Thực hư màn “khẩu chiến” giữa Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong – Phần 1

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Dù đã được đồng bọn can ngăn vì sợ màn chửi, hạ bệ nhau khi phơi bày nhiều sự thật cay đắng trong nội bộ "dân chủ" tự xưng của Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong sẽ "tự vạch áo cho người xem lưng" sự chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ, nhưng họ Phan và họ Tạ vẫn không chịu dừng lại. Những lời tục tĩu nhất, mỉa mai nhất tiếp tục được Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong lời qua tiếng lại khiến lũ "zân chủ" một phen bẽ bàng vì sự chia rẽ, phân hóa, mất đoàn kết trong nội bộ bị phơi bày một cách "không đánh mà tự khai".

  Trả lờiXóa
 2. Đám zân chủ hiện nay đều có điểm chung là sự tham lam, gian xảo. Thế nên, trong nội bộ các zân chủ luôn thường trực những mẫu thuẫn về lợi ích mà chúng nhận được từ các tổ chức hoặc cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam. Khi mâu thuẫn ấy bùng phát, các zân chủ lại đăng đàn công khai bản chất vốn dĩ đã quá xấu xa của họ. Khi ấy, “khẩu chiến” giữa họ đã nổ ra. Tất cả đều vì đồng tiền mà chúng bán mình, cũng vì đồng tiền mà cắn xé lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 3. Kiểu theo phong cách anh hùng bàm phím thôi, chỉ là tương tác qua lại với nhau từ thế giới ảo chứ chẳng phải là trực tiếp tranh luận với nhau, mặt đối mặt nó lại là một câu chuyện khác

  Trả lờiXóa
 4. Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong tự vạch áo cho người xem lưng bởi sự chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ, nhưng họ Phan và họ Tạ vẫn không chịu dừng lại. Những lời tục tĩu nhất, mỉa mai nhất tiếp tục được Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong lời qua tiếng lại khiến lũ "zân chủ" một phen bẽ bàng vì sự chia rẽ, phân hóa, mất đoàn kết trong nội bộ bị phơi bày một cách "không đánh mà tự khai.

  Trả lờiXóa