Viết về anh những người vì bình yên cuộc sống

Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016
Tags: , , , , ,

35 nhận xét:

 1. Hoàng tiều phu08:37 27 tháng 9, 2016

  Xin được gửi lời cảm ơn tới các anh, những người đã và đang cống hiến sức lực, trí tuệ của mình vì bình yên của cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân. Vui mừng trong đau xót. Xin cảm ơn các anh - Công an Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trẻ con nào có tội gì sao lại tàn nhẫn như vậy, mong là pháp luật hãy trừng trị những tên này một cách đau đớn hơn sự đau đớn của những người đã mất và người ở lại. Không thể tử hình bằng cách cứ đem ra tiêm thuốc là xong, như vậy họ chỉ lấy một mạng sống dư thừa của họ đổi lấy mạng sống cả gia đình người khác và tiêm thuốc 1 cách nhẹ nhàng rồi chết thì quá bất công cho nạn nhân. Pháp luật Việt Nam cần phải thay đổi hình thức trừng trị đối với những tên giết người hoàng loạt này để còn răn đe cho những thành phần côn đồ, bạo loạn trong xã hội như tên Dũng này. Cầu mong bà và các con yên nghỉ nơi suối vàng.

   Xóa
 2. Thông tin lực lượng công an bắt giữ Doãn Trung Dũng - nghi phạm của vụ trọng án này khiến người dân cả nước vui mừng. Một chiến công nữa đã lại được các chiến sĩ Công an viết tiếp vào bảng vàng truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Rất nhiều người đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự khâm phục đối với lực lượng Công an, lực lượng tham gia phá án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả thật là trong thời gian rất ngắn lực lượng chức năng đã tìm ra hung thủ gây án, có lẽ đây là vụ gây án rùng rợn nhất mà tôi từng thấy khi nạn nhân tất cả đều chỉ là trẻ con và người già, bây giờ mới biết háo ra hắn ta làm trong lúc lên cơn nghiện. Hắn sẽ phải trả giá cho hành động ác độc đầy dã tâm của mình. chia buồn sâu sắc với gia đình nạn nhân. Mong chị cùng người thân sẽ sớm vượt qua được nỗi đau này.

   Xóa
 3. Từ những vụ việc bấy lâu nay như vụ án Luyện, hay vụ ở Bình Phước,chúng ta đã thấy rõ đc trách nhiệm cũng như bản lĩnh của lực lượng công an chúng ta, nhanh chóng điều tra, làm rõ chân tướng vụ việc và có những câu trả lời thỏa đáng nhất cho nhân dân tránh gây hoang mang trong nhân dân và tạo điều kiện cho thế lực xấu thực hiện âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lần này phá án nhanh vậy lực lượng công an đã lập được chiến công lớn, đã nhanh chóng bắt thủ phạm ra chịu sự trừng phạt của pháp luật. Tên này cũng từng đã sử dụng ma túy có tiền án, tưởng rằng sau này hoàn lương ai ngờ vẫn chứng nào tật nấy, hắn còn mất cả nhân tính khi nhẫn tâm giết hại 4 mạng người, thật đúng là loài cầm thú, lưới trời lồng lộng liệu mày có thể thoát được không hả,kẻ gây nên tội ác trái pháp luật sẽ bị chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật..phải có khung hình phạt nặng đối với những kẻ như thế này,và cũng xin chia buồn cũng gia đình.

   Xóa
 4. Mừng là chỉ trong vòng 1 ngày công an đã đưa được hung thủ ra trước ánh sáng, trấn an được tinh thần cho người dân, đưa kẻ thủ ác chịu sự trừng trị pháp luật, đến người thân mà hắn cần nhẫn tâm sát hại thì loại người này cần phải loại bỏ khỏi xã hội. Những người lòng lang dạ sói thì chỉ có tử hình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ vì cướp tài sản mà lấy đi sinh mạng của 4 con người, trong đó lại là người già và trẻ em, lương tâm của hắn để đâu rồi. Cảm ơn các anh công an đã phá ra vụ án này, và đưa những tên ác ôn kia ra để xử lý trước pháp luật. thật sự phải nói mấy anh CA thật xuất sắc trong vụ này. nhanh chóng điều tra và tìm ra nghi phạm. nhanh chóng bắt và buộc hắn ngay lập tức khai báo. Chứ nếu không phá được chắc những người thân của ngư[ì bị sát hại sẽ không thể ngủ yên được

   Xóa
 5. chưa có vụ thảm án nào mà lực lượng công an chịu bó tay cả.vụ nào cũng hung thủ đều bị giải về trong vòng vài tháng là lâu nhất.thế nên mấy đứa hay chửi công an hút máu, công an ăn tiền thì một vừa 2 phải thôi nhé, đến khi nhà bạn,họ hàng bạn bị thảm sát hay bị giết 1 cách bí ẩn thì đéo ai đòi lại công bằng cho đâu.công an có người này người nọ nên chửi đúng người đúng tội đi với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù là vụ án phức tạp, khó khăn như thế nào thì lực lượng công an Việt Nam vấn điều tra khám phá ra rất nhanh và chính xác. Thủ phạm phải chịu xử lý của pháp luật và người dân cũng bớt hoang mang khi những kẻ nguy hiểm này vẫn nhởn nhơ ngoài phòng pháp luật. Cảm ơn các anh công an hình sự đã nhanh chóng bắt kẻ ác đền tội . Các anh xứng đáng được khen tặng . Các anh đã tạo được niềm tin yêu trong lòng người dân . Thật đáng trân trọng và nể phục các anh

   Xóa
 6. Đúng là lưới trời lồng lộng, tuy thưa, nhưng khó thoát. Kẻ thủ ác cũng sẽ phải bị bắt giữ và đền tội trước pháp luật về tội ác dã man do hắn gây ra. Hoan nghênh chiến công của các chiến sĩ công an đã kịp thời bắt giữ một trong hai hung thủ nhanh chóng, trấn an dư luận, làm cho nhân dân bớt hoang mang, lo lắng, bảo vệ an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua vụ việc này càng khẳng định hơn trình độ chuyên môn nghiệp vụ của lực lượng công an chúng ta đã được nâng cao hơn rất nhiều. Lúc trước khi đọc được những tin tức này mình còn không thể mường tượng và không thể hiểu nổi tên ác nhân không còn tính người nào có thể ra tay tàn sát người già và trẻ nhỏ như vậy, hóa ra lại là do có ma, là ma túy gây nên. Hắn bị trừng trị mấy cũng đáng, chỉ đáng thương cho bà và mấy đứa nhỏ nhất là cho chị thnah, chồng đã mất mấy năm giờ lại thế này đúng là nỗi đau khổ cùng cực mà con người ta mang lại cho nhau

   Xóa
 7. Đúng là lưới trời lồng lộng, tuy thưa, nhưng khó thoát. Kẻ thủ ác cũng sẽ phải bị bắt giữ và đền tội trước pháp luật về tội ác dã man do hắn gây ra. Hoan nghênh chiến công của các chiến sĩ công an đã kịp thời bắt giữ một trong hai hung thủ nhanh chóng, trấn an dư luận, làm cho nhân dân bớt hoang mang, lo lắng, bảo vệ an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 8. Lực lượng công an bắt giữ Doãn Trung Dũng - nghi phạm của vụ trọng án này khiến người dân cả nước vui mừng. Một chiến công nữa đã lại được các chiến sĩ Công an viết tiếp vào bảng vàng truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Rất nhiều người đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự khâm phục đối với lực lượng Công an, lực lượng tham gia phá án

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói, việc nhanh chóng xác định và bắt giữ nghi phạm chỉ trong ít giờ của các lực lượng tham gia phá án là một chiến công nữa của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Vụ án xảy ra thật sự đau lòng, 4 người trong một gia đình bị sát hại, trong khi đó kẻ gây án lại là một người thân của các nạn nhân. Nhưng bằng sự mưu trí, sáng tạo, tinh thần tận tụy với công việc, vì bình yên của cuộc sống, hạnh phúc của nhân dân, các anh đã nhanh chóng tìm ra và bắt giữ được thủ phạm.

  Trả lờiXóa
 10. Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ án, các lực lượng công an của Bộ Công an và tỉnh Quảng Ninh đã được huy động để điều tra làm rõ vụ án, xác định và truy tìm thủ phạm gây án. Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an đã trực tiếp chỉ đạo phá án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau một ngày, lực lượng Công an đã xác định được nghi can số một gây ra vụ thảm án trên là Doãn Trung Dũng (45 tuổi), cháu rể gia đình nạn nhân, có 2 tiền án, là đối tượng thường xuyên chơi bời lêu lổng.

  Trả lờiXóa
 11. Những lúc như thế này chúng ta mới nhận thấy sự hy sinh, vất vả thầm lặng của những chiến sĩ công an, những con người đang ngày đêm canh gác sự bình yên cuộc sống của người dân. Những lúc thế này chúng ta mới thấy những kẻ đang ngày đêm chửi bới, lấy vài con sâu để nói xấu cả lực lượng nó xấu xa đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 12. Chúc mừng các anh, các anh đã không phụ lòng sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, chỉ trong một thời gian ngắn nhưng với sự quyết tâm, kiến thưc nghiệp vụ vững vàng các anh đã khiến hung thủ không còn đường chạy trốn, đem lại công bằng cho cuộc sống này.

  Trả lờiXóa
 13. Sự điều tra và tiến hành bắt giữ kịp thời đối tượng đã gây ra vụ thảm án ở Quảng Ninh là một sự chia sẻ lớn nhất dành cho gia đình những người bị hại, họ có cơ sở để tin rằng kẻ đã gây ra tội ác cho gia đình mình sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, những người đã khuất có thể an tâm ra đi sang thế giới bên kia.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta có biết để tìm ra được hung thủ gây ra vụ thảm án ở Quảng Ninh trong một thời gian ngắn như vậy thì những chiến sĩ công an đã phải vất vả như thế nào không, hàng trăm chiến sĩ hình sự mất ăn mất ngủ bao đêm, họ trăn trở với một quyết tâm phải tìm ra kẻ thủ ác, trả lại công bằng cho những người đã khuất.

  Trả lờiXóa
 15. Chúc mừng chiến công mới đầy xuất sắc này của những người lính hình sự, thành công của các anh đã thể hiện một điều rõ ràng rằng lưới trời lồng lộng tuy thưa những khó thoát, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng khác phải chùn tay trước khi thực hiện các hành vi phạm tội, chúng phải hiểu rằng dù chúng có tinh vi đến mức nào thì cuối cùng chúng sẽ không bao giờ chạy thoát.

  Trả lờiXóa
 16. Các anh đã ghi thêm vào trang sử hào hùng của lực lượng công an một chiến công mới, một ngôi sao mới được gắn thêm vào lá cờ truyền thống công an nhân dân Việt Nam. Những lúc thế này đây sao chúng ta chẳng thấy các nhà dân chủ có ý kiến gì mà hình như chúng chỉ thấy được các tiêu cực trong lực lượng, bới móc nó phục vụ ý đồ xấu của chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Trong một thời gian rất ngắn, những người lính hình sự kiên cường, dũng cảm đã khiến cho kẻ thủ ác bị phơi bày trước ánh sáng, nó phần nào đã khiến cho gia đình người bị hại được an ủi phần nào, những người bị hại có thể an tâm ra đi sang thế giới bên kia. Cảm ơn các anh – những con người đã hy sinh thầm lặng vì cuộc sống này

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta được sống trong một môi trường hòa bình, ổn định như thế này là nhờ công lao rất lớn của những chiến sĩ công an, những người “thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi”. Đúng là trong xã hội ngày nay, đã và đang có nhiều con sâu đang làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an trong tâm tưởng người dân những thiết nghĩ khi đánh giá họ, chúng ta cần có một cái nhìn khách quan hơn.

  Trả lờiXóa
 19. Quá là ác luôn, cùng là máu mủ gia đình mà vì ma túy, vì tiền sẵn sàng giết chết cả gia đình, những đứa trẻ cũng có biết gì đâu. Không cần bạn luận thêm nhưng kẻ này tử hình vẫn chưa hết tội

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là những cái này không ai biết, không ai để ý và không bao giờ ai nhắc, nhưng khi bị mấy ông gia thông phạt vì sai lỗi cái là nhớ ngay, nhớ lâu, mà thậm chí còn ghét còn chửi rủa các kiểu, haiza có lẽ từ nay cũng nên phải suy nghĩ lại, mình không sai thì thực sự không ai phạt được mình

  Trả lờiXóa
 21. Chúc mừng các anh công an, hy vọng các anh sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước, bảo vệ cuộc sống cho người dân, ở đâu cũng vậy ở đâu cũng có những người tốt kẻ xấu, nhưng phải công nhận là mặc dù cũng nhiều lần ghét công an, những cái cách công an cư xử tốt hơn hẳn một kẻ vô học, mình thấy khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 22. Nhanh nhỉ, thường giết nhiều người như thế này là bọn giết người tính toán gớm lắm đây, chúng tính toán các kiểu, có những vụ mình thấy mấy năm mới bắt được, nhanh thì cũng cả tháng, đã thế thằng này cũng bệnh hoạn, bắt rồi còn cứng, trước sau chi chẳng tử hình

  Trả lờiXóa
 23. Ngày càng có những vụ giết người ghê rợn, nếu không có mấy ông công an tóm thì không khéo thằng này xác định trước sau gì cũng chết nó se xiên mấy mạng nữa thì nguy, nghe nói mấy ông công an ma túy cũng ghê không cẩn thận nói chích nó bắn chết, cũng khổ mấy ông

  Trả lờiXóa
 24. Mình thì mình ý kiến như này, các bạn ghét công an giao thông, bởi vì sao các bạn bị họ phạt mặc dù bạn sai và muốn đưa ít tiền thay vì đưa nhiều tiền, nhưng xong lai vẫn chửi các bạn có quá nhiều lựa chọn, vừa lựa chọn tiền ít vừa muốn chửi, các bạn không đưa thì thằng nào lấy, thằng nào dám, và người ta không lấy mà phạt thì lại khóc, đứng vào trường hợp bạn sẽ xử lý thế nào, bạn cho đi hết chứ, vậy còn ai tôn trong pháp luật khi mà họ nghĩ rằng phạm tội thì tha cứ phạm không sao

  Trả lờiXóa
 25. Thật sự cũng khá bất ngờ khi nhận được tin nghi can của vụ án đã bị bắt. Bất ngờ bởi nó diễn ra quá nhanh, không thể ngờ các anh lại bắt được đối tượng sớm đến thế. Công an Việt Nam mình cũng tuyệt vời quá ấy chứ nhỉ :D.

  Trả lờiXóa
 26. lực lượng công an bắt giữ Doãn Trung Dũng - nghi phạm của vụ trọng án này khiến người dân cả nước vui mừng. Một chiến công nữa đã lại được các chiến sĩ Công an viết tiếp vào bảng vàng truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Rất nhiều người đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự khâm phục đối với lực lượng Công an

  Trả lờiXóa
 27. chúng tôi vô cùng biết ơn các anh vì đã công hiến thầm lặng cho người dân.Những lúc như thế này chúng ta mới nhận thấy sự hy sinh, vất vả thầm lặng của những chiến sĩ công an, những con người đang ngày đêm canh gác sự bình yên cuộc sống của người dân. Những lúc thế này chúng ta mới thấy những kẻ đang ngày đêm chửi bới, lấy vài con sâu để nói xấu cả lực lượng nó xấu xa đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 28. Cảm ơn các anh những người đã cống hiến thầm lặng cho người dân.Chỉ Những lúc như thế này chúng ta mới nhận thấy sự hy sinh, vất vả thầm lặng của những chiến sĩ công an, những con người đang ngày đêm canh gác sự bình yên cuộc sống của người dân. Những lúc thế này chúng ta mới thấy những kẻ đang ngày đêm chửi bới, lấy vài con sâu để nói xấu cả lực lượng nó xấu xa đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 29. Thật buồn khi mà chỉ vì một vài cả nhân tiêu cực mà nhiều người dân đang quay lưng lại với lực lượng công an, lực lượng chính làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên của mọi người.

  Trả lờiXóa