Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có được mời luật sư tham gia vào quá trình điều tra?

Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016
Tags: , , ,

9 nhận xét:

 1. Người tử tế19:47 26 tháng 10, 2016

  Đối chiếu với những quy định của pháp luật tố tụng hình sự thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không được mời luật sư tham gia vào quá trình điều tra của cơ quan công an. Quỳnh chỉ được phép mời luật sư tham gia khi quá trình điều tra đã kết thúc.

  Trả lờiXóa
 2. Từ lâu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã biến những đứa con của mình thành bình phong để đối phó với các cơ quan chức năng khi thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật. Nhưng không nghề nghiệp, để kiếm tiền Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bất chấp việc làm vô lương tâm đối với những đứa con mình sinh ra. Dưới danh nghĩa hoạt động về “dân chủ, nhân quyền”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ lãnh tụ, lãnh đạo, trả lời phỏng vấn các đài có quan điểm cực đoan về Việt Nam xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Như quỳnh bị trừng phạt như thế này là đáng lắm, Bà ta vì tiền mà làm không biết bao nhiêu là hành động xấu xa, thân là một người phụ nữ lại có những hành động xấu xa như: thường xuyên nói xấu, bôi nhọ các vị lãnh đáo cũng như các đường nối chính sách của đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Từ trước đến nay chúng ta đều biết bản chất của đám tổ chức dân sự thực sự là như thế nào? Tổ chức dân sự nghê tên rất nổi nhưng bản chất chỉ là những tên dận chủ suốt ngày chống đối chính quyền, xuyên tạc, bịa đặt, lừa bịp người dân. Những tuyên bố của các tổ chức dân sự này về Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đều là những điều vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 5. Như Quỳnh hiện đang tuyệt thực để đòi phải có luật sư tham gia quá trình điều tra của cơ quan công an. Tuy nhiên đây chỉ là cái cớ và là những chiêu trò cũ rích từ thời của Cù Huy Hà Vũ hay mới đây là của Trần Huỳnh Duy Thức. Đúng là xấu hổ thật sự. Toàn dọa chết mà có chết đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Để kiếm tiền Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bất chấp việc làm vô lương tâm đối với những đứa con mình sinh ra để đưa các con mình vào các hoạt động mà nó cũng không hiểu gì với dưới danh nghĩa hoạt động về “dân chủ, nhân quyền”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 7. Điều mà dân tộc cần, Tổ quốc cần ở những người công dân của mình là tinh thần và ý thức trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc chứ không phải là những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt vu khống với âm mưu phản quốc cầu vinh , trời không dung, đất không tha của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Luật pháp đã quy định cả rồi, đừng có đòi hỏi vô lý. Không cho phép là không cho phép, có tuyệt thực ảo chứ tuyệt thực thật thì cũng như thế cả mà thôi. Còn nếu như muốn dẫn chứng ra luật của nước khác nó cho phép thì xin mời biến sang bên đó mà ở cho sạch đất.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng cho rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt vì bảo vệ môi trường, bảo vệ nhân quyền… Đó là sự đánh đồng, lấp liếm cho hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh như tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ, lãnh đạo, xuyên tạc sự thật, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc hay trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam. Sự đánh đồng giữa việc bảo vệ môi trường, bảo vệ nhân quyền với những hành vi trên là sự trơ trẽn của đám “dân chủ” giả hiệu.

  Trả lờiXóa