Hình phạt cho “người đàn bà mặt dày lưỡi cong” coi thường pháp luật

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. Cái biệt danh “người đàn bà mặt dày lưỡi cong” quả là rất đúng đối với Cấn Thị Thêu. Xét ở góc độ “mặt dày” thì đúng là Cấn Thị Thêu “mặt dày” thật. Ai cũng biết, Cấn Thị Thêu không có nỗi oan ức gì cả, thế nhưng Thêu vẫn hàng ngày, hàng giờ tự nhận mình là “dân oan”. Không những vậy, Cấn Thị Thêu còn thường xuyên tìm cách xúi giục nhiều người khác kéo đi khiếu kiện, tập trung đông người gây áp lực với các cơ quan chính quyền để trục lợi. Một kẻ lười lao động, luôn tìm cách lợi dụng lòng tin, sự nhẹ dạ, cả tin của người khác để kiếm lợi về mình thì quả thật là mặt phải “rất dày”.

  Trả lờiXóa
 2. Hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu là quá rõ ràng, mang tính hệ thống. Trước khi hầu tòa lần 2, Cấn Thị Thêu vừa mãn hạn tù về tội chống người thi hành công vụ nhưng người này vẫn không có ý thức ăn năn, hối cải, tiếp tục cầm đầu, kích động khiếu kiện, tập trung đông người và bị xử phạt vi phạm hành chính 4 lần.

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ bán rẻ nhân phẩm của mình để phản bội lại đất nước thì chúng ta chẳng cần tôn trọng chúng làm gì và phải đấu tranh với chúng vì một xã hội , một đất nước hòa bình ổn định. do đó việc bà Cấn Thị Thêu phải bị xử lý bằng pháp luật là hành động đúng đắn của chính quyền vn.

  Trả lờiXóa
 4. Hội đồng xét xử đã kết luận: Hành vi phạm tội của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, gây mất trật tự nơi công cộng, gây cản trở giao thông, cản trở hoạt động bình thường của các cơ quan nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Hội đồng xét xử quyết định cần áp dụng mức hình phạt nghiêm khắc và cách ly bị cáo ra khỏi xã hội một thời gian để giáo dục, cải tạo bị cáo cũng như phòng ngừa chung. Trên cơ sở đó, Tòa đã tuyên án phạt bị cáo Cấn Thị Thêu 20 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Với bản chất gian xảo và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Cùng với việc cố tình thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, Cấn Thị Thêu xứng đáng phải nhận sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật!

  Trả lờiXóa
 5. Đây là một hình phạt xứng đáng dành cho con người đã có nhiều thành tích trong việc kích động gây rối trong nhiều năm qua. Cấn Thị Thêu cùng một số đối tượng có hành vi tụ tập đông người, sau đó có những biểu hiện kích động, quá khích, giơ các băng rôn, khẩu hiệu và lao xuống lòng đường, nằm ra đường, gây cản trở, ách tắc giao thông trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh vào thời điểm có mật độ tham gia giao thông cao, ảnh hưởng đến các phương tiện và người dân tham gia giao thông.

  Trả lờiXóa
 6. Từ lâu, Cấn Thị Thêu và những hoạt động vi phạm của con người đã là chủ đề là nguồn cảm hứng bất tận cho những âm mưu không mấy thiện chí, thậm chí là chống phá Việt Nam của những tổ chức như HRW.Và bây giờ chính cái tổ chức ấy cũng không làm gì để bảo vệ cho ả đàn bà này được nữa rồi

  Trả lờiXóa
 7. tại sao dù nhiều lần bị nhắc nhở giáo dục, răn đe nhưng Cấn Thị Thêu vẫn tiếp tục vi phạm? Đi theo Cấn Thị Thêu thì được điều gì? Và tại sao vụ việc của Cấn Thị Thêu lại được rất nhiều các đối tượng phản động, cơ hội chính trị và các tổ chức nước ngoài quan tâm? Nếu như ở Mỹ có trường hợp đi tụ tập, biểu tình như Cấn Thị Thêu thì Mỹ sẽ xử lý thế nào?Có lẽ câu trả lời cũng đã rõ ràng, chỉ là những kẻ mặt dày như bà này thì luôn cố làm ngơ trước pháp luật mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Các tổ chức phản động thì lại rất quân tâm đến Cấn Thị Thêu vì khi mụ bị bắt, bị xử lý thì đây chính là cơ hội để bọn chúng nói rằng Việt Nam không có dân chủ, nhân quyền này khác để từ đó kích động người dân cũng như để cho các nước ngoài tìm cách can thiệp vào Việt Nam để gây nên sự bất ổn toàn diện ở Việt Nam như đã từng làm ở nhiều nước trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 9. Tất cả là do Cấn Thị Thêu gây ra và ả phải chịu hình phạt là tất nhiên.Bản thân những người “dân oan” là ai? Mà sao tôi thấy họ lại dư giả thời gian đến thế? Hay nói theo ông cha ta là “vô công rồi nghề” đến như vậy? Dân! Lẽ ra quanh năm phải gắn bó với ruộng đồng, với làng quê, chứ sao lại vật vờ nơi đất khách, quê người? Còi tôi nghe phong thanh đâu đây rằng mỗi lần tham gia biểu tình, tụ tập là các bác “dân oan” lại được phát tiền.

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn từ trường hợp Cấn Thị Thêu cũng chính là bài học cảnh tỉnh cho nhiều và rất nhiều bác “dân oan” khác. Rồi đây ai sẽ chịu hình phạt thay cho Cấn Thị Thêu. Và rồi khi hết giá trị lợi dụng liệu Cấn Thị Thêu cùng những dân oan khác sẽ sống như thế nào? Mưu sinh ra sao? Có lẽ đó là câu hỏi đó nên dành cho chính đám “rận chủ” trả lời!

  Trả lờiXóa
 11. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương (số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông), trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…Chính vì những thành tích bất hảo ấy mà Cấn Thị Thêu được mệnh danh là “Chí phèo” của vùng Dương Nội.

  Trả lờiXóa
 12. Cấn Thị Thêu là một đối tượng chống đối hết sức ngoan cố. Trước đó, vào tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 13. Cấn Thị Thêu còn chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Bloger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 14. Với các thành tích chống phá của mình, ngày 17/9/2016, Tổ chức theo dõi nhân quyền Human Rights Watch, có trụ sở tại New York ra thông cáo báo chí kêu gọi chính quyền Việt Nam phải bãi bỏ tất cả những cáo buộc và trả tự do vô điều kiện cho bà Cấn Thị Thêu cũng như cần phải sửa đổi luật đất đai và chính sách bồi thường. Tuy nhiên, thông cáo báo chí của Tổ chức theo dõi nhân quyền Human Rights Watch chỉ chứng tỏ một điều rằng việc Thêu bị đưa ra xét xử là hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 15. Cấn Thị Thêu và số công dân trên đã tiếp tục kéo về Trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường la hét, căng băng rôn, khẩu hiệu, nằm ra lòng đường cản trở giao thông, gây mất an ninh, trật tự trong khu vực. Đáng chú ý, lúc đó là giờ cao điểm và việc làm của Cấn Thị Thêu cùng số người trên đã gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh trong nhiều giờ.

  Trả lờiXóa
 16. Đây rõ ràng là bản án nghiêm khắc dành cho Cấn Thị Thêu vì những hành động coi thường, bất chấp pháp luật của thị trong suốt thời gian qua. Với một người luôn bất chấp pháp luật, coi thường kỷ cương, thường xuyên tụ tập đông người, gây rối an ninh, trật tự như Cấn Thị Thêu thì bản án trên là cần thiết nhằm cách ly khỏi xã hội để giáo dục, cải tạo và phòng ngừa chung, răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 17. Cấn Thị Thêu cũng là một trong những đối tượng được tổ chức khủng bố Việt Tân nuôi dưỡng. Khi Cấn Thị Thêu bị bắt, đồng nghĩa với việc công sức, tiền bạc mà Việt Tân đổ vào để dựng lên nhóm gọi là “dân oan” Dương Nội sẽ tan thành bọt biển. Cấn Thị Thêu bị bắt, nhóm “dân oan” Dương Nội nói riêng và “dân oan” phía Bắc nói chung như “rắn mất đầu”, sẽ không thể duy trì được những hoạt động chống phá chính quyền như trước đây

  Trả lờiXóa
 18. Tham gia phá hoại sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIV, bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; biểu tình trái phép vụ cá chết bất thường ở miền Trung, vụ thay thế cây xanh ở HN…Mặc những chiếc áo “đồng phục”, tụ tập trước các trụ sở tiếp dân của chính quyền HN, căng khẩu hiệu, biểu ngữ với những nội dung “khiếu kiện đòi quyền lợi đất đai” thì ít mà xuyên tạc, vu cáo các chủ trương, đường lối và chính sách của Đảng, Nhà nước thì nhiều.

  Trả lờiXóa
 19. Cấn Thị Thêu đã bị bắt và xử phạt 15 tháng tù giam về tội danh “Chống người thi hành công vụ”. Sau khi ra tù, vẫn thói nào tật nấy, quen với thói lười lao động chân chính, thích hưởng thụ, từ cuối năm 2015 đến nay, Cấn Thị Thêu vẫn tiếp tục cực đoan, bảo thủ khi cầm đầu nhóm “dân oan” này hoạt động điên cuồng. Cũng trong thời gian này, Thêu đã 4 lần bị xử phạt hành chính.

  Trả lờiXóa
 20. Hãy bình tĩnh hướng về nhân dân Dương Nội, giúp họ hiểu rõ bộ mặt của Cấn Thị Thêu và những kẻ đang kinh doanh dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Từ đó vạch rõ bộ mặt thật của những kẻ chăn dắt dân oan và đóng vai dân oan đang làm xấu mặt nhân dân Dương Nội hiền lành, chất phác.

  Trả lờiXóa
 21. Việc bắt giữ “bà trùm” đã làm cho “phong trào dân oan” như “rắn mất đầu”. Giờ đây, khi “bà trùm” được đưa ra xét xử thì việc đám dân oan tụ tập “tham gia” theo dõi phiên tòa là điều tất nhiên. Nhưng có lẽ, cái cách mà đám dân oan này “tham gia” mang một kịch bản sẽ không khác gì một buổi tụ tập gây rối như thời “bà trùm” cầm đầu gây ra trước khi bị bắt giữ. Lại vẫn băng rôn, khẩu hiệu Thêu vô tội, chính quyền đàn áp “dân oan”; chính quyền vi phạm dân chủ nhân quyền…

  Trả lờiXóa
 22. cấn thị thêu đâu còn là cái tên xa lạ gì với dân tình việt nam đâu. một dân oan ( thuê) đúng hiệu, chỉ đi kiện cáo mà sống tốt từ ngày này qua ngày khác thì biết tính chất nó như thế nào rồi đấy. giờ thị đi tù không biết tạo ra bao nhiêu cơm áo gạo tiền cho đồng nghiệp đi ăn theo vụ này đây.

  Trả lờiXóa
 23. Nhân danh công lý21:56 22 tháng 9, 2016

  Với bản chất gian xảo và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Cùng với việc cố tình thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, Cấn Thị Thêu xứng đáng phải nhận sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật!

  Trả lờiXóa
 24. Hai ngày hôm nay, tại Hà Nội đã diễn ra 02 phiên tòa xử những kẻ có nhiều hoạt động chống phá, nói xấu, xuyên tạc về Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đó là Cấn Thị Thêu, kẻ chuyên rạch mặt ăn vạ trước trụ sở các cơ quan công quyền và gào thét mỗi khi có biểu tình. Đó là Nguyễn Hữu Vinh, chủ blog anh ba sàm – một blog liên tục có nhiều bài viết đăng tải để tuyên truyền, xuyên tạc về đất nước, con người và tình hình ở Việt Nam. Cả 02 phiên tòa trên đã kết thúc, bản án đã được tuyên. Và cũng đúng như dự đoán, có khoảng hơn 10 kẻ cùng hội, cùng thuyền với Cấn Thị Thêu và Nguyễn Hữu Vinh đến, in sẵn và mang theo những tờ giấy ghi chữ phản đối phiên tòa, đòi tuyên Thêu và Vinh vô tội.

  Trả lờiXóa
 25. Không liên quan đến chủ đề nhưng nhìn NGuyễn Lân Thắng bên cạnh thấy gian xảo thế nhỉ. Mặt không có đến một chút gọi là nhân ái và lương thiện gì. Mới nhìn sơ thôi đã thấy khiếp hãi rồi

  Trả lờiXóa
 26. Cấn Thị Thêu “mặt dày” thật. Ai cũng biết, Cấn Thị Thêu không có nỗi oan ức gì cả, thế nhưng Thêu vẫn hàng ngày, hàng giờ tự nhận mình là “dân oan”. Không những vậy, Cấn Thị Thêu còn thường xuyên tìm cách xúi giục nhiều người khác kéo đi khiếu kiện, tập trung đông người gây áp lực với các cơ quan chính quyền để trục lợi. Một kẻ lười lao động, luôn tìm cách lợi dụng lòng tin, sự nhẹ dạ, cả tin của người khác để kiếm lợi về mình

  Trả lờiXóa