Tiếp chuyện “đấu khẩu” của các zân chủ

Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Không phải bây giờ các nhà zân chủ mới “khẩu chiến”. Tuy nhiên, mỗi lần họ “khẩu chiến” thì cộng đồng mạng lại được dịp tỏ tường cái bản chất xấu xa vốn có của họ. Chúng luôn hồ hào hoạt động vì dân chủ nhưng thực tế không như vậy, tất cả là để che đậy cho lòng tham và sự ích kỉ.

  Trả lờiXóa
 3. Không phải bây giờ các nhà zân chủ mới “khẩu chiến”. Tuy nhiên, mỗi lần họ “khẩu chiến” thì cộng đồng mạng lại được dịp tỏ tường cái bản chất xấu xa vốn có của họ. Chúng luôn hồ hào hoạt động vì dân chủ nhưng thực tế không như vậy, tất cả là để che đậy cho lòng tham và sự ích kỉ.

  Trả lờiXóa
 4. những con người này đang làm những cái công việc gọi là vì những cái lợi ích ngu ngốc của mình chứ không phải là cần một điều gì đấy khác thường như những ai đang làm đúng một công việc chân chính bằng sức lực của mình để kiếm tiền một cách chân chính , bởi lẽ những con người này không bao giờ cảm nhận đồng tiền nó đáng quý như thế nào

  Trả lờiXóa
 5. những bộ mặt thật của những con rối này đang thể hiện mình là một con người thật sự là mong muôn những cái điều ngu ngốc nhất mà thôi chứ không đáng để có những điều gì đó gọi là bản chất ở đây , hình thức nó chỉ là cái bề ngoài và bản chất của những con người trên chỉ là để cho những cái điều cao quý nhất thôi

  Trả lờiXóa
 6. Khi lợi ích bị động chạm hay khi chúng muốn vượt mặt nhau thì chúng có thể ngay lập tức lật mặt nhau. Dẫu là nguyên nhận gì đi nữa thì những màn “khẩu chiến” giữa các zân chủ cũng đều là lúc họ bộc lộ cho cộng đồng mạng thấy rõ hơn về bản chất xấu xa của chính các zân chủ.

  Trả lờiXóa
 7. các nhà rận chủ “khẩu chiến” thì cộng đồng mạng lại được dịp tỏ tường cái bản chất xấu xa vốn có của họ. Chúng luôn hồ hào hoạt động vì dân chủ nhưng thực tế không như vậy, tất cả là để che đậy cho lòng tham và sự ích kỉ.

  Trả lờiXóa
 8. Giống như câu chuyện giữa tạ phong trần và phan văn phong lại tranh giành về quyền lợi về lượi nhuận nên lại kéo nhau ra đấu tố để người đời thấy được cái sự thú tính, cái lòng lang dạ sói của chúng, rồi chúng mày cũng tự giết nhau vì tiền hết thôi

  Trả lờiXóa
 9. Dân chủ Việt Nam là thế đấy, có nhiều người mặc dì báo chí đưa lên ầm ầm, nhưng nói vẫn cứ cãi, mình không phải là gì nhưng mình độc báo nhiều mình cũng tổng hợp được thông tin, biết cái nào tốt cái nào không để còn tránh, đây đã không đọc nhiều còn cãi, cho khi nào đi từ mới sáng mắt ra

  Trả lờiXóa
 10. Đấy nói có sai đâu, đây là việc quá quen thuộc quá nhàm chán, vùa cách đây không lâu có mấy ông cũng ngồi vạch lưng nhau ra để người khác thấy được cái phần ẩn giấu đen tối của mình, giờ cũng thế, lấy đâu ra cái thứ dân chủ mà chúng nói, chẳng qua là chúng lợi dụng lúc người này người nọ có chuyện này chuyện nọ chúng cho ít tiền bơm đểu vài câu

  Trả lờiXóa
 11. Sớm muộn rồi cũng dấu đầu hở đuôi, người mà tốt khi tức họ rất ít khi chửi nhau, họ có thể không chơi với nhau, nhưng đã là người xấu thì bằng mọi thủ đoạn, miễn là chơi đươc thằng kia, miễn là mình hả dận và dành được quyền lợi về mình là kiểu gì chúng cũng chơi

  Trả lờiXóa
 12. Dạo này có vẻ các thú cưng ở ngoài người ta không cho ăn hay sao mà từ vẻ ngoài đáng yêu này lộ rõ bản chất nhanh thế không biết, sau vụ Đâm Phong nó bóc mẽ cả hết Việt Tân ra giờ chắc không ai cho tiền nữa nên đồng quỹ nhóm nó còn ít nên ai cũng muốn kiếm tý để sống

  Trả lờiXóa
 13. Hoàng tiều phu16:34 25 tháng 9, 2016

  Dẫu là nguyên nhận gì đi nữa thì những màn “khẩu chiến” giữa các zân chủ cũng đều là lúc họ bộc lộ cho cộng đồng mạng thấy rõ hơn về bản chất xấu xa của chính các zân chủ.

  Trả lờiXóa
 14. Cứ để chúng cắn xé nhau, kiểu gì thì sau trận này cũng có thằng què thằng bị thương, mà như thế thì càng tốt chứ sao, chẳng ai cần cái thể loại chẳng được tích sự gì cho đời như thế tồn tại làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 15. mấy ông hề dân chủ vì mấy ông tây mà buôn bán đưa nhau lên mạng để mà công kích lẫn nhau, sự thật cũng chỉ vì những giá trị mà các bác đó bợ đõ cho nhau khác quá nên mới xảy ra tranh chấp như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. những cuộc khẩu chiến của các nhà dân chủ đã cho thấy một thực trạng hiện nay đó là ai làm thì người đó ăn và đừng đụng tới tui nếu không tui sẽ cho xã hội này biết anh ăn ở như thế nào, âu cũng là duyên số.

  Trả lờiXóa
 17. Cứ như trào lưu ấy nhỉ, đến thời kỳ tranh nhau vạch tội nhau của đám rận chủ, người này chửi người kia, người này bóc mẽ người kia không còn gì để nói, đúng là anh em cây khế

  Trả lờiXóa
 18. hình như họ đang làm những cái công việc gọi là vì những cái lợi ích ngu ngốc của mình chứ không phải là cần một điều gì đấy khác thường như những ai đang làm đúng một công việc chân chính bằng sức lực của mình để kiếm tiền một cách chân chính , bởi lẽ những con người này không bao giờ cảm nhận đồng tiền nó đáng quý như thế nào

  Trả lờiXóa
 19. Cũng phải cám ơn các các cuộc khẩu chiến này giữa các nhà dân chủ thì chúng ta mới có cơ hội hiểu hơn về bản chất thực sự của những “rân chủ” này, vì chỉ có những người trong chăn mới hiểu về nhau rõ nhất. Qua việc chúng chửi nhau chúng ta thấy được nhiều điều mà bấy lâu chúng vẫn cố giữ cho nhau nhưng giờ đây trong lúc nóng giận chúng đã quên khuyấy đi mất.

  Trả lờiXóa
 20. Sự việc đấu khẩu lần này giữa các nhà dân chủ giả cầy đã bộc lộ một cách rõ ràng hơn bản chất thật sự của những con người này, chúng vốn chẳng phải vì tự do, sự thật hay công bằng gì cả mà chỉ là vì những lợi ích cá nhân, vì muốn được nổi tiếng, muốn được ra oai, vậy nên khi có một ai cạnh tranh điều đó là chúng phải bằng mọi cách hạ gục ngay đối thủ.

  Trả lờiXóa
 21. Cuộc đấu khẩu lần này đã khiến chúng ta hiểu hơn về các nhà dân chủ này, trong lúc vả vào miệng nhau, công kích nhau với những lời lẽ khốc liệt nhất, chính chúng đã tự phơi bày ra bản chất xấu xa của chúng, kẻ thì bất hoại về đạo đức, kẻ thì viết láo chỉ vì tiền, hoạt động vì lợi ích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 22. Trong lúc chúng xuyên tạc lẫn nhau, chúng ta đã tự làm lộ rõ chúng chỉ là những nhà báo lá cải, những kẻ đưa tin nhảm nhí, đánh lừa những người nhẹ dạ cả tìn chứ thực ra thì không có ý nghĩa gì thật sự cả. Huy Đức không hiểu vì nguyên nhân gì mà lại lột mặt của Người buôn gió như thế chứ, thật là mất hết đoàn kết của nội bộ rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Vậy là đã quá rõ rồi nhé, chính Huy Đức đã thừa nhận rằng Người buôn gió thật ra chỉ là một kẻ lừa đảo, lợi dụng lòng tin, sự nhẹ dạ của bà con để kiếm cơm mà thôi. Hắn ta muốn thổi gió vào nền chính trị Việt Nam nhưng với mấy cái lập luận lá cải, xuyên tạc như thế này thì thổi được cái gì đây.

  Trả lờiXóa
 24. Tại sao giữa những con người cùng chiến tuyến như thế này lại quay ra công kích nhau như vậy, chúng cùng chung mục tiêu là lật đổ chế độ xã hội ở Việt Nam thì đáng lẽ phải đoàn kết với nhau chứ. Theo tôi thì chắc cũng chỉ có thể vì động cơ vụ lợi, lợi ích bị tranh đoạt nên chúng mới cắn nhau như vậy.

  Trả lờiXóa
 25. Bọn chúng công kích nhau với những lời nói khốc liệt nhất như vậy vì sao, vì ai cũng muốn mình là người giỏi nhất, mình là người đứng đầu, mình phải đứng trên người khác, vì nếu được như vậy thì mình sẽ được chú ý đến nhiều hơn và đương nhiên là những đồng đôla sẽ đến với anh ta nhiều hơn, sẽ có uy hơn trong làng “dân chủ”

  Trả lờiXóa
 26. Dẫu là nguyên nhân gì đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải chân thành cảm ơn những cuộc khẩu chiến như thế này giữa các nhà dân chủ vì mỗi lần như thế này bộ mặt của chúng lại được bộc lộ rõ hơn bao giờ hết, chúng ta lại một lần có cơ hội hiểu rõ hơn về bản chất xấu xa của chúng mà chẳng cần mất công mất sức gì nhiều.

  Trả lờiXóa