Sự vô cảm của linh mục Đặng Hữu Nam

Chủ Nhật, 23 tháng 10, 2016
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. con người này đã bị đề nghị trục xuất ra khỏi giáo phận, giờ lại còn đang trong tầm ngắm của công an điều tra vì tội nhận hối lộ kích động quần chúng nhân dân đấu tranh biểu tình chống phá nhà nước. và để mà đưa chúa đi nhầm đường lạc lối thì tốt nhất ông ta nên thôi ngay đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ như Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Thái Hợp chỉ đang bôi đen thêm cho lịch sử vốn không tốt đẹp gì lắm của giáo hội VN thôi. Đúng là nỗi hổ thẹn của bà con giáo dân chân chính. Với những hành động lời nói như vậy, người dân ngày càng mất niềm tin vào tôn giáo mất niềm tin vào ông thôi, với một người không có đạo đức không nghe theo lời dạy của sách đạo mà tu hành mà chỉ biết lôi kéo kich động dân thì nên bỏ tù.

   Xóa
  2. Hành vi lợi dụng người dân vì lợi ích cá nhân là hành vi vô đạo đức, không chấp nhận được những sự hô hào trẻ em bỏ học để thẻ hiện sự phản đối chính quyền, càng không chấp nhận được. Đặng Hữu Nam có tư tưởng chống đối Nhà nước, chống đối chính quyền lâu năm rồi, e rằng nếu không có những biện pháp răn đe quyết liệt và triệt để thì khó lòng có thể ngăn cản những hành vi tiếp diễn của tên này

   Xóa
 2. việc làm của linh mục Đặng Hữu Nam chỉ nhằm tới một mục đích là lợi dụng việc kéo đi khiếu kiện Formosa để vừa lăng xê hình ảnh của mình, vừa tạo ra những áp lực đối với các cơ quan chức năng trong việc giải quyết vụ việc. Thậm chí, nhiều nguồn thông tin còn cho thấy, sở dĩ linh mục Đặng Hữu Nam “tích cực” trong việc lôi kéo giáo dân kéo vào Hà Tĩnh còn xuất phát từ việc linh mục này đã nhận tiền tài trợ từ tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Đặng Hữu Nam dẫn dắt giáo dân đi khởi kiện để tụ tập gây rối và tuyên truyền những nội dung sai trái, xuyên tạc phản động là hành động vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại tôn chỉ mục đích của Tôn giáo. Quyền lợi cho nhân dân thực sự thì không thấy đâu, chỉ thấy các Cha đó mượn danh của nhân dân một các thái quá mà thôi, không hiểu sao những chức sắc tôn giáo dạo này gan bị trương lên to như vậy, đến luật pháp mà họ không coi ra gì! phải chăng nên mạnh tay hơn?

   Xóa
 3. Điều cuối cùng muốn nói những giáo dân tham trong vở kịch do Đặng Hữu Nam sẻ được lợi gì hay chỉ là con rối để vị linh mục này diễn hết màn kịch và kiềm tiền về cho bản thân. Ôi bổng lễ của chúa không bằng làm trò chơi chính trị.Phải nói là Formosa gây hoạ, linh mục nhận tiền, giáo dân chịu thiệt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng lòng tin của con chiên để rồi dắt mũi họ và làm những việc khuất tất, phản động, lôi họ vào những cuộc biểu tình, chống đối.Tên này phải gọi là quỷ. Cha đạo kiểu gì ko biết thương con chiên. Cha đạo kiểu gì mà lại toàn làm ngược lại lời răn dạy của chúa. Nếu là đạo, là tôn giáo đơn thuần thì đã chả thèm màng đến chính trị. Con rắn độc như Lão Nam nên cởi bỏ tấm mặt nạ gian trá kia và biến khỏi đất Nghệ An đi.

   Xóa
 4. Các bạn có để ý không? chỉ có thể là những giáo dân bị ảnh hưởng bởi những quan điểm cực đoan của ông Nam này mới tham gia biểu tình hoặc gây rối, còn những người còn lại và những lương dân khác họ chẳng tham gia, nếu như việc trở thành vấn đề như ông Nam này nói, không chỉ riêng người công giáo như vậy thôi đâu? Những hoạt động lợi dụng tôn giáo, lòng tin của bộ phận giáo dân để chia cách sự đoàn kết dân tộc tới đây sẽ bị xử lí theo luật một cách công minh nhất, hãy đợi đó, xã hội Việt sắp trở lại cái ngày bình yên mà nó vốn có rồi

  Trả lờiXóa
 5. Những hành động phản trắc của Lm Đặng Hữu Nam đâu còn là vấn đề phái bàn cãi? tiền bạc danh lợi mờ mắt kẻ đốn mạt và băng hoại về đạo đức rồi và mọi người hãy yên tâm, Đặng Hữu Nam sắp hết đất diễn rồi. Còn trẻ nhưng tham lam quá. Đùng 1 cái chắc muốn leo nhanh như ông nguyễn Thái Hợp nên rất nỗ lực kêu gọi, xúi giục các con chiên hành động theo lời lão Nam này. Loại bán nước, phản bội Tổ Quốc thì lấy tư cách gì mà vận động đồng bào cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 6. linh mục đặng hữu nam đang trượt dần đều hơn vào con đường tội lỗi, nếu không quay lại thì linh mục này sẽ trở thành con quỷ trong lòng của cộng đoàn, chắc chắn cần phải thay đổi đẩy đuổi ông này ra khỏi địa bàn giáo xứ phú yên ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 7. Lợi dụng người dân vì lợi ích cá nhân là hành vi vô đạo đức, không chấp nhận được những sự hô hào trẻ em bỏ học để thẻ hiện sự phản đối chính quyền, càng không chấp nhận được. Đặng Hữu Nam có tư tưởng chống đối Nhà nước, chống đối chính quyền lâu năm rồi, e rằng nếu không có những biện pháp răn đe quyết liệt và triệt để thì khó lòng có thể làm gương

  Trả lờiXóa
 8. Thay vì kích động giáo dân đi kiện gây rối làm mất trật tự thì tại sao ông Đặng Hữu NAm không tập hợp người dân lại kêu gọi mọi người đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn có phải tốt hơn không ?

  Trả lờiXóa