Thực hư màn “khẩu chiến” giữa Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong – Phần 2

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. hực tế thì cực chẳng đã mới phải “khẩu chiến”. Và có lẽ chính Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong cũng không muốn “khẩu chiến” làm gì. Nhưng có lẽ, “nhân tính không bằng trời tính”. Khi mà bản chất xấu xa đã chiếm trọn trong con người của cả Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong thì chính lòng tham và sự ích kỷ trong con người họ đã đẩy họ đều màn “khẩu chiến” như một tất yếu không thể tránh khỏi. Đó là sự tranh giành nhau về mọi thứ lợi ích dù là nhỏ nhất. Đó là cái tôi ích kỷ không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 2. Rõ ràng, màn “khẩu chiến” giữa Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong không phải là hiếm trong nội bộ các zân chủ, nhưng một lần nữa màm “khẩu chiến” ấy càng cho thấy rõ bản chất gian xảo, ích kỷ của những kẻ vẫn tự xưng là “nhà zân chủ” và “vì người khác”!

  Trả lờiXóa
 3. Nếu chỉ nhìn ở nội dung thể hiện của màn “khẩu chiến” giữa Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong thì có lẽ sẽ chỉ thấy được bản chất “chợ búa” của họ. Nhưng nếu nhìn cả ở nguyên nhân của cuộc “khẩu chiến” này thì lại thấy Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong còn là những zân chủ đầy toan tính, với bản chất tham lam và đều là những kẻ gian xảo vào hạng thượng thừa.

  Trả lờiXóa
 4. Khi mà bản chất xấu xa đã chiếm trọn trong con người của cả Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong thì chính lòng tham và sự ích kỷ trong con người họ đã đẩy họ đều màn “khẩu chiến” như một tất yếu không thể tránh khỏi.

  Trả lờiXóa