Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và cái kết cho những kẻ đội lốt “dân chủ” chống phá Nhà nước

Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016
Tags: , , ,

60 nhận xét:

 1. Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Khánh Hòa khẳng định, những hành vi trên của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của Quỳnh chính là loại lưu manh chính trị, đối với Quỳnh, không phải mục đích là vì nhân quyền, tự do, dân chủ, mà là vì TIỀN. Tiền mới là mục đích thật sự mà Quỳnh hướng tới, và để đạt được mục đích này, Quỳnh sẵn sàng dẫm đạp lên tất cả; kể cả bán đứng đồng đội của mình. Chị ta đã lộ rõ bản chất của mình sau khi sự vụ ăn chia tiền viện trợ không đều do chính những người cùng hội cùng thuyền của mụ. Giờ thì mụ ta phải trả giá cho những sự việc của mình đã làm, mụ ta làm sai thì phải chịu phạt nhưng tương lai 2 đứa con của mụ sẽ đi đâu về đâu? khi mụ lm những điều này mụ có nghĩ đến hậu quả ngày hôm nay không?

   Xóa
  2. Khi thực hiện các hành vi đó thì người đàn bà này chắc cũng hiểu cái giá mà mình sẽ phải trả. Bây giờ thì sẽ được ăn cơm miễn phí và hát "Tìm lại bầu trời" đi nhé. Pháp luật nhân đạo thật đấy nhưng là với những người biết hối cải thôi.Đối với những đối tượng hoạt động chống phá này cần phải có hình phạt xứng đáng để giáo dục lại cũng như răn đe những đối tượng khác đang có âm mưu, hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước. Căn phải trừng trị thật nghiêm, tránh khi thả ra lại ngựa quen đường cũ.

   Xóa
  3. Điều đặc biệt là Ngoài ra, đám đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” tiêu biểu như Trịnh Kim Tiến, Thu Nguyệt, Nguyễn Tường Thụy… cũng kéo đến phiên tòa để quan sát và “ủng hộ” tinh thần cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhưng thực chất là để PR làm truyền thông. chúng chẳng tự dưng mà đến đâu, không vì lợi ích thì còn lâu chúng làm.

   Xóa
  4. Điều đặc biệt là Ngoài ra, đám đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” tiêu biểu như Trịnh Kim Tiến, Thu Nguyệt, Nguyễn Tường Thụy… cũng kéo đến phiên tòa để quan sát và “ủng hộ” tinh thần cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhưng thực chất là để PR làm truyền thông. chúng chẳng tự dưng mà đến đâu, không vì lợi ích thì còn lâu chúng làm.

   Xóa
 2. với cái vỏ bọc đấy thì sao có thể che được những sự thật mà xã hội này không cần và chắc chắn bà ta sẽ hạ được cái mặt ghẻ lạnh đấy và phải trả giá cho những gì mà bà ta làm nếu như đấy chính là cái mà bà ta phải chịu thì đấy cũng là lẽ phải rồi , làm sao mà cho bà biết đến những gì của dân tộc không dễ kiêm tiền như thế đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật, nhân dân sẽ không bao giờ dung tha cho các hành động phá hoại, chống phá của chúng và chắc chắn, các đối tượng đó sẽ nhận được sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Chắc chắn rằng những việc làm xấu xa của nguyễn ngọc như quỳnh cùng với lũ rận bán nước kia sẽ phải trả giá thôi. Những gì mà chúng làm sẽ chịu tội trước pháp luật!

   Xóa
  2. Gieo nhân nào thì gặt quả ấy thôi, với những gì bà ta đã làm thì bà ta đã hoàn toàn phải chịu hết trách nhiệm về mình thôi, đừng có lấy lý do này nọ ra để biện minh cho hành động của mình.Với những việc làm của ba ta thì khó có ai chấp nhận được cả, xuyên tạc sự thât, xuyên tạc lịch sử, nói xấu chế độ thì làm sao mà chúng ta có thể bỏ qua cho con người này.

   Xóa
  3. vì tư tưởng chống đối quyết liệt, không nhận tội nên Tòa án phúc thẩm đã tuyên phạt y án sơ thẩm, tức là xã hội Việt Nam sẽ bớt đi sự phá hoại của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong 10 năm. Điều này chứng tỏ sự nghiêm minh của pháp luật xã hội chủ nghĩa, các đối tượng dân chủ, các thế lực thù địch có kêu gào như nào đi chăng nữa thì phạm tội vẫn phải chịu hình phạt và phải bị cách ly khỏi xã hội.

   Xóa
  4. Tội trạng, của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã được xác định, gây phương hại đến an ninh quốc gia VN, trật tự an toàn xã hội. Vì vậy, việc bắt kẻ vi phạm chịu sự trừng phạt của luật pháp là hoàn toàn xứng với tội danh.Mới đây, nhân dự Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Việt Nam Tổng thống Hoa kỳ ông Đonan Trump đã nói”Không có gì quý hơn độc lập chủ quyền”.được hiểu “chủ quyền”quyền thiêng của mỗi dân tộc . Vì thế, Ông cònkhẳng định “Vì gia đình, vì đất nước, tự do, lịch sử và vì Chúa, hãy bảo vệ tổ quốc của các bạn, hiện giờ và mãi mãi về sau”.

   Xóa
 3. Với những người quan tâm đến tình hình chính trị tại Việt Nam, đặc biệt là các đối tượng tự xưng là đấu tranh cho nhân quyền, tự do và dân chủ của Việt Nam; chắc chắn sẽ biết đến gương mặt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với biệt danh Mẹ Nấm Gấu (MNG).Cái kết đã có thể đoán trước cho những con rận chủ như thế này. người bình thường đã ko có 1 cái fb toàn đăng những bài viết hay những trang blog toàn mùi đả kích chính quyền. nếu là bất mãn bình thường thì đã ko có mật độ như vậy, đây rõ ràng là làm việc cho các tổ chức khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ mỗi một đối tượng nguy hiểm như thế này bị bắt giữ là t lại càng cảm thấy an tâm và cảm phục hoạt động bảo vệ của lực lượng công an hơn! Bắt giữ được những thành phần phản động là đang giúp nước, giúp dân, giữ vững trật tự- an ninh xã hội. Cuối cùng thì mẹ nấm gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đã bị bắt! Với cả một trang dài hoạt động chống phá nhà nước, chính quyền như vậy thì mong ả ta sẽ nhận được sự trừng phạt đích đáng của pháp luật

   Xóa
  2. Mẹ Nấm bị kết án 10 năm tù , hội anh em dân chủ của bà ta chắc cũng chả đau buồn gì , thậm chí là vui vì vừa được trả một khoản chi phí cho việc xuyên tạc về bản án. Với những chứng cứ không thể chối cãi được thì việc hình phạt như vậy là quá nhẹ rồi, đối với bọn phản động chống phá nhà nước phải cho chúng biết thế nào là nhân cách của một con người.

   Xóa
  3. Xin thưa rằng việc xét xử đúng người đúng tội đúng theo quy định pháp luật nên bọn dân chủ thoải mái kêu gào nghĩ cũng tội bày đủ trò nhưng k thay đổi được gì cả. Bây giờ nếu ai muốn lật đổ chế độ này hãy nhanh tay đặt phòng theo mẹ nấm nhá, số lượng phòng có hạn, cách thức và thể lệ bạn nào cũng nắm rõ rồi nhé. Hãy ngừng ngay các hoạt động xuyên tạc, vu cáo ngay nhé

   Xóa
 4. Theo Cơ quan ANĐT, Công an tỉnh Khánh Hòa thì thấy rõ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây được coi là cái giá phải trả cho những hành động tham lam, không suy nghĩ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm). Và có nhiều người có ý kiến cho rằng bản án này còn quá nhẹ với tội danh của mụ ta, nhưng qua đó cũng cho thấy được sự khoan hồng của pháp luật đối với mụ, mong rằng sau khi ra tù mụ ta sẽ là một công dân tốt, làm lại cuộc đời

   Xóa
  2. Nhà nước Việt Nam đã tạo điều kiện cho Mẹ Nấm -Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có điều kiện để làm lại cuộc đời, có thời gian để chăm sóc chính những đứa con của mình. Tuy nhiên, chính “Mẹ Nấm” lại đánh đổi điều quý giá đó, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc thì thật không thể chấp nhận được. Việc TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” là điều hợp tình, hợp lý. Và nó cũng chứng minh một điều một khi Quỳnh không làm tròn quyền và nghĩa vụ của người làm cha, làm mẹ thì ả cũng không có tư cách để nuôi dạy chính những đứa con của mình.

   Xóa
 5. Quỳnh bây giờ thì sẽ được ăn cơm miễn phí và hát "Tìm lại bầu trời" đi nhé. Pháp luật nhân đạo thật đấy nhưng là với những người biết hối cải thôi.Đối với những đối tượng hoạt động chống phá này cần phải có hình phạt xứng đáng để giáo dục lại cũng như răn đe những đối tượng khác đang có âm mưu, hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước. Căn phải trừng trị thật nghiêm, tránh khi thả ra lại ngựa quen đường cũ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội trạng, của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã được xác định, gây phương hại đến an ninh quốc gia VN, trật tự an toàn xã hội. Vì vậy, việc bắt kẻ vi phạm chịu sự trừng phạt của luật pháp là hoàn toàn xứng với tội danh.Mới đây, nhân dự Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Việt Nam Tổng thống Hoa kỳ ông Đonan Trump đã nói”Không có gì quý hơn độc lập chủ quyền”.được hiểu “chủ quyền”quyền thiêng của mỗi dân tộc . Vì thế, Ông cònkhẳng định “Vì gia đình, vì đất nước, tự do, lịch sử và vì Chúa, hãy bảo vệ tổ quốc của các bạn, hiện giờ và mãi mãi về sau”.

   Xóa
  2. Là mẹ của 2 cô con gái đáng yêu. Xin đừng biến các em thành Đáng thương vì hành động ích kỷ của chính mình. Nếu thật sự yêu con như chị nói (chị cũng có 2 cô con gái), thì người mẹ này sẽ ko hành động như vậy đâu, sẽ ko mang con ra để làm công cụ vậy đâu ạ. Thật sự luôn.

   Xóa
 6. Công an tỉnh Khánh Hòa khẳng định, những hành vi trên của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng buồn cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ vì đồng tiền nhơ nhuốc mà đã bán rẻ danh dự, lòng tự trọng, mà sẵn sàng chà đạp lên lợi của đất nước dân tộc. Bản án còn quá nhẹ so với những gì mà Quỳnh gây ra. Đối với những kẻ phạm tội thì chẳng có cái lý nào để bao biện cả, đại diện tiểu ban muốn bày tỏ quan ngại ư?

   Xóa
  2. Đây là cái kết mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải chịu là hoàn toàn xứng đáng với những điều mà ả đang phải gánh chịu. Và đây cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những kẻ xấu xa mưu đồ đi trái với quy định của pháp luật nhà nước. Những kẻ vì đồng tiền mà cam tâm phá hoại đất nước, lừa bịp đồng bào mình là không thể tha thứ và không thể chấp nhận được

   Xóa
  3. Đừng đem con nít ra làm bình phong cho sự ngạp mạn ngông cuồng trong lời nói! Ủng hộ phạt tù đối tượng mẹ Nấm. Vì tương lai nói không với "dân chủ dởm", nói không với tương lai giống Syria. Lê Văn Luyện cũng có bố mẹ già thôi, sao không thả nó ra. chứ đừng lôi lí do có con nhỏ mà giảm án cho nhưng thành phần này

   Xóa
 7. Với hàng loạt những hoạt động gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội hội chủ nghĩa Việt Nam như trên, việc blogger Mẹ Nấm Gấu phải nhập trại là điều dĩ nhiên và có lẽ thời gian tới y sẽ phải trả đắt với sự nghiêm minh của pháp luật. Việc một kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt đã và đang nhận được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân tại địa phương cũng như nhân dân cả nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể khẳng định rằng pháp luật sinh ra chính là để trừng trị những kẻ phạm tội, và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng không ngoại lệ khi đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp Việt Nam, việc kết án 10 tù với ả ta quả là một quyết định hết sức đúng đắn. Còn đối với những kẻ dân chủ dởm lợi dụng quyền tự do dân chủ để gây rối, phá hoại đất nước thì chắc chắn sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi

   Xóa
  2. K tự nhiên lại bị phạt tù đâu ạ. Tự do ngôn luận trong khuôn khổ thôi. Chứ k nước nào tự do đến mức thích nói thích viết j cũng được đâu. Ở Mỹ hay các nước tư bản vào tù dễ như chơi. Tại sao có nhiều ng nói về tiêu cực nhưng k ai bị tội chống phá Nhà nước. E thì tin Đảng.

   Xóa
 8. Một kẻ coi thường pháp luật, sử dụng vỏ bọc “dân chủ” để tiến hành các hoạt động xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ không thể tiếp tục nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Cơ quan an ninh điều tra sẽ tiếp tục điều tra làm rõ, củng cố chứng cứ liên quan đến hành vi phạm tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Những đối tượng như Quỳnh sẽ “giật thột” vì lâu nay chúng nghĩ rằng có sự hậu thuẫn từ bên ngoài là chúng có thể bất chấp, thách thức pháp luật và các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điểm chung của Võ An Đôn và những luật sư như Lê Công Định là gì? Họ đều có vấn đề liên quan đến chuyên môn hành nghề luật sư của mình nhưng lại không hề nhận ra điều đó và tiếp tục luận điệu mang danh luật sư để xuyên tạc, nói xấu chính quyền. Thêm nữa, cả hai trường hợp này đều sẵn trong mình thái độ chống đối chính quyền nhân dân.

   Xóa
 9. Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Khánh Hòa khẳng định, những hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Vì những đồng đô la bẩn thỉu mà gây phương hại đến an ninh chính trị là việc làm không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm được thì phải chịu được, có tội thì phải đền tội bọn chúng tưởng sau lưng của chúng có những kẻ có thể cứu được chúng trong mọi trường hợp sao, suy nghĩ đó thật hồ đồ, chúng chỉ lợi dụng khi còn giá trị còn khi những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã hết giá trị thì đó là lúc phải bị loại bỏ không thương tiếc, đó là quy luật của bọn bóng đêm.

   Xóa
 10. Phen này thì chạy đâu cho thoát. Một ổ suốt ngày coi tự do ngôn luận là vũ khí, coi dân chủ là công cụ để chúng lợi dụng xuyên tạc, kích động, vướt bài chửi bới hạ uy tín đất nước, các vị lãnh đạo. Giờ thì Việt Tân cũng lòi cái mặt ra rồi, bầy chân rết chạy đâu cho thoát.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua một thời gian dài, với quá nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn ngoan cố và ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, bất chấp không sợ gì hết lao vào kiếm tiền bất chính như một con thiêu thân. Gieo gió gặt bão cũng như gieo nhân nào gặt quả ấy. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã đến hồi kết,Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vào ngày 10/10/2016.

   Xóa
 11. Không thể dung thứ cho những hành động coi thường pháp luật, đặt lợi ích cá nhân lên trên những lợi ích của dân tộc, với những đối tượng như ả cần có những biện pháp xử lý răn đe, sao cho các đối tượng khác thấy đó mà làm bài học khi những con người đang hy sinh cho quê hương đất nước thì bên cạnh đó bọn chúng lại đang phá hoại chỉ vì mấy đồng bạc lẻ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như QUỳnh quả thực là một đối tượng ngoan cố, với quá nhiều lần thực hiện hành vi vi phạm, đã nhiều lần bị triều tập, nhắc nhở nhẹ nhàng, cảnh cáo, xử phạt bằng hành chính nhưng Như Quỳnh không hề có thái độ ăn lăn hối lỗi cũng như nhận ra cái sai để dừng lại. Ngược lại Như Quỳnh tiếp tục những hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước, đỉnh điểm là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã trực tiếp biên soạn và đăng tải tập tài liệu phản động với nhan đề “Stop police killing civilians - SKC” có nội dung lợi dụng quyền tự do dân chủ, kích động nhân dân chống lại chính quyền, Đảng, Nhà nước, xâm hại trực tiếp đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Vì vậy việc tất yếu lần này Như Quỳnh sẽ phải hầu tòa. Đây là bão mà Như Quỳnh phải hứng sau một thời gian dài gieo gió.

   Xóa
 12. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (bút danh là mẹ Nấm Gấu) là kẻ ăn theo, trục lợi từ các hoạt động trá hình núp bóng chiêu bài dân chủ, nhân quyền, thường xuyên viết, đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, chống phá Nhà nước ta. Ngày 10/10, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố và bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật hình sự năm 2003. Không sớm thì muộn những kẻ coi thường pháp luật như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng phải trả giá cho hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thật đã được phơi bày rõ ràng, bản án thích đáng cho những kẻ ham tiền, hám lợi sẵn sàng bán rẻ tư cách cho kẻ địch lợi dụng và cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều bạn trẻ. Các bạn trẻ cần hết sức cảnh giác, tìm hiểu nâng cao hiểu biết, trước những thông tin, luận điệu sai trái của các đối tượng xấu trên các trang mạng xã hội nói chung và đặc biệt là trang của các nhà dân chủ nói riêng. Không tạo dư luận sai trái trên mạng xã hội, tránh để các thế lực thù địch lợi dụng chống phá chính sách của Đảng và Nhà nước ta.

   Xóa
 13. Là một kẻ nổi tiếng với vai trò “thủ lĩnh” đám “rận chủ trong nước”, Nguyễn Ngọc luôn kêu gọi nhân dân đứng lên biểu tình. Bên cạnh hoạt động “đấu tranh vì môi trường”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn tham gia nhiều hoạt động khác nhằm chống đối Nhà nước với danh nghĩa “đấu tranh vì nhân quyền”, “chống Trung Quốc”… Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân vào hệ thống chính trị. Thử hỏi thế thì sao mà thoát được tội được đây hả đám rận, đây âu cũng là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của Như Quỳnh vào sự nghiệp phát triển của làng rận mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi Công an khởi tố bắt giam những “zân chủ” như Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu, hay trước đó là Lê Công Định, Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Đài, Cù Huy Hà Vũ… vẫn những giọng điệu đó các cá nhân, tổ chức này đã yêu cầu Việt Nam phải trả tự do cho những người bị bắt và vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp những người “bất đồng chính kiến”. Thế nhưng, cuối cùng cũng chẳng làm thay đổi được tình hình, những kẻ có tội đều phải nhận hình phạt đích đáng từ pháp luật.

   Xóa
 14. Sau hàng loạt các đối tượng đồng nghiệp dân chủ bị bắt và xét xử trong thời gian qua cũng như việc Bộ Công an ra thông báo về tổ chức khủng bố Việt Tân, ngày 10/10/2016, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức blogger Mẹ Nấm Gấu (37 tuổi, trú tại 24 Đặng Tất, Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Khánh Hòa) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự. Đây là cái kết cho chuỗi hành trình từ tham gia hay đứng ra tổ chức các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước của Mẹ Nấm Gấu – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những năm gần đây, Quỳnh soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog của đối tượng có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.

   Xóa
  2. Nếu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh biết thương con nhỏ và mẹ già thì đã không hề có chuyện chống đối như vậy. Mọi người đừng để cô ta lừa đảo và che mắt sự thật bằng những bài viết giả tạo về lòng thương đấy nữa. Tất cả chỉ là giả dối mà thôi. Nếu thương con thật thì đã không chống đối như vậy!!!!

   Xóa
 15. Lợi dụng sự cố môi trường nghiêm trọng tại một số tỉnh Miền Trung trong thời gian vừa qua, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được sự “bảo kê” từ một số cá nhân, tổ chức nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối Formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền. Cách đặt vấn đề của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì nghe rất bùi tai, hấp dẫn, thể hiện suy nghĩ của những con người đầy trách nhiệm với đất nước. “Formosa và trách nhiệm của chúng ta” , xuống đường làm gì hả Như Quỳnh, khi quan trọng nhất là nghĩ cách giúp nhân dân khắc phục hậu quả, thôi bị bắt rồi thì cố gắng mà cải tạo nhân phẩm đi nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn là nhân vật chủ chốt của nhiều tổ chức, hội nhóm chống đối khác ở trong nước như nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”… Cùng với các nhà “dân chủ” khác trong cả nước Quỳnh đã liên tục tiến hành nhiều hoạt động vi phạm pháp luật.

   Xóa
  2. Bản chất chống đối vẫn không hề chịu thay đổi!!! Nếu tiếp tục như vậy thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chắc chắn sẽ không được phép gặp người nhà đến thăm!!! Tôi tin chắc rằng Bà Lan chính là người đã đứng sau những vụ việc này để kêu gọi sự giúp đỡ của bọn dân chủ! Mọi người hãy cần thận tránh để bà ta cũng như bọn dân chủ lừa bịp!!!

   Xóa
 16. Với chuỗi những hành vi tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước như vậy, việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt và sẽ sớm đưa ra xét xử trong thời gian sớm nhất là điều dĩ nhiên, nhận được sự ủng hộ, đồng tình của quần chúng nhân dân và thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật cũng như đảm bảo an ninh trật tự và góp phần làm trong sạch xã hội. Hãy quay đầu lại bờ trước khi quá muộn hỡi những nhà rận chủ cuội, đừng để quá muộn, không còn được sống với tư cách công dân Việt Nam nữa mới nhận ra sai lầm của mình nhé

  Trả lờiXóa
 17. “Gieo nhân nào và gặp quả nấy”, chắc chắn với chuỗi những hành động chống phá Đảng, Nhà nước của mình như vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ không tránh khỏi bản án nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam. Việc những kẻ đồng nghiệp đội lốt dân chủ tiến hành các hoạt động “lên đồng” để bảo vệ cho Mẹ Nấm Gấu cũng không khác những Ba sàm Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu trước đây mà thôi. Một tin rất đáng vui, đáng mừng sau hàng loạt thông báo từ phía Công an về tổ chức khủng bố Việt tân. Mong muốn của người dân, hy vọng của người dân vào lực lượng công an là làm sao xóa sổ được cái tổ chức này, để chúng khỏi quấy nhiễu cuộc sống của người dân.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do phát ngôn để xuyên tạc những nội dung chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Sau rất nhiều điều tra, giờ đây, cơ quan công an đã có đủ căn cứ để bắt giam với đối tượng này. Căn cứ Điều 34, Điều 126 Bộ luật tố tụng hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Cơ quan điều tra đã Quyết định khởi tố bị can ngày đối với bị can Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Chắc chắn không 1 luật sư nào có thể bào chữa cho Mẹ nấm gấu được nữa, đã quá rõ ràng rồi. Tốt lắm đồ ngu

  Trả lờiXóa
 19. Pháp luật đại diện cho ý chí của nhân dân, vì thế, không có cớ gì để Mỹ và phương Tây phán xét vô cớ và mơ hồ về pháp luật Việt Nam. Những “tuyên bố” để bảo vệ cho những kẻ vi phạm pháp luật, coi thường pháp luật như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ làm lộ rõ thêm bản chất “dân chủ” giả dối của Mỹ và phương Tây mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. pháp luật đại diện cho ý chí của nhân dân hay là ý chí của đảng?

   Xóa
 20. Việc làm của Quỳnh mà vẫn nhởn nhơ trước pháp luật, đến bây giờ mới bị bắt là còn được cho cơ hội hối lỗi, mà không chịu hối lỗi lại còn càng ngày càng làm càn cho nên giờ không có gì để hối hận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ rằng những kẻ như Mẹ Nấm hay những nhà "dân chủ" sẽ phải chịu sự sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật và sự phán xử công bằng của tòa án lương tâm. “Gieo nhân nào gặp quả đấy", những kẻ lợi dụng phản bội quê hương, phản bội tổ quốc, lừa bịp nhân dân sẽ chịu những hình phạt thích đáng. Đây là cái kết và là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang mang trong mình những tư tưởng và hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc.

   Xóa
 21. Những hành vi trên của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật

  Trả lờiXóa
 22. những kẻ như ả phải có biện pháp xử lý thật nghiêm khắc, không thể để các thế lực cũng như cá tổ chức dân chủ có cơ hội tiếp tục các hoạt động xấu xa của bọn chúng nữa!

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từng được số cốt cán của Việt Tân là Bùi Thành Hiếu (Người Buôn Gió) và Lê Tân đưa lên giường và sau đó là đưa vào Việt Tân. Sau 2 thành viên Việt Tân đó, Quỳnh say đắm với Vũ Đông Hà và được gã này tài trợ dẫn dắt vào con đường chống phá đất nước thông qua việc thành lập và điều hành các dự án như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” với chiến dịch “Tôi muốn biết”, tuyệt thực, hội thảo nhân quyền…Với “thành tích” bất hảo đó, Quỳnh trở thành “thủ lĩnh” đúng nghĩa của đám chống đối ở Khánh Hòa.Như vậy, “vỏ quýt dày” thì có “móng tay nhọn”, “Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”. Giờ đây Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang phải trả giá cho những hành động chống lại đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
 24. Mọi người đang sống trong sự bình yên sao lại có nhũng người như Nấm tuyên truyền cho mọi người dân làm hại đất nước, Người dân Việt Nam đã đổ bao xương máu mới có hòa bình để mọi người sống trong bình yên như hôm nay. Tôi thật không hiểu con người Nấm nghĩ thế nào mà suy nghĩ làm lại dân tộc việt

  Trả lờiXóa
 25. Mọi người đang sống trong sự bình yên sao lại có nhũng người như Nấm tuyên truyền cho mọi người dân làm hại đất nước, Người dân Việt Nam đã đổ bao xương máu mới có hòa bình để mọi người sống trong bình yên như hôm nay. Tôi thật không hiểu con người Nấm nghĩ thế nào mà suy nghĩ làm lại dân tộc việt

  Trả lờiXóa
 26. Rõ ràng, âm mưu và luận điệu xuyên tạc của Việt Tân về tình hình trong nước vẫn không bao giờ thay đổi. Chúng muốn thông qua hoạt động này để che đậy bản chất khủng bố và phản động với danh nghĩa là “đấu tranh cho quốc nội”. Mặt khác chúng muốn lấy các lý do đó để lừa bịp và xin tiền của một bộ phận kiều bào ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 27. Thử hỏi khi Mỹ hay một số nước phương Tây mang quân xâm lược Việt Nam trước đây, rồi can thiệp quân sự vào Trung Đông, Bắc Phi, họ đã dựa vào “tiêu chuẩn nhân quyền” nào. Vậy mà những lúc này, họ lại “hùng hồn” tuyên bố về dân chủ, nhân quyền. Một quốc gia sẽ không thể có những giá trị này khi mà đất nước bị xâm lược, người dân không có quyền tự do, chủ quyền quốc gia bị xâm phạm nghiêm trọng. Lẽ nào, “dân chủ, nhân quyền” chỉ là cái mác có thể gắn vào bất cứ ai, bất cứ quốc gia nào hay cũng là cái cớ để đem quân đội của mình sang can thiệp quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 28. Từ bản án của tòa án vị luật sự Trần Vũ Hải đã kết luận “Mẹ Nấm, người đã thay chúng ta cất lên tiếng nói kiên quyết bảo vệ môi trường, bảo vệ nhân quyền! Xin cám ơn và biết ơn MẸ NẤM!”. Bài viết không chỉ đưa ra thông tin mà còn truyền tải thông điệp sai trái coi thường, phủ nhận hệ thống tư pháp Pháp luật Việt Nam, khuyến khích cho các hành vi dân chủ quá trớn, lợi dụng các điểm nóng xã hội để câu like. Không chỉ có vậy, với lượng người theo dõi trang facebook đông đảo, nhiều bạn trẻ thiếu tìm hiểu thông tin hay nói chính xác hơn là tin vào cái mác “luật sư’’ đã like, chia sẻ và bình luận trái chiều tạo nên những nhận thức lệch lạc về bản chất vụ việc trong giới trẻ.

  Trả lờiXóa