Vì sao Nguyễn Văn Tráng bỗng nhiên được chú ý?

Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016
Tags: , , , ,

34 nhận xét:

 1. Một người trẻ, một con người vốn đang ở cái độ sung sức nhất, hoài bão nhất, đầy nhiệt huyết cống hiến cho đời, nhưng lại đang đi lầm con đường, từ cống hiến thành phá hoại, từ sống vì mình và mọi người thành sống chỉ vì lợi ích bản thân mình thôi, thật là đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động câu kết với Việt tân của hắn hứng tỏ hắn có mưu đồ chống phá nhà nước và lật đổ chính quyền, cần nhanh chóng thu thập chứng cứ và tống ngay tên chó này vào tù để cho đất nước phát triển, người dân yên ổn. ên sinh viên như Nguyễn Văn Tráng phải buộc thôi học từ lâu rồi mới phải, không hiểu nối kernhuw hắn lại có thể học hành trên giảng đường đại học, một kẻ suốt ngày lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc một thành phần chống đối chính quyền cực đoan, cần phải bắt giam tên này ngay

   Xóa
 2. Sau khi thực hiện xong nghĩa vụ quân sự tại Trung tâm 67 thuộc Bộ tham mưu, Bộ tư lệnh Hải Quân (9/2010 đến tháng 01/2012), Tráng dự thi và trúng tuyển vào trường Đại học Hồng Đức, Thanh Hóa. Cuộc đời tưởng sẽ rất đẹp đối với một chàng trai trẻ Nguyễn Văn Tráng, nào ngờ thay vì chăm chỉ học hành, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội Tráng lại nghe theo những lời xúi giục, kích động, lôi kéo của kẻ xấu, nhất là Nguyễn Trung Tôn tham gia vào tổ chức phản động có tên “Hội anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài đứng đầu. Khi mà không có năng lực gì để kiếm sống thì Tráng đã đi theo con đường tội lỗi là phản bội quê hương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá trẻ quá non nớt mà đã làm như mình hiểu sự đời lắm rồi. Thử hỏi bạn này ra xã hội được bao lâu mà cho rằng chỉ toàn tiêu cực, bán nước. Là một sinh viên không chịu đi học đi là đầu vào học hành lại còn tìm đường để chống phá đất nước thì với loại người vô nhân tính này thì không nên giữ lại làm gì.Nhà trường tốt nhất là nên đuổi học nó đi cho nó sạch trường, không làm bẩn thanh danh của trường, không phải đào tạo cái loại người chống phá này.

   Xóa
 3. Là một sinh viên thế nhưng thay vì lao vào học hành, tích lũy tri thức và kinh nghiệm để lập nghiệp, Tráng lại lao vào con đường “dân chủ”, trở thành một nhân vật tích cực của tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ”, bị đám này lợi dụng, lôi kéo vào hoạt động chống phá Nhà nước. Thiết nghĩ, một sinh viên như vậy không xứng để được ngồi trên giảng đường đại học.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng buồn khi chứng kiến quá trình lâm vào con đường lạc lối của Nguyễn Văn Tráng, sau khi trở thành sinh viên, thay vì chăm chỉ học hành, tích lũy kiến thức để lập nghiệp, Tráng lại nghe theo những lời xúi giục, lôi kéo của một số kẻ xấu, nhất là Nguyễn Trung Tôn (thành viên cốt cát của “Hội anh em dân chủ” - một tổ chức ngoại vi của “Việt tân” do Nguyễn Văn Đài đứng đầu) đi vào con đường hoạt động “dân chủ”, tham gia “phong trào dân chủ” của “Việt tân”, thực chất là tuyên truyền đả kích đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, tập hợp lực lượng hình thành các tổ chức phản động để chống phá Đảng, Nhà nước.

   Xóa
 4. Trường Đại học Hồng Đức, Thanh Hóa cần nhanh chóng loại bỏ sinh viên Nguyễn Văn Tráng ra khỏi nhà trường và công an và các lực lượng chức năng cũng cần vào cuộc để xác định những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Tráng để có biện pháp xử lý thích đáng đối với con người này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một người không chịu học hành đàng hoàng mà lại đi theo con đường của những kẻ phá hoại đất nước, phản bội tổ quốc. Tráng chấp nhận sự lôi kéo của Nguyễn Trung Tôn tham gia “Hội anh em dân chủ” và trở thành thành viên tích cực của tổ chức này tại Thanh Hóa. Tráng được giao nhiệm vụ trực tiếp liên lạc với các thành viên khác của “Hội anh em dân chủ” tại Hà Nội và TP.HCM; chịu trách nhiệm thu thập thông tin, tài liệu, hình ảnh để xây dựng video về tình hình dân chủ ở Thanh Hóa để chuyển cho trung tâm nhằm mục đích tuyên truyền chống phá Nhà nước.

   Xóa
 5. Khốn nạn nhỉ, cái loại súc sinh đi quân đội về nhưng không thấy được nỗi gian nan của người lính, trở thành một kẻ tay sai cho giặc và tha hoá nhân cách của mình, tất cả làm nên một con người ích kỷ, thiết nghĩ tráng nên quay đầu là bờ.

  Trả lờiXóa
 6. con người này thì có lẽ chỉ là một nước cờ cũng như bao nước cơ khác của những nhà dân chủ thôi chỉ là thế mạng hay một điều gì đó khi đã qua cái gọi là sông thì nó cũng có một chung số phận thôi chết chứ sao nữa. chứ đừng để cho những ai đang làm biết đấy là một điều gì đó không đáng

  Trả lờiXóa
 7. Với những hành động có thể nói là “mất dạy” nêu trên của Nguyễn Văn Tráng thì có thể khẳng định Tráng không đủ tư cách đạo đức để tiếp tục là sinh viên trường Đại Học Hồng Đức. Đồng thời với những luận điệu xuyên tạc, cùng các hoạt động chống phá chính quyền nêu thì việc tiến hành truy tố Tráng trước pháp luật là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn bình yên cho đất nước và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Là một sinh viên thế nhưng thay vì lao vào học hành, tích lũy tri thức và kinh nghiệm để lập nghiệp, Tráng lại lao vào con đường “dân chủ”, trở thành một nhân vật tích cực của tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ”, bị đám này lợi dụng, lôi kéo vào hoạt động chống phá Nhà nước. Thiết nghĩ, một sinh viên như vậy không xứng để được ngồi trên giảng đường đại học. Trường Đại học Hồng Đức, Thanh Hóa cần nhanh chóng loại bỏ sinh viên này ra khỏi nhà trường và công an cũng cần vào cuộc để xác định những hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. liên quan đến Việt Tân thì thật là nguy hiểm cho tương lai của những bạn trẻ như thế này, từ một cậu sinh viên mà Nguyễn Tráng đã trở thành một công cụ phá hoại đất nước, nghe lời xúi giục kích động của bọn phản động mà mù quáng tưởng mình là anh hùng, rõ ràng nhà trường cần đuổi học và ngành công an cần vào cuộc để Nguyễn Tráng không lôi kéo không làm ảnh hưởng xấu đến những sinh viên khác

  Trả lờiXóa
 10. Một sinh viên bị việt tân làm mờ mắt bằng những đồng tiền dơ bẩn của giặc bên ngoài, rõ ràng chính Tráng đang tự nhận giặc làm cha chứ còn đi xuyên tạc lu loa về việc chính quyền việt nam hiện nay, tráng nên tỉnh ngộ sớm để trở về với nhân dân việt nam.

  Trả lờiXóa
 11. Từ một chàng sinh viên, Tráng đã trở thành một thành viên tích cực của các tổ chức phản động, lao mình vào các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước, phỉ báng chế độ. Hành vi của Tráng cần phải được nghiêm trị. Tuy nhiên, cũng nói thêm rằng, cánh cửa cuộc đời chưa hẳn đã đóng lại đối với Nguyễn Văn Tráng nếu Tráng biết quay đầu

  Trả lờiXóa
 12. Khi là sinh viên của trường đại học này, Tráng không chăm chỉ học hành mà luôn có những hoạt động đi ngược với quy chế của nhà trường, thường xuyên phát ngôn những luận điệu cực đoan, đi ngược lại với chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Với những hành động có thể nói là “mất dạy” nêu trên của Nguyễn Văn Tráng thì có thể khẳng định Tráng không đủ tư cách đạo đức để tiếp tục là sinh viên trường Đại Học Hồng Đức. Đồng thời với những luận điệu xuyên tạc, cùng các hoạt động chống phá chính quyền nêu thì việc tiến hành truy tố Tráng trước pháp luật là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn bình yên cho đất nước và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Mọi chuyện còn đang phía trước, tùy thuộc vào nhận thức, sự thành tâm và hành động của Tráng. Người xưa nói, quay đầu là bờ. Biết sửa sai, tích thiện ắt sẽ nên người. Còn nếu sĩ diện, anh hùng rơm và húng chó lên cùng đám zân chủ thì hậu quả là nhãn tiền

  Trả lờiXóa
 15. DƯƠNG CHÍ DŨNG BỊ TỬ HÌNH ?

  Nguồn tin chưa kiểm chứng được đồn trên mạng là Dương Chí Dũng đã bị xử tử tại Quảng Trị ngày 4/9/2016, và bị hỏa thiêu trước khi trả tro cốt về cho gia đình.
  Bố ruột của Dương Chí Dũng là Đại tá Dương Khắc Thụ, nguyên Giám đốc Công an TP Hải Phòng, thân phụ của hai anh em Dương Chí Dũng và Dương Tự Trọng cũng đột ngột từ trần vào sáng ngày 2/3/2016, tức đã qua đời khoảng 6 tháng trước khi Dũng bị tử hình.
  Đại tá Dương Khắc Thụ sinh được 5 người con, trong đó có ông Dương Tự Trọng và bà Dương Thị Băng Tâm theo ngành Công An.
  Bà Dương Thị Băng Tâm nguyên là cục trưởng cục hàng hải Việt Nam (chồng là Nguyễn Bình Kiên - Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng - Hai mươi bảy ngày sau khi bố vợ qua đời, ngày 29/3/2016 ông Kiên bị Cách chức, khai trừ Đảng với lý do vi phạm nghiêm trọng qui định công tác nghiệp vụ của ngành, xâm phạm đến quyền tự do cá nhân của công dân).
  Còn Đại Tá Dương Tự Trọng - Phó giám đốc, kiêm thủ trưởng điều tra công an TP Hải Phòng bị kết án 17 năm 3 tháng tù.

  Năm 2012, ông Dương Chí Dũng, con trai cả của Đại tá Dương Khắc Thụ bị kết tội tham ô trong vụ án Vinalines. Đại tá Công An Dương Tự Trọng đã giúp sức cho anh trai Dương Chí Dũng bỏ trốn sang Cam Bốt, tuy nhiên bất thành. Năm 2013, ông Dũng bị tuyên án tử hình.

  Nguyễn Thùy Trang

  Trả lờiXóa
 16. Là một sinh viên Việt Nam, tuy nhiên lại có những hành động không giống với những người đang ngồi trên giảng đường Đại học chút nào. Thay vì phấn đấu học tập, tích lũy kiến thức thì hắn ta lại lao mình như một con thiêu thân vào Việt Tân vào hoạt động đấu tranh “dân chủ”. Trở thành một quân bài quan trọng trong hội sự nghiệp của Hội anh em dân chủ. Và những việc làm bây giờ của Tráng chỉ làm xấu đi hình ảnh đẹp đẽ vốn có của sinh viên Việt Nam, thiết nghĩ cần loại bỏ hắn ra khỏi giảng đường đại học để tránh hậu họa về sau.

  Trả lờiXóa
 17. Một kẻ như Nguyễn Văn Tráng luôn thường xuyên chia sẻ các bài viết có nội dung phản động, phản cách mạng, xuyên tạc tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bôi nhọ danh dự của lãnh đạo cấp cao của Nhà nước trên facebook. Và hắn ta cũng thường xuyên đăng tải các bài viết kêu gọi các sinh viên, thanh niên Việt Nam tham gia vào các phong trào dân chủ, tham gia vào “Việt Tân”. Thì xứng đáng bị đuổi khỏi giảng đường đại học ngay.

  Trả lờiXóa
 18. Hoàng tiều phu19:46 8 tháng 9, 2016

  Ảo tưởng bán mình cho quỷ dữ, từ một chàng sinh viên, Tráng đã trở thành một thành viên tích cực của các tổ chức phản động, lao mình vào các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước, phỉ báng chế độ. Hành vi của Tráng cần phải được nghiêm trị. Tuy nhiên, cũng nói thêm rằng, cánh cửa cuộc đời chưa hẳn đã đóng lại đối với Nguyễn Văn Tráng nếu Tráng biết quay đầu.

  Trả lờiXóa
 19. Việc câu kết với Việt tân của hắn hứng tỏ hắn có mưu đồ chống phá nhà nước và lật đổ chính quyền, cần nhanh chóng thu thập chứng cứ và tống ngay tên chó này vào tù để cho đất nước phát triển, người dân yên ổn. ên sinh viên như Nguyễn Văn Tráng phải buộc thôi học từ lâu rồi mới phải, không hiểu nối kernhuw hắn lại có thể học hành trên giảng đường đại học, một kẻ suốt ngày lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc một thành phần chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 20. Từ một người lính, đến một sinh viên đại học mà tại sao lại có những tư tưởng lệch lạc như vậy chứ. Được sống, học tập trong một môi trường như thế, hơn biết bao nhiêu người lam lũ ngoài kia

  Trả lờiXóa
 21. tham gia vào mấy tổ chức như hội anh em dân chủ làm cho con người ngày càng tha hóa hơn mà thôi, sinh viên là phải lo học hành để giúp ích cho đời chứ sao lại đi làm những điều tổn hại đất nước như vậy.

  Trả lờiXóa
 22. câu kết với Việt tân của hắn hứng tỏ hắn có mưu đồ chống phá nhà nước và lật đổ chính quyền, cần nhanh chóng thu thập chứng cứ và tống ngay tên chó này vào tù để cho đất nước phát triển, người dân yên ổn. Tên sinh viên như Nguyễn Văn Tráng phải buộc thôi học từ lâu rồi mới phải, không hiểu nối vì sao hắn lại có thể học hành trên giảng đường

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Văn Tráng là một sinh viên thế nhưng thay vì lao vào học hành, tích lũy tri thức và kinh nghiệm để lập nghiệp, Tráng lại lao vào con đường “dân chủ”, trở thành một nhân vật tích cực của tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ”, bị đám này lợi dụng, lôi kéo vào hoạt động chống phá Nhà nước. Thiết nghĩ, một sinh viên như vậy không xứng để được ngồi trên giảng đường đại học.

  Trả lờiXóa
 24. đã là một sinh viên thì nên biết rằng để có cuộc sống hiện nay, được ăn học như thế này thì những kẻ như Tráng đáng ra cần phải ra sức học tập và xây dựng đất nước, nhưng buồn thay Tráng lại chọn đi con đường sai lầm.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Văn Tráng đã lợi dụng quyền tự do dân chủ để viết bài để đả kích cơ quan Nhà nước, tung tin không có thật gây hoang mang trong nhân dân, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của các tổ chức và công dân.

  Trả lờiXóa
 26. trang facebook Trang Nguyên là trang cá nhân của chính Nguyễn Văn Tráng, do Tráng lập ra và sử dụng, bao gồm cả việc nhường quyền admin cho người khác. Do đó Nguyễn Văn Tráng phải chịu trách nhiệm pháp lý với mọi stt và comment trên trang này. Việc chứng minh trang này là của Tráng là quá dễ dàng với cơ quan an ninh.

  Trả lờiXóa
 27. từ một chàng sinh viên với ngưỡng cửa cuộc đời đang tươi đẹp mở ra trước mắt vậy mà chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn mà Tráng sẵn sàng bán rẻ bản thân, rấn mình đi theo các tổ chức phản động như Việt tân đi ngược lại lợi ích của dân tộc

  Trả lờiXóa
 28. câu kết với Việt tân của hắn hứng tỏ hắn có mưu đồ chống phá nhà nước và lật đổ chính quyền, cần nhanh chóng thu thập chứng cứ và tống ngay tên chó này vào tù để cho đất nước phát triển, người dân yên ổn. ên sinh viên như Nguyễn Văn Tráng phải buộc thôi học từ lâu rồi mới phải

  Trả lờiXóa
 29. quá non nớt mà đã làm như mình hiểu sự đời lắm rồi. Thử hỏi bạn này ra xã hội được bao lâu mà cho rằng chỉ toàn tiêu cực, bán nước. Là một sinh viên không chịu đi học đi là đầu vào học hành lại còn tìm đường để chống phá đất nước thì với loại người vô nhân tính này thì không nên giữ lại làm gì.Nhà trường tốt nhất là nên đuổi học nó đi cho nó sạch trường, không làm bẩn thanh danh của trường

  Trả lờiXóa
 30. i chứng kiến quá trình lâm vào con đường lạc lối của Nguyễn Văn Tráng, sau khi trở thành sinh viên, thay vì chăm chỉ học hành, tích lũy kiến thức để lập nghiệp, Tráng lại nghe theo những lời xúi giục, lôi kéo của một số kẻ xấu, nhất là Nguyễn Trung Tôn (thành viên cốt cát của “Hội anh em dân chủ” - một tổ chức ngoại vi của “Việt tân” do Nguyễn Văn Đài đứng đầu) đi vào con đường hoạt động “dân chủ”, tham gia “phong trào dân chủ” của “Việt tân”, thực chất là tuyên truyền đả kích đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa