xây xát, vùng gò má có một vết xây xát nghi do té ngã xuống nền xi măng; toàn bộ xương khớp không bị tổn thương. Vậy mà Võ An Đôn lại đưa lên thông tin rằng côn an đánh chết anh này, thật là thủ đoạn bỉ ổi gắp lửa bỏ tay người.

   Xóa
 9. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam chính là một trong những tổ chức phản động trong cộng đồng người Việt tại nước ngoài, có địa bàn hoạt động chính ở Mỹ. Cũng giống như các tổ chức khác như Việt Tân hay Chính phủ lâm thời Việt Nam tự do, Mạng lưới nhân quyền là tập hợp của những phần tử chống Cộng ở hải ngoại luôn nuôi dưỡng ý đồ lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 10. Những giải thưởng kiểu như thế này là chiêu bài mà bè lũ phản động dựng lên nhắm tới những kẻ làm tay chân cho chúng ở trong nước. Một là kích động tinh thần của bọn tay sai, để bọn chúng "thi đua phá hoại", hai là để tô vẽ thêm cho hình ảnh của những con rận chủ. Và cuối cùng có lẽ cũng là một cách để tài trợ cho tay chân của chúng nữa chăng.

  Trả lờiXóa
 11. Quá trình tham gia bào chữa cho hàng loạt đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh…, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư thiếu căn cứ. Võ An Đôn còn trở thành người tích cực trả lời phỏng vấn các đài nước ngoài: Chantroimoi, BBC Việt ngữ, VOA Việt ngữ, RFI Việt ngữ, RFA Việt ngữ,… với nội dung xuyên tạc, bịa đặt về tình hình chính trị trong nước. Có nguồn tin cho biết, công an đã có trong tay nhiều bằng chứng chứng minh rằng Võ An Đôn đã nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài để tham gia hỗ trợ pháp lý cho các “nhà dân chủ” khi họ bị bắt và bị đưa ra xét xử.

  Trả lờiXóa