Vụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt: Lại những giọng điệu quen thuộc về “dân chủ”, “nhân quyền”

Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016
Tags: , , , ,

32 nhận xét:

 1. đây là một kết quả đã biết trước đối với con người này rồi và nếu chỉ với cách mà bà ta đang che đậy với cái vỏ bọc của mình thì những điều này không thể qua mắt được những cơ quan làm việc cho nhân dân dân tộc đâu và giờ a cũng nhận ra những gì bà đang làm là đều vì những đồng tiền bất lương của mình và phải trả cái giá đắt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quỳnh được biết đến trên mạng xã hội với vai trò là một Bloger, “nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền”, nổi tiếng với việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để lên tiếng về những bất công xã hội và vi phạm nhân quyền” – theo sự “ca tụng” trên trang Danlambao, một trang mạng lá cải vớ vẩn, sự tin cậy thấp của giới rận chủ Việt.“Gieo nhân nào gặp quả đấy”, đây là luật nhân quả ở đời. Với việc vi phạm pháp luật mang tính hệ thống, thách thức chính quyền và xã hội chắc chắn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ phải chịu bản án nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

   Xóa
 2. Chưa kể đến hành vi mới gần đây nhất đó là dưới sự chỉ đạo từ phía bên ngoài Nguyễn Ngọc Như Quỳnh kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình thì xét đến cái lịch sử chống đối trước kia đã đủ để đưa mụ ra xét xử trước pháp luậtxét xử trước pháp luật. Việt Nam rất coi trọng giá trị con người nhưng đối với những loại người như Nguyễn Ngọc NHư Quỳnh thì pháp luật Việt Nam kiên quyết xử đến cùng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ rằng những kẻ như Mẹ Nấm hay những nhà "dân chủ" sẽ phải chịu sự sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật và sự phán xử công bằng của tòa án lương tâm. “Gieo nhân nào gặp quả đấy", những kẻ lợi dụng phản bội quê hương, phản bội tổ quốc, lừa bịp nhân dân sẽ chịu những hình phạt thích đáng. Đây là cái kết và là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang mang trong mình những tư tưởng và hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc.

   Xóa
 3. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được sự “bảo kê” từ một số cá nhân, tổ chức nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối Formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù, đám “dân chủ” ra sức lấp liếm, ngụy biện cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh những vẫn không thể phủ nhận và lừa bịp dư luận được rằng Quỳnh chính là một kẻ đội lốt “dân chủ” để chống phá đất nước và trục lợi cá nhân.Với những hành động chống phá của bà ta thì không thể tha thứ được, lợi ích của dân tộc, quyền lợi của những người dân cũng bị bà ta làm mất đi rồi.

   Xóa
 4. Ả Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.Mặc dù các cơ quan chức năng đã cảnh cáo, xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức hành chính khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là cái tên quen thuộc với những bài báo chuyên có tư tưởng chống đối xuyên tạc về chính sách chủ trương của đảng ta. Không chỉ có căn cứ vào vụ formosa vừa rồi đâu hỡi mấy tên dận chủ cơ hội.Những cái kết như của blog "Mẹ Nấm" đã được báo trước. Những hành vi bẩn thỉu bán rẻ danh dự, lòng tự trọng của một con người đã được Mẹ Nấm thực hiện không chút do dự, mà mục tiêu chả có gì ngoài lợi ích vật chất. Cái giá phải trả của Mẹ Nấm là việc bị truy tố, bắt tạm giam theo Điều 88 BLHS, và chắc chắn sẽ có một bán án nghiêm minh, thích đáng dành cho Mẹ Nấm.

   Xóa
 5. Đây là một hành động không thể chấp nhận được và việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ nấm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự là hoàn toàn đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hành động vi phạm trong thời gian dài như vậy, việc bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đúng đắn, nhằm ngăn chặn đối tượng tiếp tục có hành vi vi phạm pháp luật, gây dư luận xấu trong nhân dân.Và cũng là răn đe cho những thành phần mà đã và đang phá hoại đất nước, chống phá chính quyền nhân dân còn "may mắn" chưa bị bắt. Sớm muộn gì CA cũng túm vào gáy thôi

   Xóa
 6. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng quá khích, có quá trình hoạt động chống Đảng, Nhà nước quyết liệt. Trong đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một cái tên quen thuộc trên các trang mạng, trang blog chuyên đi tuyên truyền chống phá nhà nước bêu xấu và xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng ta.Cần phải quét sạch những con người này thì đất nước chúng ta mới yên được. Đây cũng là một cảnh báo đối với những kẻ còn có tư tưởng và hành động chống đối phản động, gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi.

   Xóa
 7. Với chuỗi những hành vi tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước như vậy, việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt và sẽ sớm đưa ra xét xử trong thời gian sớm nhất là điều dĩ nhiên, nhận được sự ủng hộ, đồng tinh của quần chúng nhân dân và thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật cũng như đảm bảo an ninh trật tự và góp phần làm trong sạch xã hội. Trái ngược lại, ngay sau khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt, trên các trang mạng “lề trái” như Dân làm báo, Việt Tân

  Trả lờiXóa
 8. Với những hành vi này, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đã nhiều lần bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức.Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được biết đến là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 9. Những hành vi như này là dân chủ ư, thật nực cười, Mẹ Nấm đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; Xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với chuỗi những hành vi tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước như vậy, việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt và sẽ sớm đưa ra xét xử trong thời gian sớm nhất là điều dĩ nhiên, nhận được sự ủng hộ, đồng tình của quần chúng nhân dân và thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật cũng như đảm bảo an ninh trật tự và góp phần làm trong sạch xã hội. Hãy quay đầu lại bờ trước khi quá muộn hỡi những nhà rận chủ cuội, đừng để quá muộn, không còn được sống với tư cách công dân Việt Nam nữa mới nhận ra sai lầm của mình nhé

   Xóa
 10. Quỳnh là một “nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền”, nổi tiếng với việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để lên tiếng về những bất công xã hội và vi phạm nhân quyền” – theo sự “ca tụng” trên trang Danlambao, một trang mạng lá cải vớ vẩn, sự tin cậy thấp của giới rận chủ Việt. Việc làm của Quỳnh là chửi, viết xuyên tạc sự thật về đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Thực sự những kẻ như Mẹ Nấm hay những nhà "dân chủ" sẽ phải chịu sự sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật và sự phán xử công bằng của tòa án lương tâm. “Gieo nhân nào gặp quả đấy", những kẻ lợi dụng phản bội quê hương, phản bội tổ quốc, lừa bịp nhân dân sẽ chịu những hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật đại diện cho ý chí của nhân dân, vì thế, không có cớ gì để Mỹ và phương Tây phán xét vô cớ và mơ hồ về pháp luật Việt Nam. Những “tuyên bố” để bảo vệ cho những kẻ vi phạm pháp luật, coi thường pháp luật như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ làm lộ rõ thêm bản chất “dân chủ” giả dối của Mỹ và phương Tây mà thôi.

   Xóa
 12. Không còn xa lạ gì với những bài viết xuyên tạc, bóp méo sự thật và những cáo buộc đầy phi lý của các nước phương Tây khi một số đối tượng chống phá đất nước bị bắt giữ, xét xử, khởi tố, và dĩ nhiên, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không phải là một ngoại lệ. Trước đó, những đàn anh, đàn chị của Quỳnh như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải (điếu cày), Tạ Phong Tần… cũng được giới phương Tây chú ý vì những “thành tích” bất hảo trong các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam và cũng được “xuất khẩu” sang Mỹ để đến với thiên đường tự do làm cu li và tay sai cho bọn cờ vàng ba que, bọn chống cộng cực đoan.

  Trả lờiXóa
 13. Tại sao Mỹ và phương Tây lên tiếng bảo vệ cho một kẻ bất chấp pháp luật, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật có hệ thống như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong khi đó chính Mỹ và các nước phương Tây vẫn đang gây ra những bất ổn chính trị, tình trạng màn trời chiếu đất, nay đây mai đó của những dân thường vô tội ở một số nước Trung Đông.

  Trả lờiXóa
 14. Lúc nói về nhân quyền, Mỹ và các nước phương Tây cố tình quên hay bất chấp những việc làm đi ngược lại nhân quyền. Một sự áp đặt về “dân chủ, nhân quyền” hết sức phi lý và hoàn toàn áp đặt, không nằm ngoài động cơ chính trị. Đám “dân chủ” giả hiệu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, rồi Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy… không ngoài mục đích tiền và chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Sau khi Mẹ Nấm Gấu bị bắt trên các diễn đàn, trang mạng một số kẻ đội lốt dân chủ, những trang mạng lều dân chủ lại ra sức tuyên truyền, xuyên tạc cho rằng việc bắt Mẹ Nấm Gấu là “vi phạm các quyền con người về dân sự, chính trị, kinh tế xã hội và văn hóa; trọng tâm là quyền tự do báo chí, ngôn luận, tự do internet, đại loại như: Mẹ Nấm bị bắt vì “tuyên truyền chống nhà nước” hay “tuyên truyền chống Formosa”?; Mẹ Nấm bị bắt khi đang đấu tranh cho tù nhân lương tâm; Quỳnh đang bị trả thù vì những đóng góp cho sự thật và công lý…”... Thật nực cười với trò hề của làng dân chủ!

  Trả lờiXóa
 16. Một người với những suy nghĩ tích cực sẽ không bao giờ lại đi làm cái trò ngược lại pháp luật để... "bảo vệ lợi ích" cả, nghe đã thấy mâu thuẫn rồi, nếu như pháp luật sai thì có thể nói là một trong những sự góp ý cho sự bất cập, đằng này, rõ ràng những người này đang thiếu hiểu biết về luật pháp một cách trầm trọng

  Trả lờiXóa
 17. Là công dân đất nước thì hãy cống hiến đi. Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà tự hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc. Toàn những thành phần chỉ chăm chăm nhìn vào tiêu cực rồi nhẹ nhàng thì ngồi phán, manh động hơn thì kêu gọi người khác biểu tình, tại sao không tìm cách khắc phục mà chỉ biết kêu ca

  Trả lờiXóa
 18. Thiết nghĩ rằng những kẻ như Mẹ Nấm hay những nhà "dân chủ" sẽ phải chịu sự sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật và sự phán xử công bằng của tòa án lương tâm. “Gieo nhân nào gặp quả đấy", những kẻ lợi dụng phản bội quê hương, phản bội tổ quốc, lừa bịp nhân dân sẽ chịu những hình phạt thích đáng. Đây là cái kết và là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang mang trong mình những tư tưởng và hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 19. Không chỉ dừng lại ở việc cộng tác với các tổ chức như Việt Tân hay Người Việt yêu nước, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn móc nối câu kết với nhiều tổ chức, cá nhân chống đối, thù địch Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài và hoạt động chống phá. Trong đó thời gian gần đây nổi lên là việc Quỳnh cộng tác với nhóm Dân làm báo của đối tượng Vũ Đông Hà, một tổ chức ngoại vi của Việt Tân. Quá trình cộng tác, Quỳnh là cây viết tích cực cho nhóm này, đã từng có nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt đăng trên blog Dân làm báo.Có thể khẳng định, những vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn ra có tính hệ thống. Mặc dù đã nhiều lần bị xử phạt hành chính, bị các cơ quan chức năng nhắc nhở, cảnh báo nhưng Quỳnh vẫn ngang nhiên hoạt động thách thức pháp luật. Chính vì lẽ đó việc Công an bắt khởi tố đối với Quỳnh được xem như một kết cục tất yếu.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn là nhân vật chủ chốt của nhiều tổ chức, hội nhóm chống đối khác ở trong nước như nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”… Cùng với các nhà “dân chủ” khác trong cả nước Quỳnh đã liên tục tiến hành nhiều hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 21. Người tử tế18:59 16 tháng 10, 2016

  Chứng cứ buộc tội đã được thu thập đầy đủ, đúng trình tự, thủ tục của pháp luật. Dư luận trong nước đồng tình, ủng hộ quyết định trên và mong muốn trừng trị thích đáng những kẻ chống phá Nhà nước. Vậy, những cá nhân, tổ chức mang danh “dân chủ”, “nhân quyền” kia hà cớ gì lại kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh? Hành động đó có khác nào là sự bao che, dung túng cho những kẻ chống phá đất nước này, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Những hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã vi phạm pháp luật của Việt Nam mà cụ thể là Điều 88 Bộ luật Hình sự. Rõ ràng, những hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận để thực hiện các hành vi trái pháp luật thì không chỉ Việt Nam mà bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 23. Mỹ và phương Tây đã can thiệp một cách vô lối và thiếu thiện chí vào công việc nội bộ của Việt Nam. Pháp luật của Việt Nam đại diện cho ý chí của nhân dân Việt Nam là chủ quyền của quốc gia Việt Nam. Phán xét về pháp luật Việt Nam để bảo vệ cho những kẻ phạm pháp, chống phá nhà nước Việt Nam là việc làm thiếu thiện chí. Pháp luật của mỗi quốc gia là thượng tôn và phải được tuân thủ một cách nghiêm chỉnh. Các đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã có những vi phạm mang tính hệ thống, không một ai có thể chấp nhận hành động bôi nhọ lãnh tụ, xuyên tạc chính sách của Nhà nước, xuyên tạc sự thật...

  Trả lờiXóa
 24. Cũng giống nhiều phiên tòa xét xử các bị cáo chống phá đất nước, các nhà dân chủ đã tụ họp đông đủ trước trụ sở Tòa án để hô hào đòi tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tuyên truyền luận điều xuyên tạc và kích động gây rối an ninh trật tự tại khu vực xung quanh phiên tòa.

  Trả lờiXóa