“Bloger” Phạm Đoan Trang lại “diễn bài cũ”

Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016
Tags: ,

44 nhận xét:

 1. Người Việt Nam vốn giàu tình cảm, tuy nhiên vẫn còn 1 số ít những người vô cảm đã bày tỏ những cảm xúc, những quan điểm thật lệch lạc khi nói về tai nạn mà các anh gặp phải. Có lẽ những tư tưởng phương Tây, sự thờ ơ, vô cảm đã khiến cho những người dần biến chất, không còn mang trong mình sự đậm đà của tình cảm những con người Việt Nam máu đỏ da vàng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe những lời của Phạm Đoan Trang thì thoạt đầu có vẻ bình thường, ấy thế nhưng nghe những lời phân tích của bài thì thấy hợp lý, có vẻ những lời của Phạm Đoan Trang đưa ra mang tính chủ quan và duy ý chí. Bản thân tôi thấy Luật tín ngưỡng tôn giáo được ban hành tạo ra những con đường phát triển cho các tôn giáo chính thống chứ đâu phải ngăn cản gì, những người hay ném đá hội nghị như Đoan Trang nên thay đổi cách suy nghĩ đi.

   Xóa
  2. Cái tên Đoan Trang cũng khá quen thuộc trong làng dân chủ Việt, đặc biệt xuất hiện trong đám "Vì một Hà Nội xanh" cũng thánh cây Chí Tuyến, ngoài ra, ả này còn xuất hiện với vai trò là phóng viên của các báo đài phản động, thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn chống phá Nhà nước ta và trong các buổi tiếp xúc lén lút với các nghị sĩ nước khác có tư tưởng chống đối Việt nam

   Xóa
  3. Mai Xuân Dũng và Đoan Trang – hai zân chủ với cùng một chiếc mặt nạ “zân chủ” vẫn đang tiếp tục tìm cách để lòe bịp người khác nhằm trục lợi cá nhân. Như hai đứa một cave một cave, một trai bao không hơn không kém. Chúng chỉ biết chống phá đất nước để nhận được những dồng tiền bẩn thỉu từ nước ngoài mà thôi.

   Xóa
 2. Xuyên tạc đã trở thành nghề tay phải của đám rận chủ rởm, cho nên dù chỉ là những sự việc bình thường nhưng bằng “NGHỆ THUẬT XUYÊN TẠC” sự việc đó đã biến thành một điều gì đó thật to tát và khủng khiếp. Những chiêu trò của rận nói chung và của ả Đoan Trang này nói riêng cũng không còn xa lạ, và giường như chẳng có chiêu trò gì mới. Thật là một lũ chim lợn ngu ngốc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Blogger Phạm Đoan Trang và các thành viên của “Tổ Nghiên cứu tôn giáo” đã thông cáo báo chí cho ra đời cái gọi là “ Báo cáo nghiên cứu đánh giá Luật tín ngưỡng, Tôn giáo 2016, và tình hình thực hiện quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam”. Đây cũng là một trong những hàng loạt những trò lố mang tên Phạm Đoan Trang. Tất nhiên vẫn là những luận điệu cũ rích, luận điệu cho rằng Việt Nam lợi dụng những điều luật để hạn chế quyền tự do, tín ngưỡng tôn giáo của người dân. Không hề có chuyện đó, chuyện đó chỉ xảy ra trong mồm Đoan Trang mà thôi.

   Xóa
  2. Có lẽ những gì mà Đoan Trang thể hiện một lần nữa cho thấy sự "lạc lõng" của một con người trong dòng chảy của dân tộc. Không biết cô có dòng máu trong người là người Việt chúng ta hay là những giá trị phân biệt chủng tộc và những hành vi xả súng của cái thiên đường mà cô luôn khao khát. Đừng mới chỉ đi nước ngoài một tí mà đã quên hết đi đồng bào, dân tộc, cha ông như vậy!

   Xóa
 3. Đúng là những lời có cánh, có vẻ nghe rất hay nhưng quả thật đó là những lập luận đậm chất xuyên tạc, mơ hồ chính trị. Bởi vì, những người làm báo ngoài năng lực cá nhân thì họ phải hội tụ đầy đủ phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, lòng trung thực, sự khách quan và không ngại gian khó. Cho nên, không cho phép họ phán xét sự việc một cách mơ hồ, thiếu căn cứ hay suy diễn theo ý thích chủ quan làm cho việc định hướng dư luận lệch lạc theo sự duy ý chí của người làm báo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hóa ra thì đó cũng chỉ là một trò mèo được nhóm này dựng lên để kiếm thêm tí chút để có cái tiêu xài, ăn chơi mà thôi. Cứ khi nào nguồn tiền eo hẹp, kinh phí các ông chủ bển ấy gửi về ít đi chúng lại bầy ra cái trò này là lại có cái mà ăn tiêu thôi. Vậy mà có không ít kẻ bị lừa lãnh xẹt như vậy chứ, còn kêu ai?

   Xóa
  2. Phạm Đoan Trang lại có những nhận xét không đúng về Luật tín ngưỡng, Tôn giáo 2016, và tình hình thực hiện quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Đó chỉ toàn là những điều mà Đoan Trang cùng đồng bọn bịa đặt ra để lấy tiền từ các đối tượng bên ngoài. Không phải ngẫu nhiên mà Đoan Trang lại lên tiếng ở thời điểm này. Bởi lẽ, sau Hội nghị APEC sẽ có sự chú ý đến vấn đề nhân quyền ở Việt Nam nên Đoan Trang chọn thời điểm thích hợp này để lên tiếng.

   Xóa
  3. Mỗi lần Phạm Đoan Trang xuất hiện lại làm người khác phải ngoái nhìn xem lần này Trang có trò lố gì đây. Lần này là trò Đoan Trang đưa ra những đánh giá không đúng về Luật tín ngưỡng, Tôn giáo 2016, và tình hình thực hiện quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Bàn luận xuôi, bàn luận ngược nhưng đúc kết vẫn là những lời lẽ xuyên tạc không đúng tình hình nhân quyền tại Việt Nam.

   Xóa
  4. Cái tên Đoan Trang cũng khá quen thuộc trong làng dân chủ Việt, đặc biệt xuất hiện trong đám "Vì một Hà Nội xanh" cũng thánh cây Chí Tuyến, ngoài ra, ả này còn xuất hiện với vai trò là phóng viên của các báo đài phản động, thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn chống phá Nhà nước ta và trong các buổi tiếp xúc lén lút với các nghị sĩ nước khác có tư tưởng chống đối Việt nam

   Xóa
  5. Có lẽ những gì mà Đoan Trang thể hiện một lần nữa cho thấy sự "lạc lõng" của một con người trong dòng chảy của dân tộc. Không biết cô có dòng máu trong người là người Việt chúng ta hay là những giá trị phân biệt chủng tộc và những hành vi xả súng của cái thiên đường mà cô luôn khao khát. Đừng mới chỉ đi nước ngoài một tí mà đã quên hết đi đồng bào, dân tộc, cha ông như vậy!

   Xóa
 4. Đoan Trang nên hiểu, tự do báo chí cũng phải luôn đồng hành với sự khách quan chứ không phải là sự suy diễn lung tung giống như cách mà y cùng đám rận chủ trong nước thường hay xuyên tạc. Hơn thế nữa, sự tự do theo kiểu Phương tây của đám rận chủ vô cảm kia không có hợp với người Việt Nam, chẳng có người làm báo nào lại dùng nghề nghiệp của mình, dùng ngòi bút của mình để xoáy sâu vào nỗi đau của những thân nhân những người gặp nạn. Tự do mà như vậy thì xã hội này chẳng khác nào một mớ hỗn độn bởi những ngôn từ ngu ngốc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tên Đoan Trang cũng khá quen thuộc trong làng dân chủ Việt, đặc biệt xuất hiện trong đám "Vì một Hà Nội xanh" cũng thánh cây Chí Tuyến, ngoài ra, ả này còn xuất hiện với vai trò là phóng viên của các báo đài phản động, thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn chống phá Nhà nước ta và trong các buổi tiếp xúc lén lút với các nghị sĩ nước khác có tư tưởng chống đối Việt nam

   Xóa
  2. Phạm Thị Đoan Trang đang làm một việc để cộng đồng blogger Việt Nam phỉ nhổ. Một hành động bán nước không hơn không kém. Thật đáng xấu hổ cho một tên Lê Chiêu Thống thời hiện đại.

   Xóa
 5. Đầu tiên nói đến Phạm Đoan Trang hẳn nhiều người đến biết ả với tất cả những tật xấu, nói xổ toẹt ra không khác gì loại gái điếm. Mà nói thế Trang còn thua gái điếm ở chỗ ả còn không có đạo đức nghề nghiệp, lương tâm, suốt ngày chỉ cắn càn là giỏi thôi.với bản chất cơ hội của mình Trang lại đăng đàn kêu oan cho ông anh, nhưng ai cũng biết đó là nhằm kiếm tiền từ lũ ngoại bang, cũng như PR bản thân, sợ lâu lâu không xuất hiện trên diễn đàn mạng, vị trí dâm chủ số 1 bị kẻ khác nó cướp mất. Đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi lần Phạm Đoan Trang xuất hiện lại làm người khác phải ngoái nhìn xem lần này Trang có trò lố gì đây. Lần này là trò Đoan Trang đưa ra những đánh giá không đúng về Luật tín ngưỡng, Tôn giáo 2016, và tình hình thực hiện quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Bàn luận xuôi, bàn luận ngược nhưng đúc kết vẫn là những lời lẽ xuyên tạc không đúng tình hình nhân quyền tại Việt Nam.

   Xóa
 6. Ngày nay, quay trở lại đúng bản chất, Đoan Trang tiếp tục vu cáo, ăn vạ theo kiểu “chí phèo thời đại số”. Thị cũng tích cực họp hành, xúc tiến nhân quyền và cũng không ngại ngần trong việc nuôi tham vọng trở thành kẻ thống lĩnh đám dân chủ cuội đang hoạt động chống phá nhà nước ở Việt Nam hiện nay. Và kẻ tự đánh bóng tên tuổi của chính mình bằng trò khoe thân xác rẻ tiền không ai khác chính là Đoan Trang

  Trả lờiXóa
 7. Tham vọng dân chủ của Đoan Trang và đám dân chủ cuội thể hiện rõ mưu đồ bất chính, mục đích cuối cùng của những kẻ này cũng chỉ vì tiền, thế nhưng đời xưa nay vốn công bằng, luật nhân quả luôn thể hiện rõ và ứng vào những kẻ chuyên gieo rắc điều ác và cái xấu. Thật tội nghiệp cho tham vọng của Đoan Trang. Thị quá mù quáng vào những định hướng và tham vọng của tương lai. Nhưng thật tội nghiệp bởi cuồng vọng của Việt Tân suốt 40 năm nay cũng chưa đủ sức làm đứt cọng lông nào của chủ nghĩa cộng sản ở Việt Nam, nói chi đến những kẻ “đái không qua ngọn cỏ” như kiểu Đoan Trang và đám bại não dân chủ đàn em đang quỳ phục dưới chân của thị. Cả một làng dân chủ với những trò hề rẻ tiền có lẽ đã đến lúc phải hạ màn bởi suy cho cùng với trí tuệ của chúng cũng không thể làm được gì hơn ngoài “ăn vạ và chửi rủa”.

  Trả lờiXóa
 8. Ả Đoan Trang này là một con người có lối sống buông thả, nhưng hòng đòi thống trị cả một số lượng dân chủ việt nam,thế thì đó la thứ sao mà hết được, đô la chắc tiêu cả đời con cháu cũng không hết được đâu, đó là sự thật cần phải nhớ, vậy nên đoan trang thôi ngay cái trò mèo đó thì có ý nghĩa hơn, trong cùng làng rân chủ mà ả còn dở những trò bẩn thỉu ấy ra thì bản chất của ả đúng là thuộc hàng không thể cải tạo được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng là ca ngợi, là vinh danh nhưng những điều mà Đoan Trang được ca ngợi, được vinh danh hoàn toàn khác so với những điều bình thường đang diễn ra. Người ta ca ngợi, vinh danh những điều tốt đẹp đằng này Đoan Trang được ca ngợi, vinh danh vì đã thực hiện quá nhiều điều xấu xa. Thật quá là khác thường. Những hoạt động của Đoan Trang là những hoạt đồng gì ư? Đó là những hoạt động chống đối chính quyền, xuyên tạc về lịch sử, về tình hình đất nước, nói xấu đất nước để được tiền từ các đối tượng thù địch. Thử hỏi những hành động đó có đáng được vinh danh hay không? Đoan Trang chỉ được vinh danh trong cái giới ô nhục mà thị hoạt động mà thôi. Giới dân chủ rởm với những hành động tởm.

   Xóa
 9. Tôi thấy đoan trang không biết nhân cách thế nào nhưng mà nhìn vào mặt kinh hãi, cvasi loại người này ra ngoài nhìn, người nước ngoài nó cũng chán chứ không chỉ người việt mình, đã thế còn hay đua đòi, thả rông, bà tưng hết thời rồi những nhà “dân chủ” cũng có lòng tham, mặc dù không đẹp nhưng luôn cố gắng kiếm tiến bằng cái nhan sắc đó, đây chính là điều hết sức buồn cười, đi thời đại của “dân chủ” đấy

  Trả lờiXóa
 10. Thực sự thì ả Đoan Trang này không đủ bản lĩnh, mặc cho ả có gặp bao nhiều chính khách hiệp nghĩa của những người mỹ hay những nước khác thì cũng như thế hết mà thôi, không thể hơn được, ả cũng nên nghĩ cái trò chụp ảnh tự sướng đó thì hơn, quá dơ bẩn, hoạt động rân chủ nhờ bán thân, nghe mà khiếp vía

  Trả lờiXóa
 11. Đoan Trang đã có ý muốn thống lĩnh giới đấu tranh dân chủ. Bằng uy tín và danh tiếng "dũng cảm đưa tin" của mình, Đoan Trang đi khắp nơi thu phục người. Nhưng qua nhiều lần làm việc, với bất cứ ai mà cô nàng thấy ngứa mắt, cô nàng sẽ "dìm hàng" bằng mọi cách. Cách đây hơn 1 năm, chính Đoan Trang đã thực hiện hành động "dìm hàng" này với Nguyễn Lân Thắng, một đồng minh bất tuân chỉ đạo của cô ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhắc đến Đoan Trang thì đúng là nhớ ngay đến những bài viết xuyên tạc, nhạo báng, những hoạt động lôi kéo chống phá chính quyền của Trang. Ấy vậy mà Đoan Trang lại bị làng rận chủ làm ngơ, không ngó ngàng gì đến công lao của Trang. Phải chăng đây là sự đền đáp cho việc Trang ra sức cố gắng vì "dân chủ".

   Xóa
 12. Đoàn Trang thì bản tính của ả đã được thể hiện và bộc lộ rõ mồn một trong thời gian vừa qua, ả ta câu kết cùng với những tên phản động trong va ngoài nước để tiến hành nói xấu Đảng và nhà nước ta,Bộ mặt giả tạo, coi thường pháp luật đó sẽ sớm bị lũ rận chủ khai trừ vì những hành động đề cao bản thân, chỉ mong muốn đạt lợi ích của riêng mình đó thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Càng ngày bè lũ rận chủ càng bộc lộ tham vọng của mình. Muốn hoạt động lớn mạnh thì phải có tổ chức rõ ràng. Biết là vậy nhưng ai sẽ là người đứng lên để dẫn dắt cái lũ rận này đây. Đoan trang ư? Rõ ràng là không được khi mà rận chủ còn cả tá cái tên cốt cán tranh giành nữa cơ mà. Thiết nghĩ còn rất lâu nữa rận chủ mới có thể đoàn kết lại được

  Trả lờiXóa
 14. Xét tới cùng thì Tham vọng dân chủ của Đoan Trang và đám dân chủ cuội thể hiện rõ mưu đồ bất chính, mục đích cuối cùng của những kẻ này cũng chỉ vì tiền, thế nhưng đời xưa nay vốn công bằng, luật nhân quả luôn thể hiện rõ và ứng vào những kẻ chuyên gieo rắc điều ác và cái xấu. Thật tội nghiệp cho tham vọng của Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 15. Đoan Trang đã mất hết tính cách của một con người lương thiện, một con người chân chính vì những việc làm của con người này khiến ta có thể thấy rõ, có lẽ cờ vàng, tổ chức phản động bên nước ngoài mới là điểm mà ả ta đang nguyện cống hiến. Chính vì thế cần phải có những biện pháp mạnh mẽ để có thể loại bỏ con người này khỏi đất nước mới được.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi thấy rằng con người Đoan Trang nếu cứ tiếp diễn những hành động xấu xa như vậy thì sớm muộn gì cũng phải trả giá trước pháp luật những việc làm của mình đã gây ra mà thôi. Chính vì thế không cần cơ quan nhà nước phải vào cuộc với những việc làm chống phá của con người này thì nhiều người dân vẫn có thể có những hành động với người xấu bán nước này.

  Trả lờiXóa
 17. Đáng buồn thay: sau khi được trở lại cuộc sống bình thường Đoan Trang tiếp tục vu cáo, ăn vạ theo kiểu “chí phèo thời đại số”. Thị cũng tích cực họp hành, xúc tiến nhân quyền và cũng không ngại ngần trong việc nuôi tham vọng trở thành kẻ thống lĩnh đám dân chủ cuội đang hoạt động chống phá nhà nước ở Việt Nam hiện nay.
  Ước vọng chi cho một con đĩ!

  Trả lờiXóa
 18. Hoàng tiều phu08:36 27 tháng 9, 2016

  “Bloger” Phạm Đoan Trang vẫn cứ tìm cách để diễn đi, diễn lại những thủ đoạn “cũ rích”. Đó là tự lăng xê mình bằng việc xuyên tạc và vu oan cho người khác để đánh bóng tên tuổi của mình nhằm kiếm thêm được những khoản tài trợ của những tổ chức có ý đồ xấu với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Phạm Đoan Trang không có đến một ý tưởng nào cho những hành động chống phá của mình, cô cứ diễn đi diễn lại những ý tưởng điên rồ mà không mang lại những kết quả nào

  Trả lờiXóa
 20. Đoan Trang đã trở thành kẻ viết láo cho đám rận chủ rởm, cho nên dù chỉ là những sự việc bình thường nhưng bằng “NGHỆ THUẬT XUYÊN TẠC” sự việc đó đã biến thành một điều gì đó thật to tát và khủng khiếp. Những chiêu trò của rận nói chung và của ả Đoan Trang này nói riêng cũng không còn xa lạ, và giường như chẳng có chiêu trò gì mới. Thật là một lũ chim lợn ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 21. Những ai trong chúng ta ở đây nếu là người thường xuyên quan tâm đến đời sống chính trị xã hội thì chắc chả ai lạ lẫm gì Phạm Đoan Trang, ả ta vốn là một nhà báo nhưng đáng tiếc thay đã không giữ được đạo đức nghề nghiệp của mình mà đem cây bút của mình trở thành công cụ để hoạt động chống Đảng, Nhà nước theo sự chỉ đạo của các đối tượng xấu nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 22. Phạm Đoan Trang chỉ là một nhà báo biến chất không hơn không kém, lợi dụng cây bút của mình để đưa tin xuyên tạc, sai sự thật, mục đích của ả ta là làm suy giảm lòng tin của nhân dân vào chế độ, làm cơ sở cho những bất ổn xã hội sau này để lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 23. Phạm Đoan Trang ơi là Phạm Đoan Trang, cô là một người cũng có thể nói là có trình độ nhưng tại sao lại không sử dụng nó để phục vụ cho sự phát triển của đất nước mà lại đáng giận thay ả lại sử dụng chúng vào những hoạt động vi phạm pháp luật, là nhà báo nhưng lại bỏ quên đạo đức nghề nghiệp để đi theo tiếng gọi của những đồng đô la.

  Trả lờiXóa
 24. Phạm Đoan Trang là một đối tượng hoạt động theo sự chỉ đạo của các thế lực nước ngoài có tư tưởng thù địch với Nhà nước Việt Nam, chúng sử dụng ả ta để thu thập thông tin, viết và đăng tải các bài viết tuyên truyền xuyên tạc về tình hình thực tiễn Việt Nam, phục vụ âm mưu chống chúng ta trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 25. Đối với văn hóa Việt Nam ta mà nói thì những câu chuyện giường chiếu là sự thầm kín của mỗi con người, mỗi người chúng ta đều giữ gìn chúng như một sự bí mật cá nhân chứ không ai như Phạm Đoan Trang cả, một kẻ mà mặt dày tự mình công khai chốn phòng the của mình thì thật sự chúng ta cần phải xem xét lại vấn đề đạo đức của cô ta.

  Trả lờiXóa
 26. Phạm Đoàn Trang từ lâu đã quá nổi tiếng với các bài báo “ủng hộ”, “bênh vực” cho các đối tượng chống đối Đảng, Nhà nước, gây rối trật tự dưới cái mác bảo vệ nhân quyền, dân chủ, ả ta cố tình lờ đi các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng đó mà lập luận biến hóa đi, biến cách hành vi vi phạm pháp luật trở thành việc thể hiện nhân quyền, quyền con người. Do vậy, lần này việc làm của ả cũng không còn là gì lạ nữa.

  Trả lờiXóa
 27. Xin hỏi Phạm Đoan Trang một điều là cô hiểu thế nào là nhân quyền, hiểu thế nào là các quyền tự do, dân chủ của công dân, tự do theo ý của cô đang hiểu chính là một quyền tự do tuyệt đối, tự do không giới hạn nhưng cô à, trên thế giới này, không xã hội nào chấp nhận một điều phí lý như vậy cả, nó đều phải bị giới hạn bởi pháp luật để bảo vệ quyền của người khác.

  Trả lờiXóa
 28. Cấn Thị Thêu là ai, Nguyễn Hữu Vinh là ai mà lại được Phạm Đoan Trang mô tả như những người hùng bảo vệ công lý như vậy, điều đó có thật sự đúng không. Câu trả lời là không, đó chỉ là sự giả dối của Trang mà thôi, Thêu thì không khác gì một kẻ bán cá ngoài chợ, lật lọng, bố láo, coi thường pháp luật, coi việc “đi kiện” như một nghề để kiếm đô la, còn Vinh thì lại ở một tầm cao hơn, ông ta sử dụng ngòi bút của mình để xuyên tạc tình tình thực tế, đưa tin sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 29. đúng là con người không thể nói điều gì hơn là một con người ngu ngốc ngốc tới nỗi chính những điều tốt đẹp mà minh không nhận ra và có lẽ bà ta chỉ có kiêp sau mới có thể trả được tất cả những lỗi lâm mà mình đã gây ra và chính vì thế bà ta cũng không thể nao biết được cái nào là tốt đẹp

  Trả lờiXóa