Chuyện buồn “zân chủ”

Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016
Tags: , , , , , , ,

14 nhận xét:

 1. Các nhà zân chủ ở Việt Nam trong những năm qua luôn ra sức hô hào, tự sướng rằng hoạt động vì “dân chủ”, vì “nhân quyền”, phấn đấu cho một xã hội Việt Nam “dân chủ” hơn, nhưng thực chất bản thân họ lại có quá nhiều vấn đề. Không chỉ là sự thiếu bản lĩnh, trình độ mà ở họ còn thiếu hẳn phẩm chất đạo đức và sự trong sạch. Họ đã để lại quá nhiều tai tiếng, những chuyện lùm xùm ngoài lề, đặc biệt là những câu chuyện liên quan đến tình cảm cá nhân, tiền bạc và phẩm chất đạo đức. tất cả chỉ vì tiền cả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. hết từ vụ tố nhau ăn chặn tiền từ thiện, giờ lại lôi nhau ra cắn xé nhau đủ đường. các nhà rận chủ nhà ta có tinh thần đoàn kết quá cơ, như thế này thì đến bao giờ mới đem được "nên dân chủ" về nước ta nhỉ ? hay là vì các vị có lương tâm quá đây.

  Trả lờiXóa
 3. nói là cứu lấy dân oan nhưng chủ yếu là đưa họ ra để chụp ảnh và mấy bố viết bài xuyên tạc, xong đâu đó là những kẻ tự nhận dân chủ lại trở thành những kẻ đầu cơ dắt mũi người dân oan để kiếm tiền từ công sức họ mà ra.

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng là họ biết rõ bản chất con người này từ lâu rôi, nhưng vì hi vọng vẫn có thể vớt vát được gì đó nên là còn cố gắng che đậy giúp hắn, giờ họ thấy thiệt quá giới hạn mới bắt đầu kêu la

  Trả lờiXóa
 5. Cần gì phải nói nhiều vì bản chất thật của đám dân chủ Việt giờ ai cũng đã hiểu rõ, chúng luôn mồm rêu rao là đấu tranh vì nhân quyền, vì dân tộc nhưng qua các câu chuyện cắn xé nhau ầm ĩ dạo gần đây thì có thể khẳng định luôn là chúng chỉ hô hào, giả hiệu thôi, còn thực sự mục đích của chúng là nhằm kiếm tiền từ các thế lực bên ngoài gửi vào, phục vụ cho mục đích riêng của chúng.
  Có thể thấy là phong trào rận chủ đang dần đi vào hồi kết, và đến cái lúc mà không còn tiền bên ngoài gửi vào nữa thì rận chủ khắc tự biến mất

  Trả lờiXóa
 6. Một câu chuyện đã cũ nhưng không bao giờ là thiếu hấp dẫn, bộ mặt của bọn rận này đã quá rõ, cuối cùng cũng chỉ vì tiền mà đánh mất lương tâm, đạo đức, chà đạp lên những gì mà ông cha ta gây dựng, bọn này sẽ nhận lấy kết cục xấu. Nhân dân cần thấy rõ bộ mặt của bọn chúng và cảnh giác những chiêu trò bọn này tránh bị chúng lợi dụng và thực hiện những hành vi xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Vốn dĩ cái hội nhóm này tòm là những tên đầu đường xó chợ bơ vơ, có hiềm khích với chính quyền vì vấn đề gì đó mà tham gia, cũng chỉ là quấy rối xong sau đó có sự tài trợ của các thế lực nước ngoài nên mới hoạt động theo hình thúc kiếm tiếm tiền bẩn mà thôi. Cá mè một lứa thì chê bai nhau cái nỗi gì, thằng nào mà chả giống nhau.

  Trả lờiXóa
 8. Nhân danh công lý21:46 20 tháng 11, 2016

  Câu chuyện làng zân chủ tố cáo, phanh phui lẫn nhau này một lần nữa lại khiến người ta phải nhìn họ với một con mắt khinh bỉ và coi thường. Những chuyện lùm xùm liên quan đến gian lận, ăn chặn tiền bạc, thiếu minh bạch về tài chính trong làng “zân chủ” những năm qua không phải là chuyện hiếm gặp, thậm chí không nói là “nhiều như cơm bữa”.

  Trả lờiXóa
 9. Phải chăng, số tiền từ hải ngoại gửi về cho Mai Dũng là nhằm mục đích như Hữu Vinh, Tường Thụy kể lể về quá trình "công tác" cùng nhau với Mai Dũng trong việc thúc đẩy kiếu kiện của giáo dân (kích động thù hằn tôn giáo), thành lập Dân oan, cứu trợ dân oan,... Theo đó, việc tố nhau trên tờ tin phản động cũng không đưa ra bằng chứng về con số cụ thể về việc Dũng Mai lừa để chi tiêu cá nhân là bao nhiêu tiền ? chi cho việc gì ?

  Trả lờiXóa
 10. Cái sự thối nát của bầy đàn dâm chủ chẳng phải bây giờ mới được đưa ra ánh sáng. Trước đây cũng đã có nhiều thông tin để bóc phốt những nhà dâm chủ kiểu như thế này rồi. Khi thân thiết thì anh anh em em, chứ mà động đến nồi cơm của nhau thì thể nào cũng mang nhau ra bóc mẽ mà. Lần này Dũng Mái là kẻ phải chịu trận rồi.

  Trả lờiXóa
 11. "Không chỉ là sự thiếu bản lĩnh, trình độ mà ở họ còn thiếu hẳn phẩm chất đạo đức và sự trong sạch". Ở những con rận này thì chỉ được cái mồm hô hào và sủa bậy là hăng thôi, chứ ngoài ra chẳng được cái việc gì cả. Trong đầu thì chỉ nghĩ đến tiền, khi còn lợi dụng nhau được thì tình thương mến thương, đến lúc không thiết nữa thì có thể trở mặt bất cứ lúc nào.

  Trả lờiXóa
 12. Chính vì Mai Dũng chỉ cho vào túi cá nhân nên nó mâu thuẫn với quyền lợi của các nhà “dân chủ” khác. Thế nên các nhà “dân chủ” mới nhảy vào đánh hội đồng Mai Dũng.Chung qui cũng bởi vì tranh giành miếng ăn mà thôi.Bản chất của “phong trào dân chủ” muôn đời vẫn thế.

  Trả lờiXóa
 13. đúng như câu trâu buộc ghét trâu ăn, một khi động chạm đến quyền lợi của bản thân thì người nào cũng phải tức, thế mới thấy được bộ mặt thật của cái đám gọi là “dân chủ”. qua đây chúng ta mởi thấy được bản chất rõ ràng của sự đấu tranh của các đám rân chủ

  Trả lờiXóa
 14. Không phải chỉ có bây giờ cựu luật sư này có biểu hiện “ngáo” nặng như vậy. Khi truyền thông lan truyền tin xấu về triển vọng kinh tế, vị cựu luật sư này đã “mơ tưởng” đến cái ngày “dân sẽ phá kho thóc Nhật” như 1945 để lật đổ chính quyền. Khi Đảng xử Trịnh Xuân Thanh, Định cũng “ngáo” nặng không kém khi lên cơn mộng tưởng “Đảng đang chém giết nhau, máu chảy đầu rơi”, chúng chỉ việc “tọa sơn quan hổ đấu”…

  Trả lờiXóa