Nguyễn Khương Duy: Xin đi tù thay hay trò câu like rẻ tiền?

Chủ Nhật, 23 tháng 10, 2016
Tags: , , , , ,

11 nhận xét:

 1. Đúng trò câu like rẻ tiền rồi, và việc đó cũng đến với hắn nhanh thôi, nếu như hắn cũng có những hành động, những việc làm tiêu cực, chống phá nhà nước. Không cần phải gây chú ý kiểu vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ vì mấy trò câu like, câu View rẻ tiền mà hành động như vậy có đáng không? Thằnng này muốn được làm anh hùng kg đúng chỗ không hiểu gì về pháp luật hay thần kinh cố vấn đề sao không làm đơn xin vào QD ra hải đảo để bảo vệ tổ quốc thì được mọi người tôn trọng và tôn vinh lại làm đơn xin đi tù thay người có tội phản động chống phá nhà nước thật là ngu xuẩn mất đi ranh giá của một thằng đàn ông.Nếu có muốn làm người nổi tiếng thì tìm cách khác đi tốt hơn đấy, cách này đang là sự thể hiện cái ngu của anh ta mà thôi, viết cái đơn còn sai thì đừng có nói chuyện.

   Xóa
 2. Trò mèo, thằng này chắc biết thừa là chẳng có cái luật nào cho người ta đi tù thay cả nên mới bày ra cái trò hề này để mà lăng xê tên tuổi mình theo một cái cách có thể nói là quá ngu dốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng vì quá “ngưỡng mộ” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay vì muốn trở thành “Lục Vân Tiên” của ngày nay, muốn trở thành một người nổi tiếng mà Nguyễn Khương Duy lại tỏ mặt “anh hùng” xin đi tù thay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh?Việc bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là trên các căn cứ và quy định của pháp luật, không thể là việc làm bừa như anh ta đang phán là “thể hiện những quyền cơ bản của một con người đã được hiến định. Nguyễn Khương Duy không biết thì dựa cột mà nghe nhé.

   Xóa
 3. Việc bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là trên các căn cứ và quy định của pháp luật, không thể là việc làm bừa như anh ta đang phán là “thể hiện những quyền cơ bản của một con người đã được hiến định. Qua khám xét, An ninh tỉnh Khánh Hòa và Bộ Công An chỉ tìm thấy những bằng chứng như: Formosa Get Out hay Dân Cần Minh Bạch, Cá Cần Nước Sạch…”. Không sớm tỉnh ngộ biết đâu có ngày anh chẳng phải đi tù thay mà lại phải vào chung nhà đá với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vì cái mồm đấy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khương Duy đang hành động như trẻ con vậy, xin thưa với Nguyễn Khương Duy rằng, dù anh có muốn đi tù hay muốn qua chuyện này để đánh bóng tên tuổi hay tìm kiếm sự nổi tiếng thì pháp luật vẫn luôn là pháp luật. Pháp luật chỉ xử lý những người có tội, không thể có chuyện muốn cho ai vào tù là có thể cho được. Bởi vậy, đừng nên có tình tìm kiếm sự nổi tiếng bằng những trò trẻ con này.

   Xóa
 4. Lại them một thanh niên câu like sông ảo à. Gì chứ chú muốn vào tù thì đơn giản thôi. Cứ đầu quân cho đám rận chủ hoạt động tích cực vào thì con đường vào trại giam sẽ rất ngắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những bằng chứng phạm tội của Mẹ Nấm đã quá rõ ràng mà Nguyễn Khương Duy bị đui hay sao mà hành động như vậy? Quỳnh soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog của đối tượng có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.

   Xóa
 5. Nguyễn Duy Khương đang làm trò hề cho thiên hạ, điều đáng buồn ở đây là anh ta đang tôn vinh những điều sai trái, tôn thờ kẻ phạm pháp phá hoại đất nước, không biết đầu anh ta nghĩ gì, chắc là khi anh ta gặp bà Quỳnh với cái đầu phẳng, và bị nhồi nhét bởi những tư tưởng lạc lối. Nếu thực sự anh ta yêu tổ quốc, yêu dân chủ thì hãy thể hiện bằng hành động thực tế đừng có làm "anh hùng bàn phím" chỉ được cái võ mồm để muốn thu hút sự quan tâm của người khác.

  Trả lờiXóa
 6. Một người vi phạm pháp luật như vậy, thế mà chẳng biết Khương Duy có bị mù mắt hay không mà lại viết rằng “tôi thấy vô cùng xấu hổ, vì một người phụ nữ đơn thân, đang nuôi hai con nhỏ mà phải làm những công việc đó, thay những thằng đàn ông như tôi, để rồi phải gánh chịu tù đày”. Những bằng chứng thể hiện Nguyễn Ngọc Như Quỳnh quá rõ ràng mà Duy vẫn cố tình đưa ra những hành động ngu ngốc như vậy. Đây là hành động cổ xúy cho hành động phạm tội cần phải trừng trị nghiêm khắc để làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 7. Chắc là vì quá “ngưỡng mộ” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay vì muốn trở thành “Lục Vân Tiên” của ngày nay, muốn trở thành một người nổi tiếng mà Nguyễn Khương Duy lại tỏ mặt “anh hùng” xin đi tù thay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh?Việc bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là trên các căn cứ và quy định của pháp luật, không thể là việc làm bừa như anh ta đang phán

  Trả lờiXóa