Bắt “bác sĩ Hải” để dập tắt tiếng nói phản biện?

Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016
Tags: , , , ,

14 nhận xét:

 1. Lê Công Định Và Hồ Duy Hải chẳng có cái gì cả đều là những kẻ hám danh hám lợi với những việc làm hèn hạ của mình mà thôi. Bắt và xử lý là đúng người đúng tội. Nếu để chó dại ngoài đường nhởn nhơ thì không biết rằng nó còn cắn càn những ai và cắn thâm đến thế nào nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Như sự việc Hồ Hải tung lên mạng nhiều bài vu khống Formosa làm mất uy tín của doanh nghiệp này và gây hoang mang dư luận khiến một số đáng kể dân chúng ít học, ngu dốt, cả tin bị kích động nổi lên biểu tình, kiện tụng như vừa qua đã đủ cấu thành chứng cớ để bắt giam Hồ Hải.

  Trả lờiXóa
 3. lợi dụng việc Công ty Formosa xả thải ra môi trường gây ra sự cố môi trường tại các tỉnh miền Trung, Hồ Văn Hải đã thường xuyên đăng tải các bài viết, bình luận có nội dung công kích sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trên mạng Internet. Mặc dù các cơ quan chức năng đã nhắc nhở, cảnh cáo nhiều lần nhưng Hồ Văn Hải vẫn ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Dưới vỏ bọc “đấu tranh dân chủ”, Hồ Văn Hải liên tục đăng tải các thông tin, bài viết xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, bôi nhọ và vu khống bộ máy lãnh đạo Việt Nam. Ông ta đúng là một con ác quỷ chuyên lừa gạt người mà.

  Trả lờiXóa
 4. Hồ Văn Hải đang dần tự biến mình thành một kẻ mà tôi hay miêu tả là bán rẻ danh dự của bản thân, của gia đình, dòng họ, đi ngược lại quyền lợi của dân tộc để đổi lấy sự sung sướng, lợi ích cho bản thân.
  Qua bài viết ta có thể thấy rõ lịch sử hoạt động của Hồ Văn Hải không có gì là đẹp đẽ, không có gì cống hiến cho đát nước cả. Tất cả những việc làm của ông ta xoay quanh việc chuyên môn kém, máu dê xồm và trên hết là đi theo đám rận chủ chống phá Đảng, Nhà nước.
  Một con người kém cỏi, không có cống hiến gì cho đắt nước mà lại chỉ chuyên đi phá hoại, chống phá thì bị bắt là đúng rồi

  Trả lờiXóa
 5. Giáp Tam Không

  Nước Mỹ luôn có những nhân tài kiệt xuất mà những người mắt thường ít khi nhìn thấy được chỉ khi nào họ thể hiện tài năng thì mắt thường mới công nhận. Bằng chứng mà tôi chỉ ra cho các bạn thấy là TT Ronald Reagan, nghề nghiệp chính là tài tử điện ảnh, làm chính trị chỉ là nghề tay trái nhưng cái tay trái của ông đập nát thành trì đông âu. TT Trump là người làm kinh tế giỏi nên cái tài ngả giá chính trị của ông các bạn hãy chờ xem. Bằng chứng là đã hạ đo ván đối thủ chính trị nặng ký

  Trả lờiXóa
 6. theo mình thấy con người ông hồ hải này cũng chỉ là một con tốt mà thôi những gì mà ông ta làm sau lưng là những con người đã tìm ra những điều ngu ngốc chứ không phải là phục vụ cho những điều tốt đẹp cả và những điều đó chúng ta sẽ nhìn vào đâý để nhin thấy những kẻ ngu ngốc ở trong đó đang làm những điều ngu ngốc tương tự này

  Trả lờiXóa
 7. Nghề bác sĩ thật sự rất cảo cả và quan trọng đối với cuộc sống với mọi người dân, bởi được coi là người mẹ thứ 2 trong mỗi gia đình Ấy vậy mà Hải đã không giữ được danh giá của nghề mà mình đã chọn để rồi chọn con đường sai trái tuyên truyền chống Đảng chống Nhà nước. Vì thế chúng ta cần phải lên án phê phán hành động của Hồ Văn Hải để toàn thể quần chúng nhân dân thấy đươc bản chất xấu xa, bẩn thỉu của hắn và sớm tránh xa những lời dụ dỗ ngon ngọt của hắn mà dấn thân vào con đường tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta cần phải tiến hành bắt ngày Hồ Văn Hải là rất chính xác và hợp lý vì một khi tư tưởng của Hải đang dần bị lấn át bởi những đồng tiền ma lực , bẩn thỉu xấu xa thì sẽ gây hại đến rất nhiều người nhân đặc biệt là bệnh nhân đang được điều trị bởi Hải. Đúng cuộc đời khó hiểu, đường thằng không muốn di lại chọn con đường quanh co, ngoằn ngèo để đi phải chăng đồng tiền dolla của những thế lực thù đich bên ngoài có sức mạnh ghê gớm đến thế hay chăng.

  Trả lờiXóa
 9. Một người với nhiều thói hư tật xấu hay nói tóm lại đạo đức đã bị thoái hóa biến chất do không làm chủ được bản thân, bất ãn về năng lực kém cỏi của mình mà sinh ra thù hắn chế độ, phản bội tổ quốc thì không biết hắn sẽ tiếp tục có những hành động nào tiếp. Tốt nhất cho nó vào ngục tu tâm dưỡng tính ít năm, để cho hắn biết con đường mình đang chọn là sai trái biết ăn năn hổi cải sớm quay về làm ăn chân chính sống cuộc sống tốt đời đẹp đạo.

  Trả lờiXóa
 10. Hồ Hải là một học trò ngu dốt và thường hay ganh tị, nói xấu bạn học. Hắn học đi học laị mãi đến năm 1983 mới thi vào được đại học Y Dược TP.HCM. Cái danh bác sĩ chỉ là để hắn lợi dụng và vớt vát số tiền bên goài cung cấp vào trong nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Với Hải, hắn ta thường bịp bợm rất tinh vi. hắn hay lợi dụng những vấn đề về chính trị, hắn khơi những chuyện vô căn cứ để bôi nhọ chế độ mà chính hắn đang lợi dụng. Qua những chuyện vô căn cứ ấy, hắn làm như hắn là người yêu nước, tài giỏi mà bị lãng quên, đánh lạc hướng dư luận vào tư cách và chuyên môn của hắn.

  Trả lờiXóa
 12. việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh bắt, tạm giam đối với Hồ Văn Hải là hoàn toàn hợp lý. Những người vi phạm pháp luật cần phải được nghiêm trị để giáo dục và răn đe những người khác.

  Trả lờiXóa
 13. Việc Hồ Hải bị Cơ quan An ninh Công an TP HCM bắt là đòn tiến công nhanh, mạnh, vững chắc vào đám phản động hại nước, hại dân. Sau Mẹ Nấm, Hồ Hải sẻ còn nhiều kẻ “tham ăn, lười làm”, lợi dụng cái gọi là “dân chủ, nhân quyền” mà thực ra là công cụ phá hoại bình yên Tổ Quốc từ bên trong sẽ xa bẩy, trả lại một Việt Nam tươi đẹp, phát triển.

  Trả lờiXóa
 14. Từ lâu, bản tính cực đoan, phiến diện cộng với sự lừa đảo trắng trợn, lối sống vị kỷ, Hồ Hải đã bị chính đồng bọn – những kẻ cùng núp bóng danh xưng “dân chủ” để làm bình phong che đậy cho các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam tẩy chay. Vì thế, khi thông tin Hồ Hải bị bắt không hề làm cho đồng bọn của y mảy may lo lắng hay vấn vương gì. Hầu như trên các trang cá nhân, trang mạng lề trái cũng chỉ hời hợt một vài tin theo kiểu chiếu lệ cho có, chứ không hề tỏ ra đồng cảm hay tiếc thương gì. Đó là cái giá phải trả cho việc bất tuân luật pháp, cố tính vi phạm pháp luật của Hồ Hải.

  Trả lờiXóa