MC Phan Anh công khai số tiền 3 tỷ đã chi cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016
Tags: , , , , , ,

6 nhận xét:

 1. Có nhiều báo cá cải giật tít nói linh tinh về hành động của Phan Anh và nói Phan Anh bị công án, chính quyền bắt, những kiểu bịa đặt như thế chúng ta cần tẩy chay gay gắt

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là MC Phạn Anh có thể trong một thời gian ngắn quyên góp được 16 tỷ và anh vào tận miền Trung để cứu trợ. Số tiền anh quyên góp nhiều hơn hẳn số tiền mà các cơ quan như Hội chữ thập đỏ hay Mặt trận Tổ quốc quyên góp được. Thế nhưng thử hỏi, anh đã làm việc này được bao nhiêu lần và anh duy trì được bao nhiêu lâu. Trong khi đó các cơ quan như Hội chữ thập đỏ và Mặt trận Tổ quốc họ làm công việc này thường xuyên, đều đặn hàng năm và ở khắp mọi miền đất nước, bất kì đâu có thiên tai, địch họa.

  Trả lờiXóa
 3. Quan điểm của các ý kiến trên cho rằng, hiện nay có nhiều cá nhân, tổ chức chống đối Nhà nước Việt Nam, trong đó có cả tổ chức phản động, khủng bố Việt tân cũng đang tìm cách lợi dụng câu chuyện cứu trợ ở các tỉnh miền Trung để đánh bóng tên tuổi, để khuếch trương thanh thế và lừa bịp lôi kéo người tham gia tổ chức chống đối. Và họ biết sức ảnh hưởng của Phan Anh nên họ rất chú ý tác động, lôi kéo MC này. Và những ý kiến kia nghi ngại rằng, MC Phan Anh có thể bị lôi kéo, và với sức ảnh hưởng cũng như với số tiền lớn như vậy, sẽ rất là nguy hiểm nếu Phan Anh bị lợi dụng cho các mưu đồ chính trị. Tất nhiên, chắc MC Phan Anh là người biết rất rõ điều này.

  Trả lờiXóa
 4. Phan Anh công bố công khai các khoản chi trong hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình trong những ngày vừa qua được dư luận ngợi khen. Hy vọng rằng, MC Phan Anh tiếp tục sử dụng những đồng tiền còn lại đúng với mục đích và đúng với những gì mà anh đã công bố. Đã là từ thiện thì nên đúng là từ thiện chứ đừng lợi dụng nó. Xâu lắm

  Trả lờiXóa
 5. Rất cảm ơn tấm lòng mạnh thường quân của Phan Anh và rất nhiều người khác đã cùng nhau hỗ trợ đóng góp cho người dân miền Trung chịu thiệt hại sau bão lũ tuy nhiên cũng nghi ngại số tiền hơn 20 tỷ huy động sau vài ngài có nguồn gốc từ đâu?

  Trả lờiXóa
 6. Theo quan điểm cá nhân, việc MC Phan Anh phát lời kêu gọi và trực tiếp thực hiện hoạt động cứu trợ là việc làm đáng được cộng đồng ghi nhận, biểu dương. Hiếm có mấy ai được trong giới “người của công chúng” làm được điều tương tự như anh. Còn với việc anh có bị kẻ xấu lợi dụng, mua chuộc, lôi kép để phục vụ cho mưu đồ chính trị của họ hay không thì các cơ quan chức năng khác như Công an phải có biện pháp bảo vệ.

  Trả lờiXóa