Dũng Mai quyết “xử” Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh?

Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016
Tags: , , , , ,

14 nhận xét:

 1. Chả cộng đồng nào nó bảo vệ mấy thằng phản động cả. Lúc chống phá thì sao không nghĩ. lúc nhận tiền của bọn tài trợ thì sao không nghĩ đến việc mâu thuẫn này. Kiểu chó ngộ 1 đàn bây giờ bất đồng lợi ích cái là quay sang cắn nhau ngay được đây mà. Chém nhau cho chết bớt đi cho đỡ dức đầu. Suốt ngày cái hội dận chủ khiến người ta phát cáu. Có hơn nhau được cái mẹ gì đâu mà cứ làm như cao sang cao quý trách nhiệm lắm. Ở VN bao giờ còn mấy cái hội này thì an ninh còn chưa được yên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bị tố ăn chặn tiền của dân oan, bị ae đánh hội đồng nay con giun xéo lắm cũng quằn, Dũng Mai đã quyết định đứng lên, làm đến cùng chuyện này rồi. Tóm tắt lại là, các cá nhân, tập thể mang danh nghĩa dân chủ thực ra chẳng quan tâm gì mục đích dân chủ nhân quyền gì sất, được trả tiền thì họ hoạt động; ăn chia không đều thì đi đấu đá, chửi bới, sẵn sàng đổ máu, chém giết nhau!

   Xóa
 2. Bắt đầu có dấu hiệu của xã hội đen rồi. Dù có đồng hội Dân chủ nhưng thực chất bọn chúng hoạt động chính là vì mục đích cá nhân vì vậy một khi đã động đến lợi ích cá nhân hay xâm phạm đến cá nhân khác thì tất nhiên sẽ xảy ra đụng độ rồi chưi bới nhau thôi.Tưởng chừng làng rận chủ đoàn kết giúp đỡ nhau lắm cơ không ngò cũng vì tiền mà chửi bới , định thanh toán nhau như một bọn cặn bã của xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoạt động zân chủ hay tham gia vào phong trào zân chủ thực sự với họ chẳng có lý tưởng hay mục đích gì khác ngoài tiền, vì bản chất cơ hội đó nên họ sẽ tìm cách ăn chặn tiền của nhau. Và khi ai đó bị đụng đến quyền lợi thì tất nhiên sẽ chẳng thể im lặng. Vụ này là căng thật rồi đấy, không còn là cắn nhau trên mạng nữa rồi, không cẩn thận vụ này lại có đổ máu đấy, không hiểu mấy con người này đã làm những cái gì để cho Dũng Mai phải tuyên bố như vậy.

   Xóa
 3. Dân chủ ai cũng tham lam tiền bạc nên không kẻ nào chịu nhường nhịn kẻ nào. Bây giờ đưa nhau lên mạng xã hội để vạch áo cho người xem lưng liệu có vẻ vang gì không? Bản chất xấu xa của chúng thì ai cũng biết cả rồi, người ta chẳng thèm thương cảm hay bênh vực chúng đâu. Ăn chia không đều, lục đục nội bộ sâu sắc dẫn đến tự chém giết lẫn nhau thôi! Rốt cuộc những tên có tư tưởng lệch lạc như này nên tự tiêu diệt lẫn nhau là tốt nhất

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ vì tiền của tổ chức khủng bố Việt Tân ở hải ngoại và việc lừa Việt Tân để lấy tiền dễ như trở bàn tay khi chỉ cần dăm ba cái ảnh, cái hình đưa lên mạng để Việt Tân xem là đủ độ tin cậy để Việt Tân chuyển tiền về. Nói chung là mấy anh dân chủ cũng chẳng có tốt đẹp gì đâu, chẳng phải đương nhiên mà lại như thế cũng đều là kẻ xấu hết thôi, đến bây giờ không được ăn tiền thì lại vạch mặt nhau ra thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy qua các động thái của Mai Xuân Dũng, Nguyễn Hữu Vinh, Đặng Bích Phương thì cuộc đấu tố lần này không phải do bất đồng quan điểm mà là do ăn chia không đều tiền dân oan, vâng nhấn mạnh là tiền của các đối tượng bên ngoài tài trợ cho chúng.
  Theo tôi những đối tượng này chỉ giỏi sống ảo, khua môi múa mép trên mạng để rồi thành trò cười cho cả thiên hạ, cả xã hội. Còn thực tế thì sẽ chẳng có cuộc đánh nhau hay thanh toán nhau gì cả vì chúng chỉ quan tâm đến tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Xem chừng nội tình vụ bạch hoá các thủ đoạn ăn chặn tiền đồng bọn, zân oan bị tiết lộ chưa ăn thua gì so với thực tế. Bởi càng tụ tập nhau lại để phanh phui thì càng nhiều chứng cứ được khui ra. Tuy nhiên cách thức làm sẽ được rút kinh nghiệm thận trọng hơn, đó là chứng cứ mười mươi mới tung lên để Dũng Mai hết đường quanh co. Dự rằng đây sẽ là cuộc chiến "nồi da nấu thịt" khi những kẻ trong cuộc không thể ngồi chung xuồng được và không bên nào chấp nhận "thua cuộc", đồng nghĩa với khai tử "nghề dân chủ" của họ

  Trả lờiXóa
 7. Xem chừng nội tình vụ bạch hoá các thủ đoạn ăn chặn tiền đồng bọn, zân oan bị tiết lộ chưa ăn thua gì so với thực tế. Bởi càng tụ tập nhau lại để phanh phui thì càng nhiều chứng cứ được khui ra. Tuy nhiên cách thức làm sẽ được rút kinh nghiệm thận trọng hơn, đó là chứng cứ mười mươi mới tung lên để Dũng Mai hết đường quanh co. Dự rằng đây sẽ là cuộc chiến "nồi da nấu thịt" khi những kẻ trong cuộc không thể ngồi chung xuồng được và không bên nào chấp nhận "thua cuộc", đồng nghĩa với khai tử "nghề dân chủ" của họ

  Trả lờiXóa
 8. Cũng tại vì Mai Xuân Dũng bớt xén tiền của nhóm Cứu lấy dân oan nhiều quá nên bị cả làng dân chủ chửi cho là đúng thôi. Nhưng thực chất cái nhóm này thì ai chẳng muốn ăn chia tiền được nhiều hơn, vì ganh ghét đố kị từng đồng với nhau dẫn đến đấu đá trong nội bộ. Tốt nhất là giải tán sớm, đừng lấy danh dân oan làm những chuyện chẳng ra gì như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Chắc kiểu chi chác không đều, ăn chặn của nhau bây giờ giở thói xã hội đen thanh toán nhau à. Ban đầu chỉ là những lời nói kháy nhau trên fb, trên blog giờ nó chính thức thành cuộc chiến có đổ máu luôn à. Rận chủ thì cũng chỉ là rận chủ thôi khi mà cái lợi ích bị chà đạp chắc cả anh em họ hàng cũng chẳng tha. Đúng là đồng tiền là tất cả với bọn chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ những khi người biểu tình hoặc có việc gì phải ra mặt, thì chỉ khi nào hoàn toàn yên tâm không bị bắt, hoặc sau bắt bớ, thì ra chụp mấy kiểu ảnh rồi đưa lên mạng chém gió kêu gọi giúp đỡ nọ kia… và anh ta làm chủ thầu. Rất nhiều lần như vậy trong các cuộc biểu tình, Nhưng đến lần Linh mục và giáo dân Thái Hà đi nộp đơn về đến Bờ Hồ thì bị bắt, thì tôi hiểu”.

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng, các nhà dân chủ trong nước đang thông qua vụ Mai Xuân Dũng đề thanh trừng và răn đe, cảnh báo cho những nhà dân chủ khác biết: Phải biết thứ bậc của mình trong việc nhận, chi và ăn chia tiền từ nước ngoài gửi về. Đó là nguyên tắc và nguyên tắc mà các nhà dân chủ muốn cảnh báo cho thấy những người đi trước, có kinh nghiệm, nhiều tuổi vẫn phải là người đứng ra nhận, chi và chia. Nếu ai bỏ qua quy luật này như Mai Xuân Dũng cũng sẽ bị đấu tố và loại ngay ra khỏi hội các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 12. Bệnh “ngáo” này của Định không phải do tù tội mà ra. Trước khi đi tù, đang là luật sư hái ra tiền, vợ hoa hậu nhất nước, thì Định bị đám Việt Tân lôi đi huấn luyện “phương pháp đấu tranh bất bạo động”,bị Nguyễn Sỹ Bình trao cho chức “Tổng thư ký Đảng Dân chủ Việt Nam”, bị Trần Huỳnh Duy Thức phán “lời Sấm” sắp “phất cờ” vì đã hội tụ đủ “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ” trong đó Định là một trong 5 “ngôi”…đã khiến Định đi chăn kiến gần 4 năm tù, mất vợ, mất nghề.

  Trả lờiXóa