Dừng điện hạt nhân: Một quyết định hợp lý

Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016
Tags: , , , , ,

5 nhận xét:

 1. Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, chúng ta lại có nhiều giải pháp thay thế, có thể bổ sung các loại hình nguồn điện khác như nhiệt điện than, điện năng lượng tái tạo, điện khí thiên nhiên hóa lỏng, điện gió, điện mặt trời, năng lượng tiết kiệm… thì có thể nói việc dừng dự án điện hạt nhân Ninh Thuận là một quyết định hợp lý và nhận được sự đồng tình của đông đảo nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. công nghệ hạt nhân của Nga và Nhật Bản đều tiên tiến nhất hiện nay và có mức độ an toàn rất cao. Tình hình phát triển kinh tế vĩ mô của Việt Nam có nhiều thay đổi so với thời điểm quyết định đầu tư dự án

  Trả lờiXóa
 3. việc cân nhắc lại các dự án quốc gia cho phù hợp với xu thế mới của tình hình trong và ngoài nước là hoàn toàn hợp lý. cần đổi với vấn đề này, tránh để các dự án vừa làm xong đã "xanh cỏ" vừa gây lãng phí, vừa gây bức xúc cho quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Dừng lại là đúng, trong thời gian này nhiều cái khác cần thiết hơn điện hạt nhân, cũng có nhiều cái thay thế, an toàn và thân thiện hơn nhiều, giá cả lại phải chăng hơn, vậy thì cần gì phải lao đầu vào cái không cần thiết.

  Trả lờiXóa
 5. Vấn đề đặt ra là Việt Nam cần nguồn vốn lớn để đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhằm tạo động lực cho phát triển kinh tế xã hội, cũng như giải quyết các vấn đề do biến đổi khí hậu gây ra

  Trả lờiXóa