Zân chủ âm mưu gì khi đăng clip “đoàn xe của Chủ tịch Quốc hội về thăm quê Bến Tre”?

Chủ Nhật, 30 tháng 10, 2016
Tags: , , , ,

18 nhận xét:

 1. Giờ chắc chỉ còn cách đi xe máy hay đi xe đạp thì không bị quay clip và không bị ném đá thôi, nên là dư luận tích cực thì không sao còn đối với dư luận tiêu cực chắc cũng không cần tốn thời gian để quan tâm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật Xử lý vi phạm hành chính quy định cơ quan nào phát hiện vi phạm đầu tiên sẽ xử phạt và ở đây do công an phát hiện nên việc xử lý đang bàn bạc để cùng thống nhất. Ngoài ra, trường hợp vi phạm nói trên trong quá trình xem xét cân nhắc để có hình thức xử lý có lý, có tình mang tính giáo dục, răn đe, trong đó có cân nhắc là cần thiết phải xử phạt hay là giáo dục…

   Xóa
 2. Thế mới thấy mạng xã hội rồi mấy tờ báo mạng lá cải nó nguy hiểm thế nào. Toàn đi tung tin bậy bạ, dễ gây hiểu nhầm cho người khác. Mà vụ này lên quan đến bà Chủ tịch Quốc hội nên cũng không loại trừ khả năng lớn là có bàn tay của mấy con rận chủ dính vào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao chẳng nhốn nháo lên được khi cái vết thương hở được dịp dính nước mắm? một khi mà nêu ra luật thì chắc chắn những nhà dân chủ nửa mùa ở Việt Nam sẽ bị thu hẹp lại cái mảnh đất canh tác đang đà phì nhiêu từ những lỗ hổng pháp luật, thực sự mà nói thì việc các nhà dân chủ càng nhao lên, họ tự chứng tỏ cho xã hội biết họ đang lo sợ điều g

   Xóa
 3. Dù Võ An Đôn đã đưa ra lời xin lỗi trên facebook cá nhân (nhưng vẫn không gỡ đoạn clip), nhưng với việc làm trên của anh ta, đề nghị các cơ quan chức năng cần vào cuộc, xử lý thật nghiêm những cá nhân vi phạm, cố tình xuyên tạc, bịa đặt, đổi trắng thay đen để răn đe và làm gương cho những người khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gần đây việc xử lý vi phạm của các blogger đã cho thấy sự kiên quyết xử lý các đối tượng vi phạm, lợi dụng các trang mạng để tung thông tin không chính xác nhằm tuyên truyền chống phá nhà nước ta, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.Thông tin hiện nay trên báo mạng quả thực có nhiều nguồn kém xác thực, thậm chí là bịa đặt, vu khống, họ tự cho rằng đó là tự do ngôn luận. Bởi thế nên độc giả phải luôn biết chọn lọc khi tiếp nhận thông tin để tránh bị lừa gạt, dắt mũi

   Xóa
 4. Đây không phải là lần đầu những kẻ tự coi mình là nhà dân chủ tung những thông tin thiếu chính xác để nhằm hạ uy tín của các vị lãnh đạo nhà nước, nhưng khi bị phát giác chúng lại lẳng lặng coi như chưa từng có việc gì sảy ra cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đối với đám zâm chủ thì tất nhiên mạng internet là một công cụ không thể tuyệt vời hơn để chúng xuyên tạc, vu khống Đảng, Nhà nước, tuyên truyền láo đến với nhiều tầng lớp nhân dân. một nghị định về quản lí, sử dụng mạng internet hiệu quả, đúng pháp luật đã khiến đám zâm chủ dãy dụa như đỉa phải vôi, không còn đất diễn

   Xóa
 5. Với cá nhân tôi, trong trường hợp này, các cơ quan chức năng cần phải điều tra, làm rõ và xử lý thật nghiêm khắc người vi phạm trước pháp luật để làm bài học cho những người khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông tin dù là ở kênh truyền thông nào thì cũng đều tác động đến cuộc sống con người, vậy thì chẳng cớ gì mà có kênh truyền thông nào lại được quyền đòi đưa một cách tự do thông tin mà không theo một quy định đúng sự thật, đúng văn hóa. Đoàn xe này chạy qua một khu dân cư và được một số người dân quay lại. Dù trong trong clip không nhìn thấy Chủ tịch Quốc hội trong xe hoặc bước từ trên xe xuống nhưng người đăng tải đ

   Xóa
 6. Đoàn xe này chạy qua một khu dân cư và được một số người dân quay lại. Dù trong trong clip không nhìn thấy Chủ tịch Quốc hội trong xe hoặc bước từ trên xe xuống nhưng người đăng tải đã đưa tiêu đề “đoàn xe của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê Bến Tre”. Một đám bại não và chỉ biết a dua, a tòng theo hiệu ứng đám đông, đừng hòng lừa được đồng bào và những người chân chính!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc đăng tải clip sai sự thật về “đoàn xe của Chủ tịch Quốc hội” đã khiến dư luận hết sức bức xúc, bất bình, làm ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Đông đảo dư luận ngay lập tức đề nghị các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc điều tra, làm rõ ai là người đã tung clip sai sự thật trên để xử lý thật nghiêm trước pháp luật.heo nhiều người, với hành vi tung tin sai sự thật gây ảnh hưởng xấu tới danh dự, uy tín của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, gây bức xúc trong dư luận, người tung tin sai sự thật có thể bị xử lý về tội vu khống.

   Xóa
 7. rất nhiều kẻ cơ hội chính trị, các tổ chức phản động đã thi nhau lợi dụng clip này để bôi xấu hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước thông qua sự việc này

  Trả lờiXóa
 8. kẻ mà đăng tải clip này lên mạng internet tên là Nguyễn Chí Khương, 20 tuổi, thường trụ tại xã Châu Bình, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Ngay sau khi biết mình vi phạm pháp luật đối tượng này đã gỡ bỏ đoạn clip và đăng thông tin xin lỗi.

  Trả lờiXóa
 9. còn rất nhiều các vụ việc khác đã xảy ra mà thiệt hại chúng ta không thể đo đếm được được, có người đã tan cửa nát nhà, có doanh nghiệp bị phá sản vì hành vi đưa các thông tin sai sự thật, chưa kiểm chứng lên các mạng thông tin đại chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Đây cũng chính là bài học để cảnh tỉnh mỗi chúng ta không nên vì trò vui “câu like”, hay nhằm mục đích vụ lợi mà đi đưa các thông tin sai sự thật rồi sẽ bị trả giá.

  Trả lờiXóa
 11. nếu tinh ý, có thể thấy các xe trong đoàn đều dán biển báo trên góc xe, thể hiện là đang tham gia 1 cuộc diễn tập, hoặc 1 chương trình cụ thể của địa phương. Nếu chỉ đơn thuần là về thăm tư gia của bà Chủ tịch, chắc các xe đã ko phải dán biển hiệu đó.

  Trả lờiXóa
 12. Ai cũng có thể đoán được rằng, ý đồ của Võ An Đôn khi đăng clip này không gì khác ngoài việc đánh lạc hướng, kích động dư luận, bôi nhọ, hạ uy tín Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, làm cho người dân thấy được sự “sa hoa”, “lãng phí” của vị Chủ tịch Quốc hội và sâu xa hơn nữa là lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Từ đó, kích động, hướng lái dư luận nhằm thực hiện mưu đồ xấu.

  Trả lờiXóa