Mai Phan Lợi: Khi sự tử tế chỉ là điều xa xỉ

Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016
Tags: , ,

45 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là nhà báo lưu manh, thay vì vận động gây quỹ giúp đỡ người dân thì lại đi rêu rao những thông tin kiểu vậy, chả biết hắn có lòng thương dân miền trung không hay chỉ lấy đó làm cái cớ pia tên tuổi. Nhưng hắn chỉ nhận được sự khinh bỉ và coi thường của mọi người mà thôi khi mục đích thực sự của hắn chỉ là lợi ích cá nhân của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Phan Lợi đang lợi dụng diễn đàn này để cố tình dẫn dắt dư luận tấn công chính quyền. Đây hành vi cực kỳ khốn nạn, vì nó không chỉ tạo ra hố sâu ngăn cách người dân với đảng, chính quyền mà còn định hướng người dân chĩa mũi nhọn vào bộ máy nhà nước hiện nay.Thật nực cười cho câu hỏi có nội dung nguồn gốc của mưa lũ là do ai của đám phóng viên lưu manh đó. Rồi còn Biến đổi khí hậu là do Đảng, lượng mưa lớn là do Nhà Nước nữa chứ,thế mà cũng đưa được những ngôn từ này lên cho người ta đọc.

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Với những ngôn từ dày xéo trên nỗi đau của người khác, cách suy diễn nhằm định hướng dự luận theo chiều hướng tiêu cực về nguyên nhân vụ máy bay CASA rơi, thì mặc dù sau khi bị dự luận, các cơ quan báo chí khác phanh phui, vạch mặt lợi cũng đã tỏ thái độ ăn năn nhưng vì đây không phải là lần đầu tiên Lợi tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật các cụ việc đề nhằm vu khống cho Đảng, Nhà nước nên cái kết mà Trưởng ban đại diện báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh tại Hà Nội nhận được là bị thu hồi thẻ nhà báo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Phan Lợi lại lợi dụng trận lũ để đưa ra những lập luận sai lầm để kích động sự bức xúc của người dân miền Trung . Mưa to lũ lụt là điều dù có được dự báo thì thiệt hại vẫn không thể tránh khỏi, chỉ có thể giảm thiểu xuống mức thấp nhất thôi. Còn xây dựng nhà máy thủy điện mấy năm rồi, có kế hoạch, nghiên cứu lợi ích lâu dài hẳn hoi, đâu phải đến lúc lũ lớn lại đổ cho hồ thủy điện xả nước được.Có lẽ bị mất đi cái danh nhà báo làm cho Mai Phan Lợi lại tiếp tục diễn cái trò cũ là đổ lỗi cho các ban ngành, chính quyền các cấp. Ngay cả việc làm một nhà báo chân chính ông còn làm không nổi mà bây giờ lại đi bới móc các ban ngành vì lũ lụt miền trung hay sao? Ông có tư cách gì đây.

   Xóa
 5. Và sau khi chia tay với chức danh nhà báo, tưởng Lợi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc khi đưa những status của mình. Nhưng thực tế lại không phải như vậy, sự thay đổi của Lợi chỉ mang tính chất “bình mới rượu cũ”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ đối với một kẻ như Mai Phan Lợi, chúng ta không chỉ nên dừng lại ở mức tước thẻ nhà báo mà cần phải có những hình thức xử lí cao hơn, có tính răn đe hơn để hắn không gây nhiễu nhương, gây rối dư luận. Việc Mai Phan Lợi đưa ra một cái tiêu đề để mọi người bình luận như thế thể hiện dã tâm muốn làm hoang mang dư luận của hắn, thể hiện thái độ hả hê, coi sự việc lũ lụt nghiêm trọng mà hàng nghìn người dân Việt đang gặp nạn là cơ hội tốt để hắn đá xéo chính quyền, bôi nhọ, xuyên tạc sự thật!

   Xóa
 6. Trong khi người dân cả nước đang hướng trái tim mình về đồng bào miền Trung, đang quyền góp tiền bạc, lương thực thực phẩm để cứu trợ đồng bào, thì trên Facebook cá nhân của mình Mai Phan Lợi lại dở trò chó má. Không đống góp, không giúp sức, mà thay vào đó lợi dụng sự nỗi đau mất mát của người dân để tiếp tục định hướng dư luận tuyên truyền nói xấu Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai phan lợi quả là một tên hèn hạ, chỉ biết núp bóng trên mạng internet, hay vì vận động gây quỹ giúp đỡ người dân thì lại đi rêu rao những thông tin kiểu vậy, chả biết hắn có lòng thương dân miền trung không hay chỉ lấy đó làm cớ để đánh bóng tên tuổi. Bị tước thẻ nhà báo rồi mà vẫn còn già mồm! Thằng cha Mai Phan Lợi chắc không thể mở miệng nói ra bất cứ từ ngữ tốt đẹp nào được! Nguyên nhân lũ lụt ở miền trung cần phải được xem xét tìm hiểu rõ và không thể chối cãi một phần lớn là do thời tiết và địa hình khu vực!

   Xóa
 7. Trước nguy cơ mưa lũ, các ban ngành chức năng cũng đã giúp người dân có những biện pháp ứng phó với mưa bảo, như gia cố đê điều, chằng buộc nhà của, di chuyển tài sản bà con, vậy nên không có tuyến đê nào bị vỡ sau trận đại hồng thủy, trâu bò chết cũng rất hạn chế…đồng thời trong quá trình mưa bão các lực lượng chức năng cũng đã huy động cán bộ chiến sĩ giúp dân chứ không ngồi nói mồm như Phan Lợi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong lúc đồng bào cả nước đang ngày đêm lo lắng, chia sẻ, sát cánh cùng người dân miền Trung thì không hiểu sao ở đâu đó vẫn có những con người có tâm địa xấu xa, xem đây như là cơ hội không thể tốt hơn để đục nước béo cò, đả kích chính quyền, hướng lái, kích động dư luận, chống phá chính quyền?Thằng này chắc phải 1 lần bị đập cho mới chừa, chứ thu hồi thẻ nhà báo với nó chẳng là gì cả, như mấy con rận lại ngựa quen đường cũ thôi

   Xóa
 8. Dân không ỷ lại vào Nhà nước, mà đó là trách nhiệm là lương tâm của những cán bộ chiến sĩ trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước, quân với dân là một, Nhà nước là của dân do dân và vì dân, đây là sự tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, tình thần đoàn kết tương thân tương ái, với tinh thân Nhà nước và nhân dân cùng làm. Vậy nên Lợi đừng tìm cách chia rẽ giữa Nhà nước và nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời điểm hiện tại, Mai Phan Lợi vẫn chưa xóa nội dung cuộc thăm dò dư luận mặc dù đã có rất nhiều ý kiến lên án, chỉ trích từ dư luận. Đây có thể là một động thái có tính thách thức từ cựu nhà báo sau tất cả những gì đã xảy ra. Có thể, Lợi nghĩ rằng, gã không còn gì để mất nên muốn làm, nói gì thì thực hiện song xin được nhắc nhỏ với Mai Phan Lợi rằng, vụ nhà báo Kim Quốc Hoa, nguyên Tổng biên tập báo Người cao tuổi vẫn chưa hề quá cũ và mất đi giá trị thời sự. Nếu hắn tiếp tục những trò bỉ ổi thách thức chính quyền thì hắn sẽ phải nhận lấy hậu quả do mình gây ra, gieo nhân nào gặp quả ấy, mai phan lợi hãy nhớ lấy

   Xóa
 9. Nếu đợt mưa lũ này diễn ra ở khu đồng bằng Bắc bộ nơi có một số dự án thủy điện vừa mới được xây dựng thì có lẽ cùng đám kền kền dân chủ của mình đã ra sức tuyên truyền rằng Nhà nước cho chặt cây để làm thủy điện nên mới có lũ, nhưng không may cho Lợi, trong những năm gần đây Quảng Bình không có đạp nào được xây mới, nên ngoài Lợi thì các chú kền kền khác ai cũng nhận thức được điều này nên không đâm đầu vào xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 10. Trong sự việc này cái mà Lợi gọi là “tổ chức xã hội dân sự” sẽ làm gì, không phải lại chiêu bài cũ tặng gói mì tôm, suất quà cho một vài gia đình rồi thi nhau chụp ảnh tung lên mạng, rồi kèm theo mấy lời chửi bới chỉnh quyền, như cái cách mà “dân chủ Việt” vẫn thường làm chứ?

  Trả lờiXóa
 11. hết lời ca tụng, khen ngợi các nước văn minh thế này thế nọ…Mà tiêu biểu chính là con rận chủ Mai Phan Lợi. Trên diễn đàn Nhà báo trẻ, hắn đã lập một Poll để “khảo sát” về nguyên nhân gây ra lũ lụt. Và cũng không nằm ngoài dự đoán khi trong 8 lí do mà hắn đưa ra có tới 6 lí do nhằm quy kết tội cho chính quyền. Như vậy, cái gọi là khảo sát ý kiến này thực chất nhằm hướng lái dư luận, đổ lỗi tất cả cho chính quyền, gây mất niềm tin của nhân dân vào chính quyền và mê hoặc nhân dân tin vào luận điệu xảo trá, lừa bịp của nó.

  Trả lờiXóa
 12. Còn rất nhiều gợi ý của Lợi về nguyên nhân lũ lụt miền trung, nhưng cùng chung mục đích là vu cáo cho Đảng, Nhà nước. Thiết nghĩ, đối với một kẻ xảo trá, thú tính như Mai Phan Lợi thì hình phạt thu hồi thẻ nhà báo mà trước đó Lợi đã nhận được có lẽ quá nhẹ để răn đe, cải tạo?

  Trả lờiXóa
 13. đối với ông ta thì đây chính là một điều không đáng cho những điều này và chăc chắn là những cái trò việc làm bịa đặt này không đáng để làm đâu và chỉ với nhưng cái tư cách như thế thì chúng ta đã biết bộ mặt giả tạo của con người này và không bao giờ biết được những điều tốt đẹp trong xã hội này đâu

  Trả lờiXóa
 14. Mai Phan Lợi chính là ad của FB Diễn đàn nhà báo trẻ - Một diễn đàn mà "mục tiêu ban đầu" là "tạo lập một sân chơi chung" cho các nhà báo trẻ, bao gồm cả những người đã và đang học ở các trường báo chí. Thực tế, thành phần được Mai Phan Lợi đồng ý cho tham gia đã không còn giới hạn như tuyên bố ban đầu, mà nó còn chứa trong đó cả những thành phần sử dụng chính trang Diễn đàn Nhà báo trẻ để chống nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Cần thấy rằng Mai Phan Lợi đại diện cho “tổ chức xã hội dân sự” trong quá trình tiếp xúc với ông Obama chứ không phải là “đại diện duy nhất cho khối truyền thông” như ông ta đã rêu rao trên mạng. Thử hỏi một kẻ bất tài, viết lách lôm côm như Lợi mà là “đại diện duy nhất khối truyền thông” thì thử hỏi bao nhiêu cây bút xuất sắc, có uy tín và đạo đức nghề báo khác thì sao. Hay đúng như cư dân mạng đồn thổi, Mai Phan Lợi giỏi hơn người khác ở mánh khóe, nịnh nọt các mối quan hệ để được gặp Obama nhằm vụ lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 16. Tại sao, các cơ quan có trách nhiệm vẫn để cho kẻ lưu manh chính trị như Mai Phan Lợi "đàng hoàng" dự họp giao ban tại Ban tuyên giáo, Bộ TT-TT và các cuộc họp của Chính phủ rồi sau đó "chuyển hóa" thông tin, tung vấn đề cho bạn đọc "gạch đá" hoặc cung cấp cho những kẻ chống phá đất nước vu cáo bêu xấu chính quyền?

  Trả lờiXóa
 17. Không biết Mai Phan Lợi đã ngậm bao nhiêu tiền của lũ rận chủ rồi mà lại dám phát biểu những lời nói xuyên tạc vu khống như vậy nhỉ? Ai cho hắn cái quyền đại diện cho truyền thông? Ai cho hắn cái quyền được thay mặt cho giới truyền thông phát biểu quan điểm cá nhân vậy? Một hành động vô cùng bỉ ổi và đáng bị lên án

  Trả lờiXóa
 18. Chẳng ai lạ gì nhà báo lưu manh Mai Phan Lợi, một kẻ học hành và viết lách vô cùng lởm khởm, nhưng nhờ vận may trời ban, nhờ vào năng khiếu chém gió siêu hạng, và vô vàn những điều trùng hợp khác để leo lên đến vị trí là phó tổng thư ký tòa soạn báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

  Trả lờiXóa
 19. Thật không hiểu nổi một kẻ lưu manh như Mai Phan Lợi lại có thể leo lên đến vị trí này và ung dung ngồi ở đó để đưa ra những phán xét cũng như mớm tin tức, tài liệu cho đám lưu manh dân chủ tiến hành các hoạt động diễn biến hòa bình thông qua công cụ internet.

  Trả lờiXóa
 20. Một kẻ chuyên có những hoạt động mờ ám, lừa đảo, lợi dụng diễn đàn truyền thông để đong xèng từ các tổ chức NGOs vẫn tồn tại và tiếp tục được tin dùng thật là điều khó hiểu. Có lẽ đã đến lúc những người có chức trách cần xem xét lại nhân vật Mai Phan Lợi, một kẻ như thế này không xứng đáng đại diện cho báo chí và truyền thông.

  Trả lờiXóa
 21. Mai Phan Lợi - những con người của dân chủ là đay sao có cần xem lại nhân cách của mình không mà cứ mở mồm ra là đòi nhân quyền này nhân quyền nọ thế nhỉ.đúng là cái đám dâm chủ thì đúng hơn cho bọn này.cái loại người nhân cách không còn thì làm sao mà làm lên trò gì cho đời được cơ chứ mà lại.cái bọn bán nước hại dân làm ô uế bản sắc đất nước

  Trả lờiXóa
 22. Hành động giễu cợt trên nỗi đau của người khác cùng ý đồ hướng sự công kích vào Quân đội khiến dư luận cả nước bất bình, phẫn nộ và kết quả là Mai Phan Lợi bị thu hồi thẻ nhà báo.Không biết Mai Phan Lợi đã ngậm bao nhiêu tiền của lũ rận chủ rồi mà lại dám phát biểu những lời nói xuyên tạc vu khống như vậy nhỉ? Ai cho hắn cái quyền đại diện cho truyền thông?

  Trả lờiXóa
 23. Phan Lợi lại lợi dụng trận lũ để đưa ra những lập luận sai lầm để kích động sự bức xúc của người dân miền Trung . Mưa to lũ lụt là điều dù có được dự báo thì thiệt hại vẫn không thể tránh khỏi, chỉ có thể giảm thiểu xuống mức thấp nhất thôi. Còn xây dựng nhà máy thủy điện mấy năm rồi, có kế hoạch, nghiên cứu lợi ích lâu dài hẳn hoi, đâu phải đến lúc lũ lớn lại đổ cho hồ thủy điện xả nước được.

  Trả lờiXóa
 24. Trong khi nhân dân cả nước đang vận động tiền, lương thực, thực phẩm, thuốc men để hỗ trợ cho đồng bào gặp thiên tai thì những kẻ này lại có hành động xấu xa, xuyên tạc, bóp méo rồi quy kết trách nhiệm một cách hồ đồ với mục tiêu xuyên suốt là để kích động chống phá Đảng, Nhà nước và phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Mai Phan Lợi anh đã làm gì được cho đất nước này, đã giúp được gì cho đồng bào miền trung. hay chỉ như lũ kền kền ngồi 1 chỗ khua môi múa mép. Anh nên nhớ, nỗi dau của nhân dân không phải là công cụ để cho anh thực hiện âm mưu chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 25. Mai Phan Lợi lại nhân cơ hội đó để “đục nước béo cò”, đả kích chính quyền, hướng lái, kích động dư luận. Nói là nguyên nhân gây ra lũ lụt, nhưng không khó để nhận ra ý đồ của Mai Phan Lợi là hướng sự công kích vào chính quyền, hướng lái dư luật, tạo khoảng cách giữa người dân với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 26. Thời quan qua Mai Phan Lợi đã bị dư luận phản ứng rất nhiều liên quan tới việc anh ta độc chiếm thao túng Diễn đàn nhà báo trẻ để kiếm tiền và tiến hành những hoạt động mang đậm màu sắc chính trị. Giờ thì lại có những phát ngôn ngu ngốc như vậy. Hành động của Mai Phan Lợi vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà báo, làm hoen ố hình ảnh của những nhà báo chân chính. Và việc Mai Phan Lợi mới bị thu hồi thẻ nhà báo và đình chỉ công tác hoàn toàn hợp lý. Đó là cái giá phải trả cho những con người đã cố tình bẻ cong ngòi bút của mình vì những động cơ cá nhân hèn hạ, bẩn tưởi.

  Trả lờiXóa
 27. Điều chúng tôi mong mỏi ở đây là cơ quan chức năng phải có những hình thức xử lý nghiêm khắc hơn nữa, không chỉ để cứu rỗi lương tâm của Lợi mà để Việt Nam không tồn tại những nhà báo “ Kền Kền” như thế nữa. Đừng để những tên côn đồ đội lốt nhà báo viết nhăng viết cuội, hống hách, vô đạo đức như tên nhà báo dởm Mai Phan Lợi. Lợi móm này không biết ngu hay không mà cứ suốt ngày trõ mồm vào cắn càn, sàm ngôn, bao nhiêu lần dại dột rồi mà cứ mãi thế là thế nào nhỉ? Bó tay với nhà báo dởm này

  Trả lờiXóa
 28. Trước đây khi vụ hai chiếc máy bay Su và Ca Sa mất tích, trong lúc cả hàng chục triệu người dân Việt đau xót, bàng hoàng và cùng hướng về biển Đông mong sớm tìm được các anh thì Mai Phan Lợi lên trên Diễn đàn nhà báo trẻ và chơi một trò chơi mà có thể nói là táng tận lương tâm, lập lờ đánh con lận đen. Mới đây ngay sau cơn lũ lịch sử gây thiệt hại cho người dân Việt Nam, Lợi lại chứng nào tật đó, chém gió các kiểu, chủ yếu là nói xấu chính quyền, bôi xấu lãnh đạo. Rõ ràng, Mai Phan Lợi đã vi phạm đạo đức người làm báo. Nhà báo chân chính không ai viết lách và nói năng bậy bạ, vô trách nhiệm như thế. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 29. Đây không chỉ là lần đầu tiên Mai Phan Lợi “cuồng ngôn” gây sóng trên các diễn đàn mạng internet. Một kẻ vô đạo đức lại dám lên diễn đàn chà đạp vào nỗi đau buồn vô hạn này. Mai Phan Lợi là kẻ đã bán linh hồn cho quỷ, chắc chắn sẽ không thể xóa bỏ một bản án lương tâm; đã đến lúc cần phải để cho đại diện pháp luật xử lý hắn. Thay vì ngon ngọt trên mạng thì Lợi hãy chung tay giúp đỡ đồng bào miền trung vượt qua khó khăn này thì hơn

  Trả lờiXóa
 30. Thật đáng thất vọng khi cả dân tộc đang chia sẻ nỗi đau với những thiệt hại do cơn mưa bão ở miền Trung những ngày qua, thiên tai thật sự khó lường, ấy thế mà trên trang facebook cá nhân Mai Phan Lợi lại đăng 1 dòng Status với với giọng điệu của một kẻ đểu cáng, lưu manh khiến cho mọi người phải suy nghĩ theo chiều hướng sai sự thật, luận điệu xuyên tạc, tung tin thất thiệt nhằm gieo rắc hoài nghi, hoang mang trong dư luận nhân dân. Nhân tiện đây cũng nhắc các nhà báo hãy làm đúng với nghề nghiệp, với lương tâm của mình. đừng như tên Lợi đểu giả kia.

  Trả lờiXóa
 31. Rõ ràng, sự việc rất nghiêm trọng đã xảy ra,thiên tai, bão lụt khắp nơi, miền Trung đã nghèo khó lại gặp nhiều tai họa thiên tai, nhân dân cả nước đang rất quan tâm chia sẻ với người dân miền trung. Nhưng Mai Phan Lợi lại ngang nhiên, chĩa mũi dùi vào chính quyền, để vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, hướng lái dư luận vào những khía cạnh khác nhạy cảm để “bới bèo ra bọ”, “vạch lá tìm sâu” như những kẻ điêu toa, vô công dồi nghề, mang danh trí thức, nhưng lại thừa thói lưu manh, ngu đần như những kẻ não ngắn bởi những hành vi thâm độc có chủ đích và cùng các toan tính đê hèn.

  Trả lờiXóa
 32. Cái tên Mai Phan Lợi có lẽ đã quen với suy nghĩ của chúng ta từ lâu, gắn liền với Lợi là hình ảnh một nhà báo nhưng không có đạo đức của người làm báo. Gần đây, mưa lũ ở các tỉnh miền Trung đã khiến 15 người chết, 9 người mất tích và 18 người khác bị thương; nhiều ngôi nhà bị hư hỏng; cây xanh, hoa màu… đang thu hút sự quan tâm hàng ngày hàng giờ của người dân cả nước. Thế nhưng dưới ngòi bút và cái mồm lông lá của Lợi thì hắn lại tiếp tục diễn trò “đốn mạt”; việc xúc phạm chính quyền, coi thường giá trị đạo đức truyền thống dân tộc như vậy chắc chắn sẽ làm cho mọi người khinh ghét tên nhà báo này, và việc hắn bị cheo chén nghề báo là hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 33. Đã từ lâu Mai Phan lợi đã quên mất những điều làm sao để trở thành một con người thực sự trân, thiện, mỹ rồi, hắn hành động như thể không hiểu tốt đẹp là gì vậy

  Trả lờiXóa
 34. Nhà báo như mai Phan Lợi thì chỉ có bán nước trên đầu ngọn bút mà thôi, lấy phản bội lợi ích để mà phục vụ lợi ích cho bản thân mình, những kẻ như mai phan lợi là phải tống cổ vào tù hoặc cho xuất ngoại luôn.

  Trả lờiXóa
 35. Mai phan lợi quả là một tên hèn hạ, chỉ biết núp bóng trên mạng internet, hay vì vận động gây quỹ giúp đỡ người dân thì lại đi rêu rao những thông tin kiểu vậy, chả biết hắn có lòng thương dân miền trung không hay chỉ lấy đó làm cớ để đánh bóng tên tuổi và sau này bắt đầu lên tiêng đòi cái gọi là dân chủ nhân quyền theo cách nghĩ của những kẻ xấu xa này

  Trả lờiXóa
 36. Người tử tế18:46 23 tháng 10, 2016

  Trong lúc đồng bào cả nước đang ngày đêm lo lắng, chia sẻ, sát cánh cùng người dân miền Trung... thế mà Mai Phan Lợi lại nhân cơ hội đó để “đục nước béo cò”, đả kích chính quyền, hướng lái, kích động dư luận. Nói là nguyên nhân gây ra lũ lụt, nhưng không khó để nhận ra ý đồ của Mai Phan Lợi là hướng sự công kích vào chính quyền, hướng lái dư luật, tạo khoảng cách giữa người dân với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 37. mai phan lợi làm nhà báo nhưng làm báo không phải để phục vụ lợi ích của dân tộc việt nam mà làm báo để toan tính những lợi ích cho cá nhân mình, thực sự cần có một thông điệp rõ ràng đối với tay nhà báo này.

  Trả lờiXóa
 38. làm cái gì thì làm nhưng đừng làm bồi bút cho bọn phản động, toàn lợi dụng quyền dân chủ nhân quyền mà nhà nước đưa lại để chống phá, rồi còn bày đặt nói mình tử tế, đúng là mai phan lợi miệng lưỡi không xương.

  Trả lờiXóa
 39. Phan Lợi đang lợi dụng diễn đàn này để cố tình dẫn dắt dư luận tấn công chính quyền. Đây hành vi cực kỳ khốn nạn, vì nó không chỉ tạo ra hố sâu ngăn cách người dân với đảng, chính quyền mà còn định hướng người dân chĩa mũi nhọn vào bộ máy nhà nước hiện nay.

  Trả lờiXóa