Đây chẳng phải hành động rất đẹp đó sao?

Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016
Tags: , , , , , , ,

5 nhận xét:

 1. Đây là một hành động rất đẹp của lực lượng Công an thành phố Mỹ Tho, xứng với câu nói Công an vì Nhân dân phục vụ.
  Bên cạnh đó, không chỉ mỗi Công an Tp Mỹ Tho mới có hành động đẹp như trên mà tất cả lực lượng Công an luôn cố gắng phục vụ nhân dân, luôn sẵn sàng giúp đỡ nhân dân khi nhân dân cần đến, những hình ảnh chiến sỹ giao thông đưa bà cụ sang đường, dọn dẹp đất đá đổ, rơi vãi hay các sinh viên Công an đi tình nguyện vùng sâu vùng xa là minh chứng cụ thể cho việc này.
  Cần phải tuyên truyền rộng rãi hơn để cho người dân hiểu và cảm thông cho lực lượng Công an

  Trả lờiXóa
 2. Nhân danh công lý19:21 22 tháng 11, 2016

  Hành động của các anh xứng đáng nhận được sự ngợi khen của người dân và dư luận. Những hành động này cần phải được nhân rộng trong toàn ngành Công an để hình ảnh về người chiến sĩ Công an luôn đẹp trong mắt người dân, luôn xứng đáng là Công an nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. nhìn chung là trong đời sống nên nhượng nhịn nhau mà sống cho nó dung hòa, những hành động bạo lực là đáng bị lên án và không thể dung thứ cho những kiểu làm này, cho nên những cách làm giải quyết tốt vấn đề cần được nêu gương.

  Trả lờiXóa
 4. hành động dùng xe công để giúp đỡ nhân dân thể hiện sự nhanh nhạy trong xử lí tình huống của công an mỹ tho, Hành động của các anh xứng đáng nhận được sự ngợi khen của người dân và dư luận. Những hành động này cần phải được nhân rộng trong toàn ngành Công an để hình ảnh về người chiến sĩ Công an luôn đẹp trong mắt người dân, luôn xứng đáng là Công an nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Hành động đẹp quá thôi, toàn những câu chuyện hay, cảm động mà chẳng thấy ca ngợi hay chia sẻ, còn những chuyện xấu thì lại đua nhau chia sẻ là làm sao, đúng là chuyện lạ ở đời

  Trả lờiXóa